Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Có mấy màu?

So với các thế hệ đồng hồ Apple Watch thì dòng Apple Watch series 3 là bán chạy nhất và tính đến thời điểm hiện tại, hãng vẫn chưa chịu ngừng sản xuất trong khi dòng series 4 đã bị ngừng từ lâu. Vậy, đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu tiền? Đồng hồ Apple Watch series 3 có mấy màu? Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều tìm hiểu nhé.

MỤC LỤC

› Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Có mấy màu?  

1. Apple Watch series 3 giá bao nhiêu?  

2. Apple Watch series 3 có mấy phiên bản?  

3. Phân biệt Apple Watch series 3 GPS và LTE?  

4. Đồng hồ Apple Watch series 3 có mấy màu?  

5. Apple Watch series 3 có tính năng gì?  

6. Apple Watch series 3 nghe gọi được không?  

7. Apple Watch series 3 có pin bao lâu?  

8. Apple Watch series 3 sử dụng sạc không dây hay có dây?

9. Địa chỉ mua đồng hồ Apple Watch và có nên mua cũ?

10. Apple Watch Series 3 có chống nước không?

› Một số thông tin khác về Apple Watch series 3

Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Có mấy màu?

Tính đến tháng 7/2020 thì thương hiệu Apple đã cho ra mắt đến thế hệ đồng hồ Apple Watch series 5. Trong đó, hầu hết những phiên bản cũ đều đã tạm ngừng sản xuất, bao gồm cả dòng đồng hồ Apple Watch series 4.

Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 1

Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Đây là phiên bản được yêu thích nhất khi có giá bán bình dân nhưng được tích hợp công nghệ hiện đại

Tuy nhiên có một thông tin ít người biết là đồng hồ Apple Watch series 3 vẫn được cho ra mắt liên tục bởi người dùng rất thích kiểu dáng, tính năng và quan tâm đến giá của Apple Watch series 3.

1. Apple Watch series 3 giá bao nhiêu?

Đầu tiên, phải nói so với những dòng Apple Watch thì Apple Watch series 3 là nơi “giao thoa” giữa giá bán rẻ (so với series 1, 2) và đầy đủ tính năng hiện đại (so với series 4, 5).

Hiện nay, không chỉ nhiều người quan tâm đến những chiếc đồng hồ Apple Watch giá bao nhiêu mà còn quan tâm đặc biệt đến phiên bản Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Câu trả lời: chúng dao động trong khoảng 6 đến 10 triệu, Cụ thể:

  • Giá Apple Watch series 3 38mm GPS viền nhôm: khoảng 4.990.000 ₫.
  • Giá Apple Watch series 3 42mm GPS viền nhôm: khoảng 5.990.000 ₫.
  • Giá Apple Watch series 3 38mm LTE viền nhôm: khoảng 6.990.000 ₫.
  • Giá Apple Watch series 3 42mm LTE viền nhôm: khoảng 9.990.000 ₫.
Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 2

Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào dòng và kích cỡ

2. Apple Watch series 3 có bao nhiêu phiên bản?

Hiện nay, Apple Watch series 3 có 2 phiên bản chính là GPS và LTE. Ngoài ra, hãng còn phát triển thêm dòng Apple Watch series 3 Nike kết hợp sản xuất cùng thương hiệu thời trang thể thao Nike của Mỹ.

Trong đó, Apple Watch series GPS và Apple Watch series LTE sẽ khác nhau về cấu hình, trọng lượng, tính năng đi kèm và khả năng nghe-gọi điện thoại trực tiếp ngay trên đồng hồ.

Mỗi dòng GPS hay LTE, hãng sẽ sản xuất 2 phiên bản có size mặt là 38mm (đa phần dành cho nữ) và 42mm (đa phần dành cho nam). Và phiên bản 42mm luôn có giá đắt hơn 38mm.

Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 3

Ngoài những phiên bản cũ thì Apple Watch series 3 còn cho ra mắt dòng đặc biệt là đồng hồ Apple Watch Nike khi kết hợp cùng thương hiệu Nike đình đám tại Mỹ

 Series 3 GPSSeries 3 LTE
ROM8 GB16 GB
iPhone ghép đôiiPhone 5S trở lên, chạy iOS 11 trở lêniPhone 6 trở lên, chạy iOS 11 trở lên
RAM768 MB DRAM
Hệ điều hànhwatchOS 4 tới 6
BluetoothBluetooth 4.2
Băng tần Wi-FiWi-Fi (802.11 b/g/n 2.4 GHz)

3. Phân biệt giữa Apple Watch series 3 GPS và LTE?

Dù là bản tiêu chuẩn hay Editon (Nike, Hermès,…) thì Apple Watch đều cho ra mắt 2 dòng GPS không hỗ trợ eSIM và LTE có hỗ trợ eSIM.

Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 4

Nút Digital Crown ở bản LTE là màu đỏ, cấu hình bên trong cũng mạnh mẽ hơn

Điểm nhận diện rõ rệt nhất giữa Apple Watch series 3 GPS và LTE là ở nút Digital Crown. Với bản GPS thì nút sẽ là màu trắng, đen hoặc vàng hồng đồng bộ luôn cùng màu của viền.

Tuy nhiên, đối với bản LTE thì có một chấm tròn màu đỏ bự trên nút Digital Crown mà nhìn xa là thấy ngay sự khác biệt.

4. Đồng hồ Apple Watch series 3 có mấy màu?

Tương tự như những thế hệ trước hay sau này, đồng hồ Apple Watch series 3 có mấy màu cơ bản là đen, hồng, vàng hồng, bạc (đối với bản nhôm) và màu trắng & đen với bản thép.

Bên cạnh đó, đồng hồ Apple Watch series 3 có 2 màu Titanium hoặc Gốm Trắng (Ceramic) đối với phiên bản Edition đặc biệt. Chất lượng không phụ thuộc vào màu sắc nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 5

Dây đồng hồ Apple Watch series 3 có mấy 3 màu cơ bản là đen, trắng và hồng

Do đó, việc tùy chọn đồng hồ Apple Watch series 3 có mấy màu nên dựa trên sở thích cá nhân hoặc khả năng phối đồ của bảng màu đó. Hiện nay, dây Apple Watch Series 3 trắng, đen và hồng là bán chạy nhất.

Riêng đối với bản nhôm (tiêu chuẩn) sẽ có giá bán rẻ hơn bản thép hoặc phiên bản Edition đặc biệt nên mức độ thông dụng của bản nhôm cũng cao hơn hẳn.

Mẹo nhỏ là nên lựa chọn màu sắc trên vỏ để tiện phối đồ. Không cần quá chú trọng đến màu sắc dây đeo bởi Apple Watch có một lợi thế lớn là dễ thay dây Apple Watch hơn những dòng đồng hồ đeo tay thông thường.

Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 6

Bản tiêu chuẩn, viền nhôm sẽ rẻ hơn viền thép hoặc dòng Edition

Vậy nên giới trẻ thường mua rất nhiều dây Apple Watch Series 3 đeo đi kèm để mỗi ngày là một phong cách. Những loại dây phổ biến dành cho Apple Watch series 3 là dây cao su (silicon), dây vải, dây da, dây lưới,…

5. Apple Watch series 3 có tính năng gì?

Apple Watch series 3 như một cải tiến mạnh mẽ nhất trên đồng hồ thông minh thế hệ mới của Apple khi trang bị cho mình nhiều tính năng giúp hỗ trợ người dùng trong công việc, thể thao,… mỗi ngày.

Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 7

Tính năng của Apple Watch series 3 rất hiện đại, bộ vi xử lý mạnh mẽ và chú trọng hơn đến những ứng dụng liên quan đến sức khỏe người dùng

Chăm sóc sức khỏe, luyện tập thể thao

Đồng hồ Apple Watch series 3 có cảm biến giúp đo được nhịp tim liên tục và trả về kết quả cho người dùng ngay lập tức. Nếu phát hiện hoạt động bất thường, cơ chế sẽ thông báo người dùng hít thở sâu để cải thiện.

Trong một khoảng thời gian nhất định, đồng hồ sẽ nhắc nhở người dùng đứng dậy di chuyển nếu ngồi quá lâu để nâng cao sự tập trong khi làm việc. Apple Watch còn đếm được bước chân đi bộ mỗi ngày.

Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 8

Tính năng của Apple Watch series 3 không chỉ là một chiếc đồng hồ đeo tay bình thường, nó là một dụng cụ để theo dõi, kiểm soát sức khỏe của mình liên tục

Apple Watch mang đến cái nhìn tổng quát về lượng calo tiêu thụ hoặc nhắc nhở các bài tập thể thao về chạy bộ, đạp xe,… Đây là một điểm cộng khi đồng hồ thông minh được kết nối với con người thông qua sức khỏe.

Đồng bộ hóa mọi thông tin từ smartphone

Mỗi một chiếc đồng hồ Apple Watch khi hoạt động đều phải được kết nối cùng điện thoại thông minh iphone. Do đó, mọi thông tin về danh bạ, tin nhắn và các ứng dụng đều được đồng bộ hóa.

Người dùng dễ dàng xem nhanh được tin nhắn hiển thị trên màn hình Apple Watch series 3 và trả lời bằng những mẫu câu sẵn có. Đặc biệt, cuộc gọi đến hoặc đi thực hiện ngay trên đồng hồ Apple Watch.

Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 9

Apple Watch có rất nhiều ứng dụng và đều đồng bộ hóa qua điện thoại

Để đảm bảo tốt tín hiệu thì đồng hồ và điện thoại phải kết nối chung với nguồn phát wifi. Lưu ý, Apple Watch chỉ thực hiện cuộc gọi thông thường, không Video Call qua Facebook, Zalo,… và không thể Facetime.

Hình ảnh, âm thanh,… và nhiều tiện ích khác

Đồng hồ Apple Watch có thể đồng bộ tối đa 100 ảnh từ điện thoại để bạn cài đặt làm màn hình nền. Đi kèm là bộ điều khiển chụp hình từ xa trong trường hợp cần “selfie” góc rộng mà không có người hỗ trợ.

Khi nghe nhạc và cần điều chỉnh âm thanh to/nhỏ, qua bài hoặc nghe lại bài trước thì sao? Nếu đeo đồng hồ Apple Watch series 3 thì điều này dễ dàng hơn bao giờ hết vì bạn điều chỉnh được trên mặt đồng hồ.

Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 10

Việc tùy chỉnh âm nhạc trên Apple Watch series 3 dễ dàng hơn bao giờ hết

Đồng hồ thông minh thế hệ mới của Apple còn thực hiện được những thao tác tính toán phép nhân, chia, cộng trừ qua ứng dụng “Máy tính” hoặc xem được lịch, thời tiết, độ ẩm,… hôm nay như thế nào và nghe báo thức.

6. Apple Watch series 3 nghe gọi được không?

Như bạn đã biết thì Apple Watch series 3 sẽ chia thành 2 dòng là GPS (không tích hợp eSIM) và LTE (có tích hợp eSIM). Đây là điểm khác biệt rõ rệt nhất mà bạn cân nhắc chọn mua. Cụ thể:

  • GPS: Thực hiện nghe gọi được nhưng điện thoại và đồng hồ phải đang kết nối với nhau, sử dụng chung nguồn Wifi trong phạm vi cho phép.
  • LTE: Thực hiện nghe gọi được nhưng không đồng hồ không cần phải ở gần điện thoại nhờ eSIM (sim điện tử). Nghĩa là có ra ngoài nhưng quên đem điện thoại theo thì vẫn nghe gọi bình thường.
Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 11

Bạn có thể thực hiện nghe gọi trực tiếp trên Apple Watch series 3, tuy nhiên, nếu muốn nghe gọi được ngay cả khi đồng hồ cách rất xa điện thoại thì phải là phiên bản đồng hồ Apple Watch series 3 LTE (đã đăng ký eSIM)

Tuy nhiên, trước đó thì bạn phải đăng ký eSIM tại các nhà mạng tại Việt Nam có tính phí. Và không phải nhà mạng nào hoặc phiên bản Apple Watch series 3 LTE nào cũng hỗ trợ nhà mạng Việt Nam nên bạn phải tìm hiểu trước khi mua.

7. Apple Watch series 3 có pin bao lâu?

Tuổi thọ pin của đồng hồ Apple Watch series 3 rơi vào khoảng 18 giờ nếu sử dụng liên tục và phải sạc đầy 100% trước đó. Tuổi thọ pin lâu hoặc nhanh hơn tùy theo những ứng dụng, thao tác mà bạn sử dụng hằng ngày.

Ngoài ra, tuổi thọ pin tùy thuộc vào độ mới cũ và độ chai pin. Tuy nhiên, những ai chỉ đeo đồng hồ cho đẹp, không sử dụng quá nhiều tính năng thì phải hơn 2 ngày sau mới phải sạc lại.

Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 12

Apple Watch series 3 có tuổi thọ pin lên đến 18 giờ khi sử dụng liên tục

Đây là một cải tiến mạnh mẽ khi duy trì được thời lượng pin so với thế hệ cũ nhưng lại tích hợp thêm rất nhiều tính năng hiện đại. Độ xử lý cũng đánh giá là mượt mà, nhanh và chính xác.

8. Apple Watch series 3 sử dụng sạc không dây hay có dây?

Cả đồng hồ Apple Watch series 3 bản GPS và LTE đều sử dụng sạc không dây. Phụ kiện sẽ đi kèm khi mua mới nên bạn hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, mỗi sản phẩm sẽ có thêm một đầu dây đi kèm nữa.

Một điểm cộng ở bộ sạc không dây lần này khả độ nhạy cao, lực từ tính hút cực mạnh nên rất khó bị rời ra trong quá trình sạc. Thời gian sạc nhanh và nếu có thể thì không nên sạc qua đêm.

Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 13

Việc sử dụng sạc không dây giúp tiện lợi hơn rất nhiều

Dung lượng của pin Apple Watch series 3 GPS là 262 mAh và bản LTE là 279 mAh nên thời lượng sạc chênh lệch không nhiều. Bạn tốn khoảng 1 tiếng rưỡi để sạc từ 0% lên 80% và sau 2 tiếng là sạc đầy (trong điều kiện lý tưởng).

9. Địa chỉ mua đồng hồ Apple Watch và có nên mua cũ?

Đồng hồ Apple Watch đã được phân phối tại những đại lý chính hãng nên người dùng không cần phải mua bản xách tay như một số dòng đặc biệt hoặc các phiên bản ngừng sản xuất.

Do đó, để tránh trường hợp gặp phải hàng cũ, hàng dựng hoặc bị lỗi thì người mua nên đến trung tâm uy tín. 

Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 14

Apple Watch series 3 giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Đồng hồ Apple Watch sr3 cũ giá bao nhiêu thì sẽ dao động ở nhiều phân khúc khác nhau từ 3 đến 6 triệu. Giá bán tùy thuộc vào độ mới cũ, thời gian bảo hành và uy tín của người bán.

Tuy nhiên, với đồ điện tử muốn mua cũ thì người mua nên chuẩn bị cho mình một vài kiến thực lận lưng để tránh được hàng dựng, đã qua sửa chữa, mức độ chai pin, hư hỏng,… Không nên quá tin tưởng vào đồ cũ.

10. Apple Watch Series 3 có chống nước không?

Tương tự như ở 2 phiên bản tiền nhiệm trước đó là Apple Watch Series 1, 2, Apple Watch Series 3 cũng được hỗ trợ khả năng chống nước 5ATM (tương đương 50m).

Với mức nước này, bạn có thể đeo đồng hồ khi rửa tay, nấu ăn, đi tắm, sinh hoạt thường ngày thoải mái. Lưu ý nhỏ là bạn nên tránh đeo Apple Watch Series 3 khi đi bơi, lặn,…

Một số thông tin khác về đồng hồ Apple Watch series 3

Sản phẩm có màn hình hiển thị OLED cực nét, mật độ điểm ảnh dày đặc. Về cách thức hiển thị thì có thể thay đổi màn hình tùy thích (từ hàng chục màn hình có sẵn). Bạn dễ dàng thay đổi cách sắp xếp ứng dụng trung tâm.

Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu tiền cũng đều sử dụng mặt kính cường lực Ion-X giúp mang đến khả năng chống trầy hiệu quả và hiển thị rõ nét ngay cả khi dưới ánh mặt trời.

Đồng hồ Apple Watch series 3 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 16

Apple Watch series 3 giá bao nhiêu mang đến khả năng hiển thị rõ nét, vừa là một phụ kiện thời trang sang chảnh, vừa như là một chiếc đồng hồ đa năng thu nhỏ vậy

Apple Watch sr3 có thêm trợ lý ảo Siri để đồng hồ hoạt động nhanh và thông minh hơn. Người dùng dễ dàng thiết lập các lời mời, đưa ra hướng dẫn hoặc nhắc nhở (với câu hỏi bằng tiếng Anh).

YouTube video

5 – 7 triệu nên mua đồng hồ Tissot hay đồng hồ thông minh Apple Watch

Bảng giá thay pin, màn hình, mặt kính đồng hồ Apple Watch Series 3

  • Giá thay màn hình Apple Watch Series 3 khoảng 1.800.000 VNĐ.
  • Giá thay pin Apple Watch Series 3 khoảng 450.000 VNĐ.
  • Giá thay mặt kính Apple Watch Series 3 khoảng 750.000 VNĐ.

Tin tức liên quan:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *