Đại lý bán đồng hồ Casio Hà Nội chính hãng 100%, góp 0%

Thương hiệu đồng hồ Casio nam có lẽ đã không còn quá xa lạ với nhiều tín đồ yêu thích cỗ máy thời gian tại Việt Nam. Vậy cửa hàng Casio Hà Nội chính hãng ở đâu? Nên mua đồng hồ Casio ở đâu Hà Nội? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết hôm nay.

MỤC LỤC

› Đồng Hồ Hải Triều – Đại lý ủy quyền đồng hồ Casio Hà Nội chính hãng

1. Cam kết 100% chính hãng, Fake đền 10

2. Mẫu mã đa dạng, mẫu mới mỗi ngày

3. Chính sách bảo hành quốc tế hãng

4. Chính sách bảo hành tăng thêm độc quyền

5. Store sang trọng, đạt chuẩn toàn quốc

› Những lý do nên mua đồng hồ Casio Hà Nội

1. Giá bình dân, dễ dàng mua sắm

2. Độ chính xác cao, mỏng nhẹ

3. Nhiều phong cách, dễ lựa chọn

4. Nhiều tính năng hữu ích

5. Thương hiệu uy tín Nhật Bản

› Cảnh báo nhiều nơi bán đồng hồ Casio Fake tại Hà Nội

› Giá các dịch vụ sửa đồng hồ Casio Hà Nội

1. Thay pin đồng hồ Casio Hà Nội

2. Thay dây đồng hồ Casio Hà Nội

› KẾT LUẬN

Đồng Hồ Hải Triều – Đại lý ủy quyền đồng hồ Casio Hà Nội chính hãng

Chuỗi cửa hàng Đồng Hồ Hà Nội Hải Triều là đại lý bán lẻ ủy quyền của Casio do thương hiệu Casio xác thực. Cam kết 100% chính hãng, chính sách bảo hành tăng thêm,… liệu cơ sở này còn có điểm gì đặc biệt?

Đồng Hồ Hải Triều tại Hà Nội

 • Chi nhánh 1: 310 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Chi nhánh 2: 227 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đột nhập chi nhánh: Đồng Hồ Hải Triều Cầu Giấy có gì đặc biệt?

Đại lý bán đồng hồ Casio Hà Nội chính hãng 100%, góp 0% - Ảnh 1

 Cửa hàng Casio ở Hà Nội – Đồng Hồ Hải Triều

1. Cam kết 100% chính hãng, Fake đền 10

Trải qua hơn 30 năm tồn tại trên thương trường, cạnh tranh với nhiều đại lý bán lẻ khác nhau, Đồng Hồ Hải Triều vẫn nắm trong tay được một thị phần lớn khách hàng tại Việt Nam.

Đồng Hồ Hải Triều hoàn toàn có thể tự tin và khẳng định với quý khách hàng về độ chính hãng cũng như chất lượng tuyệt đối của các sản phẩm tại Hải Triều.

100% sản phẩm từ đồng hồ cho đến các phụ kiện thời trang… ở Hải Triều đều là hàng chính hãng, có giấy chứng nhận đại lý ủy quyền của hãng được trưng bày tại các showroom.

Nếu bạn mua bất kỳ sản phẩm gì tại Hải Triều mà phát hiện chúng là hàng giả, hàng fake, Đồng Hồ Hải Triều sẽ đền bù cho bạn số tiền gấp 10 lần. Đây quả thực là một “tuyên ngôn” đáng tự hào mà có thể nhiều cơ sở bán lẻ khác chưa chắc đã làm được.

YouTube video

Đồng Hồ Hải Triều phối hợp cùng VTV1 trong chương trình chống buôn lậu, hàng giả

Tin tức liên quan:

2. Mẫu mã đa dạng, mẫu mới mỗi ngày

Độ lớn mạnh của Hải Triều không chỉ kể qua năm tháng mà còn bằng những con số ở hiện tại. Hiện nay, sở hữu kho hàng với hơn 15000 chiếc đồng hồ, Đồng hồ Hải Triều đang là nơi có được lượng sản phẩm chính hãng lớn nhất Việt Nam.

Tại sao lại có một con số quá khủng khiếp đến như vậy? Ngoài các chi nhánh chính được đặt ở thành phố Hồ Chí Minh, Hải Triều còn mở rộng mạng lưới của mình sang các tỉnh thành phía Nam như Biên Hòa, Cần Thơ, An Giang…

Đến nay, Hải Triều tiếp tục “phủ đỏ” những viên gạch tiếp theo cho nền móng phát triển của mình tại chi nhánh mới ở Hà Nội.

Đại lý bán đồng hồ Casio Hà Nội chính hãng 100%, góp 0% - Ảnh 2

Cửa hàng đồng hồ Casio ở Hà Nội với nhiều mẫu mã đa dạng

Chính vì thế, Hải Triều phải đảm bảo có đủ số lượng hàng hóa để không để chi nhánh nào bị thiếu hàng, hết hàng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất.

Hơn thế nữa, từng chiếc đồng hồ khi được nhập về kho sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra bằng tay kỹ lưỡng, một lỗi nhỏ cũng không được phép xuất hiện. Sản phẩm được bán ra chính là những sản phẩm đẹp nhất, tuyệt vời nhất.

Đại lý bán đồng hồ Casio Hà Nội chính hãng 100%, góp 0% - Ảnh 3

Đồng hồ Casio chính hãng Hà Nội

3. Chính sách bảo hành quốc tế hãng

Đa số đồng hồ Casio chính hãng Hà Nội có thời gian bảo hành quốc tế là 1 năm cho bộ máy và 18 cho pin. Tuy nhiên, đặc biệt là dòng G-Shock và Baby-G lại được bảo hành lên đến 5 năm.

Điều kiện bảo hành chính là:

 • Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành, bị lỗi do nhà sản xuất
 • Thời hạn bảo hành còn hiệu lực
 • Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không tẩy xóa chắp vá
 • Còn tem niêm phong và tem bảo hành (nếu có) phải còn nguyên vẹn
 • Phiếu bảo hành có đầy đủ thông tin từ số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng, ngày mua, địa chỉ…

Đại lý bán đồng hồ Casio Hà Nội chính hãng 100%, góp 0% - Ảnh 4

Đại lý Casio chính hãng tại Hà Nội với nhiều chính sách bảo hành Casio Hà Nội

4. Chính sách bảo hành tăng thêm độc quyền

Một điểm cộng cực lớn cho Đồng Hồ Hải Triều chính là luôn nghĩ cho quyền lợi của khách hàng. Khi mua bất kỳ sản phẩm tại Hải Triều, ngoài phải có phiếu bảo hành của hãng, bạn còn nhận được ưu đãi từ phiếu bảo hành tăng thêm.

Phiếu bảo hành tại Hải Triều có giá trị:

 • Được thay pin miễn phí trọn đời (chỉ áp dụng với các đồng hồ quartz)
 • Có thêm 4 năm bảo hành tại Hải Triều

Ví dụ: Mẫu Casio MTP-1381D-1AVDF có thời hạn bảo hành quốc tế là 1 năm. Cũng là sản phẩm đó, nhưng khi mua tại Đồng Hồ Hải Triều, bạn sẽ có thêm 4 năm bảo hành về bộ máy và thay pin miễn phí trọn đời.

Đại lý bán đồng hồ Casio Hà Nội chính hãng 100%, góp 0% - Ảnh 5

 Tổng cộng, chiếc đồng hồ Casio MTP-1381D-1AVDF này được bảo hành bộ máy 5 năm và được thay pin miễn phí vĩnh viễn

Ngoài ra, có một chế độ bảo hành đặc biệt (RED Guarantee) dành cho các dòng đồng hồ đến từ Thụy Sỹ (trừ Adriatica và Candino). Khi mua đồng hồ ở chế độ RED Guarantee, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi như:

 • Tăng thêm 1-2 năm bảo hành tại Hải Triều, cộng với thời hạn bảo hành quốc tế của hãng thì tổng cộng có được 4 năm bảo hành.
 • Được ưu tiên sửa chữa và bảo hành nhanh chóng
 • Được tư vấn, cập nhật tình trạng của đồng hồ qua điện thoại trong suốt quá trình bảo hành và sửa chữa
 • Giao và nhận đồng hồ ngay tại nhà
 • Đồng hồ được đánh bóng miễn phí 4 năm.

Đại lý bán đồng hồ Casio Hà Nội chính hãng 100%, góp 0% - Ảnh 6

 Điểm bán đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội

5. Store sang trọng, đạt chuẩn toàn quốc

Không phải chỉ cứ chăm chăm bán sản phẩm tốt là được, Đồng Hồ Hải Triều còn đầu tư rất nhiều vào showroom của mình. Từ cách trưng bày sản phẩm, hệ thống ánh sáng tập trung vào đâu, mùi hương khi bước vào cửa hàng… 

Điều mà Hải Triều mong muốn, ngoài đem đến những sản phẩm chất lượng, còn phải đảm bảo một trải nghiệm về không gian mua sắm đẳng cấp và sang trọng cho khách hàng.

Đại lý bán đồng hồ Casio Hà Nội chính hãng 100%, góp 0% - Ảnh 7

 Cửa hàng bán đồng hồ Casio tại Hà Nội

Những lý do nên mua đồng hồ Casio Hà Nội

Streamer Pew Pew từng nói một câu rất nổi tiếng: “Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần có lý do thôi”. Và việc nên chọn mua đồng hồ Casio hay các cửa hàng Casio chính hãng tại Hà Nội cũng cần có những lý do sau đây:

1. Giá bình dân, dễ dàng mua sắm

Casio hướng đến tệp khách hàng trẻ tuổi như học sinh, sinh viên và dân văn phòng… Thế nên dễ hiểu vì sao giá cả của thương hiệu này lại bình dân như vậy.

Không cần phải “đao to búa lớn” hay tham lam muốn nắm giữ hết thị phần, Casio chỉ bình bình đạm đạm chọn cho mình một khung trời riêng để mơ ước đó chính là tệp khách hàng trẻ tuổi.

Đồng hồ Casio chính hãng có mức giá dao động từ vài trăm nghìn, cao nhất là khoảng 7-8 triệu đồng. Vì thế mà đồng hồ Casio rất được lòng giới trẻ hiện nay vì có mức giá hợp túi tiền.

Đại lý bán đồng hồ Casio Hà Nội chính hãng 100%, góp 0% - Ảnh 8

Mua đồng hồ Casio chính hãng ở đâu Hà Nội? Câu trả lời là Đồng Hồ Hải Triều 

2. Độ chính xác cao, mỏng nhẹ

Tuy có mức giá bình dân nhưng chất lượng của đồng hồ Casio là không thể xem thường. Được sản xuất tại Nhật Bản, thừa hưởng nhiều nền công nghệ tiên tiến cho nên đồng hồ Casio vẫn vô cùng bền bỉ theo thời gian mà không hề bị mai một.

Hơn nữa, các thiết kế của Casio cũng nhỏ gọn ở mức vừa phải; nếu có hầm hố thì Casio sẽ có cách tiết giảm trọng lượng bằng cách sử dụng chất liệu cao su bền nhẹ. Quả thực, với mức giá như thế, rõ ràng Casio đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình.

Đại lý bán đồng hồ Casio Hà Nội chính hãng 100%, góp 0% - Ảnh 9

 Đồng hồ Casio với độ chính xác cao, mỏng nhẹ thoải mái

3. Nhiều phong cách, dễ lựa chọn

Dù là đồng hồ nam hay đồng hồ nữ, Casio đều sáng tạo ra nhiều kiểu cách thời trang, phù hợp lứa tuổi và vô cùng hiện đại. Mỗi cá tính sẽ có mỗi sở thích khác nhau, hiểu rõ điều đó, Casio đã cho ra nhiều bộ sưu tập, nổi bật nhất chính là: G-Shock, Baby-G, Edifice, Rose Gold…

Nếu bạn là người năng động, thích thể thao thì G-Shock và Baby-G sinh ra là dành cho bạn. Nhẹ nhàng và đằm thắm hơn chính là Rose Gold và Casio Sheen. Mạnh mẽ nam tính và trưởng thành xin phép được gọi tên Casio Edifice.

Đồng hồ Casio nữ bán chạy

4. Nhiều tính năng hữu ích

Tùy vào từng dòng mà đồng hồ Casio có những tính năng nổi bật khác nhau.

Đối với đồng hồ Casio Edifice sử dụng công nghệ Tough Solar, sử dụng năng lượng mặt trời tự động nạp các ánh sáng từ mặt trời, đèn điện và chuyển hóa thành điện năng giúp đồng hồ hoạt động. Chức năng bấm giờ chronograph cũng được trang bị ở các đồng hồ Casio Edifice.

Đồng hồ Casio nam bán chạy

Đối với đồng hồ G-Shock có các tính năng như đèn led, báo thức, bấm giờ, lịch ngày và khả năng chống nước 200M. Một số chức năng đặc biệt như dữ liệu tuần trăng, đồ thị thủy triều, đếm bước chân… sẽ nằm ở những dòng đồng hồ G-Lide và G-Squad.

Nhìn chung, Casio rất đầu tư vào các chức năng cho đồng hồ, ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất hay đến những tính năng ưu việt nhất. Người dùng hoàn toàn có được những trải nghiệm thú vị khi đeo chiếc đồng hồ Casio lên tay. 

5. Thương hiệu uy tín Nhật Bản

Nhật Bản đã quá nổi tiếng là nơi sản sinh ra nhiều cái tên đình đám trong ngành chế tạo đồng hồ như Casio, Citizen, Seiko,… Có tuổi đời hơn 70 năm, Casio đã đang và sẽ là thương hiệu được kỳ vọng nhiều trong tương lai.

Cảnh báo nhiều nơi bán đồng hồ Casio Fake tại Hà Nội

Bởi vì có giá thành quá bình dân cho nên đồng hồ Casio rất dễ bị làm giả làm nhái. Có nhiều cơ sở rao bán đồng hồ Casio Hà Nội fake, không có bất kỳ một chứng nhận nào từ hãng. Cùng lột trần sự thật đằng sau những cửa hàng Casio fake này.

1. Xuất xứ Trung Quốc

Đa số những sản phẩm từ quần áo, giày dép cho đến phụ kiện thời trang như đồng hồ mà Trung Quốc sản xuất đều không có chất lượng cao. Đồng hồ Casio fake đa phần đều có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Đại lý bán đồng hồ Casio Hà Nội chính hãng 100%, góp 0% - Ảnh 11

Đồng hồ Casio fake 

2. Gia công hời hợt

Khác hẳn với những chiếc đồng hồ chính hãng, đồng hồ fake gia công vô cùng sơ sài và hời hợt. Từng đường nét đều cẩu thả và không được trau chuốt tỉ mỉ. Cả về dây đeo lẫn mặt số, chỉ cần tinh mắt một chút là chúng ta có thể nhìn thấy được ngay.

3. Chất lượng kém

Thông thường các đồng hồ Casio fake đều có mức giá dao động từ 1 đến 200 nghìn đồng. Với mức giá này, bạn không thể hy vọng chúng sẽ có tuổi thọ cao hay độ bền bỉ chính xác tuyệt đối. Phải chăng nó chỉ là một loại phụ kiện thời trang rẻ tiền để “che mắt” mọi người xung quanh?

Có thể bạn chưa biết: Ý nghĩa các chữ trên G-Shock và Casio điện tử thường gặp

4. Thường xuyên bán giảm giá

Để chèo kéo những vị khách chưa có nhiều kinh nghiệm để phân biệt đồng hồ thật – giả, các cửa hàng này thường xuyên mở các chương trình giảm giá, đánh đúng vào tâm lý của người Việt là thích mua hàng sale.

Bạn nên cẩn thận trước những store quanh năm suốt tháng luôn đăng thông tin khuyến mãi, giảm giá, mua 1 tặng 1,… Khả năng cao là những cửa hàng này bán đồng hồ giả mạo.

Đại lý bán đồng hồ Casio Hà Nội chính hãng 100%, góp 0% - Ảnh 12

 Cẩn thận trước những store Casio Hà Nội giả mạo

5. Không có chính sách bảo hành

Đã là đồng hồ Casio fake thì chắc chắn không thể có được phiếu bảo hành chính hãng của thương hiệu Casio. Tất nhiên, nếu mua phải đồng hồ fake, bạn sẽ không nhận được bất kỳ một đặc quyền sửa chữa hay bảo hành gì hết.

Giá các dịch vụ sửa đồng hồ Casio Hà Nội

Liệu bạn đã biết các địa chỉ sửa đồng hồ Casio Hà Nội ở đâu? Thay pin đồng hồ Casio giá bao nhiêu, trung tâm bảo hành Casio Hà Nội… Tại Hải Triều, tất cả những vấn đề này đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.

1. Thay pin đồng hồ Casio Hà Nội

Dấu hiệu của đồng hồ Casio sắp hết pin chính là kim giây nhảy mỗi 2 giây, lịch ngày hoặc lịch thứ không hoạt động, đồng hồ chạy chậm hơn 1 phút mỗi ngày.

Nếu nhận thấy đồng hồ Casio của mình có những dấu hiệu như thế, bạn nên đem chúng đến chi nhánh của đồng hồ Casio Hà Nội tại 310 Xã Đàn, Quận Đống Đa để được bảo dưỡng và sửa chữa.

Đại lý bán đồng hồ Casio Hà Nội chính hãng 100%, góp 0% - Ảnh 13

Mức giá thay pin đồng hồ Casio ở Hà Nội rơi vào khoảng 200.000 đến 300.000 VNĐ

2. Thay dây đồng hồ Casio Hà Nội

Dây đeo đồng hồ là một bộ phận quan trọng, chiếm từ 30-50% trên tổng giá trị của chiếc đồng hồ. Vì thế chi phí thay dây đồng hồ Casio không phải là một con số nhỏ. 

Do đó, nhiều người đã lựa chọn những phương án thay thế để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được độ bền, chất lượng và ngoại diện của đồng hồ như các thương hiệu dây da Masamu, dây da Hirsch.

Đại lý bán đồng hồ Casio Hà Nội chính hãng 100%, góp 0% - Ảnh 14

Thay dây đồng hồ Casio ở Hà Nội tại số 310 Xã Đàn, P. Phương Liên, Quận Đống Đa

Tuy nhiên, nếu mong muốn thay đúng loại dây, kích thước cũng như màu sắc thì bạn có thể order trực tiếp và chờ hãng sản xuất sau đó gửi về Việt Nam.

KẾT LUẬN

Đồng hồ Casio Hà Nội chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt trong lòng các bạn trẻ, bởi mẫu mã, tính năng và giá cả mà nhà Casio đem lại là quá xứng đáng. Bài viết trên hy vọng đã đem đến cho quý khách được những thông tin bổ ích về các cửa hàng Casio ở Hà Nội và Casio Đà Nẵng, giá thay pin thay dây đồng hồ Casio…

Tin tức liên quan: 

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *