48 mẫu đồng hồ xà cừ nữ quà tặng 20 tháng 10, có ưu đãi kép

Nghệ thuật tặng quà không chỉ nằm ở giá trị mà đó còn là sự đặc biệt, độc đáo trên từng sản phẩm. Tuy nhiên, với một chiếc đồng hồ bình thường làm sao có được điều này? Hãy để Hải Triều gợi ý 36 mẫu đồng hồ xà cừ nữ độc nhất vô nhị đi kèm khắc logo đẳng cấp và Voucher mua dây da Hirsch giá nửa triệu đồng.

Mục Lục

›    48 mẫu đồng hồ xà cừ nữ làm quà tặng 20 tháng 10

›  Giá dưới 15 triệu

›  Giá từ 15 đến 20 triệu

›  Giá từ 20 – 30 triệu

›  Giá trên 30 triệu

48 mẫu đồng hồ xà cừ nữ làm quà tặng 20 tháng 10 phân theo từng mức giá

Trong tất cả những chất liệu thiên nhiên được đưa vào sử dụng trong ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay thì xà cừ được biết đến nhiều hơn ở phân khúc trung và cao cấp, đặc biệt ở dòng đồng hồ nữ.

Lý do là xà cừ sở hữu 5 đặc tính khá thú vị: 1 – Được khai thác từ thiên nhiên, 2 – Độc nhất vô nhị và không bao giờ trùng lặp, 3 – Hiệu ứng chuyển sắc thay đổi theo góc nhìn, 4 – Còn gọi là thủ công mỹ nghệ, 5 – Quy trình phức tạp.

Dĩ nhiên, tất cả đều đã thông tin đầy đủ và quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây:

5 điều đặc biệt của đồng hồ mặt xà cừ tiết lộ bởi chuyên gia

5 điều đặc biệt của đồng hồ mặt xà cừ tiết lộ bởi chuyên gia

◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇

Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng đến nhanh với 36 mẫu đồng hồ xà cừ nữ luôn bán chạy (theo thống kê từ Đồng Hồ Hải Triều) trong vòng 1 năm qua.

Việc lọc theo mức giá sẽ giúp các quý ông dễ dàng chọn lựa cho mình một chiếc để làm quà tặng cho người thương (mẹ, vợ hoặc em gái) nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

12 mẫu đồng hồ xà cừ nữ giá dưới 15 triệu

Phân khúc dưới 15 triệu vẫn có đồng hồ nữ khảm xà cừ để làm quà tặng cho Ngày phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, các sản phẩm tập trung nhiều hơn vào các thương hiệu đến từ Nhật Bản, Mỹ và Thụy Sỹ.

12 mẫu đồng hồ xà cừ nữ giá từ 15 đến 30 triệu

Điểm đặc biệt của đồng hồ xà cừ giá từ 15 đến 30 triệu chính là 6 mẫu của thương hiệu Fouetté. Có xuất xứ từ Hong Kong, Fouetté đạt giải cuộc thi Hong Kong Watch & Clock Fair 2016 lần thứ 33.

Hộp đồng hồ ba lê Fouetté cũng chính là hộp nhạc cơ, có khả năng phát nhạc bằng cách lên dây cót ở phía dưới mặt số. Ý nghĩa của tượng nàng vũ công cũng là chi tiết hấp dẫn không thể bỏ qua.

12 mẫu đồng hồ xà cừ nữ giá trên 30 triệu

Trên 30 triệu thì ngoài giá trị thương hiệu (chắc chắn phải có) ra thì điểm đặc biệt trong thiết kế, ý nghĩa truyền tải mới là điểm thuyết phục để chọn mua đồng hồ xà cừ tặng vợ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

NGFThuy

2 thảo luận
 1. D
  Dung

  Bán đồng hồ không chất lượng

  3 năm trước
  • Đồng Hồ Hải Triều

   Chào anh, chị

   Lời đầu tiên Hải Triều xin cảm ơn vì mình đã để lại đánh giá cho Hải Triều cũng như xin lỗi anh/chị nhiều về trải nghiệm không mong muốn mình đã gặp phải.

   Luôn mong muốn khách hàng đến với Hải Triều đều an tâm và hài lòng tuyệt đối, Hải Triều không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng thân yêu đến với Hải Triều. Các mẫu đồng hồ bên em đều nhập từ hãng và trước khi đem ra cho người tiêu dùng đều sẽ được kiểm tra thật kĩ . Không rõ, Hải Triều có điều gì cần cải thiện, mong anh/chị chị chia sẻ để bên em được phát triển tốt hơn.

   Mong nhận được phản hồi từ anh/chị

   Em cảm ơn và chúc anh/chị ngày an lành.
   _Ngọc Hiền_

   3 năm trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *