Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không?

Khi đi xin việc, các ứng viên thường có rất nhiều thắc mắc xoay quanh chủ đề hồ sơ xin việc. Hồ sơ xin việc gồm những gì? Hồ sơ xin việc có cần công chứng không? Cần công chứng những loại giấy tờ nào? Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều tìm hiểu ngay sau đây để có thể trang bị cho mình một bộ hồ sơ xin việc chuẩn nhất nhé!

MỤC LỤC

Hồ sơ xin việc gồm những gì?

1. CV

2. Sơ yếu lý lịch

3. Giấy khám sức khỏe

4. Bằng cấp/chứng chỉ liên quan

5. Giấy tờ tùy thân

6. Đơn xin việc

Những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin việc

1. Sao Y/Công chứng giấy tờ

2. Khám sức khỏe

3. Trao đổi với nhà tuyển dụng

4. Cơ hội việc làm tại Đồng Hồ Hải Triều

 

Hồ sơ xin việc gồm những gì?

Chắc chắn ai trong chúng ta khi tìm việc làm đã có không ít lần thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bộ hồ sơ xin việc gồm những gì, cũng như các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi đi xin việc. Tuy nhiên, mỗi đơn vị tuyển dụng sẽ có những yêu cầu, tiêu chuẩn khác nhau về bộ hồ sơ xin việc đầy đủ. Nhưng thông thường, 1 bộ hồ sơ xin việc gồm những loại giấy từ sau.

 

Tuyển dụng việc làm Hồ Chí Minh: Top 30 công ty đãi ngộ tốt nhất

Tuyển dụng việc làm Hồ Chí Minh: Top 30 công ty đãi ngộ tốt nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

1. CV

Để trả lời câu hỏi bộ hồ sơ xin việc gồm những gì, chắc chắn không thể thiếu vẫn là CV xin việc. Ngày nay, CV được xem là loại giấy tờ cực kỳ quan trọng trong không thể thiếu khi xin việc.

CV chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người và được ví như là chiếc vé quan trọng, quyết định bạn có nhận được cơ hội phỏng vấn từ nhà tuyển dụng hay không.

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không? - ảnh 2

CV đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong bộ hồ sơ xin việc làm

 

CV xin việc là bản tóm tắt trình độ học vấn, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của bản thân. Vì vậy, khi xét đến câu hỏi hồ sơ xin việc bao gồm những gì, chắc chắn câu trả lời không thể bỏ qua một chiếc CV chuyên nghiệp.

 

CV chuyên nghiệp và đầy đủ các thông tin trong hồ sơ xin việc làm gồm những gì?

Một bản CV đầy đủ thông tin thông thường phải bao gồm các thông tin sau:

» Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ gồm có họ tên, số điện thoại, nơi ở hiện tại, địa chỉ email…Lưu ý các thông tin liên hệ phải thường xuyên được cập nhật trong CV. Kiểm tra thật kỹ lưỡng các thông tin như số điện thoại, email để đơn vị tuyển dụng có thể liên lạc đến bạn trong trường hợp trúng tuyển.

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không? - ảnh 1

Hãy luôn cập nhật thông tin liên hệ trong CV nhé!

 

» Vị trí mà bạn ứng tuyển

Nhiều bạn vẫn thường bỏ qua thông tin này trong CV, tuy nhiên đây chính là một trong những thông tin quan trọng để nhà tuyển dụng có thể nhận biết bạn ứng tuyển vào vị trí nào của công ty. Vị trí ứng tuyển có thể là: Chuyên viên Marketing, Nhân viên Sales…

» Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp hay còn gọi là Objective trong CV, là những điều mà bạn mong muốn đạt được trên con đường sự nghiệp. Mục tiêu nghề nghiệp thể hiện những dự định, những cột mốc quan trọng trong tương lai mà bạn muốn đạt được.

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không? - ảnh 3

Mục tiêu nghề nghiệp càng rõ ràng, cụ thể, bạn sẽ càng gây ấn tượng với nhà tuyển dụng hơn

 

» Trình độ học vấn

Trình độ học vấn bao gồm trường bạn đang theo học, chuyên ngành, thời gian tốt nghiệp… Ngoài ra, bạn có thể thêm một số thông tin liên quan khác như điểm GPA, xếp loại tốt nghiệp.

» Kỹ năng làm việc

Kỹ năng làm việc là thông tin tất yếu luôn có trong CV ứng tuyển, đặc biệt là đối với những bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm. Lưu ý kỹ năng làm việc phải liên quan đến các vị trí ứng tuyển.

» Kinh nghiệm làm việc

Để hoàn thiện CV xin việc, trong bộ hồ sơ xin việc gồm có kinh nghiệm làm việc. Thông qua những kinh nghiệm làm việc, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng xác định bạn có những kỹ năng gì và bạn có phù hợp với vị trí ứng tuyển hay không.

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không? - ảnh 4

Kinh nghiệm làm việc là một phần không thể thiếu trong CV

 

Bên cạnh những thông tin trên, các bạn còn có thể thêm những gì vào CV để có 1 bộ hồ sơ xin việc đầy đủ?

Một số thông tin mà bạn có thể thêm vào CV như: thành tựu trong công việc, các giải thưởng, chứng chỉ, người tham chiếu…

 

2. Sơ yếu lý lịch

Hồ sơ xin việc gồm những gì để đầy đủ và chuyên nghiệp nhất? Chắc chắn không thể bỏ qua sơ yếu lý lịch tự thuật.

Trên thực tế vẫn có rất nhiều người nhầm lẫn giữa sơ yếu lý lịch tự thuật và CV xin việc. Tuy nhiên đây là hai loại tài liệu khác nhau trong bộ hồ sơ xin việc.

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không? - ảnh 5

Hay thêm sơ yếu lý lịch vào hồ sơ xin việc để hoàn thiện hồ sơ

 

CV xin việc cung cấp đến nhà tuyển dụng các thông tin liên quan đến kỹ năng, trình độ và kinh nghiệm làm việc. Trong khi sơ yếu lý lịch tự thuật là bản khai những thông tin cá nhân, nhân thân…

 

Sơ yếu lý lịch trong hồ sơ xin việc gồm có những gì?

1 bộ hồ sơ xin việc đầy đủ luôn phải bao gồm sơ yếu lý lịch tự thuật của bản thân, trong đó bao gồm các thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, trình độ văn hóa, họ tên nhân thân…

Tuy nhiên, sơ yếu lý lịch tự thuật cần phải bao gồm đầy đủ các thông tin theo như quy định, vì vậy các bạn có thể tìm các mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật có sẵn và điền các thông tin theo mẫu.

 

Sơ yếu lý lịch tự thuật đóng vai trò gì khi xin việc?

Sơ yếu lý lịch tự thuật đóng vai trò như một tờ khai chi tiết về bản thân nhằm xác thực bạn là một công dân hợp pháp, đủ điều kiện lao động và có thể chịu các trách nhiệm pháp lý.

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không? - ảnh 6

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật có sẵn

 

Vì vậy, sơ yếu lý lịch tự thuật chính là một trong những giấy loại giấy tờ quan trọng không thể thiếu khi trả lời các câu hỏi về bộ hồ sơ xin việc làm gồm những gì.

 

 Việc làm quận 1: Top 15 công ty tuyển dụng nhiều, uy tín nhất

 Việc làm quận 1: Top 15 công ty tuyển dụng nhiều, uy tín nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

3. Giấy khám sức khỏe

Một bộ hồ sơ xin việc gồm những gì chắc chắn không thể thiếu giấy khám sức khỏe. Giấy khám sức khỏe nhằm xác nhận bạn có một cơ thể khỏe mạnh, có đủ khả năng làm việc. Nhờ giấy khám sức khỏe mà các đơn vị tuyển dụng có thể chắc chắn bạn không mắc các chứng bệnh nguy hiểm, bệnh truyền nhiễm…

Do nhu cầu khám sức khỏe xin việc ngày càng gia tăng, vì vậy ở hầu hết các bệnh viện, trạm ý tế phường, xã đều có thể thăm khám. Bạn có thể tìm đến các bệnh viện đa khoa, các phòng khám gần địa phương để được cung cấp mẫu giấy khám sức khỏe theo đúng quy định và được thăm khám, xác nhận.

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không? - ảnh 7

Hầu hết các công ty đều yêu cầu nộp giấy khám sức khỏe xin việc

 

Giấy khám sức khỏe theo đúng quy định trong 1 bộ hồ sơ xin việc bao gồm những gì?

Hiện nay, giấy khám sức khỏe đối với người trên 18 tuổi theo đúng Thông tư số 14/2013/TT-BYT sẽ bao gồm đầy đủ các hạng mục sau:

» Khám thể lực: chiều cao, cân nặng, đo huyết áp, chỉ số BMI.

» Khám lâm sàng: khám nội, ngoại, khám phụ khoa (đối với nữ), khám mắt, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, khám da liễu.

» Khám cận lâm sàng: xét nghiệm máu, sinh hóa, xét nghiệm nước tiểu.

Sau khi khám xong, các bác sĩ sẽ căn cứ theo kết quả để kết luận bạn có đủ điều kiện sức khỏe để làm việc hay không và ký xác nhận.

 

4. Bằng cấp/chứng chỉ liên quan

1 bộ hồ sơ xin việc gồm những gì ngoài những loại giấy tờ trên? Chắc chắn vẫn không thể thiếu các loại bằng cấp, chứng chỉ liên quan.

Các loại chứng chỉ này không chỉ giúp hồ sơ của bạn được chuyên nghiệp hơn mà còn xác thực những thông tin mà bạn cung trong CV là chính xác.

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không? - ảnh 8

Việc cung cấp các chứng chỉ liên quan sẽ giúp bạn tăng cơ hội trúng tuyển

 

Bằng cấp/chứng chỉ liên quan trong hồ sơ xin việc gồm những gì?

Bằng cấp, chứng chỉ là những loại tài liệu quan trọng, luôn cần bổ sung trong hồ sơ xin việc. Các loại bằng cấp, chứng chỉ có thể bao gồm:

» Bằng tốt nghiệp THPT/Trung cấp/Đại học

» Chứng chỉ tin học văn phòng

» Chứng chỉ tiếng anh IELTS/TOEIC

» Chứng chỉ hành nghề

» Chứng nhận tham gia các hoạt động tình nguyện

» Chứng nhận kết quả học tập

» Chứng nhận hoàn thành các khóa học

Các loại chứng chỉ còn tùy thuộc vào mỗi vị trí ứng tuyển khác nhau. Đối với một số loại chứng chỉ như bằng tốt nghiệp, các đơn vị tuyển dụng có thể bắt buộc bổ sung vào hồ sơ xin việc.

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không? - ảnh 9

Hãy thêm các chứng chỉ khác trong bộ hồ sơ để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

 

Ngoài ra, việc cung cấp các chứng chỉ còn giúp các ứng viên gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, đồng thời giúp hồ sơ xin việc của bạn trông chuyên nghiệp và nổi bật hơn các hồ sơ khác.

 

5. Giấy tờ tùy thân

Giấy tờ tùy thân không chỉ quan trọng mà mỗi công dân luôn phải mang theo bên người mà còn là loại giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ xin việc.

Các loại giấy tờ tùy thân giữ vai trò xác định nhân thân và đặc điểm nhận dạng của một người. Vì vậy đây là một trong những loại giấy tờ có giá trị pháp lý mà các đơn vị tuyển dụng thường yêu cầu bổ sung trong hồ sơ xin việc.

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không? - ảnh 10

Luôn bổ sung giấy tờ tùy thân vào hồ sơ xin việc

 

Giấy tờ tùy thân cần có trong bộ hồ sơ xin việc gồm những gì?

» Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân

» Giấy khai sinh

» Sổ hộ khẩu/Giấy tạm trú có xác nhận của phường, xã

» Hộ chiếu (trong trường hợp không có chứng minh hoặc căn cước)

» Giấy phép lái xe (đối với một số ngành nghề nhất định)

Tương tự như bằng cấp, chứng chỉ, mỗi đơn vị tuyển dụng sẽ có những yêu cầu khác nhau về việc cung cấp các loại giấy tờ tùy thân trong hồ sơ xin việc. Nhưng bạn không cần quá lo lắng vì những loại giấy tờ này vẫn có thể được bổ sung sau khi ứng tuyển.

 

6. Đơn xin việc

Hiện nay, tình trạng nhầm lẫn giữa CV và đơn xin việc rất phổ biến bởi nhiều bạn ứng viên. Tuy nhiên CV và đơn xin việc lại là hai loại tài liệu khác nhau trong hồ sơ xin việc.

Khác với CV, đơn xin việc thường là mẫu văn bản hành chính có sẵn, nội dung của đơn xin việc thường tập trung chủ yếu vào các kỹ năng hoặc kinh nghiệm làm việc của ứng viên.

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không? - ảnh 11

Bạn có thể dễ dàng tải và điền các thông tin cần thiết vào mẫu đơn xin việc

 

Mục đích của đơn xin việc giúp các nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về thông tin của ứng viên và chọn lọc những tài năng có tố chất phù hợp với vị trí công việc.

Hiện nay có rất nhiều mẫu đơn xin việc online phù hợp với nhiều vị trí khác nhau. Vì vậy, các ứng viên có thể tìm kiếm, chọn lọc và tải các mẫu đơn xin việc ưng ý.

 

Tuyển dụng nhân sự: Top 25 công ty lớn đáng để làm việc nhất

Tuyển dụng nhân sự: Top 25 công ty lớn đáng để làm việc nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Nếu xin việc trực tuyến, hồ sơ xin việc online gồm những gì?

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng uy tín, thường xuyên cập nhật các tin tức về việc làm với nhiều ngành nghề khác nhau. Vì vậy, các ứng viên có thể tìm việc làm dễ dàng, nhanh chóng và gửi hồ sơ xin việc online qua email.

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không? - ảnh 12

Ứng viên có thể dễ dàng nộp hồ sơ online đến nhà tuyển dụng thông qua email

 

Ngày nay, việc gửi hồ sơ ứng tuyển qua email thuận tiện, nhanh chóng hơn và được nhiều người ưa chuộng. Vậy hồ sơ xin việc gửi qua email gồm những gì?

» Bản CV file mềm

» Bản Cover Letter

» Bản scan các chứng chỉ/bằng cấp

» Thư ứng tuyển qua email

Chỉ với vài bước đơn giản, các ứng viên đã có thể gửi hồ sơ xin việc nhanh chóng đến nhà tuyển dụng. Tuy nhiên các bạn vẫn nên chuẩn bị trước các loại tài liệu trong hồ sơ xin việc để bổ sung khi phỏng vấn trực tiếp.

 

Những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin việc

Khi chuẩn bị hồ sơ xin việc, vẫn cần lưu ý một số thông tin đối với các ứng viên để hoàn tất đơn xin việc đúng và đủ. Cùng tìm hiểu các lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin việc gồm những gì ngay sau đây nhé!

 

1. Sao Y/Công chứng giấy tờ

Khi nộp hồ sơ xin việc, các bạn cần lưu ý về việc sao y và công chứng các loại giấy tờ. Thông thường, đối với đa số các loại tài liệu, các đơn vị tuyển dụng chỉ yêu cầu nộp bản sao, không nộp bản chính.

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không? - ảnh 13

Các bạn nên lưu ý một số giấy tờ quan trọng khi xin việc cần được công chứng

 

Các bản sao phải được công chứng và có chữ ký của người có thẩm quyền nhằm xác thực bản sao có có giá trị pháp lý và nội dung hệt bản chính.

 

Sao y/công chứng giấy tờ ở đâu?

Nhiều người vẫn thường lầm tưởng về việc sao y, công chứng giấy tờ phải về địa phương cư trú. Tuy nhiên, việc chứng thực các loại giấy tờ có thể được thực hiện ở bất kỳ cơ quan phường, xã, văn phòng công chứng có thẩm quyền tại Việt Nam.

 

Giá trị, thời hạn của văn bản sao y/công chứng là bao lâu?

Hiện nay không có quy định về thời hạn sử dụng của các bản sao đã được chứng thực từ bản chính. Tuy nhiên, để đảm bảo tính cập nhật và chính xác, một số công ty chỉ chấp nhận bản sao được công chứng trong thời hạn từ 3-6 tháng.

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không? - ảnh 14

Các ứng viên nên lưu ý về thời hạn của các loại văn bản sao y/công chứng

 

Các loại giấy tờ cần sao y công chứng trong bộ hồ sơ xin việc gồm những gì?

Việc sao y, chứng thực các loại giấy tờ nào sẽ phụ thuộc vào từng công ty khác nhau. Thông thường, các bạn sẽ được yêu cầu chứng thực các loại bằng cấp, chứng chỉ, giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy tạm trú, giấy khai sinh…

Bên cạnh đó, các hồ sơ như sơ yếu lý lịch tự thuật cũng có thể được yêu cầu chứng thực. Chứng thực sơ yếu lý lịch tự thuật là chứng thực chữ ký. Vì vậy, các bạn có thể đem theo giấy chứng minh nhân dân và chứng thực tại bất kỳ cơ quan phường, xã có thẩm quyền mà không cần về địa phương cư trú.

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không? - ảnh 15

Chứng thực sơ yếu lý lịch là các minh chữ ký

 

Khi đi công chứng các bạn cần mang theo bản gốc và photo sẵn các loại giấy tờ cần công chứng, nên chuẩn bị bút bi, tiền lẻ để các thủ tục được thuận tiện, nhanh chóng hơn.

 

2. Khám sức khỏe

Việc khám sức khỏe để bổ sung thủ tục khi đi xin việc vẫn còn bỡ với nhiều người. Nhất là về các thông tin như khám sức khỏe xin việc ở đâu, bao nhiêu tiền, thực hiện các thủ tục như thế nào.

 

Khám sức khỏe xin việc ở đâu?

Hầu hết các bệnh viện Nhà nước hay Tư nhân đều đã có dịch vụ khám sức khỏe xin việc cho người dân. Các bạn cần chỉ cần đến các bệnh viện hoặc trung tâm y tế và khai báo khám sức khỏe xin việc sẽ được cung cấp mẫu giấy khám sức khỏe.

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không? - ảnh 16

Giấy khám sức khỏe giữ vai trò quan trọng trong hồ sơ xin việc

 

Khám sức khỏe xin việc bao nhiêu tiền?

Giá khám sức khỏe xin việc còn tùy thuộc vào yêu cầu của công ty mà có nhiều cấp độ khám khác nhau như xét nghiệm máu hay không, xét nghiệm nước tiểu hay không…

Ngoài ra còn tùy thuộc vào bệnh viện và trung tâm y tế khám sức khỏe. Vì vậy, mức giá khám sức khỏe sẽ dao động từ một đến vài trăm nghìn đồng.

 

Tuyển dụng nhân viên văn phòng: 10 việc lý tưởng, lương cao

Tuyển dụng nhân viên văn phòng: 10 việc lý tưởng, lương cao

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Những lưu ý khi đi khám sức khỏe bổ sung trong hồ sơ xin việc gồm những gì?

Khi đi khám sức khỏe, các bạn cần đem theo 2-3 tấm hình 3×4 hoặc 4×6 và chứng minh nhân dân để hoàn tất các thủ tục hồ sơ.

Vì việc khám sức khỏe thường tốn nhiều thời gian nên bạn có thể làm một lúc nhiều giấy khám sức khỏe để sử dụng sau này.

Thời hạn của giấy khám sức khỏe chỉ kéo dài 6 tháng nên bạn có thể cân nhắc chọn số lượng bao nhiêu cho phù hợp.

Các bạn nên chuẩn bị thêm tiền phòng cho các trường hợp phát sinh như siêu âm, chụp X-quang…

Tìm hiểu về tiền sử bệnh của gia đình nếu có, vì trong mẫu giấy khám yêu cầu bạn phải điền những thông tin này.

Nếu đang điều trị bệnh các bạn nên mang theo đơn thuốc điều trị.

Không sử dụng rượu bia, chất kích thích trong vòng 5 ngày gần nhất để không ảnh hưởng đến kết quả khám.

Nếu thực hiện các xét nghiệm máu, tốt nhất bạn nên nhịn ăn từ 4 – 6 giờ.

 

3. Trao đổi với nhà tuyển dụng

Các loại giấy tờ trong hồ sơ xin việc nên được chuẩn bị từ sớm để thủ tục nhận việc được diễn ra nhanh chóng hơn. Đặc biệt là trong trường hợp giấy tờ hết hạn hoặc bị thất lạc, việc chuẩn bị hồ sơ xin việc sẽ tốn nhiều công sức và thủ tục hơn.

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không? - ảnh 17

Nên trao đổi với nhà tuyển dụng về những loại hồ sơ, giấy tờ xin việc

 

Hãy lập danh sách các thủ tục cần làm cũng như chuẩn bị đúng, đủ các loại giấy tờ để hoàn thành đầy đủ hồ sơ xin việc càng sớm càng tốt.

Trong trường hợp các bạn không chuẩn bị kịp đầy đủ các loại giấy tờ trên, các bạn có thể trao đổi, thương thảo với nhà tuyển dụng để bổ sung trong một thời hạn nhất định.

 

4. Cơ hội việc làm tại Đồng Hồ Hải Triều

Với những giải đáp về hồ sơ xin việc gồm những gì, giờ đây các bạn đã có thể tự mình chuẩn bị những bộ hồ sơ xin việc chuyên nghiệp và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng nhất. Các bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho hồ sơ xin việc của mình và đang sẵn sàng bắt đầu công việc mới rồi ư? Vậy thì hãy nhanh tay ứng tuyển vì Đồng Hồ Hải Triều đang tuyển dụng rất nhiều vị trí hấp dẫn!

 

Uy tín, chuyên nghiệp

Thành lập từ năm 1991, Đồng Hồ Hải Triều tự hào nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, trở thành một trong những nhà phân phối đồng hồ dẫn đầu cả nước.

Với hệ thống 20 showroom, Đồng Hồ Hải Triều là điểm đến ưa thích của các tín đồ yêu thích đồng hồ trên toàn quốc.

Đồng Hồ Hải Triều hiện nay phân phối các sản phẩm đồng hồ đeo tay, phụ kiện, trang sức đồng hồ đa dạng mẫu mã và là đối tác tin cậy của hơn 25 thương hiệu đồng hồ lừng danh trên thế giới đến từ các nước Thụy Sĩ, Nhật Bản, Mỹ…

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không? - ảnh 18

Hệ thống showroom đồng hồ sang trọng, chuyên nghiệp bậc nhất cả nước

 

Sau 30 năm hình thành và phát triển, Đồng Hồ Hải Triều đạt được nhiều chứng nhận như:

Lọt TOP 2 trang thương mại điện tử ngành thời trang uy tín nhất cả nước do Tập đoàn mua sắm trực tuyến Iprice công bố.

Là đại lý xuất sắc nhất tại thị trường Việt Nam qua các năm của các thương hiệu Orient, Casio, Tissot

 

Giá trị cốt lõi

Đồng Hồ Hải Triều theo đuổi và tạo ra những giá trị đích thực, luôn luôn chuyển hướng và đổi mới để bắt kịp với thời đại công nghệ.

Hệ thống và con người tại Đồng Hồ Hải Triều được ví như chiếc đồng hồ cơ, vận hành bởi những bánh răng liên kết chặt chẽ và trùng khớp nhau.

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Có cần công chứng không? - ảnh 19

Đồng Hồ Hải Triều luôn đem đến sự an tâm, hài lòng đến với khách hàng

 

Đồng Hồ Hải Triều luôn tạo ra những giá trị chung, cùng nhau học tập, cùng nhau thay đổi để phát triển, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên.

Thực hiện triết lý Human Focus – Tập trung vào “tài sản con người”, tạo ra môi trường chuyên nghiệp, văn hóa làm việc tôn trọng, tử tế, hòa nhã và là nguồn cảm hứng cho mỗi cá nhân, thúc đẩy quy trình làm việc hiệu quả hơn.

 

Quyền lợi và chế độ đãi ngộ

» Mỗi vị trí tại Đồng Hồ Hải Triều đều có những chính sách, lương thưởng cạnh tranh, đãi ngộ hấp dẫn.

» Chính sách thưởng KPIs xứng đáng với đóng góp của cá nhân, lương tháng 13, phụ cấp tiền thưởng.

» Nhận quà tặng tri ân vào ngày sinh nhập, vào các dịp sự kiện của công ty, vào các ngày lễ lớn như Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán

» Định kỳ vinh danh và khen thưởng các cá nhân có đóng góp hiệu quả.

» Lương tháng 13, 12 ngày phép/năm, lũy tiến theo thâm niên làm việc.

» Hỗ trợ chi phí trong các trường hợp kết hôn, ốm đau, tang lễ…

» Tham gia gói chăm sóc sức khỏe đặc biệt VIP dành riêng cho nhân viên.

» Tham gia các hoạt động nghỉ mát, teambuilding thường niên của công ty.

» Chiết khấu 10-30% cho nhân viên khi mua các sản phẩm của công ty.

Đội ngũ nhân viên đoàn kết, trẻ trung, nhiệt huyết tại Đồng Hồ Hải Triều 20 - ảnh 20

Đội ngũ nhân viên đoàn kết, trẻ trung, nhiệt huyết tại Đồng Hồ Hải Triều

 

Cơ hội phát triển

» Nhân viên tại Đồng Hồ Hải Triều đào tạo bài bản A-Z, từ kiến thức đồng hồ, kỹ năng làm việc chuyên môn, đến văn hóa làm việc.

» Nhân viên được tham gia các khóa đào tạo và nhận các chứng chỉ đến từ những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới.

» Phát triển bản thân mỗi ngày, trở thành phiên bản tốt hơn ngày hôm qua.

» Luôn có cơ hội thăng tiến rõ ràng, cơ hội làm việc lâu dài tại Đồng Hồ Hải Triều.

Các vị trí đang tuyển dụng

Khối văn phòng:

Chyên viên Marketing

Chuyên viên Content Marketing

Chuyên viên Marketing nhãn hàng

Chuyên viên thiết kế đồ họa

Chuyên viên SEO Marketing

MC/Reviewer

Đừng ngần ngại trở thành một thành viên tại Đồng Hồ Hải Triều

Ứng tuyển TẠI ĐÂY

Địa chỉ làm việc: 156A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Thông tin tuyển dụng, mô tả công việc: https://tuyendung.donghohaitrieu.com

 

Khối showroom

Nhân viên bán hàng fulltime/parttime

Địa chỉ làm việc: Tại tất cả hệ thống Đồng Hồ Hải Triều trên toàn quốc.

 

YouTube video

Hải Triều thường xuyên tổ chức hoạt động vui chơi giúp nhân viên giải tỏa các áp lực thường ngày

 

Hình thức ứng tuyển

» Email: tuyendung@donghohaitrieu.com – Tiêu đề Email ghi rõ [Vị Trí Ứng Tuyển]

» Facebook: https://dhht.vn/tuyendungdonghohaitrieu

» Tải Zalo về máy tính miễn phí và liên hệ Hải Triều tại: 0938.605.369

 

Kết luận

Qua những thông tin trên, Đồng Hồ Hải Triều hy vọng đã giải đáp được thắc mắc hồ sơ xin việc gồm những gì. Đừng chần chừ mà hãy nhanh tay chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin việc ấn tượng nhất và ứng tuyển vào những vị trí tại Đồng Hồ Hải Triều ngay hôm nay nhé!

 

Tin tức về Hải Triều:

 

1991-2021: Kỷ niệm 30 năm thành lập Đồng Hồ Hải Triều

 

CMO Đặng Hải Triều: “Marketing Online là thế mạnh của tôi”

 

Đồng Hồ Hải Triều có phải là cửa hàng nhượng quyền không?

 

Hoạt động xã hội tại Hải Triều: Thăm các bé ở mái ấm Q.12

 

Khám phá môi trường làm việc tại Đồng Hồ Hải Triều

 

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *