Bạn Có Biết Đồng Hồ Casio Chất Lượng Nhật Bản Là Như Thế Nào?

Đã từ lâu ai cũng đều biết đồng hồ Casio chất lượng Nhật Bản nhưng chất lượng Nhật Bản này lại do những gì tạo ra? Để biết điều đó, hãy dõi theo nhà máy Yamagata của hãng đồng hồ Casio tại Yamagata, Nhật Bản, nơi ra đời của đồng hồ Casio chạy kim đa năng và tạo nên chất lượng chủ chốt cho hầu hết sản phẩm đồng hồ Casio.

 

Bạn Có Biết Đồng Hồ Casio Chất Lượng Nhật Bản Là Như Thế Nào?

Nhà máy Yamagata tọa lạc tại tỉnh Yamagata vùng Tohoku Nhật Bản là cơ sở sản xuất ra những chiếc đồng hồ Casio hiện đại hàng đầu cũng như bộ máy, linh kiện quan trọng của hãng Casio hiện nay. Nơi này đã cho ra đời hàng loạt đồng hồ Casio chất lượng Nhật Bản thứ thiệt đươc trang bị công nghệ tiên tiến cùng sự tinh xảo tuyệt vời.

đồng hồ Casio

Khám phá thêm bộ sưu tập đồng hồ Casio TẠI ĐÂY!
︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 

 

Bạn Có Biết Đồng Hồ Casio Chất Lượng Nhật Bản Là Như Thế Nào? 1Kiểm soát chất lượng bằng kính hiển vi ở nhà máy Yamagata để tạo nên đồng hồ Casio chất lượng Nhật Bản

 

Người Nhật luôn quan niệm rằng yếu kém ở một điểm rất nhỏ cũng có thể làm hỏng hết cả sản phẩm có chất lượng tuyệt vời ở các phần còn lại. Bởi thế, một sản phẩm có chất lượng Nhật Bản có thể được hiểu là tất cả mọi thứ tạo ra sản phẩm đó đều đạt chất lượng cao, sản phẩm là một sự thống nhất đáng tin cậy toàn diện.

 

Tham khảo thêm video về nhà máy Yamagata Casio, Nhật Bản:

YouTube video

 

Công Nghệ Sản Xuất Mạch Tích Hợp LSI Tinh Hoa Nhật Bản

Là một nhà sản xuất thiết bị điện tử tinh vi lớn trên thế giới bao gồm điện thoại, máy tính, máy vi tính, thiết bị âm thanh, hãng Casio làm chủ công nghệ sản xuất vi mạch tích hợp quy mô lớn (công nghệ LSI – Large Scale Integration) cho máy đồng hồ của riêng mình cùng các thợ thủ công lành nghề đại diện cho tinh hoa xuất sắc của ngành sản xuất Nhật Bản được công nhận trên toàn thế giới.

Bạn Có Biết Đồng Hồ Casio Chất Lượng Nhật Bản Là Như Thế Nào? Mạch LSILắp ráp máy thủ công để hòa trộn hoàn mỹ công nghệ hiện đại với trí tuệ và tay nghề của con người tại Yamagata

 

Các công nghệ LSI hàng đầu tạo nên những bộ máy đồng hồ Casio đa chức năng với khả năng xử lý tuyệt vời kết hợp yếu tố con người mang đến đồng hồ Casio chất lượng Nhật Bản đáng tự hào trên thị trường thế giới cùng sự tiện nghi ngày càng cao.

 

Kỹ Thuật Đúc Kim Loại Tuyệt Hảo

Làm chủ kỹ thuật đúc với các khuôn riêng biệt cho các loại vật liệu đồng hồ, từ các bộ phận nhựa resin cho đến kim loại, từ các bánh răng cho đến các phần bảo vệ bên ngoài, những thứ mang đến độ chính xác, … tất cả đều được chế tạo tại Yamagata CASIO.

Bạn Có Biết Đồng Hồ Casio Chất Lượng Nhật Bản Là Như Thế Nào? ĐúcCasio sở hữu kỹ thuật đúc tự chủ từ khuôn cho đến vật liệu đồng hồ mang đến chất lượng cao và vẻ ngoài tinh xảo

 

Bên cạnh các quy trình sản xuất tự động bằng thiết bị hiện đại thì nhiều bộ phận cũng được đánh bóng và xử lý thủ công để những chiếc đồng hồ Casio chất lượng Nhật Bản đạt độ hoàn thiện và chính xác cao nhất sau khi đã được tách khuôn.

 

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Casio

Xem thêm: Cách Phân Biệt Đồng Hồ Casio Edifice Chính Hãng Và Fake!

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

 

Dây Chuyền Lắp Ráp Bộ Máy Tinh Vi

Duy chỉ có nhà máy Yamagata CASIO có một dây chuyền sản xuất đủ khả năng xử lý lắp ráp đến 13 loại bộ máy khác nhau, dây chuyền này còn có thể thực hiện sản xuất quy mô nhỏ với tốc độ nhanh chóng là một trong những thế mạnh của hãng so với các hãng sản xuất bộ máy đồng hồ khác.

Bạn Có Biết Đồng Hồ Casio Chất Lượng Nhật Bản Là Như Thế Nào? MáyHãng Casio có năng lực sản xuất máy đồng hồ hiện đại với nhiều thể loại khác nhau

 

Với dây chuyền hiện đại này, hãng Casio có thể sản xuất hàng loạt đồng hồ đa dạng chức năng, từ ba kim cho đến Chronograph hay nhiều kim hơn nữa. Dòng sản phẩm phong phú với giá phải chăng do chi phí sản xuất thấp cho phép khách hàng dễ lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp hơn nữa.

 

Sản Xuất Linh Kiện

Linh kiện của hãng Casio được sản xuất với độ chính xác được kiểm soát dựa trên kính hiển vi cho dù đó là một bộ phận có kích thước cực nhỏ. Theo đó, các bánh răng sẽ được quét bằng kính hiển vi để kiểm tra sự ăn khớp với các bánh răng khác sao cho không bị lỏng lẻo và cũng không bị chặt cứng để đảm bảo chuyển động thật trơn tru.

Bạn Có Biết Đồng Hồ Casio Chất Lượng Nhật Bản Là Như Thế Nào? Linh KiệnTự sản xuất linh kiện là một điều đắt giá khẳng định đồng hồ Casio chất lượng Nhật Bản so với sản phẩm của các nước khác

 

Tại Yamagata CASIO, các bộ phận liên quan đến kiểm soát phút được thực hiện bằng công nghệ gia công với độ chính xác 1/1000 mm để đảm bảo kim di chuyển chính xác hơn nữa. Tự sản xuất linh kiện cũng giúp đồng hồ Casio luôn có sự đồng nhất cao nhất khi linh kiện phối hợp nhịp nhàng tối đa với nhau.

 

Kiểm Soát Chất Lượng Thành Phẩm

Thực hiện tất cả mọi thứ từ thiết kế khuôn mẫu để đúc và sản xuất các bộ phận đúc, bảng mạch điện tử tích hợp và lắp ráp trong một hệ thống sản xuất có sự phối hợp cao độ khiến cho sản phẩm đồng hồ Casio luôn đạt chất lượng cao.

Bạn Có Biết Đồng Hồ Casio Chất Lượng Nhật Bản Là Như Thế Nào? Kiểm TraKhâu kiểm tra chất lượng cho từng bộ phận sau khi chế tạo lẫn tổng thể sau khi lắp ráp đều được thực hiện nghiêm ngặt

 

Tất cả các bộ phận, chi tiết tồn tại trên đồng hồ Casio sẽ được một hệ thống kiểm tra sử dụng công nghệ cảm biến tiên tiến sẽ tiến hành kiểm tra độ chính xác, chất lượng thành phẩm. Chỉ có sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản và của riêng Casio mới được gửi ra thế giới.

Và cả 5 điều trên chính là tổng thể tạo nên sự đáng tin cậy thực tế của đồng hồ Casio chất lượng Nhật Bản chứ không chỉ dừng lại ở khâu thiết kế và lý thuyết, chúng mang đến độ chính xác, sự ổn định, vẻ đẹp cùng sự đa năng và độ bền đứng nhất thế giới xưa nay của hãng Casio.

 

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Tự bật đèn mặt số, một trong những chức năng đắt giá của đồng hồ điện tử Casio:

Quá Tối? Auto Light Casio Sẽ Tự Động Bật Đèn Đồng Hồ Giúp Bạn

Quá Tối? Auto Light Casio Sẽ Tự Động Bật Đèn Đồng Hồ Giúp Bạn

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

 

YMCThao (Theo casio-watches.com)

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *