Bí Quyết Mua Đồng Hồ Dễ Bảo Dưỡng Sửa Chữa

Bí quyết mua đồng hồ dễ bảo dưỡng sửa chữa dành cho những ai không có yêu cầu cao về tính năng kiểu dáng hoặc những người cần chiếc đồng hồ bền bỉ! Đọc ngay để xem thế nào là chiếc đồng hồ dễ bảo dưỡng/sửa chữa khi cũ kỹ, gặp hỏng hóc giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức tối đa!

 

Bí Quyết Mua Đồng Hồ Dễ Bảo Dưỡng Sửa Chữa

×  Đã có bao giờ bạn gặp phải trường hợp (hoặc nghe nói) chiếc đồng hồ nào đó không thể đánh bóng kính khi trầy, không được đánh bóng dây khi xước, dễ bong tróc hoen gỉ thậm chí là không thể tìm phụ kiện để thay thế?

×  Đã có bao giờ bạn gặp phải trường hợp (hoặc nghe nói) chiếc đồng hồ nào đó không thể sửa chữa, thợ ở Việt Nam sửa không được nhưng không có bảo hành, sửa chữa mãi mà không hết lỗi, sửa chữa trong thời gian quá lâu làm trễ nải hết bao nhiêu là thời gian của bạn?

Bí Quyết Mua Đồng Hồ Dễ Bảo Dưỡng Sửa Chữa Dây
Mua đồng hồ dễ bảo dưỡng sửa chữa sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi bảo dưỡng, sửa chữa, thay phụ kiện

 

Và bây giờ bạn đang cần một mẫu đồng hồ dễ bảo dưỡng sau thời gian dài sử dụng, lỡ có xảy ra hư hỏng cũng có thể sửa nhanh, muốn thay thế phụ kiện thì cần là có? Theo dõi ngay những yếu tố làm nên chiếc đồng hồ dễ bảo dưỡng được tổng hợp bởi Hải Triều – Nhà bán lẻ đồng hồ chính hãng hàng đầu Việt Nam bên dưới

 

Bí Quyết Mua Đồng Hồ Dễ Đánh Bóng Kính

Loại kính càng cứng, dễ rạn, không phải nguyên khối thì càng khó đánh bóng. Đó là lý do kính tinh thể Sapphire bị trầy xước (bởi vài yếu tố như kim cương, dao cắt kính) thì gần như là phải thay mới.

Còn kính tráng Sapphire thì đánh bóng sẽ bị bong tróc lớp Sapphire ngay. Trong khi đó kính nhựa dễ đánh bóng nhưng lại quá dễ bị trầy xước, giá đánh bóng cũng gần như là thay mới hẳn. Bạn không nên chọn kính nhựa nếu muốn kính đồng hồ lâu cũ, dùng bền.

Bí Quyết Mua Đồng Hồ Dễ Bảo Dưỡng Sửa Chữa Đánh Bóng KínhKính cứng có giá thành rẻ, chống xước tốt và dễ đánh bóng lại như mới với chi phí chỉ vài chục nghìn đồng

• Để đồng hồ dễ đánh bóng kính khi gặp trầy xước, bạn nên chọn loại nào dùng Kính Cứng (còn gọi là kính khoáng) hoặc Kính Hardlex. Khi sử dụng bình thường, hai loại kính này rất khó trầy và chống rạn nứt cực tốt. Khi xảy ra trầy xước, kính cứng và kính Hardlex có thể được đánh bóng dễ dàng và nhanh chóng với chi phí rất rẻ.

 

Bí Quyết Mua Đồng Hồ Dễ Đánh Bóng Dây & Vỏ

• Không phải chiếc đồng hồ nào cũ kỹ hoặc bị trầy xước đều có thể đánh bóng nó lại đẹp như mới hoặc cải thiện tình hình. Đánh bóng rất kén chất liệu và gần như chỉ phù hợp với đồng hồ có dây và vỏ làm bằng chất liệu thép không gỉ, vàng khối, đồng khối… không xi mạ cho cả dây và vỏ.

Các loại đồng hồ sắt xi, mạ vàng, mạ màu, titanium, … hoặc áp dụng công nghệ xử lý bề mặt bằng các lớp phủ đều rất khó hoặc không thể đánh bóng/xóa vết trầy xước vì nếu làm vậy thì lớp mạ/phủ bên ngoài sẽ bị mất đi và chiếc đồng hồ của bạn sẽ trông thật kinh khủng.

Bí Quyết Mua Đồng Hồ Dễ Bảo Dưỡng Sửa Chữa Đánh Bóng VỏVỏ và dây bằng thép không gỉ không mạ/phủ dễ đáng bóng lại như mới nhất

 

Bí Quyết Mua Đồng Hồ Dây Da Dễ Chùi Rửa, Làm Mới

Vì dây là là vật liệu hữu cơ nên thời hạn dùng và sự chịu đựng đều có giới hạn. Với vấn đề này thì gần như bạn chỉ có một lựa chọn đó là chọn loại đồng hồ sử dụng dây da thật cao cấp có thể chịu nước, bền bỉ. Khi làm sạch dây da cũng phải rất cẩn trọng và nhẹ nhàng.

Hãy hỏi kỹ nơi bán đồng hồ về khả năng chịu nước, mồ hôi của dây, nếu cần thay mới dây hoặc dây đi kèm đồng hồ không đáp ứng được yêu cầu, bạn có thể liên hệ với Hải Triều để được cung cấp dây chính hãng, tư vấn loại dây da thật có khả năng chống nước cao cấp.

 

Bí Quyết Mua Đồng Hồ Dễ Bảo Dưỡng Sửa Chữa

• Nếu không có yêu cầu cao về chức năng, tính năng thì bạn nên chọn loại đồng hồ đơn giản, dễ dùng, mức độ phổ biến cao hoặc có trung tâm sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp & chính thức tại Việt Nam.

Như vậy khi đem đồng hồ đi bảo dưỡng, thợ sẽ am hiểu và thực hiện bảo dưỡng đúng đắn và nhanh chóng, bạn cũng sẽ dễ tìm được nơi bảo dưỡng đồng hồ hơn. Nếu cần thay phụ kiện chính hãng thậm chí là thay hẳn máy cũng không khó khăn.

Bí Quyết Mua Đồng Hồ Dễ Bảo Dưỡng Sửa Chữa MáyĐồng hồ càng phức tạp càng khó bảo dưỡng, sửa chữa và mất thời gian, tốn nhiều chi phí hơn

 

• Với vấn đề sửa chữa hoặc bảo dưỡng các mẫu đồng hồ khá phức tạp, tốt nhất là mua đồng hồ chính hãng có bảo hành, mua đồng hồ ở những nhà bán lẻ được ủy quyền, nơi có thời gian bảo hành dài lâu, tặng kèm nhiều chế độ bảo dưỡng như thay pin, đánh bóng, chống ẩm.

 

Bí Quyết Mua Đồng Hồ Lâu Cũ

Phần mặt số là phần dễ thấy được vẻ cũ kỹ nhất trên đồng hồ mà nguyên nhân chủ yếu là sự trầy xước, ố vàng, phai màu. Ngoài việc mua các loại đồng hồ dễ bảo dưỡng, đồng hồ bền bỉ thì bạn nên chú ý một chút về vấn đề màu sắc mặt số và chất liệu kính.

• Như chúng ta đã nói trên, Sapphire nguyên khối khó đánh bóng nhưng nó vẫn là một loại kính chống trầy siêu việt, bạn có thể chọn đồng hồ kính Sapphire, kính cứng, kính Hardlex đều được không nhất thiết phải là đồng hồ dễ bảo dưỡng.

• Về màu sắc, nếu đã dùng đồng hồ mạ vàng, mạ màu, có lớp phủ thì bạn phải chấp nhận vấn đề phai màu sau nhiều năm sử dụng (trên 3 năm nếu đeo thường xuyên). Hãy chọn đồng hồ dùng công nghệ PVD để màu sắc khó phai hơn.

• Cuối cùng là, hãy chọn đồng hồ chính hãng tại nơi bán uy tín để chất liệu của đồng hồ khó trầy xước, gỉ sét, được cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa thay phụ kiện với giá ưu đãi. Đừng ham rẻ chọn đồng hồ sắt xi, đồng hồ kính tráng sapphire, đồng hồ giả nhé.

 

Vậy Làm Thế Nào Để Bảo Dưỡng Các Trường Hợp Khác

Nhưng bạn vẫn thích/đã mua đồng hồ phức tạp, có màu sắc, chất liệu đặc biệt…? Có cách nào bảo dưỡng/sửa chữa chúng thật nhanh chóng, tiết kiệm mà không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chất lượng?

Bí Quyết Mua Đồng Hồ Dễ Bảo Dưỡng Sửa ChữaLiên hệ Hải Triều ngay để được hỗ trợ chọn mẫu đồng hồ dễ bảo dưỡng cũng như sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ

 

Không chỉ riêng những mẫu đồng hồ dễ bảo dưỡng và cả những mẫu đồng hồ có mạ vàng mạ màu, đồng hồ phức tạp được mua tại Hải Triều… bạn hãy liên hệ với Hải Triều để tìm được phương án giải quyết hợp lý.

Hải Triều luôn bảo hành đồng hồ miễn phí trong thời gian 4-5 năm, mang đến những ưu đãi như thay pin miễn phí, miễn phí đánh bóng đồng hồ đeo tay 5 năm cho các mẫu áp dụng chế độ bảo hành RED Guarantee, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, phụ kiện chính hãng với giá phải chăng nhất!

KTPThao

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

2 thảo luận
 1. Đinh Viết Minh

  Cửa hàng có nhận bảo dưỡng đồng hồ Sinn Diapal không vậy

  6 năm trước
  • Đồng Hồ Hải Triều.

   Chào anh Đinh Viết Minh

   Thời gian gần đây, để đảm bảo quyền lợi & nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng mua tại Hải Triều, cũng như giảm tối đa thời gian phải chờ bảo hành của khách nên Hải Triều đã ngưng nhận sửa, thay pin đồng hồ không phải do Hải Triều bán ra rồi ạ. Anh thông cảm nhé.

   Ngoài ra Hải Triều không bán hãng đồng hồ đó, các hãng đang bán là Citizen, Casio, TiTan, Skagen, Pulsar, Seiko, OP, Police, Orien, Candino, Michael Kors, Adriatica,Timex,Fossil, Tissot , Longines , Movado , Ogival , Bulova, Calvin Klein , Rotary , SevenFriday, Frederique Constant, Doxa ạ.

   Anh có thể đem đồng hồ đến hãng mà anh đang sử dụng để hãng kiểm tra cho anh nhé

   Nếu cần thêm thông tin, anh có thể liên hệ với Hải Triều qua Hotline: 1900.6777
   Email: cskh@donghohaitrieu.com (Phòng Chăm sóc khách hàng).

   Em cám ơn
   Chúc anh buổi chiều vui vẻ
   -BN-

   6 năm trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *