Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào tốt?

Phong thủy, ngũ hành là các học thuyết được lưu truyền lâu đời. Người ta cho rằng, vận mệnh và tướng số tuổi Dậu sẽ gắn liền với cuộc sống của con người. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về sinh năm 1981 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu nào… được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản mệnh của chính mình!

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì?

1. Sinh năm 1981 mệnh gì?

2. Sinh năm 1981 tuổi gì?

3. Tính cách nữ Tân Dậu 1981

4. Tính cách nam Tân Dậu 1981

5. Sinh năm 1981 thuộc cung gì?

6. Tân Dậu 1981 hợp tuổi gì?

7. Tân Dậu 1981 hợp hướng nào?

8. Tân Dậu 1981 hợp màu gì?

9. Màu kỵ với tuổi Tân Dậu

10. Sinh năm 1981 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1981

12. Tuổi Tân Dậu 1981 hợp số nào?

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Tân Dậu 1981

› Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 1981

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› Lời kết

Tất tần tật về tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì?

Theo giả thuyết của chủ nghĩa duy tâm, mỗi người sinh ra trên đời đều mang trong mình một bản mệnh riêng. Thành công, thất bại, may mắn hay xui rủi… trong tương lai đều dựa trên vận mệnh này.

Xem thêm các tuổi Dậu khác:

Chính vì thế, người ta thường hay tìm hiểu các thắc mắc như sinh 1981 mệnh gì, 1981 là tuổi gì… cốt để hy vọng vào một tương lai bình an và hạnh phúc. Tất tần tật những câu hỏi trên sẽ được giải đáp ngay sau đây dựa trên khía cạnh phong thủy.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 1

Nam – nữ 1981 mệnh gì, 1981 hợp tuổi nào, màu gì… là thắc mắc phổ biến hiện nay và sẽ được giải đáp hoàn toàn dựa theo phong thủy

1. Sinh năm 1981 mệnh gì?

Ngũ hành âm dương là yếu tố tiên quyết để xác định sinh năm 1981 mệnh gì: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi người sinh ra đời đều thuộc một trong năm mệnh trên.

Vận mệnh này chính là yếu tố cốt lõi, giúp con người dễ dàng nhận thức được những điều có lợi và có hại với bản thân, từ đó khiến họ cố gắng để luôn được bình an và hạnh phúc. Hơn thế, vận mệnh trong ngũ hành còn quy định được tính cách của từng người.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 2

Dựa trên ngũ hành, ta sẽ xác định được sinh năm 1981 mệnh gì

Giải đáp thắc mắc cho người sinh năm 1981 mệnh gì, đó chính là mệnh Mộc. Trong hành Mộc được chia thành 6 nạp âm riêng biệt, đó là Dương Liễu Mộc, Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc và Tùng Bách Mộc.

Người sinh năm 1981 thuộc nạp âm Thạch Lựu Mộc, có ý nghĩa là gỗ cây lựu mọc trên hòn đá. Đây là một loại cây thấp bé, sống trên vùng núi cao. Dù vậy, nó vẫn rất kiên cường và bền bỉ, không dễ dàng bị quật ngã bởi những sóng gió, phong ba.

Cũng chính vì thế mà người mang mệnh Thạch Lựu Mộc có ý chí vô cùng kiên cường và sức sống cực kỳ mãnh liệt. Họ luôn tìm cách đương đầu với khó khăn, sóng gió của cuộc đời, không hề lo sợ hay chùn bước.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 3

Thạch Lựu Mộc trong mệnh Mộc chính là lời giải đáp cho sinh năm 1981 mệnh gì

2. Sinh năm 1981 tuổi gì?

Dựa vào ngũ hành ta có thể giải đáp được 1981 mệnh gì, thế nhưng khi tìm hiểu sinh năm 1981 tuổi gì, ta cần phải dựa trên giả thuyết phong thủy khác. Đó là Thiên can và Địa chi.

Dù là 1981 hay bất kỳ năm sinh nào khác, nếu muốn tìm hiểu mình mang tuổi gì đều cần phải liên hệ mật thiết đến hai yếu tố trên. Năm 1981 có Thiên can Tân và Địa chi Dậu. Vì vậy lời giải đáp cho 1981 tuổi con gì đó chính là Tân Dậu.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 4

Câu trả lời cho 1981 tuổi gì: Tân Dậu

Tìm hiểu kỹ càng hơn về sinh năm 1981 tuổi gì ta có thể giải thích được rằng, Tân Dậu là Gà, đây là loài vật tượng trưng cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Họ có cá tính khá mạnh mẽ và kiên cường, vì vậy đôi khi cũng hơi ngoan cố và thiếu kiên nhẫn.

3. Tính cách nữ Tân Dậu 1981

Như đã đề cập trên, bản mệnh của từng người sẽ phần nào quyết định được tính cách của họ. Bởi lẽ đó, sự mạnh mẽ và chịu thương chịu khó của Thạch Lựu Mộc cũng hé lộ đôi chút về tính cách của nữ Tân Dậu 1981.

Thừa hưởng sự kiên cường của cây gỗ lựu mọc trên đất đá, nữ Tân Dậu 1981 thường có tính cách vô cùng quyết đoán, cứng rắn và mạnh mẽ. Thay vì lo lắng, sợ hãi với những khó khăn trước mắt, họ lựa chọn việc đối mặt và đương đầu.

Hơn thế, họ có tư duy và tầm nhìn khá bao quát, cộng hưởng với sự gan dạ sẽ khiến cho cuộc sống nữ Tân Dậu 1981 dễ dàng gặt hái được thành công. 

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 5

Nữ 1981 mệnh gì cũng có quyết định phần nào tính cách và phẩm chất

Trong chuyện tình yêu, nữ Tân Dậu thường khá chủ động, luôn theo đuổi những gì mình yêu thích. Bởi tính cách mạnh mẽ đó cũng khiến họ tự tạo ra cho mình sức hút riêng, khiến nhiều đàn ông yêu thích.

4. Tính cách nam Tân Dậu 1981

Hình ảnh đặc trưng cho nam Tân Dậu 1981 được thể hiện qua sự kiên cường, rắn rỏi của Thạch Lựu Mộc. Nam tuổi này thường rất trung thực, thẳng thắn và dứt khoát. Họ quyết đoán trong mọi công việc chứ không chần chừ, chậm rãi dẫn đến lề mề.

Mang vận mệnh của loài cây quật cường, nam Tân Dậu 1981 cũng vô cùng chăm chỉ và chịu khó. Để bản thân không rơi vào bế tắc, họ thường làm chủ được những chuyện đang diễn ra với bản thân mình.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 6

Tính cách nam Tân Dậu 1981 có thể dễ dàng xác định dựa trên lời giải đáp của Tân Dậu 1981 mệnh gì

Tuy nhiên, cũng chính vì sự tài giỏi đó cũng dẫn đến nam Tân Dậu đôi khi thích tranh cãi. Có những lúc họ luôn giữ lập trường và cái tôi của mình mà không quan tâm đến suy nghĩ của người khác. 

5. Sinh năm 1981 thuộc cung gì?

Cơ sở để xác định nam – nữ 1981 cung mệnh gì chính là khái niệm bát trạch. Trong phong thủy, bát trạch sẽ chia con người tháng 8 cung mệnh khác nhau, bao gồm: Càn, Khôn, Cấn, Đoài, Khảm, Ly, Chấn, Tốn.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 7

Khái niệm bách trạch là yếu tố quan trọng nhất để ta xác định nữ – nam 1981 cung gì

 • Lý giải nam 1981 cung gì: Nam Tân Dậu 1981 mang cung Khảm, thuộc hành Thủy. Người cung Khảm thường mang đức tính dũng cảm, kiên trì và vô cùng phóng khoáng. Họ rất dễ thích ứng với môi trường nên rất được lòng mọi người xung quanh.
 • Lý giải nữ 1981 cung gì: Nữ Tân Dậu 1981 mang cung Cấn, thuộc hành Thổ. Bởi mang cung Cấn, nên nữ Tân Dậu 1981 cũng khá mạnh mẽ và quyết đoán. Họ là người ham học hỏi, nên có kiến thức vô cùng uyên bác. Cũng vì vậy mà nữ Tân Dậu thường rất tự tin và năng lực của mình.

Mặc khác, nữ cung Cấn như Tân Dậu thường hơi nhạy cảm, dễ dàng bộc lộ cảm xúc thật của mình trước mặt người khác.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 8

Tuy cùng một năm sinh, nhưng câu trả lời của thắc mắc nam – nữ 1980 cung mệnh gì lại hoàn toàn khác biệt, bởi nó được dựa trên khái niệm bát trạch

Xem cung, mệnh, tuổi của người sinh 1980 đến 1989 tại: Thế hệ 8x

6. Tân Dậu 1981 hợp tuổi gì?

Ngoài sinh năm 1981 mệnh gì, ngũ hành còn có thể giải đáp được các độ tuổi phù hợp với năm 1981 trong cuộc sống. Giả thuyết phong thủy cho rằng, những người hợp tuổi sẽ dễ dàng giúp nhau gặt hái được thành quả trong cuộc sống.

Trong tình duyên, người thương hợp tuổi với Tân Dậu 1981 sẽ khiến cho cả hai ngày càng hạnh phúc và êm ấm. Hơn thế, ở khía cạnh công việc, hai người hợp tuổi với nhau sẽ được xem như “cặp bài trùng” đưa nhau lên đỉnh cao sự nghiệp.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 9

Phù hợp vận mệnh, độ tuổi sẽ khiến cả hai đạt được kết quả tốt trong cuộc sống

 • Xét về nhị hợp: Tân Dậu 1981 sẽ phù hợp với người mang Địa chi Thìn, cả hai dễ dàng đạt được thành tựu ở nhiều lĩnh vực nếu kết hợp với nhau.
 • Xét về tam hợp: tuổi Tỵ – tuổi Dậu – tuổi Sửu sẽ là bộ ba tam hợp, cùng nhau nâng đỡ và phát triển nhau gặt hái thành công.

7. Tân Dậu 1981 hợp hướng nào?

Vấn đề xem hướng nhà trong bất động sản hiện nay vô cùng phổ biến. Bất kỳ ai trước khi xây nhà cũng đều tìm hiểu mình sẽ hợp với hướng nào, mục đích chính là để cầu mong tài lộc và bình an.

Để giải quyết được vấn đề sinh năm 1981 hợp hướng nào cần phải dựa trên mối quan hệ sinh – khắc của ngũ hành âm dương. Ngoài ra, cung mệnh trên bát trạch của nam và nữ khác biệt, vì thế nam – nữ tuổi 1981 hợp hướng nào cũng sẽ không giống nhau.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 10

Tuổi Dậu 1981 hợp hướng nào là thắc mắc rất phổ biến, bất kỳ ai xây nhà cũng quan tâm đến vấn đề này

 • Lý giải nam 1981 hợp hướng nào: Tuổi này sẽ càng thêm thuận lợi nếu xây nhà hoặc đặt bàn làm việc ở hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và Đông Nam. 
 • Lý giải nữ 1981 hợp hướng nào: Nữ Tân Dậu 1981 sẽ trở nên thuận lợi khi lựa chọn hướng Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây và Đông Bắc.

8. Tân Dậu 1981 hợp màu gì?

Bên cạnh việc xây nhà, để bàn làm việc ở hướng nào tốt, thì vấn đề màu sắc trong phong thủy cũng là mối bận tâm hàng đầu. Bất kỳ ai cũng mong muốn mình trở nên may mắn, vì vậy họ lựa chọn những món đồ có giá trị như xe cộ, trang sức hợp màu với vận mệnh của mình.

Bởi lẽ đó, sinh năm 1981 hợp màu gì cũng là thắc mắc vô cùng phổ biến hiện nay. Dựa vào ngũ hành tương sinh ta sẽ giải đáp được vấn đề này.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 11

Tuổi Dậu 1981 hợp màu gì cần được lý giải thông qua quy luật ngũ hành tương sinh

Theo ngũ hành được lưu truyền xưa nay, hành Thủy và Mộc tương sinh với nhau. Bởi dòng nước êm ả, dịu mát sẽ khiến cho cây cối đâm chồi, nảy lộc. Vì thế, ta dễ dàng xác định được màu sắc tương sinh với Tân Dậu 1981 là màu của hành Thủy.

Mang trong mình mệnh Mộc, lẽ đương nhiên Tân Dậu 1981 cũng sẽ tương sinh với màu đại diện cho hành Mộc. Lý giải vì nhiều cây cối hợp lại với nhau sẽ tạo ra vườn cây đầy sức sống.

Vì vậy, tuổi 1981 hợp màu gì chính là các màu sắc sau:

 • Màu hành Mộc: Xanh ngọc, xanh lục.
 • Màu hành Thủy: Xanh biển, xanh da trời, màu đen.
Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 12

Người sinh năm Tân Dậu 1981 sẽ phù hợp với màu của hành Mộc và Thủy

9. Màu kỵ với tuổi Tân Dậu

Khi xác định màu kỵ với tuổi Tân Dậu 1981, cần liên hệ trực tiếp đến quy luật tương khắc của ngũ hành âm dương.

Theo tương khắc âm dương ngũ hành, chất liệu kim loại sẽ dễ dàng quật ngã được cây cối, chính vì thế Kim sẽ khắc Mộc. Vì vậy, màu của hành kim là trắng, bạc và kim loại sẽ không phù hợp với Tân Dậu.

Xác định màu kỵ cũng cần lưu ý đôi chút đến sự tương sinh của hành Mộc. Trong âm dương ngũ hành đã chỉ rõ, Mộc và Hỏa tương sinh nhau. Bởi cây cốt khi đốt cháy sẽ xuất hiện lửa.

Bởi lẽ đó, khi tiếp xúc nhiều với màu đại diện cho hành Hỏa cũng dễ khiến cho Tân Dậu 1981 gặp tình trạng “Hỏa lợi – Mộc hao”. Màu đại diện cho Hỏa sẽ là đỏ, cam, hồng và tím, bạn nên cân nhắc hạn chế.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 13

Biết được màu sắc của hành Kim sẽ kỵ với Tân Dậu 1980 dựa vào sự tương khắc của ngũ hành

10. Sinh năm 1981 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

Để làm ăn ngày càng phát đạt, khấm khá bạn cũng cần lựa chọn người cộng sự hợp tuổi. Để xác định dễ dàng, bạn cần dựa trên những yếu tố như: Cung phí, Thiên can – Địa chi và Ngũ hành. Kết hợp và chấm điểm lần lượt, ta rút ra được 981 hợp với các tuổi như sau:

 • 1981 hợp với 1980: Đánh giá 7 điểm.
 • 1981 hợp với 1988: Đánh giá 7 điểm.
 • 1981 hợp với 1989: Đánh giá 7 điểm.
 • 1981 hợp với 1979: Đánh giá 7.5 điểm.
 • 1981 hợp với 1983: Đánh giá 7.5 điểm.
 • 1981 hợp với 1997: Đánh giá 7.5 điểm.
 • 1981 hợp với 1952: Đánh giá 9 điểm.
 • 1981 hợp với 1953: Đánh giá 9 điểm.
Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 14

Độ tuổi phù hợp với 1981 trong làm ăn sẽ giúp cho cả hai ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp

Sau khi kết hợp các yếu tố quan trọng trong phong thủy, thì phía trên chính là những độ tuổi phù hợp nhất với Tân Dậu 1981 trong làm ăn, kinh doanh. Sự bình an và thịnh vượng sẽ đến nếu cả hai kết hợp với nhau làm bộ đôi ăn ý.

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1981

Hôn nhân là chuyện thiêng liêng của đời người, trước khi ra quyết định người ta thường suy nghĩ rất kỹ càng. Chính vì thế, họ thường tìm đến phong thủy để tính toán các độ tuổi phù hợp khi nên duyên vợ chồng.

Các yếu tố quan trọng và cần thiết để xác định nam nữ sinh năm 1981 hợp tuổi nào chính là sự phù hợp trong thiên mệnh năm sinh và cung mệnh, tương sinh về Thiên can – Địa chi… Sau khi tính toán các yếu tố phong thủy, thì dưới đây là các tuổi phù hợp với 1981:

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 15

Xem xét 1981 hợp tuổi nào để kết hôn là yếu tố quan trọng, cần phải dựa trên nhiều khái niệm phong thủy khác nhau

Tuổi hợp với Nam Tân Dậu 1981 (Nam – Nữ):

 • 1981 hợp với 1964: Đánh giá 7 điểm.
 • 1981 hợp với 1965: Đánh giá 7 điểm.
 • 1981 hợp với 1967: Đánh giá 8 điểm.
 • 1981 hợp với 1973: Đánh giá 7 điểm.
 • 1981 hợp với 1983: Đánh giá 8 điểm.
 • 1981 hợp với 1989: Đánh giá 8 điểm.
 • 1981 hợp với 1994: Đánh giá 7 điểm.
 • 1981 hợp với 2002: Đánh giá 7 điểm.
 • 1981 hợp với 2003: Đánh giá 8 điểm.
 • 1981 hợp với 2004: Đánh giá 7 điểm.

Tuổi hợp với nữ Tân Dậu 1981 (Nữ – Nam):

 • 1981 hợp với 1961: Đánh giá 7 điểm.
 • 1981 hợp với 1964: Đánh giá 7 điểm.
 • 1981 hợp với 1973: Đánh giá 7 điểm.
 • 1981 hợp với 1979: Đánh giá 9 điểm.
 • 1981 hợp với 1980: Đánh giá 7 điểm.
 • 1981 hợp với 1983: Đánh giá 7 điểm.
 • 1981 hợp với 1988: Đánh giá 9 điểm.
 • 1981 hợp với 1989: Đánh giá 9 điểm.
 • 1981 hợp với 1997: Đánh giá 9 điểm.
 • 1981 hợp với 2004: Đánh giá 7 điểm.
Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 16

Gia đình sẽ hạnh phúc và thịnh vượng nếu Tân Dậu 1981 kết hôn cùng người hợp tuổi với mình

Để tính đến chuyện nên vợ nên chồng với Tân Dậu 1981, các độ tuổi trên là phù hợp nhất. Tiến đến hôn nhân, cả hai sẽ tạo nên mái ấm bền vững, ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Bên cạnh đó, nếu người Tân Dậu 1981 đã có ý trung nhân của mình mà lại không hợp tuổi, cần làm một số nghi lễ để hóa giải. Nghi thức này nhằm mục đích hy vọng cho sự bình an và may mắn.

12. Tuổi Tân Dậu 1981 hợp số nào?

Xét về cửu tinh trong phong thủy ta sẽ xác định được tuổi Tân Dậu 1981 hợp số nào. Bên cạnh đó, vấn đề này cũng cần liên hệ đến yếu tố ngũ hành tương sinh. Trong cửu tinh, những con số từ 1 đến 9 sẽ tương ứng với từng bản mệnh riêng biệt.

Mang trong mình mệnh Mộc, nên con số đại diện cho Mộc lẽ đương nhiên sẽ phù hợp với Tân Dậu. Ngoài ra, Mộc và Thủy cũng tương sinh với nhau, nên màu biểu tượng của mệnh Thủy cũng sẽ phù hợp với Tân Dậu 1981.

Tóm lại, màu sắc đại diện cho mệnh Thủy và Mộc sẽ phù hợp với Tân Dậu 1981 lần lượt sẽ là: 1, 3, 4, 6 và 7.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 17

Ngũ hành tương sinh và cửu tinh sẽ là những yếu tố chính giúp ta giải đáp Tân Dậu 1981 hợp số nào

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Tân Dậu 1981

Vật phẩm phong thủy được biết đến là những lá bùa hộ mệnh, đem lại sự bình an, thuận lợi và may mắn cho gia chủ. Giải đáp được 1981 mệnh gì cũng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được vật phẩm hộ mệnh phù hợp với bản thân.

Để lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp, bạn cần dựa trên các yếu tố quan trọng như màu sắc, kiểu dáng và chất liệu.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 18

Món đồ phong thủy phù hợp sẽ được dựa trên câu trả lời 1981 mệnh gì

Sau đây là những món đồ phong thủy hợp mệnh với Tân Dậu 1981:

 • Đá Thạch Anh Tóc Xanh: Đây là loại đá mang đến sự thuận lợi, may mắn và tài lộc trong công việc. Không những vậy, đá Thạch Anh Tóc Xanh còn giúp chủ nhân sự cân bằng trong cảm xúc, luôn được thoải mái và vui vẻ.
 • Đá Thạch Anh Tóc Đen: Loại đá này sẽ mang đến cho gia chủ tinh thần lạc quan, vui vẻ và dồi dào sức khỏe. Hơn thế, nó còn có tác dụng cực kỳ hữu ích trong việc trừ tà, ngăn chặn những điềm xui xẻo không đáng có xảy ra với người đeo.
Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 19

Đá hợp mệnh sẽ mang ý nghĩa tích cực giúp gia chủ luôn gặt hái thành công

 • Đá Mã Não Xanh: Sự thuận lợi, may mắn và phồn thịnh trong cuộc sống là những biểu tượng đặc trưng của đá Mã Não Xanh. Nó giúp gia chủ dễ gặt hái được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Ngoài ra, viên đá còn được xem là lá bùa hộ mệnh cực kỳ hữu hiệu.
 • Đá Diopside Xanh Lục: Viên đá vô cùng quý hiếm này có khả năng thu hút được vượng khí và tài lộc cho chủ nhân. Không những giúp chủ nhân dễ thăng quan tiến chức trong công danh, mà còn đem lại sự suôn sẻ trong tình duyên.
 • Đá Peridot Xanh Lục: Loại đá là biểu tượng cho niềm hy vọng và sức sống mãnh liệt. Mang viên đá này bên mình, chủ nhân sẽ dễ dàng thu hút sự thành công và may mắn ở mọi khía cạnh của cuộc sống.
Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 20

Chiếc vòng chứa đá hợp mệnh sẽ được xem như một lá bùa hộ mệnh, hỗ trợ chủ nhân ở nhiều khía cạnh cuộc sống

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 1981

Đồng hồ vừa là công cụ quản lý thời gian hiệu quả, vừa đem lại cho người dùng giá trị cao cấp để thể hiện bản thân. Không những thế, lựa chọn đồng hồ hợp mệnh cũng sẽ giúp người đeo thêm vượng khí, tài lộc.

Bởi lẽ đó, lựa chọn mẫu đồng hồ tương hợp với vận mệnh bản thân là việc làm cực kỳ đúng đắn. Dưới đây là một số lưu ý để bạn dễ dàng tìm kiếm mẫu đồng hồ phù hợp với mình.

1. Chọn màu sắc

Màu sắc là yếu tố đầu tiên và cũng rất quan trọng khi bạn ra quyết định mua những món đồ phù hợp với vận mệnh của bản thân. Dựa theo lý thuyết phong thủy đã đề cập trên, ta dễ dàng xác định được màu sắc phù hợp với Tân Dậu 1981 chính là màu của hành Thủy và Mộc.

Cụ thể, mẫu đồng hồ sang trọng có màu sắc xanh biển, xanh lục, xanh ngọc và màu đen sẽ đem lại sự tài lộc cho Tân Dậu 1981.

Màu sắc đồng hồ đại diện cho hành Thủy và Mộc sẽ phù hợp với Tân Dậu 1981 – Ảnh đồng hồ Seiko Prospex Speedtimer SSC933P

Đồng hồ hợp 1981 mệnh Mộc

2. Chọn chất liệu

Bên cạnh màu sắc, chất liệu cũng là mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn đồng hồ hợp tuổi. Tương tự, thuộc tính chất liệu của hành Thủy và Mộc cũng sẽ tương hợp với Tân Dậu 1981. 

Các chất liệu thường thấy nhất thuộc hành Mộc chính là dây vải và dây Nato. Những loại vật liệu này được rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng ưa chuộng, dễ dàng đem lại cho bạn vẻ ngoài thời trang, tinh tế.

Còn về hành Thủy, thực tế ở nền công nghiệp đồng hồ thế giới không có bất kỳ vật liệu nào được làm từ nước. Bởi lẽ đó, chỉ có chất liệu thuộc hành Mộc vừa kể trên mới tương hợp với Tân Dậu 1981.

3. Chọn hình dáng

Yếu tố cuối cùng để lựa chọn mẫu đồng hồ phù hợp với vận mệnh chính là hình dáng mặt số. Từng mệnh trong ngũ hành sẽ sở hữu cho mình một hình khối riêng làm biểu tượng đặc trưng.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì?

1. Sinh năm 1981 mệnh gì?

2. Sinh năm 1981 tuổi gì?

3. Tính cách nữ Tân Dậu 1981

4. Tính cách nam Tân Dậu 1981

5. Sinh năm 1981 thuộc cung gì?

6. Tân Dậu 1981 hợp tuổi gì?

7. Tân Dậu 1981 hợp hướng nào?

8. Tân Dậu 1981 hợp màu gì?

9. Màu kỵ với tuổi Tân Dậu

10. Sinh năm 1981 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1981

12. Tuổi Tân Dậu 1981 hợp số nào?

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Tân Dậu 1981

› Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 1981

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› Lời kết

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì?

1. Sinh năm 1981 mệnh gì?

2. Sinh năm 1981 tuổi gì?

3. Tính cách nữ Tân Dậu 1981

4. Tính cách nam Tân Dậu 1981

5. Sinh năm 1981 thuộc cung gì?

6. Tân Dậu 1981 hợp tuổi gì?

7. Tân Dậu 1981 hợp hướng nào?

8. Tân Dậu 1981 hợp màu gì?

9. Màu kỵ với tuổi Tân Dậu

10. Sinh năm 1981 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1981

12. Tuổi Tân Dậu 1981 hợp số nào?

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Tân Dậu 1981

› Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 1981

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› Lời kết

Bài viết đã chia sẻ đến bạn tất tần tật về sinh năm 1981 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu nào… Hy vọng đem lại cho bạn nhiều thông tin giá trị.

Xem tất cả tuổi, mệnh tại: Hợp tuổi, hợp mệnh

Gợi ý cây phong thuỷ hợp mệnh:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *