Bán Sỉ Lẻ Đồng Hồ Thời Trang Nam Giá Rẻ Tại Hải Phòng

Bạn đang cần mua sỉ lẻ đồng hồ thời trang nam giá rẻ tại Hải Phòng uy tín chất lượng? Tham khảo ngay những chế độ hấp dẫn nhất mà Hải Triều dành tặng cho mọi khách hàng Hải Phòng cũng như toàn quốc khi mua đồng hồ nam thời trang giá rẻ với số lượng bất kỳ.

Bán Sỉ Lẻ Đồng Hồ Thời Trang Nam Giá Rẻ Tại Hải Phòng

Mua đồng hồ thời trang nam giá rẻ tại Hải Phòng còn hạn chế nhiều mặt vì không có nhiều nơi bán, ít trung tâm bảo hành/sửa chữa như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Và cũng bởi vì hai lý do trên mà người tiêu dùng có nguy cơ gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc dịch vụ, giá cả không đáp ứng được.

Tham khảo phong cách thời trang Thụy Sĩ: đồng hồ Movado xem ngay!

Bán Sỉ Lẻ Đồng Hồ Thời Trang Nam Giá Rẻ Tại Hải Phòng 1Hải Triều luôn đem đến cho bạn đồng hồ thời trang nam giá rẻ tại Hải Phòng chất lượng cao

Nhưng ở Hải Phòng mua hàng ở Hồ Chí Minh, Hà Nội lại hay gặp rắc rối về việc:

Tìm kiếm thông tin, xem mẫu, chọn mẫu

Vận chuyển sản phẩm đến Hải Phòng

Hậu mãi bảo hành khi sử dụng, gặp khó khăn, hư hỏng

Vậy có phương án nào để mua đồng hồ thời trang nam giá rẻ tại Hải Phòng đáp ứng được cả chất lượng lẫn dịch vụ kèm theo? Ngay sau đây, hãy tham khảo các cam kết và chế độ của Hải Triều dành cho người có nhu cầu mua đồng hồ thời trang nam giá rẻ tại Hải Phòng.

Mua Đồng Hồ Thời Trang Nam Giá Rẻ Tại Hải Phòng Cùng Hải Triều

Hơn 25 năm phát triển và kinh nghiệm, Hải Triều luôn cam kết mang đến cho khách hàng mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam những chiếc đồng hồ chính hãng với chất lượng và dịch vụ hậu mãi thật hài lòng, kể qua mua hàng từ xa qua mạng, qua điện thoại.

Tìm Kiếm Thông Tin, Xem Mẫu, Chọn Mẫu

Khách hàng không thể đến hệ thống cửa hàng của Hải Triều có thể truy cập website của Hải Triều: DongHoHaiTrieu.Com để xem các mẫu mã đồng hồ thời trang nam giá rẻ tại Hải Phòng với đầy đủ thông tin về: Hình Ảnh, Xuất Xứ, Màu Sắc, Chất Liệu, Kích Thước, Loại Máy, Chức Năng,…

Ngoài thông tin cụ thể về mẫu mã, khách hàng có nhu cầu mua đồng hồ thời trang nam giá rẻ tại Hải Phòng còn có thể tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu, ưu nhược điểm cụ thể của đồng hồ, kinh nghiệm chọn & dùng… qua mục tin tức cũng như tư vấn trực tiếp với nhân viên qua cửa sổ Tư Vấn Online nằm ở góc phải bên dưới màn hình.

Hải Triều cũng sẽ phục vụ chat video để khách hàng có thể xem trực tiếp hình ảnh đồng hồ khi cầm hoặc đeo trên tay ở nhiều góc độ khác nhau để có thể quyết định xem có nên mua hay không thật kỹ lưỡng, tránh việc mua nhầm mẫu không được như ý.

Bí quyết tránh xa những sai lầm khi chọn đồng hồ:

 button-30 7 Nhầm Tưởng Nghiêm Trọng Hay Gặp Khi Chọn Đồng Hồ

Vận Chuyển Sản Phẩm Đến Hải Phòng

Hiện nay, Hải Triều luôn vận chuyển miễn phí và áp dụng dịch vụ đổi sản phẩm chưa dùng trong vòng 7 ngày dành cho khách hàng toàn quốc. Bạn có thể liên hệ thêm để được hỗ trợ tốt nhất.

Vận Chuyển Tận Nơi Miễn Phí: miễn hoàn toàn mọi chí phí giao đồng hồ thời trang nam giá rẻ đến Hải Phòng. Sản phẩm trong quá trình vận chuyển cũng luôn được Hải Triều đảm bảo về mặt chất lượng.

Hình Thức Thanh Toán COD Linh Hoạt: Hải Triều áp dụng nhiều hình thức thanh toán trong đó cho Nhận Hàng rồi Trả Tiền COD cho phép khách hàng có thể xem hàng trực tiếp trước khi quyết định trả tiền để mua. KHÔNG MUA KHÔNG SAO.

Đổi Sản Phẩm Trong Vòng 7 Ngày: Trong trường hợp mua nhầm mẫu, sai kích thước hoặc chỉ đơn giản là không thích nữa, trong vòng 7 ngày tính từ thời gian nhận được đồng hồ, khách hàng có thể dễ dàng đổi sản phẩm khác bằng cách liên hệ với Hải Triều để được hướng dẫn cụ thể cách Gửi Hàng – Đổi Mẫu.

Bán Sỉ Lẻ Đồng Hồ Thời Trang Nam Giá Rẻ Tại Hải Phòng 2Mua đồng hồ thời trang nam giá rẻ tại Hải Phòng nên chú trọng chế độ hậu mãi

Hậu Mãi Bảo Hành Khi Sử Dụng, Hư Hỏng

Bảo Hành 4-5 Năm: Tất cả đồng hồ mua tại Hải Triều đều được Bảo Hành 4-5 Năm (Bảo Hành Quốc Tế Chính Hãng  + Bảo Hành Tại Hải Triều) cho mọi lỗi sản xuất được nhà sản xuất quy định.

Miễn Phí Thay Pin Trọn Đời: (áp dụng cho đồng hồ máy quartz) khách hàng mua đồng hồ thời trang nam giá rẻ tại Hải Phòng cũng như toàn quốc luôn được hưởng dịch vụ thay pin miễn phí trọn đời mỗi khi đồng hồ hết pin.

    Khi đồng hồ mua ở Hải Triều khó sử dụng, gặp hư hỏng, gặp lỗi sản xuất, khách mua đồng hồ thời trang nam giá rẻ tại Hải Phòng có thể liên hệ với Hải Triều để được tư vấn cụ thể cách sử dụng, cách gửi hàng về Hải Triều cũng như thời gian chờ đợi các phương án khắc phục.

    Trong thời gian bảo hành, nếu đồng hồ có lỗi sản xuất (có trong mục quy định bảo hành chính hãng) thì các chi phí sửa chữa, khắc phục đều được miễn phí. Hải Triều sẽ chịu chi phí gửi sản phẩm đã được Bảo Hành hoàn tất đến tận nhà của khách hàng tại Hải Phòng.

    Riêng đồng hồ Thụy Sĩ có chế độ RED GUARANTEE sẽ được ưu tiên bảo hành trong thời gian nhanh chóng nhất có thể. Ngoài 4 Năm Bảo Hành, đồng hồ Thụy Sĩ có chế độ RED GUARANTEE còn được tặng thêm 5 Năm Đánh Bóng (vỏ, dây, kính, …). Bất cứ khi nào trầy xước, bạn đều có thể liên hệ Hải Triều để được tư vấn đánh bóng.

Mua Đồng Hồ Thời Trang Nam Giá Rẻ Tại Hải Phòng Với Số Lượng Lớn

Đồng hồ Hải Triều hiện đang là nhà bán lẻ chính thức của 25 thương hiệu đồng hồ uy tín trên thế giới đồng thời cũng là đối tác cung cấp đồng hồ số lượng lớn cho các đơn vị tên tuổi như: EVN (điện lực Việt Nam), La Vie (Nestlé), PV Oil (PetroVietnam)…

Các doanh nghiệp, công ty, tổ chức có nhu cầu mua sỉ đồng hồ thời trang nam giá rẻ tại Hải Phòng với số lượng lớn để kinh doanh, làm quà tặng có thể liên hệ trực tiếp với Hải Triều qua số điện thoại 19006777 để được tư vấn cụ thể về mức giá sỉ.

Các dịch vụ dành cho khách hàng mua sỉ đồng hồ thời trang nam giá rẻ tại Hải Phòng:

   In Logo màu trên mặt số đồng hồ: thương hiệu, tên gọi, biểu tượng, logo… tất cả đều có thể in lên mặt số đồng hồ để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng

   Khắc Laser trên đồng hồ: Hải Triều áp dụng công nghệ khắc Laser logo, chữ, biểu tượng… lên đồng hồ (vỏ, nắp lưng, dây, khóa,…) bằng công nghệ Đức. Chất lượng khắc Laser trên đồng hồ luôn được đảm bảo, phù hợp hầu hết chất liệu.

Top Đồng Hồ Thời Trang Nam Giá Rẻ Tại Hải Phòng Ăn Khách

Thương Hiệu: Olym Pianus (Olympia Star)
Số Hiệu Sản Phẩm: 89322MK-V
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 35mm
Bề Dày Mặt Số: 8mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Vàng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Thương Hiệu: Skagen
Số Hiệu Sản Phẩm: 890XLSLM
Xuất Xứ: Đan Mạch
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: Vĩnh Viễn
Bảo Hành Tại Hải Triều:
Đường Kính Mặt Số: 40mm
Bề Dày Mặt Số: 7mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Xám
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ

Thương Hiệu: Fossil
Số Hiệu Sản Phẩm: CH2951
Xuất Xứ: Mỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 45mm
Bề Dày Mặt Số: 12mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Vàng Nhạt
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: EFR-304D-2AVUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 50mm × 44.8mm
Bề Dày Mặt Số: 11.7 mm
Niềng:
Dây Đeo:
Màu Mặt Số: Xanh
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph

Thương Hiệu: Calvin Klein
Số Hiệu Sản Phẩm: K0S21120
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 43 mm
Bề Dày Mặt Số: 8.15 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng:

Điều Cần Biết Khi Mua Đồng Hồ Thời Trang Nam Giá Rẻ Tại Hải Phòng

Chất lượng chính là vấn đề hàng đầu khi mua đồng hồ thời trang nam giá rẻ tại Hải Phòng bởi nhiều nơi bán thường lợi dụng sự hấp dẫn của mức giá rẻ “KHỦNG” cũng như việc mua hàng từ xa để bán hàng kém chất lượng. Để đạt được đồng thời cả giá bán cùng chất lượng, bạn nên:

  Ưu tiên cho:

Nơi bán có giấy ủy quyền của chính hãng
Thương hiệu danh tiếng của Nhật Bản, châu Âu, Mỹ
Có dịch vụ COD để kiểm tra sản phẩm trước khi trả tiền
Nơi bán có uy tín, tặng kèm nhiều dịch vụ chăm sóc, hậu mãi

  Nên tránh xa:

Thương hiệu lạ, nhái, hàng hóa không chứng minh được nguồn gốc
Nơi bán niêm yết giá rẻ KHỦNG một cách BẤT THƯỜNG so với thị trường

Phân Biệt Đồng Hồ Thời Trang Với Đồng Hồ Thường

Trên cơ bản không có nhiều sự phân biệt nhưng có thể hiểu rằng đồng hồ thời trang là những sản phẩm có thiết kế đẹp, bắt mắt, thường trông rất hiện đại, cập nhật xu hướng thời trang thế giới nhanh. Các thương hiệu thời trang đang làm mưa làm gió: Skagen, Daniel Wellington, Fossil, Pierre Lannier, Titan, Timex, G-Shock, OP, CK, …

Tổng Kết

Dù là mua sỉ hay lẻ đồng hồ thời trang nam giá rẻ tại Hải Phòng cũng đều khó có mức bán rẻ quá nhiều so với giá trên thị trường. Hãy thật thận trọng trước những lời quảng cáo “ĐÃ TAI VUI MẮT” như mua lẻ giá sỉ, siêu giảm giá,…

LGAThao

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *