10 website tuyển dụng Freelance Content Writer lớn nhất VN

Trong thời đại thông tin lên ngôi, nhu cầu sản xuất nội dung của các doanh nghiệp ngày càng gia tăng, chính vì thế mà các việc làm content được nhiều bạn trẻ săn đón, đặc biệt là vị trí Freelance Content Writer và Freelance Copywriter vừa được thỏa sức sáng tạo nội dung, vừa không bị gò bó, áp lực thời gian làm việc.

MỤC LỤC

Freelance copywriter là gì? Freelance content là gì?

1. Freelance Copywriter là gì?

2. Freelance Content là gì?

10 website tuyển dụng freelance content writer uy tín hàng đầu

1. FreelancerViet.vn

2. Vlance.vn

3. Timvieccontent

4. Beelancer Việt Nam

5. Linkedin

6. Freelancer.com

7. Jobstreet

8. Indeed

9. Freelance Writing Gigs

10. Tuyển Dụng Đồng Hồ Hải Triều

Cơ hội việc làm Freelance content writer tại Đồng Hồ Hải Triều

 

Freelance copywriter là gì? Freelance content là gì?

Tuy được nhiều bạn trẻ quan tâm nhưng khái niệm Freelance Copywriter và Freelance Content Writer ắt hẳn vẫn còn bị nhầm lẫn là một. Cùng Đồng Hồ Hải Triều phân biệt ngay hai khái niệm tưởng chừng giống nhưng lại khác biệt rất nhiều này nhé!

 

1. Freelance Copywriter là gì?

Copywriter sẽ sản xuất những nội dung ngắn gọn nhưng câu từ mạnh mẽ tác động trực tiếp đến tâm lý khách hàng nhằm hướng khách hàng hành động ngay lập tức như click vào banner, đăng ký tham gia miễn phí….

Copywriter thường chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho các quảng cáo trực tuyến, tờ rơi, kịch bản cho các video quảng bá thương hiệu, slogan, tagline, brochure, catalog…

10 website tuyển dụng Freelance Content Writer lớn nhất VN - ảnh 1

Freelance Copywriter đang trở thành xu hướng công việc của nhiều bạn trẻ

 

Freelance Copywriter nghĩa là những người sản xuất nội dung tự do, không cần đến văn phòng, không bị gò bó về thời gian làm việc, nội quy công ty, có cơ hội phát triển đa dạng ở các lĩnh vực…

Hái ra tiền với nghề SEO, bằng cách tìm hiểu các lớp: học về SEO

 

2. Freelance Content là gì?

Content writer là những người sản xuất những sản xuất nội dung dài hơn, nhằm cung cấp thông tin, kiến thức đến khách hàng, content writer không hướng khách hàng hành động ngay lập tức mà tập trung thu hút nhiều người đọc, phục vụ cho các mục tiêu trong tương lai.

Content writer chịu trách nhiệm sản xuất các nội dung như: blog, tin tức, email newsletter,…

10 website tuyển dụng Freelance Content Writer lớn nhất VN - ảnh 2

Trở thành freelance content vừa làm việc tự do vừa kiếm thêm thu nhập hấp dẫn

 

Tương tự như Freelance Copywriter, Freelance Content Writer sẽ làm việc tại nhà, tự do làm việc không bận tâm về đồng phục, không đến cơ quan, văn phòng…

 

Top 10 công việc Freelance Marketing có thu nhập cao ngất

Top 10 công việc Freelance Marketing có thu nhập cao ngất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

10 website tuyển dụng freelance content writer uy tín hàng đầu

Theo thống kê, nhu cầu làm việc tại nhà tăng lên đáng kể, nhất là sau những đợt giãn cách xã hội, mọi người có xu hướng trở thành các freelancer làm việc tại nhà, bảo đảm an toàn sức khỏe nhưng vẫn có nguồn thu nhập ổn định. Vậy các freelance content writer nên tìm việc trên các website nào?

 

1. FreelancerViet.vn

https://freelancerviet.vn

Với 5 năm hoạt động, FreelancerViet không chỉ xây dựng một trang web chuyên nghiệp, chất lượng mà còn là nơi tìm việc uy tín, thu hút hàng trăm ngàn freelancer tại Việt Nam.

Không chỉ dành riêng cho các freelancer content, website còn cung cấp công việc đa dạng về nhiều lĩnh vực khác như thiết kế website, phần mềm… theo dự án với các mức giá hấp dẫn khác nhau.

10 website tuyển dụng Freelance Content Writer lớn nhất VN - ảnh 3

Ngoài lĩnh vực content, FreelancerViet bao gồm đa dạng lĩnh vực cho các freelancer

 

Đạt được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, có thể nói FreelancerViet là trang web cung cấp việc làm cho freelancer tại Việt Nam đáng tin cậy nhất.

 

2. Vlance.vn

https://www.vlance.vn

Tiếp đến trong chuỗi các website uy tín dành cho freelancer không thể không nhắc đến Vlance.vn với số lượng freelancer đông đảo.

Tại Vlance, các freelancer được hướng dẫn bài bản các bước từ việc lập hồ sơ chuyên nghiệp, tìm kiếm công việc đến cách chào giá, thuyết phục khách hàng cho các dự án… Nhờ vậy, các freelancer mới bắt đầu tìm kiếm việc online sẽ không quá bỡ ngỡ khi tìm việc trên Vlance.

10 website tuyển dụng Freelance Content Writer lớn nhất VN - ảnh 4

Vlance xây dựng trang web chuyên nghiệp, thu hút hàng ngàn freelancer tại Việt Nam

 

Lưu ý nhỏ khi tìm việc tại Vlance, một số chức năng, dịch vụ bắt buộc người dùng trả phí theo các gói khác nhau, phù hợp với nhu cầu của các freelancer.

 

3. Timvieccontent

https://timvieccontent.com

Ngay đến tên website đã thể hiện mục đích của trang web này, Timvieccontent tổng hợp hàng ngàn tin tức tuyển dụng, cung cấp việc làm Content với đa dạng các mức lương từ các nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.

Tại đây các freelance content writer có thể tìm kiếm các công việc liên quan đến sản xuất nội dung được đăng tải bởi các doanh nghiệp, Timvieccontent còn thường xuyên cập nhật các tin tức, những mẹo viết content bổ ích trên website.

10 website tuyển dụng Freelance Content Writer lớn nhất VN - ảnh 5

Timvieccontent là một trong những website tổng hợp nhiều tin tức tuyển dụng, cung cấp việc làm Content

 

Freelancer là gì? 10 việc Freelancer có thu nhập cao ngất

Freelancer là gì? 10 việc Freelancer có thu nhập cao ngất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

4. Beelancer Việt Nam

https://www.beelancer.vn

Là thành viên thành lập năm 2019, Beelancer hiện đang là cái tên mới nhưng đầy triển vọng dành cho các freelancer tìm kiếm việc làm tại Việt Nam.

Beelancer Việt Nam cung cấp dịch vụ việc làm freelance, kết nối freelancer Việt Nam với các doanh nghiệp, giúp giảm chi phí cho các doanh nghiệp, xây dựng website uy tín chất lượng được tin tưởng bởi cả freelancer và doanh nghiệp.

10 website tuyển dụng Freelance Content Writer lớn nhất VN - ảnh 6

Beelancer tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và freelancer Việt Nam

 

Đối với các freelance content writer, Beelancer cung cấp đa dạng các danh mục đa dạng liên quan như biên kịch, content marketing, viết blog, website, viết bài quảng cáo…

 

5. Linkedin

https://www.linkedin.com

Linkedin đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng freelancer nói riêng và cộng đồng tìm việc nói chung. Linkedin là mạng lưới chuyên nghiệp kết nối những người làm việc với nhau, chia sẻ kinh nghiệm làm việc. Bên cạnh đó, Linkedin còn là mạng xã hội về việc làm uy tín trên thế giới.

Linkedin đem đến nhiều cơ hội làm việc cho freelancer content writer, đem đến các kiến thức, đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp từ những tổ chức hàng đầu thế giới.

10 website tuyển dụng Freelance Content Writer lớn nhất VN - ảnh 7

Linkedin là trang mạng xã hội dành cho nhà doanh nghiệp và những ứng cử viên

 

6.Freelancer.com 

https://freelancer.com

Là một trong các website có lượng truy cập khủng từ các freelancer làm việc tự do trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là nền tảng phổ biến giúp kết nối các freelancer và nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Freelancer.com tích hợp giao diện tiếng Việt, đem đến trải nghiệm tốt hơn, dễ dàng sử dụng các tiện ích, chức năng trên website.

10 website tuyển dụng Freelance Content Writer lớn nhất VN - ảnh 8

Freelancer.com mạng lưới tuyển dụng với lượng người dùng khủng trên toàn cầu

 

Với số lượng người dùng đáng kinh ngạc của Freelancer.com: hơn 53 triệu người sử dụng tại 247 quốc gia, đây chính là nền tảng đem đến nhiều cơ hội làm việc đáng mơ ước của nhiều tài năng.

 

7. Jobstreet

https://www.jobstreet.vn

Jobstreet là mạng lưới cung cấp việc làm đa dạng và uy tín. Jobstreet làm cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc làm, trở thành website việc làm trực tuyến hàng đầu Châu Á cụ thể tại các quốc gia Malaysia, Singapore, Philippin, Indonesia và Việt Nam.

Jobstreet tuyển dụng nhiều vị trí dành cho freelance copywriter và freelance content writer tại Việt Nam. Chỉ cần đăng ký, tạo hồ sơ, các freelancer đã có thể ứng tuyển trực tiếp mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

10 website tuyển dụng Freelance Content Writer lớn nhất VN - ảnh 9

Jobstreet là trang tuyển dụng có nhiều việc Freelane Content

 

8. Indeed

https://vn.indeed.com

Tương tự Jobstreet, Indeed là trang web tuyển dụng nổi tiếng với hơn 250 triệu lượt truy cập hàng tháng trên toàn thế giới. Indeed cập nhật các tin tức tuyển dụng liên tục, cứ mỗi giây lại có thêm 10 công việc mới. Đây chắc chắn là trang web không thể bỏ qua cho các freelance content writer.

10 website tuyển dụng Freelance Content Writer lớn nhất VN - ảnh 10

Freelancer yên tâm tìm việc trên mạng lưới uy tín Indeed liên tục cập nhật công việc mới

 

Tuy Indeed là trang web tuyển dụng toàn cầu nhưng vẫn có website tiếng Việt dành riêng cho thị trường Việt Nam với nhiều ngành nghề, lĩnh vực đến từ các doanh nghiệp uy tín hàng đầu.

Freelance content writer vừa có thể tìm việc tại Việt Nam, vừa có thể tìm việc content trên nhiều quốc gia khác. Đây là cơ hội để các freelancer vươn mình ra thế giới, học hỏi và làm việc cho các tổ chức quốc tế.

 

10 Website tuyển Freelance Design (thiết kế) lớn nhất VN

10 Website tuyển Freelance Design (thiết kế) lớn nhất VN

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

9. Freelance Writing Gigs

https://www.freelancewritinggigs.com

Nếu các freelancer mong muốn tìm các công việc content trên toàn cầu, Freelance Writing Gigs là website rất đáng để tham khảo.

Freelance Writing Gigs cung cấp các công việc liên quan sản xuất nội dung từ viết blog, viết báo, biên tập, chỉnh sửa lỗi bài viết… với nhiều mức giá khác nhau, liên tục được cập nhật.

Bên cạnh đó Freelance Writing Gigs cung cấp các bài viết hướng dẫn cách viết bài hấp dẫn, những bí quyết, kinh nghiệm được chia sẻ chuyên nghiệp.

10 website tuyển dụng Freelance Content Writer lớn nhất VN - ảnh 11

Freelance Writing Gigs là website cung cấp việc làm Content Freelane nước ngoài

 

10. Tuyển Dụng Đồng Hồ Hải Triều

https://tuyendung.donghohaitrieu.com

Nhắc đến Đồng Hồ Hải Triều mọi người sẽ dễ dàng nhận ra địa điểm bán đồng hồ uy tín, với quy mô lớn tại Việt Nam cung cấp đa dạng các mẫu đồng hồ từ bình dân đến cao cấp. Hệ thống này là nơi nhận được nhiều sự tin tưởng về chất lượng và dịch vụ từ đông đảo khách hàng.

Với nhu cầu sản xuất nội dung cung cấp tin tức về đồng hồ đến khách hàng, Đồng Hồ Hải Triều tuyển dụng freelance content writer làm việc tại nhà tự do, không gò bó, ứng tuyển nhận việc ngay.

10 website tuyển dụng Freelance Content Writer lớn nhất VN - ảnh 12

Đội ngũ nhân viên Đồng Hồ Hải Triều trẻ trung, năng động, nhiệt huyết

 

Website tuyendungdonghohaitrieu.com liên tục cập nhật các vị trí tuyển dụng từ fulltime, parttime đến freelancer làm việc tự do với mức thu nhập hấp dẫn và có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành thời trang đồng hồ.

Lời khuyên khi mới bắt đầu tìm việc trên các website dành cho freelance writer là gì?

» Hãy chuẩn bị trước hồ sơ mô tả bản thân thật chuyên nghiệp để thu hút các doanh nghiệp, cạnh tranh với các ứng viên khác.

» Lập kế hoạch làm việc để hoàn thành công việc hiệu quả, tính toán mức thù lao phù hợp với từng dự án được nhận.

» Tuân thủ các quy tắc làm việc chuyên nghiệp, hoàn thành công việc đúng hạn, tạo dựng uy tín cho bản thân.

 

Cơ hội việc làm Freelance content writer tại Đồng Hồ Hải Triều

Lọt TOP 2 trang thương mại điện tử ngành thời trang uy tín nhất tại Việt Nam, Đồng Hồ Hải Triều là đang là môi trường làm việc phát triển bền vững, xây dựng và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, tạo việc làm ổn định với nhiều phúc lợi hấp dẫn.

Đồng Hồ Hải triều tuyển dụng Freelance content writer

Phụ trách sáng tạo và viết nội dung cho các kênh truyền thông (Website, Fanpage, Youtube, báo chí, ấn phẩm truyền thông,…).

Sản xuất nội dung theo các hướng dẫn, yêu cầu từ Đồng Hồ Hải Triều.

Mức thu nhập cạnh tranh

Không chỉ có chính sách thu nhập hấp dẫn đối với các vị trí chính thức, Đồng Hồ Hải Triều còn đãi ngộ các vị trí làm việc tự do với mức lương hấp dẫn.

Thu nhập tăng cấp theo năng lực, thưởng khi có nhiều đóng góp hiệu quả.

Cơ hội phát triển sự nghiệp

Đồng Hồ Hải Triều luôn tạo cơ hội hợp tác lâu dài với các vị trí làm việc tự do.

Môi trường chuyên nghiệp, được hỗ trợ nhiệt tình khi gặp khó khăn trong công việc.

An tâm phát triển sự nghiệp viết lâu dài với công ty uy tín hàng đầu.

YouTube video

Hải Triều thường tổ chức team building để nhân viên có thể vừa làm việc, vừa rèn luyện

 

Hình thức ứng tuyển

Gửi hồ sơ qua email: tuyendung@donghohaitrieu.com – Tiêu đề Email ghi rõ [Vị Trí Ứng Tuyển] tại [Địa điểm làm việc]

Liên hệ qua Facebook: https://dhht.vn/tuyendungdonghohaitrieu

Liên hệ qua Zalo PC: 0938.605.369

 

Kết luận

Thông qua các kiến thức liên quan đến freelance writer là gì, các website nào uy tín dành cho freelance content writer, Đồng Hồ Hải Triều hy vọng các bạn sớm tìm được những dự án phù hợp trong tương lai. Và đừng quên ứng tuyển vị trí freelance content writer tại Đồng Hồ Hải Triều với nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn nhé!

 

Tin tức về Hải Triều:

 

1991-2021: Kỷ niệm 30 năm thành lập Đồng Hồ Hải Triều

 

CMO Đặng Hải Triều: “Marketing Online là thế mạnh của tôi”

 

Đồng Hồ Hải Triều có phải là cửa hàng nhượng quyền không?

 

Hoạt động xã hội tại Hải Triều: Thăm các bé ở mái ấm Q.12

 

Khám phá môi trường làm việc tại Đồng Hồ Hải Triều

 

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *