Đồng hồ mặt khảm trai cao cấp: Doxa, Longines được thích nhất

Đồng hồ mặt khảm trai (còn gọi là đồng hồ mặt xà cừ) luôn được ưa thích trên toàn thế giới bởi vì sự “độc nhất vô nhị” của nó. Tại Việt Nam, Doxa và Longines, hai tên tuổi lâu đời và danh tiếng từ Thụy Sĩ đang là hai thương hiệu đồng hồ mặt khảm trai được thích nhất.

 

MỤC LỤC

› Đồng hồ mặt khảm trai Doxa và Longines, dẫn đầu phân khúc cao cấp

1. Các mẫu đồng hồ Doxa mặt khảm trai

2. Các mẫu đồng hồ Longines mặt khảm trai

› Bảng so sánh đồng hồ mặt khảm trai Doxa – Longines

 

Đồng hồ mặt khảm trai Doxa và Longines, dẫn đầu phân khúc cao cấp

Dưới góc nhìn nghiêng, mặt khảm trai màu trắng của đồng hồ Longines (trái – L4.209.2.87.7) và Doxa (phải – D151SMB) đang chuyển sắc, một tuyệt tác hoàn toàn thiên nhiên

 

Nói đến đồng hồ mặt khảm trai, người ta sẽ nghĩ ngay về vẻ đẹp tuyệt diệu và độc nhất vô nhị đến từ lớp xà cừ (tách ra từ vỏ trai, ốc) của chúng. Chúng là lựa chọn hấp dẫn dành cho những ai đang tìm kiếm một món quà tặng ý nghĩa, một bản “limited” thuần thiên thiên, hay đơn giản là yêu thích cái đẹp của đồng hồ.

Cụ thể hơn, ở Việt Nam hiện nay thì thể loại đồng hồ xà cừ đang được thống trị bởi 5 ông lớn: Longines, Rolex, Doxa, Tissot, Citizen. Trong đó, Rolex đại diện cho phân khúc sang trọng, Doxa và Longines thuộc phân khúc cao cấp còn Tissot và Citizen sẽ nằm trong phân khúc tầm trung, bình dân.

 

 

1. Đồng hồ Doxa mặt khảm trai

Và không nằm ngoài dự đoán, những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp (Doxa, Longines) sẽ được yêu thích nhất. Bắt đầu từ 15 triệu đồng, chúng sở hữu toàn vẹn 5 giá trị mà bất cứ ai trong chúng ta đều cần từ một chiếc đồng hồ:

   Làm từ những chất liệu cao cấp, bền bỉ

   Thiết kế đặc trưng, chế tác phức tạp

   Thương hiệu Thụy Sĩ lâu đời và uy tín

   Có thêm nhiều tính năng cao cấp khác

   Danh mục sản phẩm đa dạng, trải dài trong khoảng 15-60 triệu

DOXAD150RWH khảm xà cừ

Hơn thế, việc Doxa được sở hữu và quản lý bởi một gia đình khiến cho sản phẩm được tạo ra từ những bí quyết “gia truyền”. Chúng thiên về yếu tố sưu tập, đề cao phẩm vị cá nhân hơn là hàng hóa thương mại từ các công ty thuộc tập đoàn lớn, nhiều khả năng tăng giá về sau.

5 bộ sưu tập Doxa khảm trai – đính kim cương điển hình và được yêu thích nhất chính là: Executive Slim D158, Executive D168, Executive D150, Calex D182, Oceanelle Treasure D151.

Các bộ sưu tập này được chế tác từ xà cừ và kim cương khai thác từ thiên nhiên, tuyển chọn kỹ lưỡng để cho màu sắc và chất lượng tuyệt vời. Đặc biệt, Doxa còn rất nổi tiếng trong việc mang đến thiết kế khác biệt cho đồng hồ đeo tay, với độ hoàn thiện cao trên từng chi tiết nhỏ.

 

Đồng hồ Doxa xà cừ bán chạy

2. Đồng hồ Longines mặt khảm trai

5 thiết kế Longines khảm trai điển hình và được yêu thích nhất sẽ thuộc bộ sưu tập: La Grande Classique de Longines (với đặc trưng là “càng ngang”, chiếm phần đông tại Việt Nam), Elegant, DolceVita, Conquest, Conquest Classic.

 

Một cách tổng quát, đại đa số các Longines khảm trai đều được thiết kế rất mỏng (độ dày từ 8mm trở xuống cho cả máy cơ và máy pin), size nhỏ thanh lịch cho cả nam lẫn nữ. Phong cách chung là thiên về hướng đồ trang sức, cổ điển.

Và cũng như Doxa, Longines sử dụng xà cừ khai thác từ thiên nhiên, tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Xà cừ được kết hợp cũng nhiều vật liệu cao cấp khác để tạo nên sản phẩm, chất lượng Swiss Made, danh vọng rất cao trong lòng bao thế hệ người Việt.

 

Đồng hồ Longines xà cừ bán chạy

Bảng so sánh đồng hồ mặt khảm trai Doxa – Longines

Doxa
Khoảng giá 15 triệu – 80 triệu
Phong cách Thanh lịch/Cổ điển/Hiện đại/Trang sức
Số lượng mẫu mã 150+
Đặc tính bổ sung Kim cương/Siêu mỏng/Ngọc trai/Ceramic/Skeleton/Open Heart
Bộ máy Cơ/Pin (từ Ronda/ETA/Sellita)
Giới tính Nam/Nữ
Xuất xứ Thụy Sĩ
Khuyên dùng cho tuổi từ 20 trở lên, yêu thích sự khác biệt một cách tinh tế, chọn làm quà tặng
Đánh giá từ người dùng đẹp, sang trọng, đa dạng cho mọi độ tuổi, chất lượng cao, giá thành tương xứng với giá trị
Longines
Khoảng giá 20 triệu – 80 triệu
Phong cách Thanh lịch/Cổ điển/Trang sức
Số lượng mẫu mã 100+
Đặc tính bổ sung Siêu mỏng/Kim cương
Bộ máy Cơ/Pin (từ ETA)
Giới tính Nam/Nữ
Xuất xứ Thụy Sĩ
Khuyên dùng cho tuổi từ 25 trở lên, yêu thích sự trầm lắng hoặc trang sức, chọn làm quà tặng
Đánh giá từ người dùng đẹp, tao nhã, phù hợp cho mọi cỡ cổ tay nam/nữ, chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng

Lời kết 

Suy cho cùng, giá trị to lớn nhất của mọi chiếc đồng hồ mặt khảm xà cừ chỉ gói gọn trong 2 chữ đó là “ĐẸP”, “ĐỘC”. Đẹp tuyệt sắc bởi lớp màu siêu thực. Độc nhất vô nhị trên cõi đời.

Thử tưởng tượng, bạn hoặc người bạn tặng được sở hữu một chiếc đồng hồ đẹp và không bao giờ có chiếc thứ 2 tồn tại thì thú vị đến dường nào. Đó thực sự là một bản limited đầy kỳ công mà mẹ thiên nhiên vĩ đại đã trao tặng cho chúng ta.

Bản thân chiếc đồng hồ đã mang ý nghĩa về thời gian, bởi thế, nếu quà tặng là một chiếc đồng hồ khảm trai, nó sẽ truyền tải thông điệp:

Thời gian trôi qua, tình vẫn đẹp đại dương bao la và chỉ dành cho một người duy nhất

 

Còn bây giờ, đã đến lúc chọn ra một sản phẩm ưng ý từ Doxa và Longines đúng không nào. Hãy để lại lời nhắn hoặc liên hệ đến 1900 6777 nếu cần được tư vấn về một mẫu đồng hồ mặt khảm trai phù hợp với bạn nhất ngay nhé.

 

CMO Đồng Hồ Hải Triều: “5 công thức tăng doanh thu dễ dàng”

CMO Đồng Hồ Hải Triều: “5 công thức tăng doanh thu dễ dàng”

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Tin tức liên quan: 

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *