Cập Nhật Tình Hình Mua Đồng Hồ Thời Trang Tại Hà Nội

Thị trường đồng hồ thời trang tại Hà Nội có đang tiềm ẩn những hiểm nguy gì? Phải làm thế nào để mua đồng hồ thời trang tại Hà Nội mà không sợ hàng giả, nhái, kém chất lượng độc hại? Cùng đi một vòng quanh những sự thật đang tồn tại trên thị trường đồng hồ thời trang tại Hà Nội ngay!

 

Cập Nhật Tình Hình Mua Đồng Hồ Thời Trang Tại Hà Nội

Hà Nội khá gần với Trung Quốc – cái nôi hàng giả “ĐỈNH” nhất thế giới khiến cho người mua đồng hồ thời trang tại Hà Nội thường bị sợ vớ nhầm đồ trời ơi đất hỡi. Sự thật là hàng giả đồng hồ thời trang tại Hà Nội cũng vô cùng tràn lan chứ không phải chỉ là lời đồn thổi.

Cập Nhật Tình Hình Mua Đồng Hồ Thời Trang Tại Hà Nội 1Mua đồng hồ thời trang tại Hà Nội dễ gặp phải đồ giả nếu ham hàng hiệu giá rẻ

 

Thông qua các cửa khẩu, các chuyến hàng giả, nhái vận chuyển bằng tàu hỏa, tàu thủy từ Trung Quốc về Việt Nam khá dễ dàng mà cơ quan chức năng khó lòng kiểm soát hết đã trà trộn vào thị trường bên cạnh hàng thật dưới mác Giá Sỉ, Giá Rẻ, Giảm Giá, Khuyến Mãi, Quà Tặng, Hàng Xách Tay, Hàng Tồn Kho, Hàng Trưng Bày,…

Có thể thấy được, nếu người tiêu dùng chấp nhận mức giá chung của thị trường cũng như chọn nơi bán tốt thì dễ dàng mua được hàng thật nhưng nếu ham rẻ dù chỉ vài chục nghìn hay chọn nơi bán không có giấy phép kinh doanh sản phẩm thì đã có nguy cơ gặp phải vố lừa chứ đừng nói gì là rẻ hơn vài triệu.

 

Một Chút Về Giả-Nhái

Giả: là những sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng nào đó nhưng không phải do các thương hiệu này sản xuất, chúng thường copy giống từ 80-99% sản phẩm nổi tiếng để thu hút người tiêu dùng, thậm chí là được bán với giá chính hãng. Một số cá biệt hàng giả còn cả gan làm liều tự chế ra mẫu mã, màu sắc mà hàng chính hãng không có.

Cập Nhật Tình Hình Mua Đồng Hồ Thời Trang Tại Hà Nội FakeMột sản phẩm đồng hồ thời trang tại Hà Nội giả nhái  thương hiệu Rolex

 

Nhái: là những sản phẩm mang thương hiệu gần giống với thương hiệu nổi tiếng nào đó, ví dụ như Catier (nhái hiệu Cartier), S-Shock (nhái hiệu G-Shock)… Mẫu mã có thể là do thương hiệu nhái tự thiết kế dựa trên việc sao chép hoặc sao chép hoàn toàn hàng chính hãng.

Dù là giả hay nhái, điểm chung của chúng là chất liệu, tính năng cũng như chất lượng tổng thể đều rất tồi tệ. Không nói đến việc dùng vài tháng là hỏng, nếu bạn thấy một mẫu đồng hồ nào đó có các kim chức năng chỉ để trang trí, ghi sai tên gọi chức năng thì hẳn là đồ giả, nhái rồi.

 

Bạn không ở Hà Nội hay TPHCM mà ở Hải Phòng? Đừng lo:

button-62 Bán Sỉ Lẻ Đồng Hồ Thời Trang Nam Giá Rẻ Tại Hải Phòng

 

Sự Thật Về Hàng Giả Nhái Ở Thị Trường Đồng Hồ Thời Trang Tại Hà Nội

RẺ-ĐẸP-ĐỘC thế nhưng có mấy người tiêu dùng biết được sự thật về quá trình tạo ra những sản phẩm đồng hồ thời trang giả nhái kinh khủng đến thế nào, chúng độc hại ra làm sao cũng như cách nhận biết hàng giả?

Cập Nhật Tình Hình Mua Đồng Hồ Thời Trang Tại Hà Nội 2Trong khi đồng hồ thời trang thật đẹp cả trong lẫn ngoài thì đồng hồ giả lại xấu cả trong lẫn ngoài chỉ sau vài tháng

 

Quá Trình Hàng Giả Nhái, Kém Chất Lượng Đi Vào Việt Nam

1) Lái buôn gom hàng các khu làng, hộ gia đình chuyên sản xuất gia công hàng giả nhái bằng những công cụ thiết bị thô sơ mà không có tí kiến thức chuyên ngành nào ở Trung Quốc. Lái buôn chỉ gom hàng chứ KHÔNG BAO GIỜ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG!

2) Lái buôn vận chuyển hàng bằng tàu hỏa tàu thủy hoặc đường bộ và dùng đủ mọi cách để lách cơ quan chức năng. Bước này đã khiến cho chất lượng sản phẩm không chỉ không đảm bảo mà còn phá hoại kinh tế nước ta khi chúng Không Phải Nộp Bất Cứ Loại Thuế Nào.

3) Vào đến Việt Nam sẽ phân phối sỉ cho các nơi chuyên kinh doanh hàng giả nhái tại Hà Nội (miền Bắc) đã đặt hàng trước. Hàng còn lại sẽ vận chuyển vào nam, bán cho các tiểu thương, người mua hàng lẻ tẻ. Giá buôn được tính trên kg chứ không tính trên chiếc. CHẤT LƯỢNG MAY NHỜ RỦI CHỊU, dĩ nhiên là rủi nhiều hơn may rồi.

 

Độc Hại Nào Có Trong Đồng Hồ Thời Trang Tại Hà Nội Giả Nhái?

Đồng hồ thời trang giả nhái tại Hà Nội thường được làm từ hai chất liệu chính đó là kim loại và nhựa tổng hợp. Cả hai đều tiềm ẩn những chất độc hại trong công nghiệp như chì, asen, cadmium,.. trong quá trình luyện kim, trong chất màu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến trí não, nội tạng, da, xương.

Những mẫu đồng hồ giả nhái dây vải màu bắt mắt, đồng hồ dây da giả nhái trông sang trọng, đồng hồ dây nhựa, …người lớn đeo đồng hồ thì chất độc thấm trực tiếp qua da, trẻ em đeo đồng hồ lại hay ngậm, cắn khiến cho chúng dễ bị nhiễm độc hơn cả.

 

Quá Trình Chế Tạo Ra Đồng Hồ Thời Trang Giả Nhái

Các bộ phận: (vỏ, dây, kim…) hạt nhựa, kim loại rẻ tiền được tạo ra mà không được kiểm soát chất lượng được dùng để đổ khuôn, rèn đúc dây và vỏ của đồng hồ. Tạo hình dây vỏ xong cũng không được kiểm tra chất lượng mà đem đi gia công luôn.

Bộ máy: được chế tạo sao cho giảm chi phí nhất có thể, được tạo ra để chết sau vài tháng, không thể sửa chữa nếu hư hỏng dù nặng dù nhẹ, chất lượng bộ máy cũng không được kiểm tra lại, nếu là máy hỏng vẫn được đem đi ráp như thường.

Các quá trình lắp ráp: được thực hiện phần lớn bởi những người không có chút kiến thức gì về đồng hồ, chỉ lắp ráp theo những gì được chỉ dạy một cách rập khuôn từ những người cũng giống như họ, máy móc công cụ thô sơ, chất lượng không được kiểm soát.

Có thể thấy được hàng giả đồng hồ thời trang tại Hà Nội được tạo ra bởi rất nhiều quá trình sản xuất KHÔNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO & KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG, thế nên yêu cầu đảm bảo chất lượng cho chúng là điều bất khả thi.

 

Trời Ơi Đất Hỡi Cách Dân Buôn Đặt Sỉ Đồng Hồ Thời Trang Giả

Bạn có biết dân mua hàng giả đồng hồ thời trang tại Hà Nội đặt hàng bằng cách nào?

Xin thưa đó là: tìm xem nguồn nào giá rẻ nhất mua một lô hàng vài trăm chiếc đồng hồ giả nhái về, thấy hàng chạy được (lưu ý chạy được ở đây là nhảy kim nhảy số chứ không phải là chạy đúng nhé) là sẽ đặt hàng nơi đó.

 

Những Cách Giúp Bạn Mua Đồng Hồ Thời Trang Tại Hà Nội Được Hàng Thật

“Không cần phải quá bận tâm về chất lượng sản phẩm, cách kiểm tra nhận biết thật-giả, bạn chỉ cần tuân thủ những điều sau để lần nào mua đồng hồ thời trang tại Hà Nội đều là hàng thật”

✩✩Chọn nơi bán:
Có giấy phép bán sỉ lẻ do thương hiệu cấp
Uy tín lâu năm, showroom chuyên nghiệp
Tặng thêm thời gian bảo hành dài, hậu mãi chu đáo
Chuyên bán đồng hồ chính hãng (không bán đồ giả, đồ xách tay)

Cập Nhật Tình Hình Mua Đồng Hồ Thời Trang Tại Hà Nội 3Hãy đến nơi bán uy tín và bỏ qua hàng giảm giá để có được sản phẩm tốt

 

✩✩Nên chọn sản phẩm:
Không phải là hàng giảm giá quá nhiều
Không phải hàng xách tay, hàng trưng bày
Không phải của thương hiệu danh tiếng

 

Mua hàng hiệu? Cẩn thận đấy nhé:

button-62 Đồng Hồ Thời Trang Rolex: “Thật Ít – Giả Nhiều”

 

Hải Triều Tự Hào Là Nơi Mua Đồng Hồ Thời Trang Tại Hà Nội Hàng Đầu

Với tư cách là nhà bán lẻ được ủy quyền chính thức của 27 thương hiệu đồng hồ danh tiếng, Hải Triều sẽ luôn mang đến sự an tâm cho người mua tại Hà Nội và trên toàn quốc cho cả chất lượng sản phẩm lẫn hậu mãi-bảo hành về sau.

   Cam kết hàng chính hãng chưa qua sử dụng
   Ưu đãi khi mua đồng hồ với số lượng lớn
   Bảo hành mọi sản phẩm từ 4 đến 5 Năm
   Áp dụng giao hàng COD miễn phí toàn quốc
   1 Đổi 1 Trong Vòng 7 Ngày sau khi mua
   Nhiều lựa chọn cá nhân hóa cho đồng hồ (in màu, khắc laser…)

Dù ở xa hay gần, Hải Triều sẽ luôn cố gắng hỗ trợ bạn tối đa. Liên hệ ngay để được tư vấn chọn mua đồng hồ thời trang tại Hà Nội, TPHCM hay bất cứ nơi đâu ở Việt Nam.

HTWThao

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *