Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Phong thủy, tâm linh là học thuyết lâu đời, được con người ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả những yếu tố này đều dựa vào Ngũ Hành Âm Dương để giải đáp. Nhờ vào học thuyết Ngũ Hành, chúng ta sẽ có đáp án cho câu hỏi người tuổi Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, 2013 là năm con gì…

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì?

1. Sinh năm 2013 mệnh gì?

2. Sinh năm 2013 tuổi gì?

3. Tính cách nữ Quý Tỵ 2013?

4. Tính cách nam Quý Tỵ 2013?

5. Sinh năm 2013 cung gì?

6. Quý Tỵ 2013 hợp với tuổi gì?

7. Quý Tỵ 2013 xây nhà hợp hướng gì?

8. Quý Tỵ 2013 hợp màu gì?

9. Màu kỵ với tuổi Quý Tỵ

10. Sinh năm 2013 chọn tuổi nào làm ăn phát đạt?

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2013

12. Tuổi Quý Tỵ 2013 hợp số nào?

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Quý Tỵ 2013

› Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 2013

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

Tất tần tật về tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì?

Ngũ Hành m Dương là một trong những học thuyết có sức ảnh hưởng nhất ở các quốc gia cổ đại phương Đông. Căn cứ vào nó, chúng ta có thể giải đáp được nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến tự nhiên – xã hội. Mặc dù ngày nay, học thuyết đã được cải biên về nội dung để phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại, tuy nhiên giá trị mà nó mang lại là không thay đổi.

Nhiều người thường quan tâm đến những chủ đề như: người sinh năm 2013 mệnh gì hợp màu gì, sinh năm 2013 tuổi con gì… Tất cả lời giải đáp cho những câu hỏi trên đều được quy luật Ngũ Hành ghi chép lại.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 12013 mệnh gì được nhiều người đặt câu hỏi

Vận dụng học thuyết Ngũ Hành có thể trả lời được mọi thắc mắc liên quan đến vận mệnh mỗi người. Trong đó, những khái niệm như cung mệnh, Can – Chi, cung phỉ, sinh khắc… là cơ sở để giải đáp câu hỏi người sinh năm 2013 mệnh gì.

Ngũ Hành m Dương sử dụng 5 Hành để lý giải những vấn đề liên quan đến phong thủy bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Theo giả thuyết, mọi sự vật, hiện tượng trong vũ trụ rộng lớn đều có mối liên hệ với Ngũ Hành..

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 2Vận dụng Ngũ Hành để giải thích 2013 mệnh gì

Xem thêm các tuổi Tỵ khác:

1. Sinh năm 2013 mệnh gì?

Từ xa xưa, những ai theo chủ nghĩa duy tâm đã tin rằng mỗi người sinh ra đều sở hữu một bản mệnh riêng biệt.. Trong phong thủy, Cung Mệnh (hay Bản Mệnh) được xem là cung chính giúp luận xem vận mệnh, tử vi, tướng pháp của mỗi người.

Bên cạnh đó, Cung Mệnh còn là bát trạch chính thức rất quan trọng nhằm xác định các yếu tố như định hướng phong thủy, Ngũ Hành nạp âm, khái quát tương lai, xác định độ tuổi làm ăn, kết hôn… Mặt khác, căn cứ vào nó, chúng ta có thể tìm ra những phương pháp hỗ trợ giúp mang lại tiền tài, thịnh vượng, may mắn.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 32013 mệnh gì không phải ai cũng biết

Giải đáp thắc mắc người sinh năm 2013 mệnh gì: Vận dụng học thuyết Ngũ Hành m Dương, câu trả lời là Mệnh Thủy. Cụ thể hơn, xét về nạp âm, những người sinh năm này có nghĩa niên mệnh là Trường Lưu Thủy.

Giải nghĩa cung mệnh Trường Lưu Thủy: Theo tiếng Hán, “Trường” nghĩa là dài, “Lưu” nghĩa là chảy, ở đấy chính là hình ảnh nước chảy, cuối cùng “ Thủy” là nước. Vậy những người có năm sinh 2013 cung mệnh Trường Lưu Thủy nghĩa là Dòng Nước Chảy Dài.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 4Muốn biết 2013 mệnh gì cần hiểu rõ nhiều quy luật

Luận về tính cách năm sinh 2013, mệnh Trường Lưu Thủy: Họ là tuýp người sôi nổi, thích hoạt động, đặc biệt rất chăm chỉ. Bản Mệnh mang hình ảnh dòng nước chảy cho thấy họ là con người hoạt bát, năng động trong mọi cuộc vui chơi. Ở giữa đám đông, 2013 thường là người khuấy động không khí, gắn kết mọi người lại với nhau.

Người mệnh Trường Lưu Thủy thường suy nghĩ nhiều về những vấn đề họ thấy hứng thú, đó đều là những thứ lớn lao, tầm vóc. Tuy nhiên, nếu muốn thành công, đừng chỉ nghĩ đến những việc lớn mà bỏ qua những thứ nhỏ nhặt. Về trung niên, tính cách 2013 chín chắn, điềm đạm, thích giúp đỡ người khác tựa như hình ảnh con sông chảy dài bồi đắp những vùng đồng bằng rộng lớn.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 5Giải đáp 2013 mệnh gì: Thủy


2. Sinh năm 2013 tuổi gì?

Trước hết, để lý giải được câu hỏi sinh năm 2013 tuổi con gì, 2013 tuổi gì, chúng ta cần quan tâm đến khái niệm Thiên Can – Địa Chi. Học thuyết Ngũ Hành có ghi chép rằng có tổng cộng 10 Thiên Can và 12 Địa Chi, tương ứng với mỗi năm sinh là một cặp đôi nhất định.

Sử dụng năm sinh, vận dụng quy luật Can – Chi ta sẽ xác định được sinh năm 2013 tuổi con gì. Theo đó, những người có năm sinh này thuộc Thiên Can Quý và Địa Chi Tỵ, còn được gọi là Quý Tỵ.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 6Ngoài câu hỏi 2013 mệnh gì thì sinh năm 2013 tuổi gì cũng khiến nhiều người thắc mắc

Xem xét một cách chi tiết, sinh năm 2013 có Thiên Can Quý thuộc hành Thủy, Địa Chi Tỵ thuộc hành Hỏa. Dựa theo quy luật sinh khắc, đây là cặp đôi tương khắc (Thủy khắc Hỏa): Nước sẽ dập tắt lửa.

Vì vậy, người sở hữu bộ đôi này thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, chỉ cần biết cân bằng cảm xúc và suy nghĩ thấu đáo, mọi thứ sẽ thuận lợi vượt qua.

Quý Tỵ được gọi là Thảo Trung Chi Xà (hay Rắn Trong Cỏ). Đây là loại rắn lanh lợi, thích ẩn mình những sở hữu bộ não thông minh. Theo đó, Quý Tỵ 2013 có đầu óc linh hoạt, luôn luôn vận động không ngừng nghỉ, giúp ứng phó được nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 7Dựa vào Can – Chi để giải đáp 2013 mệnh gì

Đồng hồ nữ bán chạy

3. Tính cách nữ Quý Tỵ 2013?

Như đã đề cập ở trên, Quý Tỵ 2013 còn được gọi là Rắn Trong Cỏ, vì vậy nữ mạng này có một đầu óc nhạy bén, thông minh. Vì sở hữu cặp đôi Can – Chi xung khắc nên dễ gặp điều xui rủi, tuy nhiên thọ số rất cao. Nữ 2013 là tuýp người hiền lành, hòa đồng, đối đãi tử tế với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, nữ mạng Quý Tỵ 2013 có cuộc đời nhiều thăng trầm, gian truân, nhưng sau khi lập gia đình sẽ hưởng phúc của chồng mà nên công danh, cuộc sống vinh hoa, phú quý là điều dễ dàng xảy ra.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 8Nữ Quý Tỵ 2013 mệnh gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Trong công việc, Quý Tỵ muốn đạt được thành công phải biết xem xét kỹ càng, nhận thức được vấn đề đúng sai, biết nắm bắt cơ hội ắt may mắn sẽ đến. Đặc biệt, người sinh năm này có rất nhiều lợi thế cần phát huy, trau dồi bản thân nhiều hơn, cân bằng cảm xúc trong giông bão chính là những yếu tố dẫn đến cuộc sống vinh hoa, phú quý sau này.

Một số ưu điểm của nữ mạng Quý Tỵ: linh hoạt, nhanh nhạy trong nhiều vấn đề khó khăn, quyết đoán và thích nghi với mọi hoàn cảnh, khéo tay, tỉ mỉ, biết suy nghĩ cho người khác…

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 9Không khó để biết 2013 mệnh gì

4. Tính cách nam Quý Tỵ 2013?

Dựa vào Ngũ Hành nạp âm, chúng ta đã có câu trả lời cho Quý Tỵ 2013 mệnh gì. Theo đó, nam 2013 mang nạp âm Trường Lưu Thủy, là những người hiếu động, sôi nổi, không thích việc phải ngồi yên một chỗ hoặc không làm gì. Bên cạnh đó, họ là tuýp người yêu thích cuộc sống biến động, nhiều thăng trầm nên thường đi du lịch tìm kiếm những thay đổi mới mẻ.

Chính vì sở hữu bộ óc nhạy bén, nam Quý Tỵ 2013 có thiên phú học các môn tự nhiên. Họ không ngừng tìm hiểu những vấn đề trong cuộc sống, cho dù là nhỏ nhất. Nam Trường Lưu Thủy sở hữu bản chất siêng năng, cần cù, chăm chỉ như hình ảnh dòng sông chở đầy phù sa bồi đắp cho đồng bằng thêm màu mỡ, trù phú.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 10Nam Quý Tỵ 2013 mệnh gì: Thủy

Người sinh năm 2013 có cuộc sống giống như một bản nhạc, lúc thăng lúc trầm, điều đó đã tôi luyện ra tính cách trưởng thành, bản lĩnh. Họ có kinh nghiệm sống phong phú, dồi dào, hậu vận bình yên, tốt đẹp. Tuổi trẻ sôi nổi nhưng khi về già, Quý Tỵ 2013 điềm đạm hơn, được nhiều người yêu quý.

Đặc biệt, Quý Tỵ 2013 rất để ý đến ngoại hình của bản thân, họ luôn xuất hiện với một hình ảnh chỉn chu, thanh lịch. Tuy nhiên, vẫn có một số người muốn gây ấn tượng với người khác nên khoác lên mình những bộ trang phục màu mè, sặc sỡ.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 11Nhiều cụm từ khóa được tìm kiếm như 2013 mệnh gì

Trong tình yêu, họ là tuýp người lãng mạn, chủ động và đa tình. Đa phần nam 2013 thường rất đào hoa nhưng khi thành gia lập thất sẽ yêu thương và chăm sóc gia đình rất chu đáo.

Quý Tỵ nam thường có ước vọng về một tình yêu lãng mạn, cháy bỏng. Họ không đặt ra nhiều yêu cầu cho đối phương, vì vậy thường không mơ tưởng hay kỳ vọng quá vào họ. Tuy nhiên, một khi đã cảm nhận được thành ý của bạn đời tương lai, nam 2013 sẽ dành mọi điều tốt đẹp nhất cho họ.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 122013 mệnh gì và hợp với mệnh nào được quan tâm nhiều

5. Sinh năm 2013 cung gì?

Thông thường, để xác định người sinh năm 2013 mệnh gì chúng ta cần căn cứ vào quy luật m Dương Ngũ Hành để giải đáp. Tuy nhiên, với câu hỏi sinh năm 2013 cung gì thì không thể vận dụng điều đó. Theo đó, các bạn cần sử dụng giới tính và Bát Trạch để có được câu trả lời chính xác nhất. Mỗi giới tính sẽ chỉ tương ứng với một cung mệnh nhất định.

► Giải đáp nam 2013 cung gì: Cung Khôn hành Thổ, mang tính chất khiêm tốn, nhún nhường, cưu mang ví như tấm lòng người cha. Nam giới cung này là người theo chủ nghĩa truyền thống, họ bình tĩnh nhưng có chút bảo thủ, ương ngạnh. Đặc biệt, Khôn Thổ là người có duyên, gặp nhiều hạnh phúc và may mắn trong hôn nhân.

► Giải đáp nữ 2013 cung gì: Cung Khảm hành Thủy. Đa phần, tính cách chung của nữ Khảm Thủy là dễ tính, dễ thích ứng với hoàn cảnh, kiên trì, dũng cảm và phóng khoáng. Đặc biệt họ có thiên phú trở thành nhà tư tưởng vĩ đại.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 13Giải đáp nữ 2013 mệnh gì: Thủy, cung Khảm Thủy

Mở bán DW Quadro Studio mẫu mới nhất

6. Quý Tỵ 2013 hợp với tuổi gì?

Thuyết Ngũ Hành đã giúp giải đáp được thắc mắc về người sinh năm 2013 mệnh gì, sinh năm 2013 tuổi con gì, sinh năm 2013 cung gì… dựa vào học thuyết Ngũ Hành m Dương. Một điều cực kỳ quan trọng trong phong thủy cần phải nhắc đến là tuổi tác. Người xưa thường coi tuổi trước khi bắt đầu làm một công việc mới nào đó.

Nội dung của khái niệm tuổi xung hợp – xung khắc giúp xác định được tuổi Quý Tỵ 2013 hợp với tuổi nào. Theo đó, việc coi tuổi hợp giúp dễ dàng cân bằng suy nghĩ, cảm xúc với người khác, từ đó may mắn sẽ đến.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 142013 mệnh gì và hợp tuổi nào là những câu hỏi nhiều người tìm kiếm

Tuổi xung hợp được vận dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt phải kể đến là vấn đề đồng nghiệp, đối tác. Việc xác định được người hợp tuổi sẽ giúp bản thân có thể phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên, từ đó sự nghiệp sẽ dần thăng tiến, vinh hoa, phú quý hưởng không hết.

Bên cạnh đó, việc xem tuổi cũng được áp dụng trong hôn nhân. Với những người theo chủ nghĩa duy tâm, trước khi kết hôn họ sẽ cùng người bạn đời của mình xem tuổi. Nếu hợp thì cuộc sống ắt thuận lợi, hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu hai độ tuổi quá khắc nhau, họ phải thực hiện một số nghi thức cúng bái giúp cầu mong may mắn, bình an cho cặp đôi xung khắc.

► Xét theo sự tương hợp Thiên Can: Tuổi Quý Tỵ 2013 hợp tuổi với những người có Thiên Can năm Mậu.

► Xét theo Nhị hợp: Người mang Địa Chi Tỵ hợp với Địa Chi Thân.

Xét theo Tam hợp: Bộ 3 Tam hợp với tuổi Tỵ bao gồm: Tỵ – Dậu – Sửu. Nếu 3 tuổi này hợp tác làm ăn trong công việc, thành công, danh vọng sẽ dễ dàng đạt được.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 15Quý Tỵ 2013 tương hợp với nhiều độ tuổi

7. Quý Tỵ 2013 xây nhà hợp hướng gì?

Người Việt Nam xưa quan niệm rằng trong phong thủy, phương hướng là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống. Họ thường tin tưởng rằng có hướng hợp ắt sẽ có hướng kỵ. Xây nhà theo hướng tốt thì cuộc sống sau này sẽ bình an, được nhiều người phù hộ, công danh, tiền tài, gia đình êm ấm. Trái lại, gia đình gặp nhiều khó khăn, bệnh tật nếu chọn sai hướng.

Mặt khác, việc coi hướng phong thủy còn giúp xác định được vị trí đặt bàn làm việc, giường ngủ, bàn ghế… Vận dụng quy luật Ngũ Hành, chúng ta có thể xác định chính xác sinh năm 2013 hợp hướng nào, hay tuổi Quý Tỵ 2013 hợp hướng nào.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 16Quý Tỵ 2013 tương hợp với nhiều độ tuổi

► Giải đáp nữ 2013 hợp hướng nào: Tây Nam – Phục Vị, Tây – Thiên Y, Tây Bắc – Diên Niên, Đông Bắc – Sinh Khí.

Những hướng xấu cần tránh bao gồm: Đông – Họa Hại, Đông Nam – Ngũ Quỷ, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyệt Mạng.

► Giải đáp nữ 2013 hợp hướng nào: Tây Nam – Phục Vị, Tây – Thiên Y, Tây Bắc – Diên Niên, Đông Bắc – Sinh Khí.

Một số hướng kỵ cần phải lưu tâm nếu không muốn gặp họa: Đông – Họa Hại, Đông Nam – Ngũ Quỷ, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyệt Mạng.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 17Giải đáp thắc mắc tuổi Tỵ 2013 hợp hướng nào

8. Quý Tỵ 2013 hợp màu gì?

Màu sắc được xem là yếu tố phong thủy quan trọng giúp gia chủ đạt được thành công. Người xưa tin rằng có màu hợp thì cũng sẽ có màu kỵ. Việc vận dụng học thuyết Ngũ Hành tương sinh – tương khắc giúp xác định những màu sắc hợp bản mệnh chuẩn nhất. Theo đó, cuộc sống sẽ gặp nhiều thuận lợi khi biết căn cứ vào màu hợp phong thủy để làm ăn.

Để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi sinh năm 2013 hợp màu gì, chúng ta cũng áp dụng quy luật Ngũ Hành tương sinh để trả lời. Như đã viết, Quý Tỵ 2013 mang mệnh Thủy nên sẽ tương hợp với Thủy và Kim. Theo đó, màu hợp phong thủy của họ sẽ tương ứng với những màu sắc thuộc 2 Hành này.

► Màu hành Thủy: Xanh Nước Biển, Đen.

► Màu hành Kim: Trắng, Trắng Bạc, Vàng Đồng, Bạc.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 18Quy luật Can – Chi giúp trả lời câu hỏi 2013 mệnh gì, hợp màu nào

9. Màu kỵ với tuổi Quý Tỵ

Tương sinh – tương khắc là hai quy luật tồn tại song song, giúp cân bằng vũ trụ. Nếu chỉ có tương sinh mà không có tương khắc, mọi thứ sẽ sinh sôi không có điểm dừng, gây ra nhiều thiệt hại, hậu quả xấu. Trái lại, có khắc thiếu sinh, vạn vật không thể phát triển, mọi thứ sẽ bị biến mất. Vì vậy, có màu hợp chắc chắn sẽ có màu kiêng kỵ.

Như đã biết, Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh Thủy. Theo Ngũ Hành, tương khắc với bản mệnh này chính là hành Thổ (Thổ khắc Thủy: Đất hút nước, khiến dòng chảy bị ngăn cản).

Ngoài ra, trong Ngũ hành còn có quy luật phản sinh. Theo đó, người mệnh Thủy nên kiêng kỵ những màu sắc thuộc mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc, tuy nhiên Mộc nhiều quá thì Thủy sẽ bị hao).

► Màu hành Thổ: Vàng, Nâu.

► Màu hành Mộc: Xanh Lá Cây.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 192013 mệnh gì: Thủy và màu kỵ là những màu mang hành Mộc và Thổ

10. Sinh năm 2013 chọn tuổi nào làm ăn phát đạt?

Trong công việc, việc xác định tuổi hợp, tuổi kỵ cực kỳ quan trọng vì nó có ảnh hưởng đến tương lai sau này. Nếu may mắn gặp được đồng nghiệp hợp tuổi, cả hai sẽ dễ dàng thấu hiểu, tránh được những xung đột không đáng có. Ngược lại, nếu khắc tuổi nhiều quá, mối quan hệ dễ bị rạn nứt, công việc làm ăn trì trệ, khó khăn là điều không tránh khỏi.

Không khó để xác định tuổi Quý Tỵ 2013 hợp với tuổi nào, dựa vào các quy luật sinh khắc, cung phỉ, Ngũ hành… Dưới đây là bảng tổng hợp những độ tuổi phù hợp làm ăn với Quý Tỵ 2013 được đánh giá dựa trên thang điểm 10.

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 1985: 7.5/10

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 1992: 8/10

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 1993: 7/10

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 2000: 8/10

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 2001: 8/10

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 2002: 7/10

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 2003: 7/10

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 2014: 7.5/10

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 2018: 8.5/10

» Mức độ hợp tuổi của 2013 và 2027: 7/10

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 20Dựa vào nhiều yếu tố để biết 2013 mệnh gì, hợp với người tuổi nào

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2013

Kết hôn là một trong những việc hệ trọng nhất trong đời. Bạn đời có hợp tuổi hay không là điều mà nhiều người lo lắng. Việc hòa hợp trăm năm có thể được quyết định bằng tuổi hợp. Nếu tuổi xung khắc quá nhiều, phải thực hiện một số lễ nghi giúp cầu may mắn, bình an.

Cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc, viên mãn, may mắn nếu những độ tuổi sau kết hôn với Quý Tỵ 2013. Tất cả thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, được tính toán dựa trên thang điểm 10.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 212013 mệnh gì và kết hôn với tuổi nào được nhiều người quan tâm

 

► Tuổi hợp với nữ Quý Tỵ 2013:

Nam 2003 hợp nữ 2013: đánh giá 6 điểm

Nam 2005 hợp nữ 2013: đánh giá 8 điểm

Nam 2006 hợp nữ 2013: đánh giá 6 điểm

Nam 2008 hợp nữ 2013: đánh giá 6 điểm

Nam 2011 hợp nữ 2013: đánh giá 6 điểm

Nam 2012 hợp nữ 2013: đánh giá 6 điểm

Nam 2014 hợp nữ 2013: đánh giá 8 điểm

Nam 2015 hợp nữ 2013: đánh giá 8 điểm

Nam 2017 hợp nữ 2013: đánh giá 6 điểm

► Tuổi hợp với nam Quý Tỵ 2013:

Nữ 2003 hợp nam 2013: đánh giá 6 điểm

Nữ 2005 hợp nam 2013: đánh giá 7 điểm

Nữ 2008 hợp nam 2013: đánh giá 6 điểm

Nữ 2009 hợp nam 2013: đánh giá 6 điểm

Nữ 2010 hợp nam 2013: đánh giá 7 điểm

Nữ 2011 hợp nam 2013: đánh giá 7 điểm

Nữ 2012 hợp nam 2013: đánh giá 6 điểm

Nữ 2014 hợp nam 2013: đánh giá 7 điểm

Nữ 2017 hợp nam 2013: đánh giá 6 điểm

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 22Ngũ hành giúp giải đáp thắc mắc 2013 mệnh gì

12. Tuổi Quý Tỵ 2013 hợp số nào?

Nội dung học thuyết m Dương Ngũ Hành giúp giải đáp những câu hỏi như người sinh năm 2013 mệnh gì, 2013 là năm con gì, sinh năm 2013 hợp màu gì… Đồng thời, nó còn giúp xác định con số phong thủy phù hợp với từng năm sinh tương ứng bản mệnh. Như đã đề cập, Kim sinh Thủy, vì vậy con số may mắn của Quý Tỵ 2013 tương ứng với hai hành này.

► Số may mắn hành Thủy: 1

► Số may mắn hành Kim: 6 và 7

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 23Xây nhà hay làm ăn cũng nên biết 2013 mệnh gì

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Quý Tỵ 2013

Dưới đây là những vật phẩm hộ mệnh cho Quý Tỵ 2013 phù hợp với mệnh Thủy:

► Đá Aquamarine: Viên đá được ví như người bảo vệ, tượng trưng cho can đảm, bình an, giúp gia chủ nâng cao trí tuệ.

Đá Thạch Anh Đen: Là viên đá có màu đen huyền bí, được tin rằng sẽ mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

► Đá Thạch Anh Trắng: Là viên đá tượng trưng cho sự cao thượng, kiên định và bền vững. Thạch Anh Trắng mang lại cho gia chủ nhiều thoải mái, vận may.

► Đá Topaz Trắng: Viên đá tỏa ra năng lượng tích cực giúp chống lại dịch bệnh, bùa chú. Nó còn giúp gia chủ xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

► Đá Mắt Hổ Xanh Đen: Nó có khả năng phát ra nguồn năng lượng mạnh mẽ để xua đuổi điều xấu, mang đến may mắn.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 242013 mệnh gì và mua vật dụng phong thủy nào thu hút vận may được nhiều người tìm kiếm

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 2013

Đồng hồ đeo tay được xem như vật phẩm phong thủy giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra nó còn là phụ kiện thời trang thanh lịch, cá tính.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 25Đồng hồ đeo tay mang đến may mắn cho gia chủ

1. Chọn màu sắc

Theo Ngũ Hành, Quý Tỵ 2013 tương hợp với hành Thủy và Kim theo quy luật tương sinh. Vì vậy nên chọn đồng hồ đeo tay mang gam màu của Nhị hành này, cụ thể là: Xanh Lam, Đen, Trắng, Bạc.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 26Đồng hồ đeo tay phù hợp với cung mệnh

2. Chọn chất liệu

Hiện nay chưa có chất liệu nào trong ngành chế tác đồng hồ làm từ Nước. Điều này sẽ gây khó khăn cho Quý Tỵ 2013 lựa chọn chất liệu tương xứng. Tuy nhiên, vì Kim sinh Thủy, nên bạn có thể lựa chọn những chất liệu làm từ kim loại để thay thế. Mặt khác, kim loại là chất liệu phổ biến để chế tác đồng hồ, sẽ dễ dàng tìm mua.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 27Chất liệu tương thích với Quý Tỵ 2013 là kim loại

Đồng hồ nam hợp mệnh Thủy

3. Chọn hình dáng

Năm sinh 2013 nên chọn đồng hồ đeo tay có hình dáng gợn sóng – đặc trưng mệnh Thủy hoặc hình tròn – đặc trưng mệnh Kim. Tuy nhiên, ngày nay hình dáng tròn được chế tác phổ biến hơn nên nó chính là lựa chọn tương thích với người mệnh Thủy.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 28Hình dáng tương thích với 2013 là hình tròn

Lời kết

Phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống người dân Việt Nam. Tuy nhiên, mọi thứ đều chỉ mang tính chất tham khảo vì vận mệnh sẽ là bài toán của tương lai. Qua bài viết, chắc hẳn các bạn đã biết được người sinh năm 2013 mệnh gì. Hãy sống vui vẻ, biết cân bằng cảm xúc, mọi điều tốt đẹp sẽ đến sớm.

 

 

 

 

Tìm hiểu cung bản mệnh:

Tìm hiểu tử vi theo năm sinh:

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *