Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới (3)

Phần cuối cùng của sê ri Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới sẽ kết thúc với các thương hiệu bắt đầu bằng chữ N (thương hiệu Đức Nomos) và Z (thương hiệu Thụy Sĩ Zenith). Trong phần cuối cùng này lại có rất nhiều các tên vang danh nức tiếng toàn thế giới, hãy xem chúng được đọc như thế nào mới đúng!

 

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới (3)

Sau hai bài viết về “Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới” trước đây, chúng ta đã biết được cách đọc các thương hiệu bắt đầu từ chữ A cho đến chữ M, tiếp sau đây chính là phần cuối của loạt bài viết này: cách đọc thương hiệu đồng hồ từ N (Nomos) đến Z (Zenith).

Sản phẩm Nhật Bản chất lượng cao: đồng hồ Citizen chính hãng = = = tại đây!

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới (3) 1Cách đọc thương hiệu đồng hồ Zenith đến từ Thụy Sĩ khá đơn giản

 

Bạn có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + F để tìm nhanh thương hiệu mình muốn biết cách đọc. Ở mỗi cuối đoạn giới thiệu sẽ có cách đọc gần giống bằng tiếng Việt, bạn có thể tham khảo thêm nếu như cách phiên âm vẫn chưa giúp bạn đọc chính xác. Ngay bây giờ, đọc tên các thương hiệu đồng hồ tiếng nước ngoài không còn khó khăn nữa!

 

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ: N

Nomos: NO mose. Nomos là một trong những nhà sản xuất đồng hồ đến từ Đức dang tiếng nhất hiện nay, sản phẩm của họ tập trung ở phân khúc cao cấp, máy cơ lên cót tay, thiết kế đơn giản nhưng lại nổi bật với sự trang nhã và sang trọng rất Đức. Bạn có thể đọc thương hiệu này nôm na là NO mo.

 

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ: O

Officine Panerai: off ih CHEE nay PAN ur eye. Người hâm mộ đồng hồ lặn cao cấp sẽ không xa lạ gì với Officine Panerai, đây là nhà sản xuất đồng hồ có nguồn gốc từ Ý (đã chuyển dời sản xuất sang Thụy Sĩ) danh tiếng nhất hiện nay. Với phong cách hải quân Ý truyền thống, Officine Panerai dày khỏe, độ bền bỉ chống nước tuyệt vời. Bạn có thể đọc thương hiệu này nôm na là op fi CHI nay PAN ơ rey.

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới (3) PaneraiThương hiệu đồng hồ Panerai vô cùng nổi tiếng về khoản chống nước và trữ cót dài

 

Omega: o MAY guh. Chắc hẳn không cần giới thiệu nhiều về nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Omega đến từ Thụy Sĩ, ghi danh lịch sử với những chiếc đồng hồ bền bỉ trong môi trường vũ trụ, theo chân các nhà du hàng, Omega đã luôn đi tiên phong trong lĩnh vực hàng không vũ trụ và công nghệ vượt bậc. Bạn có thể đọc thương hiệu này nôm na là o MAY gơ.

 

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ: P

Parmigiani Fleurier: pahrm ih ZHAH nee FLUR ee ay. Parmigiani là thương hiệu đồng hồ cơ phức tạp và nghệ thuật mang tên người sáng lập và cũng là thợ đồng hồ danh tiếng Michel Parmigiani. Bạn có thể đọc thương hiệu này nôm na là pa mi GIA ni LƠ ay.

Patek Philippe: pah TEK fill EEP. Thế giới đồng hồ Thụy Sĩ có hai vua, đó là Patek Philippe và Breguet, cả hai đều là những nhà sản xuất mang tên thợ đồng hồ bậc nhất. Patek Philippe có lịch sử lâu đời, chuyên tạp ra những sản phẩm xa xỉ nhất, phức tạp nhất, nghệ thuật nhất. Bạn có thể đọc thương hiệu này nôm na là pa TEC phiu IP.

flat-icon-20 Đọc lại Phần 1: Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới (1) từ A đến G

 

Perrelet: PAIR eh lay. Đây là nhà sản xuất đồng hồ cao cấp mang tên của người phát minh ra bộ máy Automatic trên đồng hồ bỏ túi – Abraham-Louis Perrelet, đặt tiền đề cho đồng hồ đeo tay Automatic sau này. Bạn có thể đọc thương hiệu này nôm na là PE ơ lay.

Piaget: pee ah ZHAY. Piaget là nhà sản xuất đồng hồ và đồ trang sức xa xỉ có lịch sử lâu đời đến từ Thụy Sĩ. Đồng hồ phức tạp, đồng hồ cơ siêu mỏng, đồng hồ làm bằng chất liệu quý giá chính là sở trường của Piaget. Bạn có thể đọc thương hiệu này nôm na là pi a CHAY.

 

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ: R

Rado: RAH doe. Thương hiệu Thụy Sĩ cao cấp lớn và được biết đến trên toàn thế giới thuộc Swatch, Rado sản xuất đồng hồ thiên về sự sáng tạo, vật liệu công nghệ cao siêu cứng như TiC, Ceramic, tinh thể Sapphire. Bạn có thể đọc thương hiệu này nôm na là RA đ.

Ralph Lauren: Lauren: LOR en. Đây là thương hiệu đồng hồ xa xỉ của nhà thiết kế thời trang lừng danh Ralph Lauren và tập đoàn đồng hồ lớn thứ 2 thế giới Richemont. Nếu như đồng thời yêu thích thời trang, bộ máy phức tạp, đẳng cấp sang trọng, Ralph Lauren là là lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể đọc thương hiệu này nôm na là rap LO en.

Richard Mille: REE shard MEEHL. Nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ Richard Mille có nguồn gốc từ Pháp thỏa mãn cả các tiêu chí thời trang lẫn nghệ thuật làm đồng hồ xuất sắc từ các chức năng phức tạp cho đến chất liệu hiện đại. Bạn có thể đọc thương hiệu này nôm na là RI sac MI ơ

Roger Dubuis: roe ZHER do BWEE. Bản sắc của đồng hồ Roger Dubuis được xác định bởi sự tổng hợp độc đáo sự bất thường, cực đoan với những giá trị truyền thống của nghệ thuật cao (được chứng nhận bằng con dấu Geneva Seal). Bạn có thể đọc thương hiệu này nôm na là ro ZHE do BI.

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới (3) RogerRoger Dubuis là một nhà sản xuất đỉnh cao về cả nghệ thuật, độc đáo và phức tạp

 

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ: S

Seiko: SAY ko. Seiko là nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất Nhật Bản, họ đã phát minh ra đồng hồ pin, đồng hồ năng lượng ánh sáng, đồng hồ kinetic, đồng hồ Spring Drive, … có thể nói, Seiko không ngừng đi tiên phong trong cách công nghệ và kỹ thuật mang đến chất lượng cho đồng hồ.

Sinn: ZIN. Sinn là một nhà sản xuất đồng hồ thể thao của Đức rất nổi tiếng, sản phẩm chủ lực của họ là đồng hồ Chronograph, đồng hồ chống nước và đồng hồ phi công. Sản phẩm đồng hồ Sinn bền bỉ đúng với tinh thần mà người Đức luôn đứng đầu thế giới.

 

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ: T

TAG Heuer: TAG HOI ur. Đây là một nhà sản xuất đồng hồ thể thao đến từ Thụy Sĩ có lịch sử từ 1860 tại Saint-Imier. Thể thao cổ điển, thể thao hiện đại, thể thao độc đáo, thể thao phức tạp, đều là những thế mạnh của TAG Heuer. Bạn có thể đọc thương hiệu này nôm na là ti ey g HOI ơ.

Tissot: TEE so. Tissot không có gia thế khủng như nhiều thương hiệu khác trong tập đoàn Swatch nhưng lại là cây rụng tiền hàng đầu. Với Tissot, chúng ta có thể tìm kiếm hầu hết những chiếc đồng hồ mình cần, từ quartz hiện đại không kém Nhật Bản cho đến máy cơ đúng chất Thụy Sĩ, tất cả đều có giá thành hợp lý. Bạn có thể đọc thương hiệu này nôm na là TI so.

 

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ: U

Ulysse Nardin: you LEESE nahr DAN. Ulysse Nardin là một nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ thành lập năm 1846 tại Le Locle mang tên người sáng lập Ulysse Nardin. Sản phẩm đồng hồ của Ulysse Nardin chuyên về sự phức tạp, hàng hải. Bạn có thể đọc thương hiệu này nôm na là du LISE na DAN.

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới (3) UlysseCách đọc thương hiệu đồng hồ Ulysse Nardin khá khác biệt với lối suy nghĩ của người Việt

 

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ: V

Vacheron Constantin: VASH er ahn kon stan TAN. Vacheron Constantin là nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất thế giới: thành lập năm 1755 và có hơn 250 năm trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ. Sản phẩm của Vacheron Constantin nổi bậc với sự phức tạp, xa hoa và nghệ thuật. Bạn có thể đọc thương hiệu này nôm na là VAT se ra kon tăng TAN.

Van Cleef & Arpels: Arpels: ahr PELL. Van Cleef & Arpels là nhà sản xuất đồ trang sức đến từ Pháp. Bên cạnh đồ trang sức họ cũng sản xuất đồng hồ vận hành bằng các bộ máy của Jaeger-LeCoultre được tùy chỉnh. Nghệ thuật, quý giá, đẹp mắt và đẳng cấp. Bạn có thể đọc thương hiệu này nôm na là van LIP un a Po.

Victorinox: vick TOR ih nox. Đây là thương hiệu đồng hồ của công ty chuyên sản xuất hàng hóa quân sự Thụy Sĩ Victorinox Swiss Army. Đồng hồ Victorinox mang phong cách quân sự với độ bền xếp hàng đầu. Bạn có thể đọc thương hiệu này nôm na là vic TO i noc.

 

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ: Z

Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới (3) ZenithMột chiếc đồng hồ Chronograph của Zenith

 

Zenith: ZEH nith. Zenith là nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ đến từ Thụy Sĩ có lịch sử bắt đầu vào năm 1865 với danh tiếng khổng lồ về chất lượng và độ chính xác. Sản phẩm mổi bật hàng đầu là đồng hồ Chronograph cơ có khả năng đo thời gian với đơn vị nhỏ đến 1/10 giây. Bạn có thể đọc thương hiệu này nôm na là DE nit.

flat-icon-19 Đọc lại Phần 2: Cách Đọc Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới (2) từ H đến M

ORFThao

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *