dong-ho-qua-tang-noel--1920x500

Đồng hồ xà cừ

Đồng hồ phiên bản giới hạn

Đồng hồ siêu mỏng

Skeleton (chạm rỗng)

Đồng hồ vàng 18k

Đồng hồ vật liệu hiếm

Dây da Hirsch

Đồng hồ kim cương

Mắt kính hàng hiệu

Ví da thật

Dây da đồng hồ

Trang sức

Có thể nói đồng hồ đeo tay là quà tặng tuyệt vời và phù hợp đối với bất kỳ ai, không giống như nhiều món quà tặng khác kén chọn người tặng. Việc đa dạng mẫu mã, phong cách, kích thước, màu sắc,… đã giúp cho đồng hồ đeo tay chiếm được thị hiếu với tất cả các đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già. Vì thế mùa giáng sinh này, đồng hồ đeo tay trở thành món quà tặng Noel cực kỳ ý nghĩa

TẠI SAO NOEL NÊN TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI ẤY?

ĐỒNG HỒ QUÀ TẶNG NOEL Ý NGHĨA

Noel là ngày lễ lớn và là ngày lễ mà mọi người chờ đợi nhất trong năm. Là ngày mà toàn thể mọi người trên thế giới đặc biệt là các nước phương Tây mong đợi lời chúc và một món quà giáng sinh an lành.

Ngày nay trong thời đại hội nhập, giáng sinh cũng là dịp để mọi người dân Việt Nam bày tỏ tấm lòng và sự quan tâm đến người mình yêu quý thông qua những món quà ấm áp.

Trong cái không khí tiết trời se se lạnh của tháng 12, người người nô nức rạo rực. Đèn giăng khắp mọi ngã, nhạc noel vang lên tưng bừng khắp phố phường. Làm cho con người ta cảm giác vui vẻ, hạnh phúc và nôn nao. Gia đình hội họp quây quần bên nhau ấm áp.

Ngày lễ đặc biệt này còn có 1 thông điệp ý nghĩa là cầu chúc bình an cho mọi người khắp thế gian. Chính vì vậy, vào ngày này mọi người thường tặng nhau những món quà giáng sinh mang ý nghĩa cầu chúc sự an lành, may mắn cho những người mà họ yêu thương nhất.

Món quà tặng Noel ý nghĩa nhất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn đó chính là những phiên bản đồng hồ đeo tay. Món quà Noel có thể lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ nhất mùa giáng sinh năm nay.

Giáng sinh sắp đến gần, gần 50 mẫu đồng hồ được Đồng Hồ Hải Triều chọn sẵn ở dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng cọn được món quà Noel dành tặng cho những người mà bạn yêu thương.

banner-silde-dong-ho-qua-tang-no (1)

ĐỒNG HỒ NỮ TẶNG NOEL

ĐỒNG HỒ NAM TẶNG NOEL

SRPB05J1

Button-a-10-1-1

Button-a-10-1-1

Button-a-10-1-1

55_SRPD37J1

Button-a-10-1-1

ĐỒNG HỒ ĐÔI TẶNG NOEL

5-DW00100133

TIN TỨC QUÀ TẶNG NOEL

he-thong-chi-nhanh-dong-ho-hai-trieu