Cách Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Phù Hợp Với Trang Phục

Hướng dẫn cách chọn đồng hồ đeo tay phù hợp với trang phục thường ngày của bạn

Để sở hữu một bộ đồ, một đôi giày, túi xách và một chiếc đồng hồ thì thật sự không khó, và khi đã có những món đồ đó thì việc kết hợp làm sao để nó trở nên thật sự phù hợp và hỗ trợ cho nhau tạo nên sự sang trọng cho người đeo đó mới là vấn đề mà bạn nên quan tâm. Thật vậy nếu bạn không kết hợp những món đồ đó một cách hợp lý thì nó sẽ mang đến cho bạn một cảm giác khó chịu, vậy nên bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cách chọn đồng hồ phù hợp với trang phục của bạn.

Một chiếc đồng hồ cho những hoạt động thường ngày

Với những hoạt động thường ngày như đi học, đi làm, đi chơi, mua sắm hay đi chơi thể thao thì một chiếc đồng hồ thuộc kiểu đồng hồ thể thao như đồng hồ số hoặc điện tử sẽ tạo cho bạn một cảm giác thật thoải mái. Ví dụ như bạn mặc một bộ đồ thể thao, hay một chiếc quần kaki lửng công với áo thun body thì bạn nên đeo một chiếc đồng hồ dây da chẳn hạn, nếu bạn thuộc tuổi teen thì bạn có thể chọn màu sắc nổi bật và nếu bạn thích đơn giản thì hãy chọn màu đen quen thuộc.

Một chiếc đồng hồ có kiểu dáng sang trọng để đi dự tiệc

Trong cuộc sống ai cũng có lúc phai tham dự những buổi lễ quan trọng, bữa tiệc, buổi họp mặt xã giao, sự kiện lớn…vv nên một chiếc đồng hồ phù hợp với một bộ trang phục trịnh trọng sẽ làm cho bạn thêm phần tự tin và lôi cuốn hơn. Bạn có thể chọn một chiếc đồng hồ có dây kim loại mạ bạc, mạ vàng với mặt thủy tinh có thiết kế cầu kỳ, sang trọng để thể hiện sự tinh tế về thời trang của bạn. Và bộ trang phục mà theo chúng tôi là thích hợp với chiếc đồng hồ này là các bộ vest lịch lãm, váy điệu đà với phái nữ.

Một chiếc đồng hồ thể thao kết hợp trang phục năng động

Những chiếc đồng hồ mang phong cách thể thao sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn quyết định chọn một phong cách trẻ trung năng động cho buổi đi chơi ngoài trời hay đi biển..vv. Chiếc đồng hồ có hình dáng thể thao chắc chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất với một chiếc quần lửng, áo phông rộng, quần sooc, quần ngố để tạo sự trẻ trung, khỏe khoắn. Đặc biệt, nếu bạn đeo đồng hồ khi tập thể thao thì bạn nên chọn một chiếc đồng hồ có khả năng chống thấm nước tốt và nhiều tính năng như có thể đo thời gian, đếm số bước chân người như G-shock chẳn hạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể mix đồng hồ sao cho hợp màu với trang phục

Khi đeo đồng hồ bạn cũng nên lưu ý kết hợp màu sắc của đồng hồ, như kiểu tông xuyệt tông với màu sắc trang phục. Thường thì dây đồng hồ gam màu tối dễ dàng kết hợp với các trang phục khác nhau còn gam màu sáng nên sẽ phù hợp với quần áo có tông màu sáng. Ví dụ bạn có thể chọn đeo chiếc đồng hồ có dây màu đen hoặc nâu khi diện một bộ vest đen sang trọng, một bộ váy điệu đà sáng màu sẽ tạo nên vẻ bề ngoài hoàn hảo. Khi đeo một chiếc đồng hồ dây kim loại hoặc dây sáng màu như trắng, đổ, xanh thì nên kết hợp với trang phục sáng màu sẽ đẹp hơn là quần áo gam màu tối.

Đồng hồ Timex thời trang
Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *