5 cách check đồng hồ G-Shock Fake cực dễ, 100% chuẩn xác

Việc mua phải một chiếc đồng hồ G-Shock Fake là điều không ai mong muốn cả. Tuy nhiên, nếu bạn đang rơi vào trường hợp này và không biết chiếc đồng hồ G-Shock nam của mình là thật hay giả thì hãy cùng Hải Triều thử 5 cách check (kiểm tra) đơn giản mà cực kỳ chính xác như sau.

Mục lục

›  5 cách check đồng hồ G-Shock Fake cực dễ, 100% chính xác

1. Kiểm tra nơi bán có phải là đại lý uỷ quyền không

2. Kiểm tra tem chống hàng giả của Anh Khuê

3. Kiểm tra phiếu bảo hành và phụ kiện đi kèm

4. Đến trực tiếp trung tâm của hãng để kiểm định

5. Nhờ các “G-Shock-er” phân biệt hàng thật giả

›  3 cách tránh mua phải đồng hồ G-Shock Fake loại 1

1. Không mua trên sàn thương mại điện tử

2. Không mua hàng giảm giá quá nhiều

3. Tìm hiểu kỹ nơi mình muốn mua

›  Các dòng sản phẩm G-Shock nổi bật

1. G-Shock G-7900 Series

2. G-Shock Gravitymaster

3. G-Shock Gulfmaster

4. G-Shock G-Lide

6. G-Shock Touch Solar

›  Chính sách bảo hành đồng hồ G-Shock chính hãng tại Hải Triều

›  Kết luận

 

5 cách check đồng hồ G-Shock Fake cực dễ, 100% chính xác

G-Shock là thương hiệu đồng hồ rất được ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Chính vì sự nổi tiếng này mà G-Shock bị làm giả không thương tiếc và bày bán tràn lan ngoài thị trường.

5 cách check đồng hồ G-Shock Fake cực dễ, 100% chuẩn xác - Ảnh: 1

Đồng hồ G Shock Fake thì rất nhiều, được bán tràn lan nhưng mấy ai phân biệt được những mặt hàng này – Ảnh: G-Shock Fake với các phím tính năng bị thiết kế lộn xộn và không theo nguyên tắc nào cả

 

Việc phân biệt đồng hồ G-Shock fake tưởng chừng rất khó khăn nhưng lại thật sự đơn giản nếu bạn tìm hiểu đúng phương pháp. Vậy, phương pháp phân biệt đó là gì? Hãy cùng theo dõi ngay tại đây.

Lưu ý: Bạn không nên tin tuyệt đối các bài hướng dẫn phân biệt trên mạng vì nó chỉ dừng lại ở mức cơ bản trong khi công nghệ làm đồng hồ G-Shock Fake hiện nay đã tinh vi hơn rất nhiều.

YouTube video

 

Đeo đồng hồ G-Shock Fake liệu có đáng xấu hổ?

 

Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ Casio water resist là gì? Ý nghĩa và cách phân biệt

Đồng hồ Casio water resist là gì? Ý nghĩa và cách phân biệt

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

1. Kiểm tra nơi bán có phải là đại lý uỷ quyền không

Hiện nay, Anh Khuê là nhà phân phối độc quyền thương hiệu đồng hồ Casio tại thị trường Việt Nam. Do đó, tất cả các sản phẩm từ nhà Casio như Casio, G-Shock, Baby-G đều phải được cung cấp ra từ Anh Khuê.

Để tránh trường hợp nhiều cửa hàng bán đồng hồ Casio, G-Shock mạo danh là đại lý của Anh Khuê thì ngay ở trang chủ của website Anh Khuê, Nhà phân phối đã liệt kê toàn bộ hệ thống đại lý của mình.

5 cách check đồng hồ G-Shock Fake cực dễ, 100% chuẩn xác - Ảnh: 2

Trên website chính thức của Anh Khuê đã liệt kê sẵn danh sách những đại lý uỷ quyền của họ, do đó, bạn tránh được 100% được các nơi bán đồng hồ G Shock Fake TPHCM cũng như nhiều nơi khác nữa

 

Dựa theo kết quả tìm kiếm trên, nếu cửa hàng mà bạn đang có ý định chọn mua không có trong danh sách này thì chắc chắn, đó là đồng hồ G-Shock Fake.

Để đảm bảo an toàn thì tất cả hệ thống showroom Đồng Hồ Hải Triều đã được Nhà phân phối xác thực trên website Anh Khuê. Do đó, 100% đồng hồ bán ra tại Hải Triều đều là chính hãng.

Mức độ chính xác của phương pháp này: 100%

YouTube video

 

Đập hộp chiếc đồng hồ màu xanh mua trên Shoppe với giá 34k

 

2. Kiểm tra tem chống hàng giả của Anh Khuê

Như đã đề cập thì Casio G-Shock do Anh Khuê phân phối độc quyền, do đó, tất cả sản phẩm bán ra tại Việt Nam đều phải có tem chống giả từ Anh Khuê. Tem này không thể sao chép và không thể thiếu khi đi kèm.

Nếu bạn mua đồng hồ mà không có tem chống giả ở mặt sau sản phẩm thì chắc chắn, đó là đồng hồ G-Shock Fake.

5 cách check đồng hồ G-Shock Fake cực dễ, 100% chuẩn xác - Ảnh: 3

Mặt sau đồng hồ G-Shock Fake chắc chắn không có tem chống hàng giả trong khi hàng thật sẽ được trang bị, tem có mức độ tinh xảo cao

 

Dĩ nhiên, để tránh tình trạng làm giả con tem (đặc biệt là những ai lần đầu tiếp cận đến những sản phẩm G-Shock), lấy tem thật ở đồng hồ thật rồi gắn lên đồng hồ G-Shock Fake thì người mua cần chú ý.

Mức độ chính xác của phương pháp này: 85%

Phân biệt đồng hồ điện tử chống nước 3ATM, 5ATM, 10ATM,...

Phân biệt đồng hồ điện tử chống nước 3ATM, 5ATM, 10ATM,…

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

3. Kiểm tra phiếu bảo hành và phụ kiện đi kèm

Đồng hồ chính hãng bán ra chắc chắn phải đi kèm hộp, phiếu bảo hành và phụ kiện kèm theo (tuỳ sản phẩm). Riêng phiếu bảo hành và hộp thì chắc chắn phải có đầy đủ cho khách hàng.

Phiếu bảo hành giúp người mua dễ dàng sử dụng những dịch vụ bảo dưỡng định kỳ tại các trung tâm bảo hành Casio trên toàn quốc. Hộp đồng hồ giúp bảo quản đồng hồ được tốt hơn.

5 cách check đồng hồ G-Shock Fake cực dễ, 100% chuẩn xác - Ảnh: 4

Đồng hồ G Shock fake loại 1, 2, 3,… kể cả super fake cũng đều không nhận được bất kỳ chế độ bảo hành nào của hãng tại Việt Nam trong khi hàng chính hãng luôn có phiếu bảo hành 5 năm đi kèm

 

Đồng hồ G-Shock Fake vẫn có hộp và phiếu bảo hành, tuy nhiên, nét chữ và công nghệ in không thể nào giống với hàng chính hãng. Cụ thể, chúng khá nhợt nhạt, mất nét, móp méo,… vậy nên hãy kiểm tra bên ngoài thật kỹ.

Mức độ chính xác của phương pháp này: 70%

 

4. Đến trực tiếp trung tâm của hãng để kiểm định

Nếu người bán còn đó mà bạn vẫn chưa thể tin tưởng sản phẩm của mình là hàng thật hay giả thì có thể đến trung tâm bảo hành của hãng để yêu cầu kiểm định.

Lưu ý, đồng hồ hãng nào thì kiểm định ngay tại trung tâm bảo hành của hãng đó để tránh trường hợp sai sót. Vì trên thị trường có nhiều trung tâm kiểm định tư nhân và kết quả mang lại không chính xác.

5 cách check đồng hồ G-Shock Fake cực dễ, 100% chuẩn xác - Ảnh: 5

Trung tâm kiểm định đồng hồ G-Shock Fake TPHCM của hãng có độ chính xác tuyệt đối, do đó, nếu bạn đang không biết hàng của mình mua là thật hay giả thì có thể mang sản phẩm đến trực tiếp trung tâm để được hỗ trợ

 

Việc kiểm định tại hãng giúp khách hàng thật sự yên tâm. Và hiện nay, Đồng Hồ Hải Triều đang có chính sách đền 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện đồng hồ G-Shock Fake bán ra tại Hải Triều.

Mức độ chính xác của phương pháp này: 100%

 

5. Nhờ các “G-Shock-er” phân biệt hàng thật giả

Hải Triều nhắc lại một lần nữa là với người chơi thông thường, bạn không thể nào tự phân biệt được đồng hồ G-Shock Fake và hàng chính hãng khác nhau như thế nào.

5 cách check đồng hồ G-Shock Fake cực dễ, 100% chuẩn xác - Ảnh: 6

Một số người dùng chuyên nghiệp cũng có thể tự phân biệt

 

Do đó, nếu bạn đã quyết định mua sắm tại những cửa hàng không phải chính hãng thì nên tìm ai đó chuyên về G-Shock để đi theo kiểm định.

Dĩ nhiên, phương pháp này không quá chính xác và cũng khó khẳng định 100%.

Mức độ chính xác của phương pháp này: 50%

Rất nhiều anh em đang quan tâm:

Rốt cuộc, nên mua đồng hồ cơ hay đồng hồ điện tử?

Rốt cuộc, nên mua đồng hồ cơ hay đồng hồ điện tử?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

3 cách tránh mua phải đồng hồ G-Shock Fake loại 1

Đồng hồ G-Shock Fake, đồng hồ G-Shock Fake loại 1 thực chất là như nhau, chỉ khác về giá. Do đó, để không phải gặp những mặt hàng kém chất lượng, rẻ tiền như vậy thì bạn cần phải tuân thủ 5 lưu ý sau:

YouTube video

 

Video: So sánh đồng hồ G-Shock Fake 175k tại Lazada và cái kết.. nực cười!

 

1. Không mua trên sàn thương mại điện tử

Nhiều người mua đồng hồ G-Shock như mua rau vì trên sàn thương mại điện tử bán rất rẻ, chỉ khoảng vài chục đến vài trăm ngàn rồi cứ ngỡ, mình mua phải “hàng thật giá hời”.

Tuy nhiên đâu ai biết rằng, 99% sản phẩm bán trên đây đều là đồng hồ G-Shock Fake, được gia công từ những vật liệu kém chất lượng (thậm chí còn sặc mùi nhựa), bộ máy rẻ tiền ở Trung Quốc.

5 cách check đồng hồ G-Shock Fake cực dễ, 100% chuẩn xác - Ảnh: 7

Sàn thương mại điện tử là nơi buôn bán nhiều đồng hồ G-Shock Fake nhất thị trường

 

Điểm dễ thấy đầu tiên là nó dễ bị vào nước, không có khả năng chống sốc khi rơi rớt như hàng chính hãng. Vì thế, dù đeo “đồng hồ G-Shock” trên tay nhưng bạn phải bảo vệ rất nhiều.

 

2. Không mua hàng giảm giá quá nhiều

G-Shock là thương hiệu đồng hồ thể thao nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn cả thế giới, do đó, hãng luôn có chính sách riêng về giá để giữ gìn giá trị thương hiệu hơn 100 năm.

Tuy nhiên trên thị trường lại có quá nhiều nơi bán đồng hồ G-Shock với mức giá giảm đến 40%, 50%, thậm chí mua 1 tặng 1. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, Hải Triều không biết tại sao họ có thể làm được.

5 cách check đồng hồ G-Shock Fake cực dễ, 100% chuẩn xác - Ảnh: 8

Đồng hồ G-Shock rẻ bao nhiêu cũng có, tuy nhiên, bạn có chắc là hàng mình mua là chính hãng?

 

Vậy thì câu trả lời có thể đến từ việc nhập nhằn đồng hồ G-Shock Fake và chính hãng để lừa khách hàng. Hoặc đôi khi hàng đó đã tồn kho lâu năm và đã không còn đảm bảo được chất lượng.

Nếu bạn đã quyết định đầu tư một chiếc đồng hồ cho lâu dài thì nên tìm kiếm những sản phẩm mới, chất lượng tốt để không phải đem đi bảo hành, sửa chữa thường xuyên như hàng giảm giá.

YouTube video

 

Nếu bạn mua hàng quá rẻ thì hãy tham khảo Video này: Tháo banh chiếc đồng hồ G-Shock GA-110 fake 175k và cái kết

 

3. Tìm hiểu kỹ nơi mình muốn mua

Như đã đề cập thì tất cả đại lý uỷ quyền của G-Shock tại Việt Nam đều đã được cập nhật đầy đủ trên website chính thức của hãng. Việc tìm kiếm cho mình một đại lý uỷ quyền không hề khó khăn.

5 cách check đồng hồ g shock fake loại 1 cực dễ, 100% chuẩn xác - Ảnh: 9

Đã chi trả hàng triệu đồng cho một một món phụ kiện thời trang thì hãy tỉnh táo chọn mua đúng nơi, đúng chỗ thông qua hệ thống đại lý đồng hồ Casio tại Việt Nam để không phải bị lừa bạn nhé!

 

Và hiện tại, Hải Triều đã được Anh Khuê cấp giấy chứng nhận là đại lý Casio tại Việt Nam và được xác thực trên website của hãng.

Việc mua sắm đồng hồ G-Shock tại Hải Triều sẽ giúp quý khách hàng thật sự yên tâm với món hàng mà mình sở hữu.

Thương hiệu cũng “na ná” Casio, G-Shock:

Đánh giá đồng hồ Skmei Trung Quốc tốt không? Giá bao nhiêu?

Đánh giá đồng hồ Skmei Trung Quốc tốt không? Giá bao nhiêu?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Các dòng sản phẩm G-Shock nổi bật

Cuối cùng, để lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ G-Shock ưng ý thì bạn không nên bỏ lỡ những bộ sưu tập nổi tiếng nhất của thương hiệu này. Bao gồm:

YouTube video

 

Đồng hồ G-Shock thật không quá đắt nếu bạn mua những mẫu này: Top 5 đồng hồ G-Shock chính hãng đáng mua cho học sinh, sinh viên

 

1. G-Shock G-7900 Series

G-Shock G-7900 Series là bộ sưu tập nổi tiếng nhất của hãng với những thiết kế tương đối sử dụng, mang tính phổ thông chứ không quá hầm hố hoặc độc lạ như các bộ sưu tập khác.

G-Shock G-7900 Series có nhiều màu sắc, kích cỡ, trang bị nhiều cảm biến để gia tăng khả năng chống sốc, chống nước trên đồng hồ. Về tính năng thì có trên dưới 10 lựa chọn cho khách hàng khám phá.

5 cách check đồng hồ G-Shock Fake cực dễ, 100% chuẩn xác - Ảnh: 10

G-Shock G-7900 Series gây sốt với thiết kế thời trang, nhiều màu sắc đẹp và dễ phối đồ cho cả nam và cô nàng cá tính

 

2. G-Shock Gravitymaster

G-Shock Gravitymaster là bộ sưu tập dành cho những người làm việc trong lĩnh vực hàng không, có thể là tiếp viên, phi công, quân đội,.. với bộ tính năng phù hợp khi di chuyển trên bầu đời.

Đó là cảm biến chịu được lực ly tâm tạo ra mạnh mẽ khi máy bay bay với vận tốc lên đến 370km/giờ, cấu trúc rắn bên ngoài để chống lại rung lắc và ảnh hưởng đến bộ máy bên trong, chống lại trọng lực. Tất cả là công nghệ Triple G Resist.

5 cách check đồng hồ casio G-Shock fake cực dễ, 100% chuẩn xác - Ảnh: 11

Với G-Shock Gravitymaster thì sẽ có thêm nhiều công nghệ độc đáo hơn dành cho người làm trong lĩnh vực phi công và bay lượn trên bầu trời

 

3. G-Shock Gulfmaster

G-Shock Gulfmaster là bộ sưu tập đồng hồ lặn chuyên nghiệp, được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực hàng hải với bộ tính năng độc đáo đi kèm.

Đó là bộ các tính năng đồ thị thuỷ triều, đồng bộ thời gian qua tín hiệu Radio, giờ thế giới, la bàn, đo nhiệt độ, lịch tự động đầy đủ,… Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát thời gian, phương hướng và nhiệt độ cho những ngày dài lênh đênh trên biển, vốn rất cần thiết.

5 cách check đồng hồ g shock nam fake cực dễ, 100% chuẩn xác - Ảnh: 12

Để phục vụ cho các tín đồ đồng hồ lặn, G-Shock Gulfmaster đã ra đời và đáp ứng nhiều tiêu chuẩn cao cấp trong môi trường nước

 

4. G-Shock G-Lide

G-Shock G-Lide là bộ sưu tập dành riêng cho các vận động viên và người chơi những bộ môn thể thao dưới nước. Đi kèm là bộ tính năng vô cùng hữu ích khi ở dưới nước như thuỷ triều, dữ liệu mặt trăng, nhiệt kế.

Mặc dù dòng G-Shock G-Lide cũ đã ngừng sản xuất nhưng những mẫu đồng hồ G-Shock G-Lide mới cũng đã ra đời. Các thế hệ mới ngày nay được “thông dụng hoá” và phù hợp ngay cả khi chơi thể thao trên bờ.

5 cách check đồng hồ G-Shock Fake cực dễ, 100% chuẩn xác - Ảnh: 13

G-Shock G-Lide có tính thông dụng cao cho người chơi thể thao

 

5. G-Shock G-Steel

Nếu bạn biết đến G-Shock với thiết kế hầm hố, thể thao và bền bỉ nhờ những vật liệu như cao su, nhựa, carbon,… thì hãy bổ sung thêm đi. Vì G-Shock có bộ sưu tập G-Shock G-Steel với vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ.

Việc cho ra đời bộ sưu tập G-Shock G-Steel giúp hãng G-Shock mở rộng nhóm tuổi khách hàng của mình bởi đồng hồ thép không gỉ mang đến sự sang trọng riêng. Đặc biệt, khi kết hợp với phong cách thể thao của G-Shock thì cũng đáng để thử.

5 cách check đồng hồ g shock nam fake cực dễ, 100% chuẩn xác - Ảnh: 14

G-Shock G-Steel mang đến phong cách sang trọng hiếm có trên một chiếc đồng hồ thể thao vốn rất hầm hố như G-Shock, do đó, G-Shock G-Steel phù hợp hơn với nam giới nhiều độ tuổi

 

6. G-Shock Touch Solar

Nếu bạn đã nghe đến đồng hồ năng lượng ánh sáng rồi thì cũng đã biết G-Shock là thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng năng lượng ánh sáng trong bộ máy đồng hồ. Công nghệ này được đánh giá là xanh – sạch – đẹp.

Nhờ sử dụng công nghệ năng lượng ánh sáng nên G-Shock đã cải thiện được thời lượng pin đồng hồ, nó có thể kéo dài tuổi thọ đến 10 năm nếu sử dụng đúng cách. Việc này giúp hạn chế tháo rời bộ máy và tăng tuổi thọ đồng hồ.

5 cách check đồng hồ G-Shock fake gò vấp cực dễ, 100% chuẩn xác - Ảnh: 15

G-Shock Touch Solar là dòng đồng hồ năng lượng ánh sáng, sử dụng công nghệ Touch Solar để chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện, cơ chế này được đánh giá là thân thiện với môi trường

 

Chính sách bảo hành đồng hồ G-Shock chính hãng tại Hải Triều

Đồng Hồ Hải Triều là điểm đến uy tín bởi chúng tôi là đại lý uỷ quyền của Anh Khuê tại Việt Nam với các thương hiệu của Casio như Casio, G-Shock & Baby-G, Casio Edifice, Casio Sheen, đồng hồ điện tử,…

5 cách check đồng hồ G-Shock fake tphcm cực dễ, 100% chuẩn xác - Ảnh: 16

Tại Hải Triều, người mua không phải lo lắng về thị trường đồng hồ G-Shock Fake cũng như được hưởng nhiều hơn các chính sách về hậu mãi

 

Do đó, khi mua đồng hồ G-Shock tại Hải Triều, quý khách hàng sẽ được cảm kết:

✓ Giá niêm yết từ hãng

✓ Cam kết 100% chính hãng, Fake đền 10

✓ Trong thời gian bảo hành, quý khách có thể mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành của hãng hoặc đến chi nhánh Bệnh viện đồng hồ Hải Triều gần nhất để được hỗ trợ

✓ Chính sách thay pin miễn phí trọn đời tại Bệnh viện đồng hồ

✓ Chính sách 1 đổi 1 nếu lỗi hoặc không ưng ý

✓ Miễn phí vận chuyển mọi nơi toàn quốc

✓ Có chính sách thanh toán trả góp qua thẻ hoặc trực tiếp tại cửa hàng

YouTube video

 

Ảnh hưởng NGHIÊM TRỌNG khi sử dụng đồng hồ Fake và cách TRÁNH mua phải đồng hồ Fake

 

Kết luận

Đồng hồ G-Shock nam Fake là sản phẩm bạn không nên mua bởi vì bên cạnh mang danh xài hàng nhái, thì chất lượng nó cũng không đảm bảo để bạn chi trả khoảng vài trăm ngàn để mua.

Trong khi đồng hồ G-Shock chính hãng chỉ có giá khoảng trên 1.9 triệu hiện đang có rất nhiều mẫu tại đại lý uỷ quyền Đồng Hồ Hải Triều. Đi kèm là nhiều phương thức thanh toán, bao gồm cả trả góp 0% lãi suất.

Việc sở hữu hàng chính hãng trong tầm tay, trong khi đồng hồ G-Shock rất bền. Có thể chỉ với 2 triệu đồng đầu tư, bạn sẽ sử dụng hàng chục năm liền mà chất lượng vẫn không hề bị thay đổi.

Tin tức đồng hồ mới nhất:

 

Ý nghĩa các chữ trên G-Shock và Casio điện tử thường gặp

 

Bảng giá sửa đồng hồ Casio, G-Shock, Edifice uy tín chính hãng

 

Bảng giá thay mặt kính đồng hồ Casio, Casio Edifice, G-Shock

 

Có nên mua đồng hồ Casio G Shock cũ? Các vấn đề hay gặp

 

Thay pin đồng hồ Casio, Edifice, G-Shock miễn phí trọn đời

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *