10 website tuyển Freelance Design (thiết kế) lớn nhất VN

Với nhu cầu làm việc tự do, thoải mái giờ giấc, không bị gò bó như các vị trí nhân viên chính thức, Freelancer Thiết kế đang dần trở thành xu hướng làm việc của các bạn trẻ trên thế giới. Vậy có những website uy tín nào tuyển dụng dành dành cho Freelance Design Việt Nam, cùng Đồng Hồ Hải Triều tìm hiểu ngay sau đây nhé!

MỤC LỤC

› 10 website tuyển dụng Freelance Design uy tín hàng đầu

1. FreelancerViet.vn

2. Vlance.vn

3. Freelancer.com

4. Linkedin

5. Upwork

6. Fiverr

7. Guru

8. 99designs

9. FreeUp

10. Tuyển Dụng Đồng Hồ Hải Triều

› Cơ hội việc làm Freelance Design tại Đồng Hồ Hải Triều

1. Đồng Hồ Hải Triều tuyển dụng freelancer thiết kế đồ họa

2. Quyền lợi khi gia nhập cộng đồng Đồng Hồ Hải Triều

3. Hình thức ứng tuyển

› Tổng kết

 

10 website tuyển dụng Freelance Design uy tín hàng đầu

Xu hướng trở thành freelancer đã không còn quá xa lạ đối với các nước phát triển, tuy nhiên tại Việt Nam, nhiều bạn chắc hẳn vẫn chưa biết đến các website tuyển dụng uy tín dành riêng cho các freelancer làm việc tự do. Trong bài viết này, Đồng Hồ Hải Triều sẽ giới thiệu top 10 website tuyển dụng Freelancer thiết kế uy tín.

 

1. FreelancerViet

» https://freelancerviet.vn/

Đầu tiên, không quá xa lạ với FreelancerViet.vn – trang web tuyển dụng uy tín, dẫn đầu cho các freelancer.

Tự hào với 5 năm thành lập, đến nay FreelancerViet.vn sở hữu hơn 600.000 thành viên bao gồm cộng đồng freelancer Việt Nam và các doanh nghiệp, tổ chức.

Một số thành tựu nổi bật của FreelancerViet.vn: Giải Ba Giải thưởng sáng tạo Tp. HCM 2019, Giải Nhất Asean Rice Bowl Startup Awards 2017 và 2018…

10 website tuyển Freelance Design (thiết kế) lớn nhất VN

FreelancerViet.vn – mạng lưới kết nối các freelancer Việt đến với các doanh nghiệp

 

Chính vì mức độ uy tín hàng đầu mà FreelancerViet.vn thu hút rất nhiều các ứng viên tài năng, bao gồm cả freelancer thiết kế, dịch thuật, lập trình, marketing…

Đây chắc chắn là trang web với khả năng nhận được việc cao, lý tưởng dành cho cộng đồng freelancer tại Việt Nam.

 

2. Vlance

» https://www.vlance.vn/

Tiếp theo không thể bỏ qua website chất lượng dành cho dân freelancer nói chung và Freelancer Thiết kế nói riêng. Vlance.vn bao gồm rất nhiều loại hình công việc như thiết kế, lập trình, viết nội dung website, thiết kế logo,…

Vlance.vn tương tự như các trang web tuyển dụng khác, là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc. Giao diện được thiết kế dễ dùng, công việc được phân chia thành nhiều danh mục khác nhau.

10 website tuyển Freelance Design (thiết kế) lớn nhất VN

Vlance.vn cho phép tạo hồ sơ năng lực nổi bật, chuyên nghiệp

 

Vlance.vn nhận được sự quan tâm của hơn 500.000 freelancers và hơn 40.000 dự án thành công. Đây chính là một trong những website hàng đầu dành cho Freelance thiết kế tại Việt Nam.

Do số lượng người truy cập khủng nên các Freelance Designer sẽ không tránh khỏi cạnh tranh với nhiều ứng viên khác, vì vậy hãy trang bị cho mình một portfolio thật ấn tượng để thu hút nhà tuyển dụng nhé!

 

3. Freelancer.com

» https://www.freelancer.com/

Bên cạnh 2 trang web uy tín dành cho cộng đồng Freelancer tại Việt Nam, vẫn còn rất nhiều các website tuyển dụng toàn cầu, nơi kết nối giữa các doanh nghiệp và freelancer trên toàn thế giới, dẫn đầu là Freelancer.com.

Kết nối với 247 quốc gia và vùng lãnh thổ, Freelancer.com nhận được sự tham gia của hơn 53 triệu người dùng và con số này vẫn không ngừng tăng lên.

Chính vì số lượng truy cập khủng mà Freelancer.com cung cấp rất nhiều việc làm với đa dạng ngành nghề khác nhau cho các Freelancer trên toàn thế giới.

10 website tuyển Freelance Design (thiết kế) lớn nhất VN

Freelancer.com với hơn 1800 danh mục dành cho các freelancer trên toàn cầu

 

Tuy trang web sử dụng tiếng anh nhưng Freelancer.com có giao diện dễ sử dụng, các việc làm được phân chia theo các danh mục riêng theo ngân sách, kỹ năng, ngôn ngữ…

Các việc làm freelancer thiết kế đều được báo giá cùng mô tả công việc cụ thể, dễ dàng để các freelance designer có thể tham khảo và lựa chọn công việc phù hợp.

 

4. Linkedin

» https://vn.linkedin.com/

Không còn quá xa lạ với mạng lưới kết nối giữa những người đi làm với nhau, chia sẻ tin tức, kỹ năng làm việc,… Linkedin còn là mạng xã hội lý tưởng để các freelancer học hỏi và tìm kiếm việc làm.

Với mức độ nổi tiếng trên toàn cầu nên không khó để các freelancer tìm thấy các công việc uy tín tại Việt Nam. Linkedin cung cấp hàng ngàn công việc liên quan nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là dành cho các freelancer thiết kế web, thiết kế đồ họa…

10 website tuyển Freelance Design (thiết kế) lớn nhất VN

LinkedIn là mạng xã hội chuyên nghiệp để mở rộng mạng lưới việc làm

 

Hoàn toàn miễn phí, dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng hữu ích, Linkedin còn là nơi các freelance designer có thể tìm thấy đồng nghiệp, chia sẻ những câu chuyện, kỹ năng với nhau.

Chỉ với vài thao tác đăng ký đơn giản, các bạn đã có thể tạo hồ sơ và bắt đầu tìm kiếm những công việc liên quan đến chuyên ngành yêu thích không chỉ ở Việt Nam mà còn có cả các công ty đa quốc gia.

10 website tuyển Freelance Design (thiết kế) lớn nhất VN

LinkedIn phát triển nhiều khóa học chuyên nghiệp nổi tiếng

 

5. Upwork

» https://www.upwork.com/

Với sứ mệnh tạo ra cầu nối giữa các doanh nghiệp và các freelancer chuyên nghiệp trên toàn thế giới, Upwork tạo ra mạng lưới tìm việc làm được trả lương uy tín.

Upwork.com vói đa dạng lĩnh vực cho các freelancer:

» Development & IT

» Design & Creative

» Sales & Marketing

» Writing & Translation

» Admin & Customer Support

» Finance & Accounting

10 website tuyển Freelance Design (thiết kế) lớn nhất VN

Gia nhập cộng đồng freelancer chuyên nghiệp với đa dạng các lĩnh vực khác nhau tại Upwork

 

Đặc biệt với hơn 15 nghìn công việc liên quan đến lĩnh vực Design và Creative, bao gồm đầy đủ các lĩnh vực như thiết kế logo, thiết kế website, chỉnh sửa ảnh, dựng phim… Upwork hứa hẹn cung cấp các công việc đầy tiềm năng cho các freelancer thiết kế.

Tuy nhiên tại Upwork.com, các công việc chủ yếu ở đa quốc gia nên yêu cầu các freelance designer về kỹ năng tiếng anh cơ bản.

 

Freelancer là gì? 10 việc Freelancer có thu nhập cao ngất

Freelancer là gì? 10 việc Freelancer có thu nhập cao ngất

»-»-»-»-»-»-»-»-»-»-»

 

6. Fiverr

» https://www.fiverr.com/

Fiverr.com có lẽ đã không còn quá xa lạ với các bạn freelancer. Fiverr cho phép bạn bán các dịch vụ trên trang web ở nhiều mức. Fiverr có hơn 200 danh mục khác nhau, đảm bảo thanh toán đúng hạn, an toàn cho người dùng.

Các bước đơn giản để sử dụng Fiverr.com: 

✔ Tạo hồ sơ chuyên nghiệp bằng cách điền các thông tin như hướng dẫn

✔ Chọn loại dịch vụ mà bạn muốn bán theo hướng dẫn trên Fiverr

✔ Chọn dự án phù hợp và đưa ra các mức giá hợp lý

Với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tạo hồ sơ thành công và chờ khách hàng liên hệ để làm việc. Yên tâm nếu chưa biết cách tạo hồ sơ, Fiverr có sẵn các video hướng dẫn giúp bạn tìm việc thành công.

10 website tuyển Freelance Design (thiết kế) lớn nhất VN

Fiverr là nền tảng kết nối doanh nghiệp với freelancer toàn cầu

 

7. Guru

» https://www.guru.com/

Guru đang là một trong các website tuyển freelancer thiết kế nổi tiếng cung cấp đa dạng các công việc, đa dạng kỹ năng cho các freelancer lựa chọn.

Guru luôn cập nhật nhiều công việc mới, cho phép tạo hồ sơ miễn phí, xây dựng hồ sơ chuyên nghiệp, đảm nhận nhiều công việc cùng lúc.

10 website tuyển Freelance Design (thiết kế) lớn nhất VN

Guru nhận được hơn 3 triệu người dùng tin tưởng và lựa chọn

 

Guru thu 5% phí, không quá cao so với các trang web tuyển dụng khác, an toàn với chính sách chi trả bảo mật.

Guru được nhiều freelance designer Việt Nam tin tưởng vì độ uy tín cao, bảo mật thông tin, cung cấp nhiều việc làm cho các freelancer thiết kế trên toàn thế giới.

 

8. 99designs

» https://99designs.com/

Khác hẳn với các website khác, 99designs chỉ dành riêng cho các lĩnh vực thiết kế, ngành nghề sáng tạo, phù hợp với các freelancer thiết kế toàn cầu.

Thành lập từ năm 2008, mỗi năm 99designs thu hút hơn 1 triệu freelancer ở nhiều quốc gia, tạo nên mạng lưới dành cho các designer chuyên nghiệp, sáng tạo.

99dessigns với đa dạng lĩnh vực thiết kế thỏa sức sáng tạo như thiết kế logo, website, bao bì sản phẩm, bìa sách, áo T-shirt,…

10 website tuyển Freelance Design (thiết kế) lớn nhất VN

99designs kết nối các freelance designer ở hơn 190 quốc gia

 

99designs chắc chắn là website không chỉ kết nối việc làm giữa freelancer và doanh nghiệp, mà còn là nơi truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm giữa các designer tài năng.

 

9. FreeUp

» https://freeup.net/

Là cái tên khá mới trong những website tìm việc dành cho các freelancer nhưng cũng là một trong các trang web đáng tham khảo dành cho các freelancer thiết kế đồ họa.

Một vài đặc điểm nổi bật của FreeUp:

Hàng trăm việc mới được cập nhật liên tục

Tự thiết lập giờ giấc làm việc linh hoạt, tự do

Không giới hạn công việc được nhận

Luôn có đội ngũ hỗ trợ 24/7

10 website tuyển Freelance Design (thiết kế) lớn nhất VN

Freelancer kết nối công việc nhanh và dễ dàng với FreeUp

 

FreeUp chia thành 3 mức độ chuyên nghiệp dành cho các freelancer:

Entry level: 5-10 USD/giờ

Mid level: 10-30 USD/giờ

Expert level: 30-75USD/giờ

Việc chia các mức độ khác nhau dễ dàng cho các doanh nghiệp lựa chọn được ứng viên thích hợp, đồng thời cũng tạo cơ hội freelancer mới bắt đầu tìm thấy việc làm dễ dàng.

10 website tuyển Freelance Design (thiết kế) lớn nhất VN

Lương freelancer phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 

Freelancer có thể nhận nhiều việc trên một website hoặc đăng ký tài khoản trên nhiều website để nhận việc nhưng phải đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn cho từng công việc, nhận vừa đủ tránh tình trạng hoàn thành không đúng tiến độ.

Khi nhận việc thành công, các website sẽ thu phí tùy theo mức lương được nhận, vì vậy hãy tìm hiểu kỹ các mức phí trước khi nhận việc nhé!

 

10. Tuyển Dụng Đồng Hồ Hải Triều

» https://tuyendung.donghohaitrieu.com/

Đồng Hồ Hải Triều được biết đến là đơn vị bán lẻ đồng hồ dẫn đầu Việt Nam. Năm 2020 vừa qua, Đồng Hồ Hải Triều lọt TOP 2 trang thương mại điện tử uy tín ngành thời trang, thu hút nhiều ứng viên ứng tuyển mỗi năm, tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.

Website Tuyển Dụng Đồng Hồ Hải Triều với mong muốn đến gần hơn với các ứng viên, đem đến nhiều cơ hội việc làm cùng các đãi ngộ hấp dẫn tại Đồng Hồ Hải Triều. Hệ thống 20 showroom trên toàn quốc, Đồng Hồ Hải Triều cung cấp hàng ngàn việc làm trên nhiều tỉnh thành toàn quốc.

10 website tuyển Freelance Design (thiết kế) lớn nhất VN

Đồng Hồ Hải Triều là trang TMĐT Top 2 được thống kê theo Iprice

 

Freelance Designer chỉ cần nộp hồ sơ qua email, Bộ phận Tuyển Dụng Đồng Hồ Hải Triều sẽ liên hệ sớm nhất và nhận việc ngay, không qua các bước trung gian, không tốn chi phí.

Với định hướng phát triển mạnh mẽ, Đồng Hồ Hải Triều liên tục tuyển dụng các vị trí Freelance Design làm việc tự do,thoải mái, gắn bó hợp tác lâu dài.

10 website tuyển Freelance Design (thiết kế) lớn nhất VN

Các thiết kế trên hệ thống nền tảng Đồng Hồ Hải Triều tiếp cận được nhiều người

 

Cơ hội việc làm Freelance Design tại Đồng Hồ Hải Triều

Bên cạnh tìm việc trên các website, Freelance Design cũng có thể ứng tuyển các vị trí làm việc tự do tại các doanh nghiệp. Đồng Hồ Hải Triều đang có nhu cầu tuyển freelancer thiết kế với đãi ngộ hấp dẫn.

 

1. Đồng Hồ Hải Triều tuyển dụng freelancer thiết kế đồ họa

Mô tả công việc freelance designer:

» Thiết kế các mẫu quảng cáo trên kênh Digital Marketing: Banner, Popup, Email Template, giao diện Website, Clip, …

» Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo in ấn, ấn phẩm cho sự kiện như Profile, Brochure, Poster, Banner, bao bì, nhãn mác, …

» Cùng với bộ phận Marketing triển khai các chương trình Marketing/ PR cho các sự kiện, chiến dịch Marketing sản phẩm của công ty.

» Hỗ trợ chỉnh sửa hậu kỳ hình ảnh sản phẩm.

10 website tuyển Freelance Design (thiết kế) lớn nhất VN

Sản phẩm cho chương trình Marketing tại Đồng Hồ Hải Triều

 

Yêu cầu:

Thành thạo các phần mềm thiết kế như Photoshop, Illustrator,…

Có cảm quan sáng tạo, phối màu tốt, yêu thích cái đẹp.

Biết retouch ảnh sản phẩm cơ bản, yêu thích và đam mê chụp hình là một lợi thế.

Ưu tiên ứng viên vẽ tay đẹp, có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

 

2. Quyền lợi khi gia nhập cộng đồng Đồng Hồ Hải Triều

Được thành lập từ năm 1991 đến nay Đồng Hồ Hải Triều đã xây dựng thành công hệ thống 20 showroom trên toàn quốc. Tự hào là điểm đến mua sắm đồng hồ uy tín nhất tại Việt Nam với showroom sang trọng, cung cấp các mẫu đồng hồ từ bình dân đến cao cấp.

Đồng Hồ Hải Triều uy tín, ổn định

An tâm cộng tác với Đồng Hồ Hải Triều, làm việc với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, tài năng và chuyên nghiệp.

30 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực thời trang đồng hồ, đào tạo với số lượng lên đến 250 nhân viên làm việc chính thức.

Lọt TOP 2 trang thương mại điện tử uy tín nhất Việt Nam ngành thời trang năm 2020.

Là đại lý xuất sắc của nhiều thương hiệu đồng hồ uy tín qua các năm.

YouTube video

Lịch sử hình thành lâu năm và uy tín của Đồng Hồ Hải Triều

 

Thu nhập cạnh tranh, chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Chính sách lương, thưởng đãi ngộ hấp dẫn cho tất cả các vị trí tại Đồng Hồ Hải Triều.

Được nhận các chính sách ưu đãi, thưởng cho nhân viên có đóng góp tích cực.

Thường xuyên khen thưởng, vinh danh các cá nhân có đóng góp cho công ty.

 

Đào tạo, hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên nghiệp

Luôn luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khi gặp khó khăn trong công việc.

Hỗ trợ đào tạo kiến thức, kỹ năng làm việc chuyên môn cho người mới bắt đầu.

 

Cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp

Đồng Hồ Hải Triều có chính sách đãi ngộ nhân tài, an tâm phát triển sự nghiệp.

Freelancer luôn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức làm việc lâu dài, nhận được nhiều đãi ngộ tại Đồng Hồ Hải Triều.

10 website tuyển Freelance Design (thiết kế) lớn nhất VN

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt huyết, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau

 

3. Hình thức ứng tuyển

Gửi hồ sơ qua email: tuyendung@donghohaitrieu.com – Tiêu đề Email ghi rõ [Vị Trí Ứng Tuyển] tại [Địa điểm làm việc]

Liên hệ qua Facebook: https://dhht.vn/tuyendungdonghohaitrieu

Tải Zalo về máy tính miễn phí và liên hệ Hải Triều tại: 0938.605.369

 

Tổng kết

Bên cạnh 10 website tìm việc uy tín dành cho các freelancer thiết kế kể trên, vẫn còn rất nhiều các website uy tín khác không chỉ dành riêng cho lĩnh vực thiết kế mà còn cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đồng Hồ Hải Triều vẫn đang tuyển dụng vị trí freelancer thiết kế đồ họa làm việc tự do, không gò bó. Các designer hãy nhanh tay gửi ngay hồ sơ về Đồng Hồ Hải Triều để được nhận việc nhé!

 

Tin tức về Hải Triều:

 

1991-2021: Kỷ niệm 30 năm thành lập Đồng Hồ Hải Triều

 

Đồng Hồ Hải Triều có phải là cửa hàng nhượng quyền không?

 

Hoạt động xã hội tại Hải Triều: Thăm các bé ở mái ấm Q.12

 

Khám phá môi trường làm việc tại Đồng Hồ Hải Triều

 

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *