Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Các khái niệm duy tâm như ngũ hành, sinh-khắc sẽ giúp bạn giải thích rất nhiều những vấn đề trong cuộc sống. Để hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình cũng như trả lời các câu hỏi 1993 mệnh gì, 1993 cung gì… hãy cùng tham khảo thông tin về tuổi Dậu 1993 mệnh gì, cung nào, hợp tuổi nào… ngay sau đây.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì

1. Sinh năm 1993 tuổi gì?

2. Sinh năm 1993 mệnh gì?

3. Tính cách nữ Quý Dậu 1993

4. Tính cách nam Quý Dậu 1993

5. Sinh năm 1993 thuộc cung gì?

6. Quý Dậu 1993 hợp với tuổi nào?

7. Quý Dậu 1993 xây nhà hợp hướng nào?

8. Quý Dậu 1993 hợp màu gì?

9. Màu kỵ với tuổi Quý Dậu

10. Sinh năm 1993 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1993

12. Tuổi Quý Dậu 1993 hợp số nào?

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Quý Dậu 1993

› Giải đáp một số câu hỏi liên quan

› Lời kết

Tất tần tật về tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì

Những thắc mắc về năm 1993 mệnh gì, năm 1998 tuổi con gì… luôn là vấn đề được quan tâm. Giải đáp điều này cần lấy quy luật âm dương ngũ hành để luận giải.

Giải đáp các tuổi Dậu khác mệnh gì?

Vốn là học thuyết được lưu truyền lâu đời, ngũ hành đế bây giờ vẫn rất phổ biến ở những quốc gia như Việt Nam. Lý thuyết này xoay quanh 5 hành chính bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Chúng tương hỗ lẫn nhau và ứng theo từng bản mệnh nhất định.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - ảnh 1

Bản mệnh năm 1993 của của Quý Dậu sẽ được giải đáp thông qua quy luật ngũ hành

1. Sinh năm 1993 tuổi gì?

Cặp đôi can-chi là khái niệm được sử dụng rất phổ biến. Từng độ tuổi sẽ ứng với thiên can và địa chỉ nhất định, cấu thành bộ đôi để giải đáp năm 1993 tuổi con gì. Trong 12 Can và 10 Chi, năm tuổi nào đi chăng nữa cũng chỉ được cấu thành bởi 1 bộ đôi tương ứng.

Người sinh năm 1993 mang Thiên Can Quý và Địa Chi Dậu. Tuổi này vì vậy thường được gọi là tuổi Quý Dậu. Cụ thể hơn, Can Quý thuộc hành Thủy, Chi Dậu thuộc hành Kim, Kim và Thủy vốn tương khắc nên Quý Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Những trắc trở đến với Quý Dậu sinh năm 1993 cũng như thách thức để Quý Dậu tôi luyện bản thân mình. Người có chí kiên trì ắt hẳn sẽ vượt qua và đạt được thành công trong cuộc sống. Trái lại, nếu không biết tận dụng khó khăn này, người sinh năm Quý Dậu sẽ có sự nghiệp, tình cảm bất ổn, khó lường.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - Ảnh 2

Lý giải 1993 là tuổi con gì dựa vào can-chi để giải đáp

2. Sinh năm 1993 mệnh gì?

Bản mệnh luôn là điều được quan tâm. Nhiều người tin rằng, hiểu rõ cung mệnh sẽ là kim chỉ nam để chúng ta quyết định nhiều vấn đề trong cuộc sống. Ngoài ra còn có thể dựa vào đó mà tìm kiếm những vật phẩm giúp cuộc sống được phù hộ thêm thuận lợi và bình an.

Khi ứng dụng ngũ hành vào để giải thích 1993 mệnh gì, bạn sẽ tìm thấy 1993 trong hành Kim. Nói rõ hơn về nạp âm, 1993 là hình ảnh Kiếm Phong Kim, tức là kim loại quý trong thanh kiếm. Được tôi luyện trở nên sắc bén, Kiếm Phong Kim sẽ cứng cỏi và được trọng dụng nếu biết rèn dũa mình.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - ảnh 3

Giải đáp nam, nữ 1993 mệnh gì hay trai, gái 1993 mệnh gì qua hình ảnh Kiếm Phong Kim (Xem mệnh của người sinh từ 1990 đến 1999 tại: Thế hệ 9x)

Khi xét về ngũ hành, mệnh Kim hợp mệnh Thổ, vì Kim loại vốn sinh ra từ lòng đất. Mệnh Kim khắc Hỏa vì lửa có thể nung chảy và khiến bản chất của Kim biến đổi. Tuy nhiên, Kiếm Phong Kim lại là trường hợp ngoại lệ.

Vì Kiếm không nung, không rèn thì có mà tạo thành Kim có giá trị. Do đó, sự tương khắc giữa Hỏa và Kiếm Phong Kim chỉ cần khéo léo sử dụng sẽ không gây nhiều cản trở đến cho Quý Dậu 1993. 

Rắn rỏi, sắc bén và quyết liệt là những tính từ thường được dùng để mô tả Kiếm Phong Kim. Tuy nhiên, người mang bản mệnh này nếu không cân bằng được tính cách nội tâm thì dần sẽ trở thành người cứng nhắc, độc đoán.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - ảnh 4

Năm 1993 mệnh gì sẽ ảnh hưởng đến tính cách của người mang bản mệnh đó

3. Tính cách nữ Quý Dậu 1993

Thông qua việc giải đáp nữ 1993 mệnh gì, chúng ta đã có cái nhìn sơ bộ về tính cách của nữ tuổi này nhờ hình ảnh Kiếm Phong Kim. Vì là kim loại quý được rèn dũa, nữ Quý Dậu cũng mang trong mình cá tính cực kì mạnh mẽ.

Cá tính của nữ 1993 rất mạnh, bộc trực và thẳng thắn. Nếu biết kiềm chế tính cách này sẽ là người nữ có tiếng nói và địa vị xã hội cao. Trái lại, nếu để cho cái tôi quá lớn của Kiếm Phong Kim phát triển thêm sẽ dễ bị người đời ghen ghét và hãm hại.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - ảnh 5

Nữ Quý Dậu 1993 mệnh gì sẽ ảnh hưởng đến tính cách của người đó

Quý Dậu 1993 sắc sảo như thanh kiếm, có thể nhìn thấu nhiều mặt của vấn đề. Đầu óc của nữ tuổi này cũng rất nhạy bén và lanh lẹ. Nữ tuổi này thích độc lập, tự do hơn là phụ thuộc, gò bó. Tuy nhiên, sâu trong thâm tâm của họ vẫn mong có một điểm tựa lâu bền để chia sẻ nỗi lòng

Vì nhạy bén và lanh lợi, Kiếm Phong Kim được lòng mọi người nhưng cũng có nhiều kẻ không ưa. Tính cách niềm nở giúp nữ tuổi này có nhiều bạn bè thật sự thân thiết và gắn bó lâu bền thì số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Những mối quan hệ tan rã của Kiếm Phong Kim thường do lời nói thẳng thắn gây mất lòng. Dẫn đến việc người đến với cuộc đời nữ Quý Dậu 1993 thì nhiều, ở lại để kết bạn tâm giao thì chẳng bao nhiêu.

4. Tính cách nam Quý Dậu 1993

Nam tuổi Quý Dậu với hình ảnh Kiếm Phong Kim đã hình thành nên mẫu hình mạnh mẽ, quyết liệt, luôn chiến đấu đề tìm được cái mình mong cầu. Bên cạnh đó, bởi hình ảnh địa chi Dậu biểu trưng cho người tuổi này rất siêng năng, cần mẫn trong mọi việc.

Dù gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống bởi nhiều xung khắc trong Can-Chi, người nam Quý Dậu 1993 nếu biết vượt qua sẽ thành công từ rất sớm. Trái lại, không quyết chí chiến đấu lại thách thức của cuộc sống dễ khiến nam tuổi này lận đận trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - ảnh 6

Nam tuổi Dậu 1993 mệnh gì sẽ ảnh hưởng đến tính cách

Cứng rắn, sắc bén khiến nhiều người nghĩ nam 1993 khó gần. Tuy nhiên, chỉ cần tìm được người có thể khiến họ an tâm, nam giới tuổi này sẽ dần mở lòng mình ra. Dù không chia sẻ hết mọi suy nghĩ cho người thân cận nhưng nam 1993 sẽ bộc lộ rõ mình là người tốt bụng, ngay thẳng, giúp đỡ bạn bè mọi lúc hoạn nạn.

Vì mang trong mình bản mệnh Kiếm Phong Kim, nam giới 1993 cũng được khả năng sắc bén thiên phú. Đầu óc thông minh và sáng dạ giúp nam giới 1993 thường có một thế mạnh nổi bật riêng, có thể là học hành, nghề nghiệp hoặc tài lẻ.

5. Sinh năm 1993 thuộc cung gì

Xác định 1993 mệnh gì, 1993 tuổi gì… chúng ta có thể ứng dụng nhiều lí thuyết để tìm ra cùng 1 lời giải cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, câu hỏi nam 1993 cung gì, nữ mạng 1993 cung gì lại có 2 câu trả lời phụ thuộc vào yếu tố giới tính.

 • Giải đáp nam 1993 cung mệnh gì: Cung Đoài hành Kim, nam cung Đoài sống đời sống khép kín. Có thể hành động vui vẻ hoạt bát, ẩn sau đó là những lời không muốn thổ lộ đến bất kì ai. Vì cô độc nên nam 1993 luôn mong muốn có thể tìm một chỗ dựa tinh thần vững chắc để đồng hành cùng mình.
 • Giải đáp nữ 1993 cung mệnh gì: Cung Cấn hành Kim, đặc tính của cung này rất hiền và lành tính. Vì vậy, nữ 1993 có tâm địa ngay thẳng, rất đề cao sự bình đẳng xã hội. Nữ tuổi này rất tự tin vào hành động và ý chí của mình. 
Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - ảnh 7

Giải đáp 1993 cung gì nhờ vào cung phi bát trạch

6. Quý Dậu 1993 hợp với tuổi nào

Nam 1993 hợp tuổi nào, nữ 1993 hợp tuổi nào khi xác định được sẽ tìm được nhiều tính cách và quan điểm chung, giúp cuộc sống của Quý Dậu với người hợp tuổi thêm thuận lợi bình an. Trái lại, nếu xung khắc quá nhiều về tuổi và tính cách, cần cân bằng nhiều thứ cũng như thực hiện một số lễ nghi để cầu chúc an lành ấm êm cho những tuổi này.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - ảnh 8

Xác định 1993 hợp tuổi gì để lí giải nhiều vấn đề liên quan đến công việc, hôn nhân

Trong việc làm ăn, hợp tuổi, hợp tính cách giúp hạn chế tối đa tranh cãi không đáng có khi làm việc. Từ đó công năng và hiệu quả cũng được tối ưu hơn.

Với tình yêu đôi lứa, tuổi hợp cũng như tính cách hợp sẽ giúp dung hòa được 2 bên, xích mích không đáng có cũng từ đó mà được giảm thiểu.

Xét theo sự tương hợp trong địa chi, Quý Dậu 1993 rất hợp với những người có thiên can năm Mậu.

Xét theo nhị hợp: Người năm Dậu hợp tuổi với người có địa chi năm Tuất.

Xét theo tam hợp: Bộ tam hợp của tuổi Dậu bao gồm: tuổi Tý – tuổi Dậu – tuổi Sửu. Kết hợp 3 tuổi này lại sẽ giúp thu hút tài lộc và bình an đến cho cuộc sống.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - ảnh 9

1993 hợp tuổi nào là vấn đề rất được quan tâm

7. Quý Dậu 1993 xây nhà hợp hướng nào

Khi xây nhà, người sinh năm Quý Dậu cũng cần quan tâm đến việc tuổi 1993 hợp hướng nào. Chọn hướng hợp giúp gia chủ thêm sung túc và bình an, tránh được họa hại tai ương không đáng có. Bạn cũng có thể ứng dụng hướng hợp để chọn hướng làm bàn việc, hướng giường ngủ… sao cho hợp bản mệnh nhất.

Dựa vào nhiều yếu tố sinh khắc của ngũ hành, nam và nữ tuổi Quý Dậu cần lưu tâm đến hướng sau.

Giải đáp nam 1993 hợp hướng nào: Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị), Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên). Tuyệt đối kị các hướng xấu: Đông (Tuyệt Mạng), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ) và hướng Bắc (Họa Hại).

Giải đáp nữ 1993 hợp hướng nào: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị). Nên lưu tâm và trách các hướng xấu như: Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mạng), Nam (Họa Hại) và Bắc (Ngũ Quỷ).

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - Ảnh 11

Hướng hợp giúp gia chủ thêm thuận lợi và tài lộc

8. Quý Dậu 1993 hợp màu gì

Màu sắc luôn là vấn đề được quan tâm bậc nhất khi nhắc đến tâm linh, phong thủy. Yếu tố màu sắc được lựa chọn trong các vật phẩm hộ mệnh, vận dụng hằng ngày sao cho hợp với bản mệnh nhất. Đây được xem là lời cầu an đến công việc, cuộc sống của những người tin vào duy tâm.

Giải đáp năm 1993 hợp màu gì, chúng ta cần lưu ý đến lí thuyết ngũ hành đã đề cập ở phía trên. Vì mệnh Kim hợp nhóm Kim và nhóm Thổ. Nên Quý Dậu 1993 cũng tương hợp với màu thuộc 2 hành này.

Màu hành Kim: Trắng, bạc, bạch kim…

Màu hành Thổ: Nâu đất, vàng đất…

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - ảnh 12

Màu sắc hợp được lí giải dựa trên lí thuyết ngũ hành ứng với mệnh năm 1993

9. Màu kỵ với tuổi Quý Dậu

Tồn tại song song với màu hợp được lí giải bởi quy tắc tương sinh chính là màu khắc được giải đáp bởi quy tắc tương khắc. Ứng dụng vào ngũ hành, Quý Dậu 1993 cũng có thể dễ xác định được mình kỵ với màu nào.

Màu kỵ của tuổi 1993 là những màu thuộc hành Hỏa và hành Thủy. Mối quan hệ tương khắc này được lí giải như phần đề cập ở đầu bài. Hỏa gây biến đổi tính chất của Kim nên Kim kị Hỏa. Kim sinh Thủy nên dễ vướng vào vòng lặp Kim hao Thủy lợi nếu không biết cân bằng.

Màu hành Thủy: Xanh dương, đen

Màu hành Hỏa: Đỏ, hồng, tím, cam

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - ảnh 13

Màu sắc kỵ được lí giải dựa trên lí thuyết ngũ hành ứng với mệnh năm 1993

10. Sinh năm 1993 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

Kinh doanh và làm ăn là vấn đề quan trọng của đời người. Chọn được đồng nghiệp phù hợp, công việc sẽ thêm thuận lợi và thăng tiến. Trái lại, nếu làm việc cùng người không hợp tính cách sẽ dễ khiến công việc bị trì hoãn, ảnh hưởng đến hiệu suất chung.

Tuổi hợp làm ăn được tính toán dựa trên nhiều yếu tố phức tạp như ngũ hành, cung phí, can chi… Những năm tuổi hợp làm ăn với 1993 được tính toán trên thang điểm 10 và tổng kết như sau:

 • 1973 hợp tuổi 1993, đánh giá 7 điểm
 • 1990 hợp tuổi 1993, đánh giá 7 điểm
 • 1993 hợp tuổi 1993, đánh giá 7 điểm
 • 2004 hợp tuổi 1993, đánh giá 7 điểm
 • 2014 hợp tuổi 1993, đánh giá 7 điểm
 • 1996 hợp tuổi 1993, đánh giá 7.5 điểm
 • 1969 hợp tuổi 1993, đánh giá 7.5 điểm
 • 1983 hợp tuổi 1993, đánh giá 7.5 điểm
 • 1984 hợp tuổi 1993, đánh giá 8 điểm
 • 1975 hợp tuổi 1993, đánh giá 8 điểm
 • 2020 hợp tuổi 1993, đánh giá 8 điểm
 • 2005 hợp tuổi 1993, đánh giá 9 điểm
Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Hợp tuổi làm ăn giúp mang đến nhiều thuận lợi

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1993

Hôn nhân là cũng là quyết định hệ trọng của đời người. Tuổi hợp chỉ là một trong vô vàn những yếu tố tham khảo để lí giải đời sống hôn nhân thuận lợi, trắc trở bởi do đâu. Để nên duyên vợ chồng, tuổi tác sẽ là một cơ sở để đánh giá xem tính cách bản mệnh của đôi lứa liệu có tương đồng hay không.

Nếu tương khắc, mỗi người cần phải cân bằng lại yếu tố khắc trong mình để đời sống lứa đôi thêm ấm êm và hạnh phúc. Ngoài ra, một số trường phái còn tổ chức lễ nghi để cầu chúc thuận lợi cho cặp đôi khắc tuổi.

Hãy tham khảo những thông tin về nam 1993 hợp tuổi nào, nữ 93 hợp tuổi nào qua các trọng số được tính toán theo thang điểm 10 dưới đây dựa trên ngũ hành, cung phí, can chi…

Tuổi hợp với nữ Quý Dậu 1993

 • Nam 1974 hợp nữ 1993, đánh giá 7 điểm
 • Nam 1975 hợp nữ 1993, đánh giá 8 điểm
 • Nam 1984 hợp nữ 1993, đánh giá 7 điểm
 • Nam 1990 hợp nữ 1993, đánh giá 8 điểm
 • Nam 1991 hợp nữ 1993, đánh giá 8 điểm
 • Nam 1996 hợp nữ 1993, đánh giá 7 điểm
 • Nam 1999 hợp nữ 1993, đánh giá 7 điểm
 • Nam 2000 hợp nữ 1993, đánh giá 8 điểm
 • Nam 2001 hợp nữ 1993, đánh giá 8 điểm

Tuổi hợp với nam Quý Dậu 1993

 • Nữ 1983 hợp nam 1993, đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1984 hợp nam 1993, đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1985 hợp nam 1993, đánh giá 9 điểm
 • Nữ 1991 hợp nam 1993, đánh giá 7 điểm
 • Nữ 2000 hợp nam 1993, đánh giá 7 điểm
 • Nữ 2001 hợp nam 1993, đánh giá 8 điểm
 • Nữ 2004 hợp nam 1993, đánh giá 8 điểm
 • Nữ 2021 hợp nam 1993, đánh giá 9 điểm
 • Nữ 2013 hợp nam 1993, đánh giá 8 điểm
Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Hợp tuổi kết hôn giúp mang đến nhiều hạnh phúc

12. Tuổi Quý Dậu 1993 hợp số nào

Tương sinh của ngũ hành cũng giúp Quý Dậu giải đáp sinh năm 1993 hợp số nào. Bởi mối quan hệ tương hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ. Quý Dậu 1993 sẽ có những con số may mắn liên quan đến 2 hành này.

 • Số may mắn hành Thổ: 0.2.5 và 8
 • Số may mắn hành Kim: 6 và 7
Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Số hợp được giải đáp dựa vào ngũ hành

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Quý Dậu 1993

Xu hướng sử dụng các vật phẩm hộ mệnh rất phổ biến hiện nay. Đó có thể là những vật trang trí trong nhà, trên bàn làm việc hoặc cả vật dụng mang bên người. Lựa chọn vật phẩm này cần lưu ý đến việc tương hợp giữa màu sắc, hình dáng, chất liệu… của chúng với bản mệnh.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - Ảnh 17

Đá phong thủy là xu hướng được ưa chuộng và cần tìm hiểu kĩ 1993 mệnh gì để lựa chọn

Tìm chọn vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993, bạn có thể tham khảo rất nhiều xu hướng thịnh hành hiện nay cho mệnh Kim. Một số loại đá phong thủy đang được ưa chuộng trên thị trường có thể kể đến như:

 • Đá Hổ phách: Là loại đá thường được sử dụng để cầu chúc sức khỏe cho người sở hữu. Chúng được tin rằng có thể cải thiện các tình trạng suy nhược nội tạng ở người, giúp người mệnh Thổ thêm khỏe mạnh hơn.
 • Đá Thạch Anh Trắng: Thạch Anh vốn là loại đá rất được ưa chuộng trong mọi xu hướng phong thủy. Chúng thường được sử dụng để kích thích nguồn năng lượng tích cực, giúp cơ thể thư thái và bình an hơn.
 • Đá Thạch Anh Tóc Vàng: Bên cạnh Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Vàng còn là lựa chọn để củng cố quyền lực và con đường công danh cho người mệnh Thổ. Quý Dậu sử dụng loại đá này sẽ giúp cầu chúc tiền tài và vượng khí đế với mình.
 • Đá mắt Hổ Vàng Nâu: Là viên đá biểu trưng cho sự dũng cảm, củng cố năng lượng tiến thủ trong người chủ sở hữu. Đây là loại đá thường được sử dụng để cầu chúc nhiều thuận lợi và bình an trong sự nghiệp, công việc làm ăn.
Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - Ảnh 18

Đá thạch anh là xu hướng được ưa chuộng và cần tìm hiểu kĩ 1993 mệnh gì để lựa chọn

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho người 1993

Người mang mệnh Kim sinh năm 1993 khi tìm mua đồng hồ hợp bản mệnh sẽ dễ dàng hơn bất kì cung mệnh nào khác trong ngũ hành. Bởi những yếu tố về màu sắc, vật liệu và hình dáng phù hợp với hành Kim đều rất phổ biến trong ngành chế tác loại phụ kiện thời trang này.

1. Chọn màu sắc

Lí giải 1993 mệnh gì đã giúp bạn biết màu hợp-kỵ với tuổi Quý Dậu cần lưu tâm. Vì vậy, chọn màu đồng hồ cũng dựa trên nguyên tắc này mà lựa chọn. Đồng hồ hợp mệnh người sinh năm 1993 nên là thiết kế có màu: Trắng, Nâu, Bạc, Ánh Kim…

Ngoài ra, chúng ta cũng nên tránh các mẫu sản phẩm có màu Hỏa như Đỏ, Cam, Tím, Hồng… để hạn chế những trắc trở xảy đến với mình.

Đồng hồ hợp mệnh Quý Dậu 1993 - ảnh 19

Đồng hồ hợp mệnh Quý Dậu 1993

Đồng hồ hợp 1993 mệnh Kim

2. Chọn chất liệu

Có thể nói, ngành chế tác đồng hồ dành một sự “ưu ái” cho Quý Dậu 1993. Bởi bạn có thể tìm chọn rất nhiều mẫu đồng hồ có chất liệu phù hợp với bản mệnh của mình. Người mệnh Kim nên chọn đồng hồ kim loại để vật phẩm này thêm hợp phong thủy, phù hợp thêm nhiều may mắn.

Chất liệu tính “kim” được sử dụng trong đồng hồ rất đa dạng, có thể kể đến: thép không gỉ, vàng, bạc…

3. Chọn hình dáng

Khối dáng đặc trưng cho người hành Kim chính là hình tròn. Vì vậy, mặt số đồng hồ tròn là lựa chọn mà người mệnh Kim nên ưu tiên tìm kiếm. Ngoài ra, với hành Thổ tương sinh, đặc trưng bởi khối vuông cũng giúp Quý Dậu 1993 thêm đa dạng sự lựa chọn của mình khi mua đồng hồ.

Giải đáp một số câu hỏi liên quan

Sinh 1993 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Đối với nữ, sao chiếu mệnh là Sao Thổ Tú. Bạn có thể sẽ gặp một số vấn đề như:

 • Dễ bị quấy phá bởi tiểu nhân
 • Dễ bệnh vặt
 • Thiếu may mắn
 • Dễ gặp phải mâu thuẫn trong gia đình, công việc

Đối với nam, sao chiếu mệnh là Sao Thái Dương.

 • May mắn trong kinh doanh, buôn bán (chỉ tốt với làm ăn chính trực, thiện lương)
 • Tình duyên tốt
 • Công danh, thi cử đỗ đạt.

Lời kết

Qua bài viết trên đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin cần thiết lý giải năm sinh 1993 mệnh gì, 1993 tuổi gì, 1993 cung gì… Qua đó mong rằng giúp bạn tìm kiếm được các vật phẩm phù hợp với cung mệnh của mình.

Tìm hiểu thêm về cây để trên bàn làm việc hợp mệnh:

Xem các tuổi, mệnh tại: Hợp tuổi hợp mệnh

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

4 thảo luận
 1. K
  Kaoshan

  Người sinh năm 1993 mang Thiên Can Quý và Địa Chi Dậu. Tuổi này vì vậy thường được gọi là tuổi Quý Dậu. Cụ thể hơn, Can Quý thuộc hành Thủy, Chi Dậu thuộc hành Kim, “””Kim và Thủy””” vốn tương khắc nên Quý Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

  Shop giải thích hộ đoạn này, sao lại là tương khắc nhỉ

  1 năm trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Chào Anh/ Chị,

   Hiện bài viết có tính chất để mình đọc tên và tham khảo.
   Bên em hiện sẽ chuyên bán đồng hồ nên mình có thể liên hệ các chuyên gia để biết thêm chi tiết nhé.

   Em cảm ơn mình nhiều ạ.
   Chúc mình một ngày vui vẻ!
   -mm-

   1 năm trước
 2. K
  Khánh phạm

  Vãi cả kim thủy tương khắc

  2 năm trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Dạ chào anh Khánh Phạm
   Bài đăng mang tính chất tham khảo ạ. Cám ơn mình đã luôn quan tâm các bài viết của Hải Triều ạ
   Chúc mình buổi tối vui vẻ
   -tn-

   2 năm trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *