7 Kinh Nghiệm Mua Đồng Hồ Giảm Giá Ngày Black Friday Cực Hay

Bạn đang có ý định mua đồng hồ giảm giá ngày Black Friday? Đây là 7 kinh nghiệm nên đọc ngay bây giờ để có thể mua được đồng hồ Black Friday với giá thực sự rẻ, ổn định chất lượng.

 

7 Kinh Nghiệm Mua Đồng Hồ Giảm Giá Ngày Black Friday Cực Hay

Black Friday là gì? Đó là ngày mua sắm của người dân Mỹ với đủ loại mặt hàng giảm giá cực lớn. Black Friday là ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn (ngày Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày Thứ Năm lần thứ 4 trong tháng 11 ở Hoa Kỳ, cho nên Black Friday thường sẽ rơi vào khoảng ngày 23-29 tháng 11) và được coi là ngày mở hàng cho mùa mua sắm tấp nập nhất ở Hoa Kỳ. Sau này, dịp mua sắm này đã lan rộng ra thế giới, trong đó có Việt Nam.”

Đừng bỏ lỡ:

Nơi Có Đồng Hồ Đẹp Chính Hãng 100%

= = = = = = = = = = = = =

7 Kinh Nghiệm Mua Đồng Hồ Giảm Giá Ngày Black Friday Cực Hay Đồng Hồ Giảm Giá Ngày Black Friday

Săn đồng hồ Black Friday ngoài giá ra thì đặc biệt phải chú ý những điểm như size mặt, phí ship, mức độ tin cậy của nơi bán

❗️❗️❗️ Lưu ý: nội dung bài viết chỉ mang tính tham khảo, bạn cần cẩn trọng và tự chịu trách nhiệm khi mua đồng hồ giảm giá Black Friday hay bất kỳ đồng hồ được giảm giá nào trên thị trường.

 

1. Phần Lớn Đồng Hồ Giảm Giá Ngày Black Friday Là Hàng “Ế”, Đổi Trả, Có Khuyết Điểm

    Qua bao nhiêu năm cũng vậy, hầu như đồ khuyến mãi giảm giá đều là hàng ế tồn kho, đổi trả hoặc có khuyết điểm. Chiếm phần lớn có thể là đồng hồ quá to, màu quá quái lạ, bị trầy xước, mẫu tồn hơn 2 năm…

    Nhiều nơi còn bán hàng bị khách trả (đã qua sử dụng hoặc sửa chữa). Không nhiều sản phẩm thật sự “ngon” được giảm giá mạnh cho dù là đến từ các thương hiệu lớn, uy tín (nếu có, có lẽ bạn phải giành giật canh me dữ lắm mới được).

    Mua đồng hồ Black Friday trước tiên cần xem thật kỹ size mặt có vừa tay hay không, nên ra cửa hàng để mua thay vì đặt trên mạng để tránh tình trạng trầy xước nhiều, thêm vào đó có thể dùng thử chức năng.

    Đặc biệt, các nơi bán đồng hồ khuyến mãi thường không cho đổi trả, có hư hỏng gì chỉ chấp nhận sửa chữa/bảo hành mà thôi. Cần chú ý điểm này, tránh tình trạng đặt nhầm, mất tiền oan.

 

2. Đừng Vội Mua Nhiều Vì Sau Black Friday Còn Có Cyber Monday

    Dịp mua sắm lớn cuối năm ngoài Black Friday còn có Cyber Monday diễn ra vào thứ hai ngay tuần sau của Black Friday. Ngày này trên nhiều trang mua sắm online ở nước ngoài có khi còn giảm giá sâu và nhiều sản phẩm hơn Black Friday.

    Cần chú ý điểm này nếu bạn có ý định mua từ 2 chiếc đồng hồ trở lên (đặt hàng nước ngoài ship về Việt Nam). Tốt nhất, đừng nên cho trứng vào một rổ mà hãy chia ngân sách ra cho cả hai dịp khuyến mãi lớn này.

3. Giá Thực Sự Của Đồng Hồ Black Friday

7 Kinh Nghiệm Mua Đồng Hồ Giảm Giá Ngày Black Friday Cực Hay Phí Ship

Phí ship và thuế nhập khẩu là điều cần cân nhắc khi mua đồng hồ từ nước ngoài dịp Black Friday

 

3 Điều cực kỳ quan trọng về giá đồng hồ Black Friday:

– – – Không cần biết mẫu đồng hồ bạn muốn mua giảm bao nhiêu phần trăm, quan trọng là giá của nó sau khi giảm rẻ hơn bình thường đến đâu.

– – – Đặt hàng nước ngoài phải tính trước thuế nhập khẩu và phí ship rồi cộng vào tiền hàng. Thuế nhập khẩu khoảng 10% cho các mặt hàng giá trị trên 65 USD. Phí ship thường phải cộng gộp các loại như sau: ship từ người bán đến nơi nhận hàng (thường là Mỹ) + ship từ Mỹ về Việt Nam + ship đến nhà bạn. Sau khi cộng các loại phí, rẻ hơn thường ngày thì mới đúng là rẻ.

– – – Ngoài giá của đồng hồ, cần chú ý thêm về các dịch vụ và quà tặng kèm theo để so sánh giá trị thực sự mà bạn nhận được giữa các nơi bán. Rất nên ưu tiên cho nơi có thời gian bảo hành dài lâu.

 

4. Coi Chừng Dính Bẫy “Gói Combo” (Mua Sản Phẩm Liên Quan Với Giá Rẻ)

    Đặc biệt chú ý các sản phẩm nếu mua kèm sẽ được giảm giá nhiều như đồng hồ khác, dây, hộp, tool…. Thông thường đây là một mẹo để “móc” tiền của bạn, các sản phẩm giảm giá mua kèm theo nhiều khi không rẻ chút nào.

    Bạn cần xem giá của tất cả các sản phẩm trong combo và so sánh ở các nơi khác nhau, tính toán phí ship, chế độ hậu mãi… Săn hàng rẻ tuyệt đối phải tránh tâm lý:Thích Tiện Lợi hoặc Tin Tưởng Nơi Bán Cái Này Rẻ Cũng Sẽ Bán Cái Kia Rẻ.

7 Kinh Nghiệm Mua Đồng Hồ Giảm Giá Ngày Black Friday Cực Hay Combo

Những phụ kiện như dây thường được đề xuất mua kèm với giá rẻ hơn nữa nhưng sự thật thì không phải thế, bạn nên kiểm tra xem dây mua kèm có đúng là rẻ hơn nơi khác hay không chứ đừng cả tin

 

5. Trước Khi Săn Hàng Nước Ngoài Cần Phải Xem Giá Trong Nước

    Như đã nói ở trên, đồng hồ mua từ nước ngoài có thể sẽ tính thêm phí ship, thuế nhập khẩu. Nếu có một nơi bán hàng có thể tin được (chính hãng, có bảo hành, nhiều dịch vụ tặng kèm) mà giá chênh lệch có thể chấp nhận, bạn nên chọn mua trong nước để lỡ có gì thì đem ra “bắt đền” được, thời gian chờ cũng nhanh hơn nhiều.

    Ngoài ra, bạn nên cân nhắc giá mua nước ngoài với “xách tay” nữa. Luôn nhớ rằng hàng hóa mua từ nước ngoài dù là chính hãng rất khó đổi trả hoặc bảo hành (chủ yếu là do thời gian chờ đợi rất lâu), nếu hư hỏng là do bạn, bạn sẽ phải chịu mọi chi phí vận chuyển, có khi tốn kém còn nhiều hơn số tiền mua rẻ được.

 

6. Hỏi Kỹ Chế Độ Bảo Hành, Đổi Trả Cho Đồng Hồ

    Hơn 95% đồng hồ Black Friday mua rồi không đổi trả được, do đó, trước khi mua bắt buộc phải xem thật kỹ thông tin. Chế độ bảo hành cho sản phẩm có thể cũng có vấn đề, nếu mua sản phẩm chính hãng, bạn phải hỏi rõ ràng đâu là Bảo Hành Chính Hãng, đâu là Bảo Hành Của Nơi Bán.

    Nếu chỉ có Bảo Hành Của Nơi Bán, chứng tỏ đây có thể là sản phẩm không được công nhận bởi hãng (bất kể nó có phải hàng thật hay không), hàng cũ, hàng trôi bảo hành, hàng giả (replica, super fake), … Bạn cần xem lại về chất lượng cũng như mức độ “chính hãng” của đồng hồ.

 

7. 5 Trang Web Săn Đồng Hồ Giảm Giá Ngày Black Friday Lớn Ở Nước Ngoài

– – – amazon.com

    Tất nhiên, trước hết phải kể đến là amazon.com, trang web bán hàng nổi tiếng và uy tín nhất tại Mỹ, độ tin cậy rất cao khi mua hàng tại đây. Trong dịp Black Friday, Amazon bắt đầu khuyến mãi trong khoảng 12 ngày trước khi tới Black Friday (khoảng từ ngày 13/11/2016).

    Phần lớn sản phẩm trên đây không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam, nên khi mua hàng, bạn cần có các địa chỉ nhận hàng tại Mỹ hoặc nhờ qua dịch vụ mua hàng của các công ty trung gian.

Amazon luôn là điểm đến đầu tiên của những người muốn mua đồng hồ giảm giá ngày Black Friday

– – – ebay.com

    Sàn eBay cũng là một trong những điểm đến siêu hấp dẫn nếu bạn muốn săn đồng hồ Black Friday ngon, đặc biệt là khá nhiều đồng hồ có ship về Việt Nam. Tuy nhiên, hàng hóa ở eBay có thể không đảm bảo như Amazon, có chính hãng, có hàng giả cũng có hàng qua sử dụng, cần xem kỹ kẻo mua lầm.

    Chọn eBay nên chú ý chỉ số Positive feedback, đồng hồ rất đắt tiền, bởi vậy tốt nhất là Positive feedback trên 98% và đã có nhiều người mua, càng cao càng tốt. Thứ hai, nên có tài khoản Paypal, chứ không nên dùng thẻ tín dụng do có thể bị lộ thông tin (hack tiền).

– – – walmart.com

    Bạn có thể được mọi thứ tại đây như amazon, tuy vậy, như nhiều trang khác, bạn cần có thẻ VISA/Master Card và có địa chỉ nhận hàng ở Mỹ, nếu không phải mua qua trung gian. Nếu mua qua trung gian, bạn phải tính toán phí ship cho cả 2 nơi: phí ship hàng và phí ship hộ.

– – – overstock.com

    Một trang thương mại điện tử khác của Mỹ, họ bán hầu như mọi thứ bao gồm đồng hồ đeo tay. Mua hàng trên đây đảm bảo chất lượng nhưng đòi hỏi phải có thẻ thanh toán quốc tế và không ship về Việt Nam, tuy vậy, khá nhiều đơn vị ship hàng trung gian hỗ trợ mua từ overstock.com.

– – – bestbuy.com

    Đây là thiên đường mua sắm hàng điện tử tiêu dùng rất lớn ở Mỹ (có đồng hồ), tuy nhiên, ho yêu cầu phải thanh toán bằng thẻ VISA/Master Card và không ship về Việt Nam, bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng ở Mỹ hoặc thông qua trung gian để mua.

– – –   Còn Jomashop thì sao? Bạn thắc mắc tại sao không có Jomashop trong danh sách trên? Đơn giản là vì hàng hóa được bán bởi họ không được hãng công nhận, không thể bảo hành bởi hãng.

– – –   Quyết định mua các trang bán hàng “xám” hay không là tùy ở bạn, ở trên chúng ta chỉ đề cập đến những nơi mà bạn có thể mua được đồng hồ được công nhận bởi hãng mà thôi.

7 Kinh Nghiệm Mua Đồng Hồ Giảm Giá Ngày Black Friday Cực Hay Chất Lượng

Quanh đi quẩn lại, chất lượng và đảm bảo chính hãng phải luôn là thứ bạn cần phải chú ý đầu tiên, nếu không, rẻ để làm gì

Tham khảo Doxa & Fouetté

Lời Kết

   Trên đây là các kinh nghiệm mua đồng hồ Black Friday mà bạn cần chú ý. Sau tất cả, bỏ qua vấn đề chất lượng, sản phẩm khuyến mãi dù có giá hấp dẫn nhưng để mua được chúng có thể sẽ không đơn giản và nhanh chóng.

   Cuối cùng, tốt nhất là ta chỉ nên mua hàng ở các nơi có độ uy tín cao, đảm bảo chính hãng. Luôn nhớ rằng: không phải tự dưng mà người ta bán rẻ cho bạn, cái gì rẻ hơn so với bình thường cũng sẽ có những rủi ro kèm theo cả.

BTJThao

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *