8 Chuẩn Mực Vàng Để Chọn Đồng Hồ Nữ Sang Trọng

Sự có mặt của đồng hồ nữ sang trọng trên cổ tay gần như là một điều không thể thiếu nếu như phái đẹp muốn đạt được sự thanh nhã hoàn chỉnh nhất. Thế nhưng không phải cứ đẹp, đắt tiền hay hợp thời trang là xong việc mà còn cần đầu tư cân nhắc rất nhiều. Phải chọn đồng hồ nữ sang trọng như thế nào? Xem ngay 7 chuẩn mực vàng!

YouTube video

 

 

8 Chuẩn Mực Vàng Để Chọn Đồng Hồ Nữ Sang Trọng

Một chiếc đồng hồ nữ sang trọng trọn vẹn ý nghĩa không chỉ phải có thiết kế thật quý phái tao nhã mà còn cần đến chất lượng tuyệt vời, thương hiệu có danh tiếng. Dĩ nhiên, cũng bởi vì thế mà số tiền đầu tư của đồng hồ nữ sang trọng giá chót cũng năm sáu triệu thậm chí là hàng chục, trăm triệu cũng không chừng.

đồng hồ Longines chính hãng

Vẻ đẹp thực sự đến từ đồng hồ Longines chính hãng tham khảo ngay!

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

8 Chuẩn Mực Vàng Để Chọn Đồng Hồ Nữ Sang Trọng 1Sản phẩm đồng hồ nữ sang trọng Longines luôn thanh nhã và phù hợp mọi dịp

 

Để tránh cho việc chọn phải mẫu khiến bạn phải hối tiếc, hao phí tiền của hay dùng không hợp về sau, bạn cần phải cần nhắc chọn đồng hồ thỏa mãn cả 8 chuẩn mực dưới đây

 

1. Khả Năng Chống Nước (WR – Water Resist)

Đây là tính năng quan trọng hàng đầu trên tất cả đồng hồ. Tuy rằng tất cả các thương hiệu danh tiếng đều trang bị cho đồng hồ khả năng chống nước nhưng đại đa số chỉ dừng ở mức độ cơ bản là 3 ATM, dễ chết bất đắc kỳ tử ngay khi lơ là để rơi xuống nước, đeo khi tắm biển.

Không phải chỉ có đồng hồ thể thao bằng cao su, nhựa mới có khả năng chống nước tốt. Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với nước hay chỉ đơn giản là cần đồng hồ bền bỉ ở bất cứ đâu, vẫn có rất nhiều sản phẩm có chỉ số chống nước 5 ATM, 10 ATM, 20 ATM (nên chọn thương hiệu Nhật, Thụy Sĩ)

¯¯¯¯¯¯ Ghi chú: để đi bơi, hãy chọn chỉ số chống nước 10 ATM. Bất kể chỉ số chống nước như thế nào, bạn cũng đều phải sử dụng đúng quy định, không kéo/vặn núm điều chỉnh hoặc bấm nút khi đồng hồ ở dưới nước.

Bạn đam mê màu trắng trang nhã và thanh khiết? Xem ngay:

Button-mui-ten-3 Bắt Nhịp Xu Hướng Sử Dụng Đồng Hồ Nữ Màu Trắng Của Phái Đẹp

 

2. Giá Cả

Giá tiền luôn là một vấn đề cần bạn suy nghĩ chín chắn khi nhắc tới đồng hồ. Để sự cao cấp-thượng hạng thật đúng nghĩa, đồng hồ phải có mức giá bắt đầu từ 5 triệu trở lên hoặc tối thiểu cũng phải đến từ thương hiệu danh tiếng, có những điểm “xịn” như kính Sapphire, pha lê Swarovski, máy cơ, …

8 Chuẩn Mực Vàng Để Chọn Đồng Hồ Nữ Sang Trọng 2Michael Kors là thương hiệu ưu tiên của những ai thích đồng hồ nữ sang trọng giá tầm trung

 

Phân loại:

||     Cao cấp: 5-20 triệu
||     Sang trọng: 20-100 triệu
||     Xa xỉ: trên 100 triệu

Bạn không cần phân vân trước các mẫu đồng hồ nữ sang trọng vượt ngoài pham vi giá cả cho phép. Vấn đề giá cả hoàn toàn có thể bù đắp bằng Thương Hiệu+Chất Liệu+Thiết Kế+Tính Năng+Chức Năng nếu như nó đã đạt mức giá tối thiểu bắt buột.

 

3. Màu Sắc

Đồng hồ thường được thiết kế để phù hợp với bất cứ loại trang phục nào. Tuy vậy để cho sự tao nhã, vẻ quý phái đạt mức độ cao nhất các màu sắc khuyên dùng vẫn là vàng-vàng hồng, trắng-bạc, hoặc các tông đen-xám, xanh dương. Hạn chế các màu sắc rực rỡ nếu như bạn muốn chọn đồng hồ dùng hằng ngày hoặc dùng cho mọi dịp.

Bí quyết chọn màu sắc hợp với mệnh Ngũ Hành và cung Hoàng Đạo:

Button-mui-ten-3 Màu Sắc Đồng Hồ Liên Quan Chặt Chẽ Đến Cung Và Mệnh

 

YouTube video

 

 

4. Chữ Số Giờ

Với đồng hồ nữ sang trọng thì chữ số giờ/dấu giờ thuộc hàng không quan trọng nếu như bạn yêu cầu phải trông như đồ trang sức mà không cần đến chức năng xem giờ.

||     Đồng hồ nữ sẽ có phong cách cổ điển hơn nếu dùng chữ số giờ La Mã
||     Đồng hồ nữ sẽ có phạm vi ứng dụng đa dạng nếu có chữ số giờ Arab hoặc các dấu giờ

 

5. Kích Cỡ

     Mặt to: 32-40 mm, đây là kích thước thường gặp trên đồng hồ nữ sang trọng đi theo phong cách tân cổ điển, hiện đại. Thường có đa chức năng, thiết kế thời trang và mang đến ấn tượng thị giác mạnh mẽ cho cổ tay.
     Mặt vừa: 28-32 mm, kích thước trung bình, thường gặp trên đồng hồ nữ sang trọng phong cách đồ trang sức, ít gây nặng nề cho cổ tay, phù hợp với mọi dịp.
     Mặt nhỏ: dưới 28 mm, kích thước nhỏ có cách dùng và phong cách tương tự kích thước trung bình nhưng mang đến trọng lượng nhẹ nhàng hơn, cổ điển hơn.

8 Chuẩn Mực Vàng Để Chọn Đồng Hồ Nữ Sang Trọng 3Có mặt to sẽ khiến đồng hồ nữ trông hiện đại hơn

 

6. Dây Đeo

||     Dây da: nhẹ nhàng, thanh lịch, phù hợp dùng hằng ngày, dùng trong văn phòng. Vân cá sấu được xem là sang trọng nhất, các vân khác thiên về vẻ độc đáo, không vân trông hiện đại nhất.
||     Dây kim loại: thanh lịch và trông giống đồ trang sức hơn, thích hợp cho mọi dịp. Dây lắc thích hợp làm đồ trang sức, dây lưới trông hiện đại, dây mắt thường tương đối trung hòa.

Ngoài dây đeo, bạn nên cân nhắc tới cả khóa đi kèm, khóa gấp đôi là tiện lợi nhất, khóa gấp ba và khóa gài cần tốn thời gian gài khóa vì khó gài hơn. Ngoài ra dây da đồng hồ còn có loại khóa giấu dây với cách gài khá phức tạp, tuy nhiên loại dây này khi đeo được đánh giá là thẩm mỹ hơn.

YouTube video

 

 

7. Thương Hiệu – Xuất Xứ

Đồng hồ nữ sang trọng đến thế nào vẫn sẽ mất rất nhiều giá trị nếu như nó đến từ một thương hiệu không tên tuổi hoặc xuất xứ không tốt bất kể giá đắt thế nào. Ngược lại, đồng hồ không quá đắt nhưng có thương hiệu danh tiếng thì giá trị lại được nâng lên cao hơn.

||     Xuất xứ tốt nhất: Thụy Sĩ, Đức
||     Xuất xứ danh giá-chất lượng: Nhật Bản, Mỹ, các nước châu Âu

 

8. Nơi Bán

Đồng hồ nữ sang trọng đến thế nào cũng cần phải là hàng chính hãng. Một nơi bán tốt sẽ đảm bảo đồng hồ chính hãng chất lượng, đầy đủ phụ kiện và bảo hành. Ngoài ra, bởi vì là sản phẩm rất đắt tiền, việc cho phép đổi mẫu trong trường hợp mua nhầm/thay đổi quyết định và tặng thêm thời gian bảo hành là một điểm cộng tuyệt vời.

⊹⊱ Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Nữ Sang Trọng Chuẩn Mực ⊰⊹

8 Chuẩn Mực Vàng Để Chọn Đồng Hồ Nữ Sang Trọng 48 Chuẩn Mực Vàng Để Chọn Đồng Hồ Nữ Sang Trọng Tham Khảo

 

Ngay bây giờ, bạn có thể đến Hải Triều ngay để có thêm thời gian bảo hành cho tất cả đồng hồ (tổng thời gian từ 4-5 năm tùy mẫu) và được phép đổi mẫu trong vòng 7 ngày sau khi mua nếu vẫn chưa qua sử dụng và còn đủ các phiếu bảo hành.

 

Bộ sưu tập đồng hồ nữ sang trọng:

 

Ngoài ra, những mẫu đồng hồ Saga đính đá pha lê Swarovski đắt tiền, trang bị bộ máy Thụy Sỹ cũng là sự lựa chọn cho những cô nàng muốn tìm kiếm đồng hồ nữ sang trọng có mức giá vừa phải.

PQOThao

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *