Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Vận mệnh của mỗi người đều không thể đoán trước được, bởi nó thuộc phạm trù của tương lai. Tuy nhiên, người ta vẫn tin vào một số học thuyết được lưu truyền lâu đời để suy đoán vận mệnh của bản thân. Bài viết này, hãy cùng tìm hiểu người tuổi Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, 1982 tuổi gì, hợp màu nào… dựa trên khía cạnh phong thủy!

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì?

1. Sinh năm 1982 mệnh gì?

2. Sinh năm 1982 tuổi gì?

3. Tính cách nữ Nhâm Tuất 1982

4. Tính cách nam Nhâm Tuất 1982

5. Sinh năm 1982 cung gì?

6. Nhâm Tuất 1982 hợp tuổi gì?

7. Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào?

8. Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì?

9. Màu kỵ với tuổi Nhâm Tuất

10. Sinh năm 1982 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1982

12. Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp số nào?

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982

› Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 1982

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

Tất tần tật về tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì?

Ngũ hành – phong thủy là những học thuyết được lưu truyền lâu đời, có giá trị tinh thần và được nhiều người sùng bái. Lý thuyết này vẫn được sử dụng rộng rãi, mục đích của nó là để củng cố niềm tin cho con người trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm về các tuổi Tuất khác:

Các thắc mắc cần được giải quyết trong bài viết này như sinh năm 82 mệnh gì, 1982 tuổi con gì, 1982 hợp hướng gì… tất tần tật đều dựa trên phong thủy để giải đáp.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Câu trả lời cho nam – nữ 1982 mệnh gì, 1982 cung gì, 1982 hợp màu gì… sẽ giúp người Nhâm Tuất 1982 củng cố được niềm tin và cầu mong cho sự may mắn sẽ diễn ra trong tương lai

1. Sinh năm 1982 mệnh gì?

Đầu tiên, để giải đáp được người sinh 1982 mệnh gì, bạn cần phải biết về Ngũ hành. Theo giả thuyết đó, vạn vật được sinh sôi trên trái đất này đều xoay chuyển giữa 5 mệnh, đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

5 mệnh này hoàn toàn tách biệt nhau, nhưng chúng lại có mối liên kết khá chặt chẽ bằng quy luật tương sinh – tương khắc. Chính giả thuyết này sẽ đưa ra câu trả lời cho tuổi 1982 mệnh gì, giúp bạn nắm rõ được bản chất vận mệnh của chính mình.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 2

Sinh năm 1982 mệnh gì đều được giải đáp thắc mắc thông qua quy luật ngũ hành âm dương

Dựa trên ngũ hành, ta biết được người sinh năm 1982 mang trong mình mệnh Thủy, đại diện cho dòng nước. Trong mệnh Thủy có đến 6 nạp âm chính, đó là Giản Hạ Thủy, Đại Khê Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Tinh Tuyền Thủy và Đại Hải Thủy.

Đi sâu hơn về giải đáp 1982 mệnh gì, ta biết rằng người này mang trong mình nạp âm Đại Hải Thủy, tức là dòng nước mạnh mẽ chảy trong lòng đại dương. Đây là một trong những nạp âm nổi bật của hành Thủy.

Đại Hải Thủy được xem là dòng nước to lớn và hùng dũng nhất. Người xưa cho rằng, người mang trong mình bản mệnh Đại Hải Thủy, thì dù là người lương thiện hay xấu xa cũng đều vô cùng nổi bật, vang danh thiên hạ.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 3

Giải đáp cho 1982 mệnh gì chính là Thủy, Đại Hải Thủy

Xem thêm tuổi mệnh của người sinh 1980 đến 1989 tại: Thế hệ 8x

2. Sinh năm 1982 tuổi gì?

Nếu ngũ hành giải quyết được vấn đề sinh 1982 mệnh gì, thì muốn biết sinh năm 1982 tuổi gì, ta cần phải dựa vào yếu tố Thiên can và Địa chi. Không chỉ mỗi 1982, nếu bạn cần biết bất kỳ năm sinh nào tuổi gì, thì giả thuyết này cũng sẽ đáp ứng được bạn.

Người 1982 có Thiên can Nhâm – Địa chi Tuất. Bởi lẽ đó, giải đáp cho sinh năm 1982 tuổi con gì đó chính là Nhâm Tuất.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 4

Người sinh năm 1982 là tuổi Nhâm Tuất

Đi sâu và lý thuyết Can – Chi ta biết được, Nhâm thuộc hành Thủy và Tuất hành Thổ. Trong ngũ hành, Thủy và Thổ có mối quan hệ tương khắc nhau.

Bởi lẽ đó, người Nhâm Tuất thường có rủi ro, bất trắc và kém thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên, những trở ngại này sẽ không thành vấn đề nếu họ biết dũng cảm và đương đầu với mọi thử thách.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 5

Nhâm Tuất có Can Chi khắc nhau, nên cuộc sống sẽ có nhiều chướng ngại, nếu cố gắng sẽ dễ dàng vượt qua

3. Tính cách nữ Nhâm Tuất 1982

Trong phong thủy, câu trả lời về tính cách phải phụ thuộc phần lớn vào vận mệnh của con người. Bởi lẽ đó, hình ảnh dòng nước biển hùng dũng và mạnh mẽ cũng nói lên được nữ 1982 mệnh gì có tính cách như thế nào.

Mang trong mình vận mệnh của Đại Hải Thủy, đôi khi dữ dội cũng có lúc dịu êm, tâm tư giữa lòng biển thật không dễ nhìn thấu. Vì vậy nữ Nhâm Tuất 1982 có tính cách cũng cực kỳ khó đoán. Đôi khi họ nhiệt tình, hào sảng, phóng khoáng, nhưng đôi lúc cũng trầm tư, khép mình.

Đi sâu vào tính cách nữ 1982 mệnh gì, ta còn biết rằng họ thường có tấm lòng khá bao dung, không ích kỷ hẹp hòi. Với tính cách mạnh mẽ của mình, họ dễ dàng thích nghi với những biến đổi của môi trường. Vì vậy mà cuộc sống cũng khá sống động, thú vị.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 6

Tính cách nữ Nhâm Tuất 1982 được đánh giá dựa vào lời giải đáp 1982 mệnh gì

Về phần nam Nhâm Tuất, tính cách của họ cũng được bộc lộ rõ ràng qua hình ảnh dòng nước mạnh mẽ giữa đại dương. Ai cũng biết, dòng nước thì luôn trôi nổi, thế nên nam Nhâm Tuất 1982 cũng được thừa hưởng tính năng động và thoải mái này.

Họ là người có tính cách rộng rãi. Hơn thế, từ nhỏ nam Nhâm Tuất 1982 đã có chí lớn, thích làm những công việc quy mô lớn, có sức ảnh hưởng rộng rãi. Vì vậy mà nam Nhâm Tuất rất có tư duy lãnh đạo, và dễ dàng đạt được thành công.

Tựa như đại dương bao la, tính cách của nam Nhâm Tuất cũng tương tự với nữ giới, khá khó để suy đoán họ đang nghĩ gì. Bởi có lúc năng động luôn đưa ra ý kiến sáng tạo đôi khi lại trầm tư, kiệm lời.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 7

Trả lời nam 1982 mệnh gì cũng hé lộ phần nào tính cách của họ

5. Sinh năm 1982 cung gì?

Nếu xác định 1982 mệnh gì, tuổi gì… thì bất kỳ ai sinh ra cùng năm cũng đều có chung bản mệnh và độ tuổi. Tuy nhiên, giải đáp sinh năm 1982 cung gì thì lại khác, bởi nó còn phụ thuộc vào giới tính. Bên cạnh đó, cũng cần liên hệ tới giả thuyết bát trạch để đưa ra câu trả lời chính xác.

 • Lý giải nam 1982 cung gì: Nam mệnh này cung Ly, thuộc hành Hỏa. Người cung Ly như nam Nhâm Tuất 1982 thường rất thông minh. Họ có lối tư duy khá nhạy bén, nhanh nhẹn và cực kỳ sáng tạo. Ngoài ra, điểm yếu của người này chính là nóng nảy, dễ mất bình tĩnh.
 • Lý giải nữ 1982 cung gì: Nữ mệnh này cung Càn, thuộc hành Kim. Mang trong mình bản chất của cung Càn, nên nữ Nhâm Tuất luôn chính trực và đạo mạo. Họ là người vô cùng lý trí và cứng rắn, sống có tình nghĩa và trách nhiệm với mọi người xung quanh.
Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 8

Giải đáp cho sinh năm 1982 cung gì được dựa trên khái niệm bát trạch

6. Nhâm Tuất 1982 hợp tuổi gì?

Việc Nhâm Tuất 1982 hợp với tuổi nào trong phong thủy được rất nhiều người xem xét. Bởi họ mong muốn tìm được cho mình những người hợp tuổi để mọi khía cạnh trong cuộc sống được may mắn hơn.

Về tình duyên, người yêu hợp tuổi cũng sẽ giúp cho cả hai ngày càng trân trọng và thấu hiểu nhau hơn. Khi tiến sâu đến hôn nhân cũng dễ dàng hòa hợp, cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Về công việc, Nhâm Tuất 1982 tìm được người bạn đồng hành ăn ý với mình sẽ giúp cho sự nghiệp của cả hai ngày càng phát triển. Cùng nhau dắt tay bước lên đỉnh vinh quang.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 9

1982 hợp tuổi gì được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm ra lời giải đáp chính xác

 • Xét theo Can – Chi tương ứng: Nhâm Tuất 1982 sẽ hợp với ai mang Can chi năm Đinh.
 • Xét theo nhị hợp tương ứng: Tuổi Tuất sẽ kết hợp ăn ý và tạo ra được nhiều tài lộc với người sinh năm Mão.
 • Xét theo tam hợp tương ứng: tuổi Tuất, tuổi Dầntuổi Ngọ sẽ là bộ ba tam hợp. Khi cùng chung chiến tuyến, cả ba sẽ hỗ trợ cho nhau gặt hái được nhiều thành công.
Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 10

Lời giải đáp cho 1982 hợp với tuổi nào sẽ giúp họ lựa chọn được người yêu, người đồng nghiệp hòa hợp trong cuộc sống

7. Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào?

Bất kỳ ai trước khi đưa ra quyết định xây nhà hoặc đặt một món đồ quan trọng ở vị trí nào đó, điều đầu tiên họ quan tâm là hướng nào hợp với vận mệnh của mình. Hướng hợp sẽ đem lại vận may cho gia chủ, ngược lại hướng khắc sẽ gây cản trở họ nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Vậy nên, thắc mắc tuổi 1982 hợp hướng nào thường rất phổ biến và họ cần lời giải đáp cụ thể.

 • Lý giải nam 1982 hợp hướng nào: Nam tuổi này sẽ gặt hái được tài lộc với hướng Bắc, Nam, Đông Nam và Đông. Những hướng khắc cần tránh chính là Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây và Tây Nam.
 • Lý giải nữ 1982 hợp hướng nào: Ngược lại với nam mạng, hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam sẽ đem lại nhiều phước lành cho nữ 1982. Hướng khắc cần tránh chính là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.
Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 11

Giải đáp nam – nữ sinh năm 1982 hợp hướng nào giúp gia chủ đem lại bình an và may mắn

8. Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì?

Màu sắc là yếu tố hiện diện ở mọi lúc – mọi nơi của cuộc sống. Bởi lẽ đó, nó cũng gắn liền với vận mệnh của mỗi người. Lựa chọn những món đồ có màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng gặt hái được thành công.

Để giải đáp tuổi Tuất sinh năm 1982 hợp màu gì, ta cần phải dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 12

Màu sắc được nhiều người quan tâm ở khía cạnh phong thủy

Theo ngũ hành, ta biết được Kim và Thủy gắn kết với nhau ở mối quan hệ tương sinh. Kim loại khi quá nóng sẽ hóa thành chất lỏng, là biểu tượng của mệnh Thủy. Bởi lẽ đó, màu sắc của mệnh Kim sẽ phù hợp với Nhâm Tuất 1982.

Hơn nữa, mang trong mình vận mệnh của dòng nước, nên Thủy cũng sẽ tự tương sinh với chính mình. Nhiều dòng nước nhỏ gộp lại sẽ trở thành một đại dương bao la. Vì vậy, màu sắc của mệnh Thủy cũng sẽ đem lại may mắn cho Nhâm Tuất 1982.

Tóm lại, lời giải đáp cho tuổi Tuất sinh năm 1982 hợp màu gì chính là màu của hành Kim và Thủy:

 • Màu hành Kim: Trắng, bạc và bạch kim.
 • Màu hành Thủy: Xanh biển, màu đen.
Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 13

Năm 1982 hợp màu gì được lý giải dựa trên cơ sở của ngũ hành tương sinh

9. Màu kỵ với tuổi Nhâm Tuất

Màu hợp dựa vào quy luật tương sinh, vậy chắc chắn khi ta xem xét màu kỵ với Nhâm Tuất 1982, cần phải liên hệ với khái niệm ngũ hành tương khắc. 

Theo tương khắc âm dương, mệnh Thổ sẽ khắc với Thủy. Vì bản chất của đất đá có thể ngăn chặn được dòng chảy của nước. Vì vậy, màu sắc đại diện cho mệnh Thổ sẽ đem lại nhiều vận xui đến cho Nhâm Tuất. Màu của hành Thổ chính là: màu vàng, nâu đất.

Bên cạnh đó, ta cũng cần quan tâm đôi chút đến yếu tố tương sinh ngũ hành để nói về màu kỵ. Bởi Thủy sinh Mộc, dòng nước tươi tốt giúp cây cối đâm chồi, nảy lộc. Vì vậy, người mang mệnh Thủy cũng cần hạn chế những màu sắc của mệnh Mộc để tránh tình trạng “Mộc lợi – Thủy Hao”.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 14

Màu sắc đem về sự bất lợi cho Nhâm Tuất 1982 chính là màu của hành Thổ và Hỏa

10. Sinh năm 1982 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

Như đã đề cập trên, việc lựa chọn độ tuổi để phù hợp với Nhâm Tuất 1982 trong làm ăn sẽ giúp công việc của họ trở nên suôn sẻ và phát triển hơn. Để lý giải được độ tuổi cụ thể, ta cần phải liên hệ với các khái niệm như Ngũ hành, Thiên can – Địa chi và Cung phí.

Lần lượt đánh giá những yếu tố này, ta xác định được các độ tuổi phù hợp với Nhâm Tuất 1982 như sau:

 • 1982 hợp với 1954: Đánh giá 7 điểm.
 • 1982 hợp với 1988: Đánh giá 7 điểm.
 • 1982 hợp với 1989: Đánh giá 7 điểm.
 • 1982 hợp với 2004: Đánh giá 7 điểm.
 • 1982 hợp với 1985: Đánh giá 7,5 điểm.
 • 1982 hợp với 1971: Đánh giá 7,5 điểm.
 • 1982 hợp với 1970: Đánh giá 8 điểm.
 • 1982 hợp với 1962: Đánh giá 8 điểm.
 • 1982 hợp với 1980: Đánh giá 9 điểm.
Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 15

Lựa chọn độ tuổi phù hợp trong làm ăn sẽ giúp cho công việc ngày càng phát triển, thăng tiến

Độ tuổi trên này sẽ cực kỳ phù hợp với Nhâm Tuất 1982 nếu làm ăn. Cả hai sẽ như những người cộng sự ăn ý, bổ trợ và nâng đỡ cho nhau trên con đường công danh.

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1982

Hôn nhân gia đình từ xưa đến nay luôn là vấn đề thiêng liêng và cao cả. Người ta thường xem xét kỹ càng trước khi tiến đến chuyện cưới xin. Để lựa chọn được người bạn đời phù hợp, một số người thường tìm đến phong thủy.

Để giải đáp kỹ càng và chính xác nhất Nhâm Tuất 1982 hợp với tuổi nào để nên vợ nên chồng, cần phải dựa vào những yếu tố như: Thiên can – Địa chi, tương sinh Cung mệnh cũng như hài hòa giữa Niên mệnh năm sinh. 

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 16

Cưới vợ, gả chồng là chuyện đời người, cần xem xét kỹ để được hạnh phúc

Sau khi xem xét các yếu tố phong thủy, dưới đây là những năm sinh phù hợp với Nhâm Tuất 1982 khi kết hôn:

Tuổi hợp với nam Nhâm Tuất 1982 (Nam – Nữ):

 • 1982 hợp với 1971: Đánh giá 9 điểm.
 • 1982 hợp với 1974: Đánh giá 9 điểm.
 • 1982 hợp với 1975: Đánh giá 8 điểm.
 • 1982 hợp với 1980: Đánh giá 10 điểm.
 • 1982 hợp với 1983: Đánh giá 7 điểm.
 • 1982 hợp với 1984: Đánh giá 8 điểm.
 • 1982 hợp với 1985: Đánh giá 7 điểm.
 • 1982 hợp với 1989: Đánh giá 8 điểm.
 • 1982 hợp với 1992: Đánh giá 9 điểm.
 • 1982 hợp với 1995: Đánh giá 7 điểm.
 • 1982 hợp với 1998: Đánh giá 7 điểm.
 • 1982 hợp với 2001: Đánh giá 9 điểm.

Tuổi hợp với nữ Nhâm Tuất 1982 (Nữ – Nam):

 • 1982 hợp với 1963: Đánh giá 7 điểm.
 • 1982 hợp với 1970: Đánh giá 9 điểm.
 • 1982 hợp với 1971: Đánh giá 9 điểm.
 • 1982 hợp với 1975: Đánh giá 7 điểm.
 • 1982 hợp với 1980: Đánh giá 10 điểm.
 • 1982 hợp với 1984: Đánh giá 7 điểm.
 • 1982 hợp với 1985: Đánh giá 7 điểm.
 • 1982 hợp với 1988: Đánh giá 7 điểm.
 • 1982 hợp với 1989: Đánh giá 8 điểm.
 • 1982 hợp với 1998: Đánh giá 7 điểm.
 • 1982 hợp với 2002: Đánh giá 7 điểm.
 • 1982 hợp với 2004: Đánh giá 7 điểm.
Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 17

Xác định độ tuổi có phù hợp với nhau để cưới sinh không, phù thuộc vào nhiều yếu tố trong phong thủy

Phía trên là những độ tuổi phù hợp với Nhâm Tuất 1982 để kết hôn. Các cặp đôi này khi tiến đến hôn nhân sẽ dễ dàng hòa hợp, gia đình ngày càng êm ấm, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, nếu bạn đã tìm được đối phương “định mệnh” của cuộc đời mình mà độ tuổi của cả hai không phù hợp với nhau, cần phải làm một số nghi thức hóa giải. Mục đích của nghi lễ này là để cầu mong sự bình an, thuận lợi khi cả hai tiến đến hôn nhân.

12. Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp số nào?

Theo ngũ hành, mỗi vận mệnh sẽ chứa đựng các con số may mắn khác nhau. Những con số này xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống, đem lại cho gia chủ thêm phần nào may mắn và thuận lợi.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 18

Nhâm Tuất hợp với số nào phụ thuộc vào vận mệnh trong ngũ hành

Dựa theo lời giải đáp Nhâm Tuất 1982 mệnh gì chính là Thủy, và Kim thì sinh Thủy, nên các con số đại diện cho mệnh Thủy sẽ tương hợp với Nhâm Tuất 1982. Đồng thời, Nhâm Tuất dĩ nhiên phù hợp với con số biểu tượng của mệnh Thủy. 

 • Số của mệnh Kim: 6, 7.
 • Số của mệnh Thủy: 1.

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982

Vật phẩm hộ mệnh trong phong thủy được ưa chuộng rộng rãi. Lý do bởi vì những món đồ này có thể đem lại nhiều điều tích cực, may mắn và bình an cho gia chủ. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng giúp người dùng tránh khỏi tai ương.

Vì vậy, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp, ta cần dựa trên nhiều yếu tố trong phong thủy. Dưới đây là những vật liệu may mắn cho Nhâm Tuất 1982:

 • Đá Thạch Anh Trắng: Đây là loại đá kìm hãm nguồn năng lượng xấu, giúp tâm trí của người đeo luôn được tập trung và sáng suốt, thu hút về nhiều nguồn năng lượng tích cực. Hơn thế, nó còn có thể đem lại cho gia chủ phong thái tao nhã và thuần khiết nhất.
 • Đá Aquamarine: Loại đá này là biểu tượng đặc trưng cho sự hòa bình và can đảm, giúp người dùng nâng cao khả năng trí tuệ của mình. Bên cạnh đó, viên đá Aquamarine còn được biết đến với biểu tượng của tình yêu nồng nhiệt.
Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 19

Đá phong thủy hợp mệnh mang lại tài lộc cho gia chủ

 • Đá Mắt Hổ Xanh Đen: Đeo loại đá này bên người sẽ giúp chủ nhân xua đuổi được tà ma, vận xui và bất trắc không đáng có. Viên đá mang biểu tượng của quyền lực và sự kiên trì này còn có công dụng giúp gia chủ thu hút tài vận và may mắn.
 • Đá Mặt Trăng: Viên đá mang vẻ đẹp của sự huyền bí và mờ ảo. Giúp cho người đeo luôn cảm thấy thoải mái, chống mất ngủ hiệu quả. Đá Mặt Trăng còn được biết đến với công dụng gắn kết những mối quan hệ của người đeo, khiến họ ngày càng vui vẻ hơn.
 • Đá Núi Lửa Obsidian: Đây là loại đá có công dụng trừ tà, giúp cho gia chủ phòng tránh được tai ương trong cuộc sống. Đặc biệt, viên đá này còn giúp người dùng trấn an tinh thần của mình, giữ vững ý chí.
Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 20

Lựa chọn vật phẩm hộ mệnh phù hợp dựa trên vận mệnh của mình

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 1982

Trong bất kỳ sự kiện lớn nhỏ nào, đồng hồ cũng là một phần quan trọng. Nó vừa giúp người dùng quản lý được thời gian, vừa là món phụ kiện thời trang giá trị để họ dễ dàng khẳng định vị thế của bản thân.

Chính vì thế, lựa chọn đồng hồ đeo tay phù hợp với vận mệnh bản thân là điều cực kỳ đúng đắn. Món phụ kiện này sẽ đồng hành và giúp bạn đạt được nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Dưới đây là những gợi ý chọn đồng hồ hợp mệnh với Nhâm Tuất 1982.

1. Chọn màu sắc

Màu sắc luôn là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn đồng hồ hợp phong thủy. Dựa trên lời giải đáp của 1982 mệnh gì và 1982 hợp màu gì, ta dễ dàng biết được màu sắc tương sinh với Nhâm Tuất là màu của Kim và Thủy.

Vì vậy, lựa chọn mẫu đồng hồ có màu sắc như: màu đen, xanh biển, trắng và bạc… sẽ đem lại nhiều tài lộc cho người Nhâm Tuất 1982.

Những màu sắc này thường rất phổ biến trong lĩnh vực đồng hồ, được nhiều người ưa chuộng. Bởi lẽ đó, không chỉ may mắn về mặt phong thủy, đeo đồng hồ có màu sắc trên còn giúp bạn tự tin hơn với món phụ kiện lung linh.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 21

Đồng hồ màu sắc của mệnh Thủy và Kim sẽ phù hợp với Nhâm Tuất 1982 – Ảnh đồng hồ Tissot Tradition T063.610.16.047.00

Đồng hồ hợp 1982 mệnh Thủy

2. Chọn chất liệu

Với những ai mang mệnh Thủy, việc tìm đồng hồ có chất liệu đúng với vận mệnh của mình sẽ hơi khó khăn. Bởi trong nền công nghiệp chế tác đồng hồ, dường như không có bất kỳ vật liệu nào được hình thành từ nước.

Vì vậy, giải pháp tối ưu nhất khi lựa chọn đồng hồ có chất liệu hợp với Nhâm Tuất 1982 chính là dựa vào quy luật tương sinh. Kim sinh Thủy, vậy nên chọn vật liệu bằng kim loại sẽ đem lại nhiều tài lộc cho người sinh năm 1982.

Đồng hồ có chứa kim loại rất dễ dàng tìm kiếm, bởi hầu hết mọi linh kiện bên trong đều được sản xuất từ vật liệu này. 

3. Chọn hình dáng

Cuối cùng, thiết kế kiểu dáng mặt số cũng là yếu tố quan trọng để lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp phong thủy. Đại diện cho hành Thủy chính là hình làn sóng, và kiểu dáng này cũng không xuất hiện nhiều trên thị trường đồng hồ. Vì vậy bạn sẽ hơi khó khăn khi tìm đồng hồ có hình khối của mệnh Thủy.

Tuy nhiên, lựa chọn hình khối đại diện cho mệnh Kim cũng là sự lựa chọn không tồi với Nhâm Tuất 1982, nó sẽ đem lại nhiều sự may mắn và bình an cho gia chủ khi đeo. Kiểu dáng đại diện cho mệnh Kim chính là hình tròn.

Lời kết

Như vậy tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh gì, hợp hướng nào, màu gì… đã được giải đáp dựa theo thuyết phong thủy. Vận mệnh sẽ thực sự thay đổi theo hướng tốt đẹp nếu bạn sống tốt, làm việc thiện tích phước, chắn chắn mọi sự thuận lợi sẽ đến.

Xem thêm về cây hợp mệnh đặt tại bàn làm việc:

Xem tất cả các tuổi, mệnh tại: Hợp tuổi hợp mệnh

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *