Bảng giá thay kính Sapphire cho đồng hồ uy tín, lấy liền

Tân trang bằng cách thay kính Sapphire cho đồng hồ là điều cần thiết sau một thời gian dài sử dụng cỗ máy. Vậy, thay kính Sapphire có quá tốn kém và thay ở đâu đáng tin, cùng Đồng Hồ Hải Triều điểm qua vài thông tin hữu ích.

 

Mục Lục

Bảng giá thay kính Sapphire đồng hồ các loại

Thay kính Sapphire cho đồng hồ ở đâu uy tín?

4 lưu ý khi thay kính Sapphire cho đồng hồ

    1. Xác định tình trạng của kính

    2. Tìm kính phù hợp với đồng hồ

    3. Tìm kiếm nơi uy tín

    4. Dán kính cường lực sau khi thay kính

 

Bảng giá thay kính Sapphire đồng hồ các loại

Đồng hồ Sapphire là một trong những mặt hàng nhận được nhiều sự quan tâm bởi khách hàng vì vô cùng đẳng cấp, sở hữu đặc tính ăn điểm như trong suốt, cứng chỉ sau kim cương, chống trầy.

Dịc vụ thay kính Sapphire cho đồng hồ ngày càng được chú trọng - Ảnh 1

Dịch vụ thay mặt sapphire cho đồng hồ ngày càng phát triển và có nhiều điểm cần lưu ý khi thay thế ví dụ như gái cả và nơi uy tín

 

Với những thế mạnh vốn có, kính Sapphire nếu được thay thế sẽ có mức giá như thế nào, cùng nhau tham khảo mức giá dự kiện bên dưới tại Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều.

 

YouTube video

 

Sự thật về mặt kính Sapphire của đồng hồ: Vì sao bạn nên có 1 chiếc đồng hồ kính Sapphire?

 

1. Giá thay kính Sapphire phẳng 

Giá thay kính sapphire cho đồng hồ tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó ngoại hình tấm kính là điểm then chốt. 

Với những ai phải thường xuyên đeo đồng hồ trong tất cả các hoạt động thường ngày, kính Sapphire phẳng là lựa chọn ưu tiên.

Giá thay kính sapphire cho đồng hồ dạng phẳng - Ảnh 2

Giá thay kính sapphire cho đồng hồ Orient, Casio, Movado,… đều có sự chênh lệch dựa trên dòng và giá thành sản phẩm – Ảnh: Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều

 

Cùng nhau điểm qua giá thay kính sapphire đồng hồ của một số thương hiệu.

Thay kính sapphire cho đồng hồ Casio, DW: 400.000 VNĐ

 

Thay kính sapphire cho đồng hồ Citizen: 600.000 – 800.000 VNĐ

 

Thay kính sapphire cho đồng hồ Seiko, Seiko 5: 600.000 – 800.000 VNĐ

 

Thay kính sapphire cho đồng hồ Movado, FC, Longines: 1.200.000 VNĐ

 

Thay mặt kính sapphire phẳng cũng có mức giá chênh lệch giữ các dòng - Ảnh 3

Giá thay kính sapphire cho đồng hồ như đã nêu có sự chênh lệch rõ ràng khoảng vài trăm nghìn VNĐ – Ảnh: Movado 0604228

 

Lưu ý: Mức giá này chưa kèm chi phí dán kính cường lực đồng thời chỉ là tham khảo, có thể biến đổi tùy vào tình trạng đồng hồ. Trước khi thay khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá kỹ.

 

2. Giá thay kính Sapphire cong

Tuy kính Sapphire có tính chống trầy siêu việt nhưng nó lại không thể được đánh bóng vì bề mặt vô cùng cứng cáp, điều này đúng cho cả kính phẳng lẫn kính cong.

Nhưng bù lại, đồng hồ kính sapphire cong mang tính thẩm mỹ cao, biến cỗ máy thành một tác phẩm nghệ thuật mà dù bạn nhìn từ góc độ nào cũng quan sát được chi tiết bên trong mặt số.

Do đó, giá thay kính sapphire cho đồng hồ ở dạng cong cũng có sự chênh lệch so với kính phẳng.

YouTube video

 

Thay kính sapphire cho đồng hồ Casio, DW: 600.000 VNĐ

 

Thay kính sapphire cho đồng hồ Citizen: 800.000 – 1.200.000 VNĐ

 

Thay kính sapphire cho đồng hồ Seiko, Seiko 5: 800.000 – 1.200.000 VNĐ

 

Thay kính sapphire cho đồng hồ Movado, FC, Longines: 1.500.000 VNĐ

 

Thay kính sapphire dạng cong giúp đồng hồ hoàn thiện về mặt thẩm mỹ - Ảnh 4

Thay mặt kính sapphire cho đồng hồ dạng cong chi phí sẽ cao hơn vì loại kính này có quá trình gia công phức tạp và chứa đựng giá trị nghệ thuật – Ảnh: Orient RA-AG0001S10B

 

Lưu ý: Mức giá và thương hiệu nêu trên chỉ là mô phỏng, trên thực tế tại Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều còn rất nhiều thương hiệu từ Nhật Bản đến Thụy Sỹ được thay mặt kính Sapphire.

 

Bộ sưu tập đồng hồ  kính cong:

 

 

Thay kính Sapphire cho đồng hồ ở đâu uy tín?

Câu chuyện tìm kiếm một nơi thay kính Sapphire cho đồng hồ ở đâu uy tín không  phải là mới nhưng luôn được nhắc đến để giúp người chơi đồng hồ có được lựa chọn chính xác.

Hiện nay, chỉ cần chạy dọc một vài con đường ở Sài Gòn hay các thành phố lớn, chúng ta rất dễ dàng thấy một tiệm sửa đồng hồ tạm bợ nào đó. Tất nhiên, không thể quy chụp về trình độ của người thợ nơi đây, nhưng phần lớn đều không chuyên nghiệp.

Thay kính sapphire cho đồng hồ phải chọn nơi uy tín - Ảnh 5

Thay kính sapphire nguyên khối cho đồng hồ thì người thợ nào trong ngành cũng dễ dàng thực hiện nhưng vấn đề là có chất lượng hay không – Ảnh: Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều

 

Ví dụ, cứ cho là người chủ tiệm sửa đồng hồ có tay nghề, nhưng với quy mô nhỏ, làm sao họ có thể dùng những máy móc hiện đại bậc nhất để sửa cỗ máy một cách an toàn?

Quay lại với hành trình thay kính Sapphire cho đồng hồ, lời khuyên là hãy chọn những nơi có tên tuổi. Nơi đó có thể là điểm bán đồng hồ uy tín hoặc có thể là trung tâm sửa chữa hiện đại, trang bị nhiều thiết bị tiên tiến.

hãy đến thay kính Sapphire cho đồng hồ tại Hải Triều - Ảnh 6

Trong những lựa chọn hoàn hảo, Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều là nơi bạn nên ghé thăm một lần – Ảnh: Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều

 

Với kinh nghiệm gần 3 thập kỷ kinh doanh đồng hồ, Hải Triều mới đây cũng đã khánh thành và đưa vào hoạt động Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều nhằm tạo ra nơi lui tới thăm khám uy tín của khách hàng.

Địa chỉ Trung tâm: 263 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ chuẩn quốc tế

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ chuẩn quốc tế

 

4 lưu ý khi thay kính Sapphire cho đồng hồ

Thay kính Sapphire cho đồng hồ quan trọng không thua gì những bộ phận khác, do đó chúng ta cần nắm kỹ 4 lưu ý sau để luôn tự tin mỗi lần sửa chữa hay thay thế.

 

1. Xác định tình trạng của kính

Nếu đồng hồ bạn đang sở hữu là phiên bản kính cứng, trước khi quyết định thay kính Sapphire, việc đầu tiên cần làm là xác định tình trạng kính.

Việc này diễn ra vì kính cứng là loại tuy không chống trầy xước nhưng rất dễ đánh bóng. Do đó, thay vì trang bị lớp kính mới, bạn vẫn có thể giữ lại phần kính cũ và chỉ trả phí cho dịch vụ đánh bóng mà thôi.

Xác đinh tình trạng kính trước khi thay - Ảnh 7

Việc xác định đúng tình trạng trước khi thay kính sapphire cho đồng hồ là bước cần thiết để tránh làm mất thời gian và tiền bạc không đáng – Ảnh: Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều

 

Kính như thế nào thì cần phải thay thế ngay? 

Đã trải qua quá nhiều lần đánh bóng và đã quá mỏng so với nguyên bản.

Đã bị nứt vỡ, dễ bị thấm nước hay hơi ẩm làm ảnh hưởng tới bộ máy.

đồng hồ kính Sapphire không thể đánh bóng được mà chỉ có thể thay, điều này cũng áp dụng cho đồng hồ kính cứng dạng cong.

YouTube video

 

 

2. Tìm kính phù hợp với đồng hồ

Ở phần tìm kính nào phù hợp để thay cho đồng hồ, quý khách hàng cần chú ý những thông số của mặt sản phẩm, nhất là kích thước đường kính.

Thông thường, khi mua hàng, người dùng sẽ luôn được thông báo về chiều dài đường kính mặt số, hãy luôn lưu nhớ những thông tin này để chọn lựa được mặt kính vừa khít với mặt số đồng hồ.

Kích thước kính sapphire cần thay cũng cần cân nhắc kỹ - Ảnh 8

Kích thước và độ dày kính sapphire cũng là điều bạn cần quan tâm khi đi thay kính cho đồng hồ 

 

Mặt khác, lúc lựa thay kính sapphire cho đồng hồ, điều quan trọng hơn cả là người dùng cần biết mục đích sử dụng của cỗ máy.

Ví dụ, nếu chỉ là đồng hồ hay dùng trong những dịp đặc biệt, việc thay một mặt kính sapphire cong có vẻ cũng khá hợp lý.

Nên nghĩ về mục đích sử dụng đồng hồ trước khi thay kính - Ảnh 9

Hãy suy nghĩ kỹ về mục đích sử dụng để có được lớp kính với mặt phẳng hay mặt cong thích hợp 

 

Tuy nhiên, nếu là đồng hồ đeo hằng ngày và đôi khi bạn phải va chạm vào các bề mặt, có lẽ lớp kính sapphire phẳng sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất.

Ngoài ra, chúng ta cũng phải lựa chọn thật kỹ độ dày của kính sắp thay để tránh trường hợp kính quá dày và bạn không thể nào quan sát mặt số đồng hồ cách trọn vẹn nhất.

 

3. Tìm kiếm nơi uy tín

Như đã nhắc đến ở phần trên, tìm nơi uy tín để thay kính sapphire cho đồng hồ là một việc cần đến sự kỹ lưỡng vì nếu không cẩn thận mà giao đồng hồ cho nơi không chất lượng, hệ lụy sẽ rất nghiêm trọng.

Tìm nơi uy tín để thay kính sapphire cho đồng hồ - Ảnh 10

Khách hàng có thể ghé đến nơi mình đã từng mua đồng hồ hoặc những trung tâm bảo dưỡng lớn để được thay kính an toàn – Ảnh: Cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều

 

Theo đó, đồng hồ của bạn sẽ gặp những vấn đề sau:

Thay kính không rõ nguồn gốc, nhập lậu từ các thị trường nhiều thị phi như Trung Quốc, dùng dễ đục, dễ trầy, dễ vỡ, tiền mất tật mang.

Khi thay kính xong và bắt đầu sử dụng, nếu là kính sapphire không chất lượng, nó sẽ dễ bị nứt, nước sẽ đi theo những khe hở này vào trong làm hỏng máy.

Quy trình thay kính không chuyên nghiệp, chưa được trải qua các bài kiểm tra về chống nước, dễ bị bám bụi vào chi tiết bên trong làm hỏng đồng hồ sau khi sửa.

Cuối cùng, vì kính sapphire có đặc trưng là trong suốt, nhưng hàng giả thì không thể có độ trong suốt ấy, do đó làm giảm giá trị chiếc đồng hồ chính hãng của bạn.

Thay kính sapphire cho đồng hồ ở nơi không uy tín - Ảnh 11

Thay kính sapphire cho đồng hồ ở nơi không uy tín giống như giao trứng cho ác và để lại những hậu quả khó lường

 

Thấu hiểu nỗi lo và sự bối rối của người chơi đồng hồ khi cần thay mặt kính sapphire, Đồng Hồ Hải Triều mới đây khai trương trung tâm bảo dưỡng với:

Trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ Thụy Sỹ, không gian sửa chữa chuyên nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, đạt nhiều thành tích về sửa chữa đồng hồ quốc tế, trong đó có người được nhận giấy chứng nhận của Omega.

Giấy chứng nhận tay nghề của kỹ thuật viên Hải Triều - Ảnh 12

Giấy chứng nhận sửa chữa đồng hồ do Omega cấp của kỹ thuật viên ở Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều

 

Thời gian chờ đợi không quá lâu, được khách hàng đánh giá cao vì thay kính sapphire đồng hồ lấy liền mà còn đảm bảo chất lượng.

Trước khi sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng đã trải qua quá trình test chống nước, vệ sinh bụi đầy đủ, cẩn thận.

Giá cả rõ ràng, được niêm yết và minh bạch với khách hàng ngay trước và sau khi thay thế mặt kính.

Trung tâm bảo dưỡng Hải Triều làm việc chuyên nghiệp - Ảnh 13

Khi đến với Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, đúng trọng tâm và không vẽ bệnh

 

4. Dán kính cường lực sau khi thay kính

Thay kính sapphire cho đồng hồ sẽ vô cùng thiếu sót nếu bạn không dán thêm một lớp kính cường lực bên trên để đảm bảo rằng mặt số được bảo vệ cách tốt nhất.

Giống như những chiếc điện thoại cảm ứng, đồng hồ cũng cần được trang bị một lớp kính cường lực nhằm bảo vệ sự zin của mặt kính lúc mới thay xong.

Đặc biệt, kính này không làm giảm đi độ hiển thị sắc nét của đồng hồ nhưng vẫn mạnh mẽ bảo vệ sản phẩm khỏi những cú va chạm vô tình. 

Kính cường lực Đồng Hồ Hải Triều thuộc loại cao cấp - Ảnh 14

Đồng Hồ Hải Triều sử dụng loại kính cường lực của Beetle Glass có giá khoảng trên dưới 100.000 VNĐ

 

Trong trường hợp bị vỡ, tấm kính cường lực này cũng không tạo thành những mảnh nhỏ sắc nhọn gây hại cho người dùng.

Cần lưu ý rằng kính cường lực không thể dán trên mặt kính cong và nên được dáng ngay khi mặt kính sapphire còn mới. 

 

Beetle Glass | Kính cường lực cho đồng hồ chống trầy xước

Beetle Glass | Kính cường lực cho đồng hồ chống trầy xước

 

Lời kết

Thay kính Sapphire cho đồng hồ có giá cả tùy thuộc vào dòng đồng hồ và hình dạng mặt kính mà khách hàng muốn thay.

Việc thay kính là việc quan trọng nên cần được thực hiện bởi những người có kiến thức chuyên sâu, tay nghề vững vàng cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.

Đối với những khách hàng muốn thay mặt kính sapphire cho đồng hồ tại Hà Nội tại trung tâm bảo dưỡng của Hải Triều, có thể liên hệ Hotline: 19006777 để được hướng dẫn.

Mong rằng bằng những thông tin trong bài viết này, người đam mê đồng hồ sẽ bỏ túi được những kiến thức bổ ích khi thay kính sapphire nhằm giữ mãi nét bền đẹp của sản phẩm mình yêu thích.

 

Dịch vụ sửa chữa đồng hồ chính hãng đạt chuẩn quốc tế của Hải Triều

Dịch vụ sửa chữa đồng hồ chính hãng đạt chuẩn quốc tế của Hải Triều

 

Bộ sưu tập đồng hồ sapphire Doxa:

 

Kiều Mi

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *