Đồng hồ Hublot nam, nữ chính hãng giá bao nhiêu? Đánh giá

Hublot là thương hiệu đồng hồ hạng sang đến từ Thụy Sỹ, bất kỳ ai muốn sở hữu đều phải bỏ ra một số tiền rất lớn, thậm chí có nhiều mẫu lên đến hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên vẫn có nhiều nơi bán đồng hồ Hublot nam, nữ giá chỉ từ vài triệu. Vậy trên thực tế, đồng hồ Hublot giá bao nhiêu?

Mục Lục

›  Tất tần tật về đồng hồ Hublot giá bao nhiêu?

    1. Đồng hồ Hublot nam giá bao nhiêu?

    2. Đồng hồ Hublot nữ giá bao nhiêu?

    3. Đồng hồ Hublot quartz giá bao nhiêu?

    4. Đồng hồ Hublot automatic giá bao nhiêu?

    5. Đồng hồ Hublot rẻ nhất là bao nhiêu?

    6. Đồng hồ Hublot đắt nhất là bao nhiêu?

›  Sự thật đằng sau những chiếc đồng hồ Hublot giá 2 triệu

›  Những bộ sưu tập đồng hồ Hublot phổ biến nhất hiện nay

›  Mua đồng hồ Hublot chính hãng ở đâu

›  Tổng kết

Tất tần tật về đồng hồ Hublot giá bao nhiêu?

Từ lâu, Thụy Sỹ được biết đến là quốc gia sở hữu ngành công nghiệp đồng hồ xa xỉ nhất thế giới. Hầu hết những thương hiệu đồng hồ hạng sang đều có trụ sở và nhà máy sản xuất tại đây.

Đồng hồ Thụy Sỹ đại diện cho chất lượng, công nghệ tiên tiến, tính năng phức tạp, vật liệu mới và tiêu chuẩn cực kỳ khắc khe. Mỗi sản phẩm đều mang một câu chuyện và giá trị thương hiệu.

Hublot chính hãng, thương hiệu nổi tiếng với những thiết kế xa xỉ trong ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay cao cấp tại Thụy Sỹ – Vậy thì đồng hồ Hublot giá bao nhiêu?

Do đó, đồng hồ Thụy Sỹ luôn thu hút được nhóm khách hàng hạng sang và giới siêu giàu. Người ta thường bảo “đến Đức mua ô tô, đến Thụy Sỹ chọn đồng hồ”. Đồng hồ Thụy Sỹ là thước đo kinh tế và sự đẳng cấp ở người thành đạt.

Đi kèm với chất lượng và sự đẳng cấp ấy chính là giá thành cao ngất ngưởng. Đặc biệt là những thương hiệu luxury như Rolex, Hublot, Patek Philippe, Breguet, Blancpain, Cartier, Richard Mille,… thì đôi khi, bạn có tiền cũng chưa chắc có duyên để sở hữu.

Đồng hồ Hublot Geneve giá bao nhiêu ? – Theo đó, đồng hồ Hublot chính hãng sẽ có giá thấp nhất là 4.900 USD và cao nhất là 5 triệu USD

Và thương hiệu mà Đồng Hồ Hải Triều muốn mang đến ngày hôm nay là “thương hiệu đồng hồ gắn liền với người nổi tiếng” – Hublot. Cụ thể, chúng ta sẽ tìm hiểu tất tần tật về đồng hồ Hublot chính hãng giá bao nhiêu để mình có một “thước đo” giá trị của Hublot.

Có thể bạn quan tâm:

Lịch sử đồng hồ Hublot: "Thương hiệu của những người nổi tiếng"

Lịch sử đồng hồ Hublot: “Thương hiệu của những người nổi tiếng”

︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿

1. Đồng hồ Hublot nam giá bao nhiêu?

Xoay quanh câu hỏi đồng hồ Hublot giá bao nhiêu, chúng ta sẽ đi sâu vào từng loại đồng hồ cụ thể. Đồng hồ Hublot nam chính hãng có giá từ 5.600 USD (khoảng 130 triệu VNĐ) đến 5.000.000 USD (khoảng 115 tỷ VNĐ).

Tuy nhiên, phân khúc phổ biến nhất và được mở bán rộng rãi lại có giá từ 5.700 USD (khoảng 130 triệu VNĐ) đến 190.000 USD (khoảng 4.4 tỷ VNĐ).

Giá đồng hồ Hublot nam chính hãng là bao nhiêu ? – Cụ thể, theo cập nhật chính thức từ website chính hãng Hublot thì những phiên bản nam có giá bán dao động từ 5.6000 USD

Những mẫu từ 5 tỷ trở lên thường là phiên bản giới hạn và Hublot không mở bán đại trà nên khách hàng rất khó mua. Thông thường, giới nhà giàu sẽ chọn mua bằng cách sưu tầm hoặc thông qua những phiên đấu giá.

Đồng hồ Thụy Sỹ đẳng cấp cho nam:

2. Đồng hồ Hublot nữ giá bao nhiêu?

Đồng hồ Hublot giá bao nhiêu đối với các phiên bản dành cho nữ. Giá đồng hồ Hublot nữ có từ 4.900 USD (khoảng 113 triệu VNĐ) đến 174.000 USD (khoảng 4 tỷ VNĐ).

Hublot phục vụ cho nhiều siêu sao trên thế giới như Kylie Jenner, Kobe Bryant, Jay Z,… và đạt nhiều giải thưởng danh giá về đồng hồ như “Thiết kế năm 2005” trong khuôn khổ giải Geneva Watchmaking Grand Prix, “Đồng hồ ngoại cỡ tốt nhất” trong khuôn khổ giải Watch of the Year tại Bahrain.

Giá đồng hồ Hublot nữ chính hãng là bao nhiêu? – Trả lời: Nữ giới muốn sở hữu các sản phẩm đến từ thương hiệu Hublot thì sẽ phải chi trả từ 4.900 USD

Những điều này giúp Hublot nhanh chóng tiếp cận đến nhóm khách hàng nữ, những người luôn yêu thích thương hiệu nổi tiếng và là xu hướng thời trang. Đặc biệt, các thiết kế của Hublot cũng đầy màu sắc và đính rất nhiều kim cương.

Đồng hồ Thụy Sỹ đẳng cấp cho nữ:

3. Đồng hồ Hublot quartz giá bao nhiêu?

Trả lời cho câu hỏi đồng hồ Hublot giá bao nhiêu, không thể bỏ qua 1 bộ phận các phiên bản đồng hồ Quartz nhà Hublot. Nếu bạn yêu thích thương hiệu Hublot nhưng chưa sẵn sàng với ngân sách lên đến hàng tỷ đồng thì vẫn có thể dễ dàng trải nghiệm được những phiên bản đồng hồ Hublot Gevene quartz với giá chỉ từ 4.9000 USD (khoảng 113 triệu VNĐ) đến 30.000 USD (khoảng 700 triệu VNĐ).

Trong đó, những mẫu đồng hồ Hublot Gevene quartz giá dưới 20.000 USD (khoảng 460 triệu VNĐ) sẽ có thiết kế cơ bản trong khi đồng hồ quartz trên 20.000 USD của hãng sẽ sử dụng vàng nguyên khối King Gold độc quyền để gia công.

Mặc dù chỉ là đồng hồ quartz nhưng Hublot cũng tiên phong trong việc sử dụng công nghệ mới và vật liệu đắt tiền

Hiện nay, Hublot là một trong số ít các thương hiệu tự sản xuất được vàng nguyên khối cho riêng mình như Rolex, Chopard, Hublot, Omega. Do tự chủ động được vàng nên vật liệu này do Hublot sản xuất độc quyền trên các sản phẩm của mình.

Riêng Hublot Geneve nổi tiếng với vàng King Gold chứa vàng và chứa 5% platinum nên đắt đỏ, bền bỉ và đẹp hơn thông thường. 18K Magic Gold cũng là hợp kim vàng do Hublot công bố có mức độ chống trầy xước cực kỳ cao.

YouTube video

Tại sao Hublot Geneve là thương hiệu đồng hồ xa xỉ bị ghét nhất?

4. Đồng hồ Hublot automatic giá bao nhiêu?

Đồng hồ Hublot giá bao nhiêu, riêng đối với đồng hồ Hublot automatic có giá từ 16.000 USD (khoảng 370 triệu VNĐ) đến 5 triệu USD (khoảng 115 tỷ VNĐ).

Những phiên bản Hublot automatic tầm thấp sẽ sử dụng bộ máy tiêu chuẩn trong khi các mẫu Hublot automatic hạng sang có giá từ vài tỷ thì được trang bị cỗ máy phức tạp như Tourbillon.

Những chỗ máy automatic của Hublot rất phức tạp, do Hublot sản xuất in-house tại Thụy Sỹ theo tiêu chuẩn chất lượng rất nghiêm ngặt

Bên cạnh bộ máy thì vật liệu cao cấp – hiện đại, tính năng độc đáo đi kèm (Chronograph, Moonphase),… ảnh hưởng rất nhiều lên giá bán của đồng hồ Hublot automatic. Nhưng dù mức giá có cao đi bao nhiêu nữa thì khách hàng vẫn “xếp hàng” để được sở hữu những sản phẩm đến từ thương hiệu này.

5. Đồng hồ Hublot rẻ nhất là bao nhiêu?

Đồng hồ Hublot giá bao nhiêu là rẻ nhất? Hublot Classic Fusion là bộ sưu tập khá cơ bản của thương hiệu Hublot, sản phẩm phù hợp cho những ai mới lần đầu tiên sở hữu. Giá của Hublot Classic Fusion rẻ hơn so với một số bộ sưu tập khác như Big Bang, MP,…

Cụ thể, chiếc đồng hồ Hublot rẻ nhất (cập nhật từ website chính hãng Hublot: https://www.hublot.com/en-ch/watches/classic-fusion) dao động trong khoảng 4.900 USD (khoảng từ 113 triệu VNĐ). Ngoài ra còn có thêm nhiều mẫu dưới 10.000 USD (khoảng từ 230 triệu) cũng được ưa chuộng.

Ngoài những mẫu đồng hồ có giá hàng tỷ đồng được các ngôi sao “đập hộp” thì Hublot còn phát hành nhiều phiên bản có giá vài trăm triệu rất phù hợp cho khách hàng phổ thông

Bên cạnh những mẫu đồng hồ Hublot có giá vài tỷ thì việc sở hữu các sản phẩm đến từ thương hiệu này cũng không quá khó khăn khi nhiều sản phẩm chỉ có giá từ vài trăm triệu. Do đa dạng phân khúc giá thành nên Hublot cực kỳ phổ biến.

6. Đồng hồ Hublot đắt nhất là bao nhiêu?

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đồng hồ Hublot giá bao nhiều là đắt nhất. Hublot Big Bang Diamond là chiếc đồng hồ Hublot đắt nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Để sở hữu em này, khách hàng phải chi trả số tiền lên đến 5 triệu đô la. Quy ra tiền Việt thì cũng dao động trong khoảng 115 tỷ VNĐ.

Tuy nhiên, nếu có tiền thì cũng chưa chắc được sở hữu bởi số lượng chỉ 1 phiên bản trên toàn thế giới. Hublot Big Bang Diamond thuộc về Jay-Z, ông xã của siêu sao nổi tiếng Beyonce dành tặng đồng hồ trong lần sinh nhật thứ 43 của nàng.

Chiếc đồng hồ Hublot đắt nhất thế giới là Hublot Big Bang Diamond thuộc dòng Big Bang với giá lên đến 5 triệu đô

Để có mức giá đắt đỏ như vậy thì Hublot Big Bang Diamond đã được hoàn thiện bởi thợ kim hoàn 40 năm kinh nghiệm tại thành phố New York của Mỹ. Sản phẩm được đính tới 1240 (một vài tài liệu khác ghi 1282) viên kim cương thiên nhiên có độ tinh khiết cao (A VVS).

Bên cạnh đính kim cương số lượng lớn và cỡ lớn thì phần vỏ của chiếc đồng hồ Hublot đắt nhất thế giới còn làm từ vàng trắng 18 karat, đánh bóng bằng kim cương, mạ rhodium. Bộ máy HUB 1100 giúp đồng hồ trữ cót 42 giờ.

Sự thật đằng sau những chiếc đồng hồ Hublot giá 2 triệu

Với những thông tin trên đây, chắc chắn bạn đã phần nào biết được mức đồng hồ Hublot giá bao nhiêu. Tuy nhiên thực tế, khi tìm kiếm đồng hồ Hublot tại Việt Nam thì có khá nhiều nơi bán chỉ với giá 2 triệu, thậm chí rẻ hơn khoảng 300k, 500k.

Mặc dù là thương hiệu siêu sang nhưng Hublot được bán tràn lan trên các trang thương mại điện tử với giá chỉ vài triệu đồng, thậm chỉ là vài trăm ngàn.

Đây là toàn bộ là hàng fake (hàng nhái) và Hublot chưa bao giờ sản xuất những chiếc đồng hồ với giá cực rẻ như vậy. Những sản phẩm của Hublot luôn ở mức xa xỉ từ khoảng hơn 100 triệu đến vài chục tỷ.

Ai đang có ý định mua đồng hồ Hublot giá 2 triệu hay đồng hồ Hublot giá 5 triệu thì nên cân nhắc lựa chọn các thương hiệu đồng hồ chính hãng giá bình dân hơn là hàng fake. Hàng chính hãng sẽ tạo đẳng cấp, sự tự tin dành cho người sở hữu.

Đồng hồ Hublot fake giá rẻ sử dụng vật liệu rẻ tiền, bộ máy Trung Quốc và gia công tại Trung Quốc với giá thành rất rẻ nên chắc chắn không đảm bảo chất lượng

Hàng fake không mang lại giá trị thương hiệu, chất lượng kém, không bảo hành và không được đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu đồng hồ Mỹ, đồng hồ Nhật Bản giá rẻ như Casio, OP, Skagen, Fossil,… với giá thành bình dân.

Những bộ sưu tập đồng hồ Hublot phổ biến nhất hiện nay

Vừa rồi là thông tin về đồng hồ Hublot giá bao nhiêu, cùng Hải Triều điểm qua những mẫu Hublot phổ biến nhất. Hiện nay, thương hiệu Hublot phân chia các sản phẩm của mình thành 4 bộ sưu tập chủ đạo. Bao gồm Hublot Novelties, Hublot Big Bang, Hublot Classic Fusion, Hublot Spirit Of Big Bang, Hublot MP. Trong đó:

Hublot Big Bang: Bộ sưu tập mang trong mình cỗ máy đặc biệt, gắn liền với những tính năng phức tạp và vật liệu mới như Tourbillon, Chronograph, Moonphase,… Đây là bộ sưu tập nổi tiếng nhất của hãng thời trang đình đám này.

Tính đến thời điểm hiện tại thì dòng Big Bang có 68 phiên bản với giá thành dao động trong khoảng từ 16.000 USD (Khoảng 370 triệu) đến 122.000 USD (khoảng 2.8 tỷ VNĐ). Ngoài ra sẽ có nhiều mẫu cao cấp hơn với giá bán hơn 100 tỷ xác nhận kỷ lục thế giới.

Hublot Big Bang là dòng đồng hồ tiêu biểu của thương hiệu Hublot, giúp người đeo khẳng định được giá trị của bản thân, địa vị ở xã hội và thước đo về kinh tế

Hublot Classic Fusion: Bộ sưu tập đồng hồ cơ bản nhất của hãng Hublot với giá thành phải chăng, nhiều mẫu mã để lựa chọn và khách hàng dễ dàng mua sắm tại hệ thống đại lý rộng khắp.

Hiện nay, Hublot Classic Fusion đã phát hành 234 phiên bản khác nhau với giá thành dao động trong khoảng từ 4.900 USD (khoảng 113 triệu VNĐ) đến 52.000 USD (khoảng 1.2 tỷ VNĐ). Nhiều ngôi sao của thế giới đã sở hữu nhiều chiếc Classic Fusion cho riêng mình.

Hublot Classic Fusion là dòng đồng hồ thông dụng dễ sở hữu bởi sự đa dạng về mẫu mã, giá thành dễ chịu hơn và mở bán rộng rãi tại các cửa hàng ủy quyền

Hublot Spirit Of Big Bang: Bộ sưu tập sử dụng nhiều loại vật liệu mới và độc quyền do Hublot sản xuất như Titanium, vàng King Gold, Ceramic, silicon, zirconium,… Đặc biệt, những mẫu đồng hồ cơ của Hublot có tần số dao động lên đến 36000 vph.

Do thiết kế đặc trưng nên Hublot Spirit Of Big Bang thiết kế nhiều cho nam và một số  phiên bản dành cho nữ. Số lượng mẫu cho bộ sưu tập này rơi vào 67 phiên bản với giá bán dao động từ 16.000 USD (khoảng 370 triệu VNĐ) đến 95.000 USD (khoảng 2.1 tỷ VNĐ).

Hublot Spirit Of Big Bang là dòng đồng hồ đặc biệt để Hublot trình diễn được khả năng chế tác và cách sử dụng những vật liệu mới trong ngành

Hublot MP: Bộ sưu tập đắt đỏ của Hublot, được chế tác công phu và sử dụng những cỗ máy Tourbillon. Một số hợp kim như Magic Gold tạo ra từ phòng Luyện kim và Vật liệu độc quyền nhà Hublot. Vàng trắng cũng xuất hiện trên các phiên bản đồng hồ Hublot MP.

Là bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ nên tính đến thời điểm hiện tại, hãng chỉ phát hành khoảng 3 phiên bản đặc sắc nhất dòng Hublot MP. Giá thành cũng khá cao với mức giá dao động trong khoảng từ 137.000 USD (khoảng 3.1 tỷ) đến 190.000 USD (khoảng 4.4 tỷ).

Hublot MP là dòng đồng hồ khá xa xỉ với giá bán mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập này là trên dưới 4 tỷ do bộ máy Tourbillon khá đắt đỏ

Mua đồng hồ Hublot chính hãng ở đâu?

Tiếp tục sau câu hỏi đồng hồ Hublot giá bao nhiêu thì mua đồng hồ Hublot ở đâu được quan tâm không kém. Trên thế giới, Hublot có mạng lưới hơn 80 cửa hàng tại các quốc gia trên thế giới, trong đó, hãng tập trung nhiều nhất ở những kinh đô thời trang lớn như New York, London, Tokyo, Paris, Milan, Seoul, HongKong, Germany,… Cửa hàng của Hublot đều sang trọng bậc nhất.

Tại Việt Nam, bạn có thể mua đồng hồ Hublot tại hai cửa hàng đại diện của hãng tọa lạc tại:

Hồ Chí Minh: Union Square, 171 Đồng Khởi, Quận 1.

Hà Nội: Khách sạn Sofitel Metropole, 15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm

* Thông tin được trích xuất từ website chính hãng của Hublot nên bạn hoàn toàn yên tâm đây là hàng chính hãng. Xem danh sách cửa hàng tại: https://www.hublot.com/en-int/boutiques

Mua đồng hồ Hublot chính hãng ở đâu? Hệ thống cửa hàng sang trọng của Hublot giúp khách hàng trải nghiệm mua sắm những mặt hàng cao cấp với giá thành lên đến hàng tỷ đồng

Ngoài ra, bạn còn thấy đồng hồ Hublot được bán trên Shopee, Lazada, Tiki,… với mức giá chỉ khoảng 2 triệu, thậm chí là rẻ hơn. Đây toàn bộ là hàng giả, hàng fake và không đảm bảo chất lượng đến tay người dùng.

Do đặc thù của những mặt hàng thời trang cao cấp, các thương hiệu sẽ thiết kế theo mô hình cửa hàng sang trọng để nâng cao trải nghiệm của người dùng thay vì khuyến khích mua sắm trực tuyến.

Hublot luôn được đánh giá là thương hiệu hàng đầu trong dịch vụ khách hàng, Hublot luôn “take care” khách dù ở đâu trên toàn thế giới

Vì chỉ khi trên tay và được nhân viên tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, câu chuyện truyền tải, kỹ thuật gia công, vật liệu chế tác và công nghệ thì người dùng mới cảm nhận hết được giá trị trên từng chiếc đồng hồ Hublot.

Tổng kết

Vừa rồi là những chia sẻ của Hải Triều về đồng hồ Hublot giá bao nhiêu. Đồng hồ Hublot chính hãng có giá bán dao động trong khoảng từ 4.900 USD (khoảng 113 triệu VNĐ) đến 5.000.000 USD (khoảng 115 tỷ VNĐ).

Sản phẩm được yêu thích bởi siêu sao, tầng lớp thượng lưu và giới siêu giàu bởi thiết kế đẹp mắt, giá trị sản phẩm cao và chất lượng đẳng cấp..

Hublot cũng là hãng xây dựng thương hiệu tốt nên tính đến thời điểm hiện tại, hãng đã sở hữu mạng lưới hơn 80 cửa hàng trên toàn thế giới.

Gia nhập vào LVMH Group đã giúp Hublot biết đến nhiều hơn nhờ uy tín sẵn có của tập đoàn, ngoài Hublot thì LVMH còn sở hữu thêm Louis Vuitton, Christian Dior, Givenchy, Marc Jacobs, Hublot, TAG Heuer, Zenith,…

Đây cũng là nhà sản xuất đồng hồ có nhiều nhà máy để tự sản xuất linh kiện độc lập nhằm phục vụ trong quá trình chế tác đồng hồ của riêng mình.

Được thành lập vào năm 1980, ngày nay, Hublot đã gia nhập vào LVMH Group (Louis Vuitton Moët Hennessy), tập đoàn thời trang xa xỉ nhất trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

5 cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả nhanh dễ chính xác ai cũng làm được

5 cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả nhanh dễ chính xác ai cũng làm được

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Có thể bạn quan tâm:

Ánh Dương

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *