Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt

Con người từ khi sinh ra đã được định sẵn về cung mệnh và tướng số. Người ta tin rằng, vận mệnh của một người sẽ phản ánh cuộc sống tương lai của người đó. Và nếu bạn đang thắc mắc người tuổi Hợi năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt... thì đừng bỏ lỡ bài viết này.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì?

1. Sinh năm 1971 mệnh gì?

2. Sinh năm 1971 tuổi gì?

3. Tính cách nữ Tân Hợi 1971?

4. Tính cách nam Tân Hợi 1971?

5. Sinh năm 1971 cung gì?

6. Tân Hợi 1971 hợp với tuổi gì?

7. Tân Hợi 1971 xây dựng nhà hợp hướng gì?

8. Tân Hợi 1971 hợp màu gì?

9. Màu kỵ của tuổi Tân Hợi

10. Sinh năm 1971 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1971

12. Tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào?

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Tân Hợi 1971

› Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thủy cho 1971

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› Lời kết

Tất tần tật về tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì?

Ngũ hành, phong thủy qua nhiều năm đã được con người kiểm chứng và ứng dụng vào mọi mặt của cuộc sống. Nhiều người tin rằng, phong thủy giúp cuộc sống và công việc của họ trở nên tốt đẹp hơn. Vì vậy, họ luôn tìm hiểu và khám phá với mong muốn hiểu rõ chính mình.

Tin tức liên quan:

Những người sinh năm 1971 cũng vậy, họ luôn thắc mắc rằng tuổi hợi 1971 mệnh gì, 1971 hợp hướng nào và màu sắc nào thì hợp – kỵ. Chính vì lẽ đó, bài viết này sẽ thể hiện toàn bộ lời giải đáp một cách rõ ràng nhất dựa trên các cơ sở ngũ hành và phong thủy.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 1

Mục đích chính của ngũ hành, phong thủy chính là hướng con người đến cuộc sống tốt đẹp hơn

1. Sinh năm 1971 mệnh gì?

Vận mệnh theo quy luật âm dương ngũ hành được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng. Thông qua mệnh, bạn sẽ biết được sự bình an, thuận lợi và khó khăn của cuộc đời.

Trong ngũ hành có 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi năm sinh sẽ tương ứng với 1 mệnh. Do đó, câu hỏi những người sinh năm 1971 mệnh gì sẽ được trả lời dựa vào khái niệm trên.

Những người sinh năm 1971 sẽ thuộc mệnh Kim, cụ thể là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức). “Thoa” là trang sức, trâm cài tóc. Xuyến là vòng đeo ở cổ tay, và Kim chính là bạch kim. Có thể hiểu đơn giản, Thoa Xuyến Kim là trang sức quý giá được chế tác bởi kim loại.

Cho nên, tính cách của nam – nữ sinh năm 1971 thường rất mạnh mẽ, tốt bụng và phóng khoáng. Họ luôn biết hưởng thụ cuộc sống bằng những điều tốt đẹp và có tham vọng lớn. Nhìn chung, Thoa Xuyến Kim là một người rất đáng tin cậy vì họ thích giúp đỡ người khác và có tính tình hòa đồng, vui vẻ.

Xem thêm tuổi, mệnh của: Thế hệ 7x (sinh từ 1970 đến 1979)

2. Sinh năm 1971 tuổi gì?

Trong phong thủy, Thiên can và Địa chi được coi là 2 yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn hiểu rõ bản mệnh của chính mình. Từ xưa đến nay, con người luôn dựa vào yếu tố này để giải đáp mọi vấn đề xoay quanh vận mệnh.

Người sinh năm 1971 tuổi gì, thì khi đối chiếu, năm 1971 có Thiên can Tân và Địa chi Hợi. Vì thế câu trả lời cho người sinh năm 1971 tuổi con gì chính là Tân Hợi (con Lợn).

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 3

Xét theo Thiên can – Địa chi thì ta trả lời được câu hỏi 1971 tuổi gì: Tân Hợi con Lợn

Cụ thể hơn, Tân được coi là thiên can thứ 8 trong 10 thiên can. Theo ngũ hành, Tân sẽ ứng với Kim, Hợi tương ứng với Thủy. Xét theo quy luật tương sinh, Kim và Thủy tương sinh với nhau.

Thế nên, những người sinh năm 1971 thường có cuộc sống bình an, thuận buồm xuôi gió. Mỗi khi gặp bất trắc, Tân Hợi ắt sẽ được quý nhân dìu dắt và phù trợ.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 4

Dựa vào quy luật sinh khắc, Tân Hợi sẽ gặp được nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống

3. Tính cách nữ Tân Hợi 1971?

Khi nhắc về Thoa Xuyến Kim, người ta thường nghĩ về cái đẹp, quý phái và sang trọng. Tượng trưng cho hình ảnh trang sức quý giá, có thể thấy rằng, nữ Tân Hợi thường rất xinh đẹp từ vẻ ngoài cho đến tính cách.

Thần thái thanh cao ấy sẽ được tỏa ra từ ánh mắt, cử chỉ, giọng điệu cho đến lời nói, mà khi gặp nữ Thoa Xuyến Kim bạn sẽ bắt gặp ngay. Lịch sự, nhẹ nhàng chính là nét tích cách nổi bật mà phái đẹp Tân Hợi sở hữu.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 5

Tính cách của nữ Tân Hợi sẽ được phản ánh bởi mệnh của họ

Giải đáp rõ ràng hơn về nữ sinh năm 1971 mệnh gì ta thấy được, các cô nàng Tân Hợi thường rất đảm đang, tỉ mỉ, quán xuyến chu đáo mọi mặt từ gia đình đến công việc. Đối với nữ Tân Hợi 1971, gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu, do đó, mặc dù tích cóp được nhiều của cải nhưng hầu hết là dùng để chăm lo cho gia đình.

4. Tính cách nam Tân Hợi 1971?

Nếu bạn đã thắc mắc nam sinh năm 1971 thuộc cung mệnh gì, thì không thể nào bỏ qua câu hỏi về tính cách của người đó. Họ là những người tài giỏi, đạt nhiều thành công trong sự nghiệp.

Trong công việc thì họ khá là quyết đoán, nhanh nhẹn và rất hay giúp đỡ mọi người. Do đó, thành công đến với họ rất thường nhanh.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 6

Hiểu rõ được lời giải đáp cho câu hỏi nam sinh 1971 mệnh gì, bạn sẽ thấu hiểu được nét tính cách trong họ

Nam Tân Hợi là người đã trải qua khá nhiều chuyện trong cuộc sống. Do vậy, các anh chàng sinh năm 1971 thường có kinh nghiệm sống rất dồi dào, chu đáo và còn biết cách đối nhân xử thế. Hơn nữa, khi gặp phải trắc trở, nam Tân Hợi thường rất bình tĩnh và thận trọng trong cách giải quyết và khá dễ dàng vượt qua vấp ngã.

Nhìn chung, nam và nữ Tân Hợi đều có nét tính cách hòa đồng, vui vẻ. Nhưng tính cách ấy thường được họ sử dụng như một lớp bọc che đi sự cô độc bên trong. Cứng rắn, mạnh mẽ nhưng thật ra nội tâm họ rất yếu mềm.

5. Sinh năm 1971 cung gì?

Dựa vào ngũ hành âm dương, ta có thể dễ dàng biết được sinh năm 1971 mệnh gì. Vậy với câu hỏi sinh năm 1971 thuộc cung gì thì đâu mới là lời giải đáp chính xác nhất?

Để giải thích cho câu hỏi 1971 cung gì, ta sẽ dựa theo 2 yếu tố đó là giới tính và bát quái. Do đó, giới tính nam và nữ sẽ có câu trả lời khác nhau, và điều này sẽ được dựa trên cơ sở của bát quái.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 7

Dựa trên giới tính và bát quái sẽ giúp giải đáp hoàn toàn thắc mắc của bạn về vấn đề này

Nam sinh năm 1971 mang trong mình cung Khôn, ngũ hành Thổ – Tây Tứ Trạch. Khôn có nghĩa là đất, vì vậy, người thuộc cung này thường có tính cách khiêm tốn, hiền lành và có tấm lòng bao dung với mọi người. Hơn nữa, trong công việc, họ là người có quyết tâm cao, cứng rắn và hết lòng.

Nữ sinh năm 1971 thuộc cung Tốn, hành Mộc – Đông Tứ Trạch. Nữ cung mệnh Tốn là người sống rất vui vẻ, luôn được mọi người yêu quý bởi tính cách hòa đồng, dễ gần. Trong công việc thì họ là người chăm chỉ, nhiệt huyết, đôi khi hơi thiếu sự quyết đoán với những điều mình làm.

6. Tân Hợi 1971 hợp với tuổi gì?

Trong tình duyên hay công việc, việc xem xét 1971 hợp tuổi gì cũng là một khía cạnh rất quan trọng. Người ta tin rằng, khi làm việc hoặc chung sống với người hợp tuổi, cuộc sống của họ sẽ trở nên sung túc hơn, thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong công việc.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 8

Gặp được người hợp tuổi, bạn nhất định sẽ nhận được nhiều vượng khí, cùng giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn

Do đó, nếu bạn đang băn khoăn tìm lời giải đáp cho câu hỏi sinh năm 1971 hợp với tuổi nào thì các câu trả lời bên dưới sẽ giúp ích cho bạn.

 • Về tình duyên, gia đạo: yêu người hợp tuổi sẽ giúp cho tình cảm cả hai ngày càng bền chặt. Các cặp đôi hợp tuổi sẽ tiến đến hôn nhân dễ dàng hơn, những xung khắc bất hòa gần như không có và nhận được sự đồng thuận của người thân lẫn bạn bè.
 • Về công danh, sự nghiệp: khi hợp tác với một người, ngoài việc xem xét trình độ của họ, người ta còn quan tâm đến việc có hợp tuổi nhau không. Bởi vì, khi hợp tác với người hợp tuổi, sự nghiệp sẽ ngày càng thăng tiến, việc thấu hiểu giúp họ dễ dàng hỗ trợ và phối hợp với nhau.
Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 9

Xác định nữ và nam 1971 hợp tuổi nào sẽ giúp tình duyên trở nên bền chặt hơn

 • Về khía cạnh Nhị hợp: nam nữ Tân Hợi 1971 hợp với người tuổi Dần.

7. Tân Hợi 1971 xây dựng nhà hợp hướng gì?

Theo phong thủy, hướng nhà là hướng thu hút khi lành vào nhà. Hướng nhà không tốt sẽ ảnh hưởng tới mọi mặt trong cuộc sống của gia chủ. Do đó, từ xưa đến nay, vấn đề xem hướng trước khi xây dựng mái ấm được mọi người rất coi trọng.

Vì vậy, ngoài việc hiểu được 1971 mệnh gì, 1971 tuổi gì, 1971 cung gì… thì khía cạnh sinh năm 1971 hợp hướng nào cũng rất quan trọng. Điều này mang lại cho Tân Hợi nhiều tài vận và sinh khí giúp công danh, sự nghiệp mãi hưng thịnh.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 10

Hiểu được cách chọn hướng nhà phù hợp không phải ai cũng biết chính xác

 • Nam 1971 hợp hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam là các hướng phù hợp để mang nhiều phúc lộc nam Tân Hợi.
 • Nữ 1971 hợp hướng: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam là các hướng xây nhà phù hợp với nữ tuổi Hợi giúp mang lại sự giàu sang, phú quý cho gia đình.

8. Tân Hợi 1971 hợp màu gì?

Trong phong thủy, ngoài việc quan tâm đến cung mệnh thì màu sắc cũng là một nhân tố được nhiều người lưu ý. Màu sắc xuất hiện khắp mọi nơi nên việc biết được 1971 hợp màu gì cũng rất quan trọng.

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy giúp hút vượng khí, tài lộc và may mắn vào người. Theo quy luật ngũ hành, Tân Hợi 1971 mang mệnh Kim thì sẽ hợp với những người mang mệnh Thổ.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 11

Cách xem năm 1971 hợp màu gì nhằm áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau từ xây nhà, chọn trang phục và vật dụng cần thiết

Thổ sinh Kim, vì đất phải trải qua hàng triệu năm mới có thể sinh ra nhiều kim loại và khoáng chất quý hiếm. Thậm chí, Kim còn tương hợp chính mình tạo thành nhiều khối kim loại vững chắc và quý giá hơn.

Vậy nên, câu trả lời cho năm 1971 hợp màu gì chính là màu vàng, nâu (màu hành Thổ) và màu trắng, xám, bạch kim (màu hành Kim).

9. Màu kỵ của tuổi Tân Hợi

Có tương sinh thì ắt cũng có tương khắc. Nếu tương sinh giúp ta biết được 1971 hợp màu gì thì tương khắc sẽ trả lời những câu hỏi liên quan đến màu kỵ của tuổi Hợi.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 12

Ngoài việc thắc mắc 1971 mệnh gì, 1971 hợp màu gì thì nhiều người cũng muốn biết thêm màu kỵ của năm 1971

Theo quy luật tương khắc, Kim và Hỏa dễ bị xung đột với nhau, bởi vì lửa có thể làm nung chảy kim loại, báo hiệu một điều không tốt. Qua đó, ta có thể biết được các màu kỵ của tuổi Tân Hợi chính là đỏ, cam, hồng, tím.

10. Sinh năm 1971 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Mặc dù, người sinh năm 1971 có mệnh tốt, dễ thành công trong công việc, thế nhưng, đôi lúc chắc hẳn phải gặp nhiều khó khăn không thể đoán trước. Do đó, việc chọn tuổi để làm ăn phát đạt thì cũng rất quan trọng.

Ngoài việc dựa vào Ngũ hành, Thiên can – Địa chi thì ta cần phải xem thêm yếu tố Cung phí. Để hiểu rõ hơn, bạn hãy tham khảo thông tin sau:

 • 1973 tương hợp 1971: đánh giá 7 điểm
 • 1975 tương hợp 1971: đánh giá 7 điểm
 • 1992 tương hợp 1971: đánh giá 7 điểm
 • 1947 tương hợp 1971: đánh giá 7.5 điểm
 • 1991 tương hợp 1971: đánh giá 7.5 điểm
 • 1974 tương hợp 1971: đánh giá 7.5 điểm
 • 1963 tương hợp 1971: đánh giá 8 điểm
 • 1999 tương hợp 1971: đánh giá 8 điểm
 • 1982 tương hợp 1971: đánh giá 8.5 điểm
 • 1983 tương hợp 1971: đánh giá 9 điểm
Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 13

Trong công việc, để việc làm ăn trở nên suôn sẻ hơn, ta cần chọn tuổi phù hợp

Dựa vào những thông tin trên, hy vọng bạn đã có lời giải đáp chính xác cho câu hỏi sinh năm 1971 chọn tuổi gì để làm ăn phát đạt.

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1971

Khi đã có sự nghiệp ổn định, kết hôn chính là mục tiêu kế tiếp mà mọi người hướng đến. Người ta hay nói rằng hôn nhân là việc quan trọng của cả đời người. Do đó, vì một gia đình ấm êm sau này, Tân Hợi 1971 cũng cần xem xét người tuổi nào sẽ hợp với mình để kết đôi vợ chồng.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 14

Lựa chọn bạn đời hợp tuổi để đồng hành trên con đường hạnh phúc về sau

Tính toán dựa trên nhiều yếu tố của phong thủy, độ tuổi phù hợp nhất để nên duyên vợ chồng sẽ thể hiện tất tần tật ở bảng sau:

Tuổi hợp với nam Tân Hợi 1971 (Nam – Nữ)

 • 1971 hợp với 1961: đánh giá 8 điểm
 • 1971 hợp với 1963: đánh giá 9 điểm
 • 1971 hợp với 1969: đánh giá 8 điểm
 • 1971 hợp với 1973: đánh giá 8 điểm
 • 1971 hợp với 1979: đánh giá 7 điểm
 • 1971 hợp với 1982: đánh giá 9 điểm
 • 1971 hợp với 1990: đánh giá 7 điểm
 • 1971 hợp với 1991: đánh giá 9 điểm
 • 1971 hợp với 1997: đánh giá 8 điểm
 • 1971 hợp với 1999: đánh giá 10 điểm

Tuổi hợp với nữ Tân Hợi 1971 (Nữ – Nam)

 • 1971 hợp với 1963: đánh giá 8 điểm
 • 1971 hợp với 1967: đánh giá 7 điểm
 • 1971 hợp với 1969: đánh giá 8 điểm
 • 1971 hợp với 1973: đánh giá 8 điểm
 • 1971 hợp với 1974: đánh giá 7 điểm
 • 1971 hợp với 1975: đánh giá 7 điểm
 • 1971 hợp với 1982: đánh giá 9 điểm
 • 1971 hợp với 1983: đánh giá 8 điểm
 • 1971 hợp với 1991: đánh giá 9 điểm
 • 1971 hợp với 1992: đánh giá 7 điểm

Hy vọng các thông tin trên đã giúp cho Tân Hợi 1971 tìm được bạn đời có tuổi hợp để tính đến chuyện kết hôn. Ở nhiều khía cạnh, việc lựa chọn độ tuổi phù hợp để kết hôn sẽ giúp các cặp đôi thấu hiểu nhau hơn và dẫn đến hôn nhân lâu dài, hạnh phúc mãi bền chặt.

12. Tuổi Tân Hợi 1971 hợp số nào?

Phong thủy cho rằng mỗi người sẽ có 1 vận mệnh và bản mệnh thường sẽ gắn liền với các con số khác nhau. Nhưng đâu mới là con số dành cho các bạn Tân Hợi 1971? Câu hỏi này sẽ được trả lời dựa trên cơ sở của quy luật tương sinh.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 15

Cách xác định tuổi tân hợp 1971 hợp số nào ta sẽ dựa theo quy luật tương sinh

Có thể hiểu đơn giản, Tân Hợi 1971 mệnh Kim, Thổ sinh Kim. Do đó những con số đại diện cho mệnh Thổ sẽ may mắn cho Kim. Cụ thể là:

 • Số của mệnh Kim: số 6 và 7
 • Số của mệnh Thổ: số 0, 2, 5, 8

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Tân Hợi 1971

Khía cạnh cuối cùng trong chủ đề 1971 mệnh gì, 1971 hợp màu gì, tuổi 1971 hợp hướng nào chính là vật phẩm hộ mệnh nào sẽ đem lại may mắn, khí lành cho nam nữ Tân Hợi.

Nhiều người tin rằng họ sẽ luôn gặp may mắn nếu mang bên mình vật phẩm hộ mệnh. Vậy đâu vật phẩm may mắn cho Tân Hợi 1971?

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 16

Giải đáp được 1971 mệnh gì, 1971 hợp màu gì ta hoàn toàn có thể lựa chọn được vật phẩm phong thủy tương ứng

 • Đá Thạch Anh Vàng: Đây là loại đá có khả năng chữa bách bệnh, được con người phát hiện từ hơn 300.000 năm trước. Ngoài ra, thạch anh vàng còn giúp mang lại sự thịnh vượng, phú quý và may mắn cho gia chủ.
 • Đá Saphia: Các nhiều màu sắc bắt mắt nhưng trắng vẫn được xem là màu nguyên thủy của các loại đá Saphia. Loại đá này được người xưa quan niệm là loại tinh thể hút khí lành, giúp xua đuổi quỷ dữ, mang năng lượng tích cực đến cho người sở hữu nó.
 • Đá Mặt Trăng: Còn được gọi với cái tên là Moonstone, đá Mặt Trăng là hiện thân của hy vọng và ước mơ. Được xem là bùa hàn gắn tình yêu, đây là viên đá có khả năng giúp cân bằng cảm xúc, nuôi dưỡng tinh thần của con người và rất tốt cho các mối quan hệ yêu đương.
 • Đá Hổ Phách: Trong Đông Y, đá Hổ Phách được xem là loại đá có tác dụng định thần, tăng cường sức khỏe đặc biệt là các bệnh về gan. Đeo đá thường xuyên bên người có thể giúp gia chủ có tinh thần thoải mái, xua tan đi tiêu cực.

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thủy cho 1971

Không đơn thuần là một cỗ máy giúp con người quản lý thời gian mà đồng hồ còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu. Sở hữu một chiếc đồng hồ hợp mệnh vừa giúp mang lại may mắn cho Tân Hợi 1971 vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Dựa trên những thông tin về 1971 mệnh gì, sinh năm 1971 tuổi con gì, 1971 hợp màu gì, ta có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ thời trang hợp phong thủy.

1. Chọn màu sắc

Dựa vào lời giải đáp năm 1971 hợp màu gì đã nêu trên, ta có thể rút ra được màu sắc phù hợp cho chiếc đồng hồ của mình chính là màu đại diện cho mệnh Kim và Thổ. Cụ thể, bạn nên lựa chọn các cỗ máy có màu trắng, xám, vàng, nâu.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 17

Dựa trên câu trả lời về năm 1971 hợp màu gì, ta có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu đồng hồ có màu phù hợp – Ảnh đồng hồ Longines L2.909.4.77.6

Đồng hồ hợp 1971 mệnh Kim

2. Chọn chất liệu

Việc lựa chọn chất liệu đồng hồ cho nam nữ Tân Hợi thật sự quá đơn giản. Thuộc mệnh Kim, do đó, chất liệu kim loại chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Tân Hợi 1971.

Chất liệu kim loại được sử dụng rất rộng rãi trong ngành chế tạo đồng hồ, và được người dùng vô cùng ưa chuộng. Vì thế, Tân Hợi 1971 hoàn toàn có thể yên tâm khi dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp phong thủy.

3. Chọn hình dáng

Theo tương sinh ngũ hành, Thổ sinh Kim, do đó, các khối hình vuông đại diện cho mệnh Thổ sẽ hợp với nam nữ Tân Hợi 1971. Và, hình tròn sẽ là khối hình đại diện cho mệnh Kim.

Đúc kết lại, hình tròn và hình vuông sẽ là hình dáng hợp phong thủy cho các mẫu đồng hồ dành cho các chàng trai và cô nàng sinh năm 1971. Được xem là hình dáng phổ biến trên các mẫu đồng hồ, hình tròn và vuông sẽ là hình dáng mặt số dễ dàng được bắt gặp trên thị trường hiện nay

Lời Kết

Các thông tin về năm 1971 mệnh gì, sinh năm 1971 tuổi con gì, tuổi 1971 hợp hướng nào… đã được chia sẻ với hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về bản mệnh của mình.

Xem tất cả tuổi, mệnh tại: Hợp tuổi hợp mệnh

Tìm hiểu thêm về mệnh:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *