Đồng hồ vàng hồng là gì? Màu vàng hồng có gì đặc biệt?

Sang trọng, nổi bật nhưng không phô trương, đó là đức tính của đồng hồ vàng hồng. Xoay quanh chúng là vô vàn lý do để cả thế giới phải theo đuổi, vậy đâu sẽ là những điều đặc biệt nhất có trên đồng hồ đeo tay có màu vàng hồng nói chung?

Đồng hồ vàng hồng là gì? Màu vàng hồng có gì đặc biệt?

    Đồng hồ vàng hồng là gì? Rất đơn giản, đó là những chiếc đồng hồ có vỏ màu vàng hồng (màu vàng ửng đỏ hồng). Tùy theo độ sậm của màu đỏ mà màu vàng hồng sẽ được gọi một cách chi tiết hơn: vàng màu hồng (pink gold), vàng hồng (rose gold), vàng đỏ (red gold).

D201RIY – Một chiếc đồng hồ mạ vàng hồng “toàn mặt” của hãng Doxa

 

Tham Khảo Các Mẫu Đồng Hồ Vàng Hồng Từ Các Thương Hiệu Danh Tiếng

 

    Màu vàng hồng này đến từ hợp kim vàng hồng nguyên khối (hợp chất của vàng với đồng và một số kim loại khác) hoặc do lớp mạ mà ra, tùy theo giá thành của đồng hồ.

    Dĩ nhiên, nếu là vàng hồng nguyên khối, mức giá có lẽ phải gấp trăm lần các loại đồng hồ mạ vàng hồng.

    Để hiểu rõ hơn, chúng ta có thể khám phá theo từng phần riêng cho hai loại chất liệu vàng hồng này cũng như các tông màu vàng hồng (pink/rose/red gold)bên dưới.

Mục Lục
Đồng Hồ Vàng Hồng Nguyên Khối Là Gì? Có Bao Nhiêu Loại Vàng Hồng Dùng Trên Đồng Hồ? Màu Vàng Hồng Có Ý Nghĩa Gì Đặc Biệt? Những Lưu Ý Khi Dùng Đồng Hồ Vàng Hồng Nói Chung Đồng Hồ Mạ Vàng Hồng (Plated, PVD) Là Gì? Độ Cứng Của Vàng Hồng Và Khả Năng Chịu Trầy Xước 3 Phong Cách Đồng Hồ Vàng Hồng Đẹp Nhất Hiện Nay 7 Thương Hiệu Đồng Hồ Màu Vàng Hồng Nổi Tiếng Ở Việt Nam [vc_empty_space]

Đồng hồ vàng hồng nguyên khối là gì?

    Đó là đồng hồ vàng hồng đúng nghĩa, có vỏ được đúc bằng hợp kim của vàng với đồng cùng một số kim loại khác (bạc, platinum, paladi,… tùy theo tông màu muốn có). Hàm lượng đồng càng nhiều thì hợp kim càng ngả sang màu đỏ.

    Trong thế giới đồng hồ hiện nay, hầu hết các thương hiệu uy tín của Thụy Sĩ chỉ sử dụng các loại vàng hồng 18k/vàng hồng 750, nghĩa là chứa ít nhất 75% vàng nguyên chất. Cá biệt một số tên tuổi lẫy lừng như Audemar Piguet, Patek Philippe còn dùng cả vàng 22k để chất tác.

    Đồng hồ vàng hồng nguyên khối 18k thường từ 10.000 USD trở lên (khoảng 233 triệu), nặng và mềm hơn thép không gỉ, dễ bị trầy xước hoặc cấn móp. Có giữ kỹ đến thế nào, đồng hồ vàng khối cũng sẽ bị hao mòn và kém sắc sảo theo thời gian (trừ phi không đeo). Tuy vậy, chúng có giá trị tinh thần & vật chất rất cao.

Phôi vỏ đồng hồ bằng vàng hồng 18k nguyên khốiPhôi vỏ đồng hồ bằng vàng hồng 18k nguyên khối được cắt ra từ một tấm vàng khối

 

Đồng hồ mạ vàng hồng là gì?

    Đó là những chiếc đồng hồ có vỏ màu vàng hồng được tạo ra bằng công nghệ xi mạ, PVD. Bản chất của chúng vẫn là đồng hồ thép không gỉ/hợp kim không có màu vàng hồng như ngoài mặt ta vẫn thấy.

    Về lớp mạ của đồng hồ, nếu là sản phẩm của thương hiệu uy tín, dùng công nghệ xi mạ truyền thống (ví dụ như Frederique Constant), lớp màu vàng hồng bên ngoài thường đến từ hợp kim vàng thật (thường là 18k).

    Độ dày của lớp vàng thật tùy theo giá thành, tuy nhiên, phần lớn dao động trong khoảng 1-20 micromet. Lớp vàng càng dày thì càng lâu phai (5-20 năm). Giá thành của các mẫu này thường bắt đầu từ 15 triệu trở lên.

Vỏ đồng hồ mạ lớp vàng hồng 18k dày 20 micrometMột chiếc vỏ đồng hồ được mạ lớp vàng hồng 18k dày 20 micromet

 

    Nếu màu vàng hồng được tạo ra bằng công nghệ PVD hiện đại, lớp màu vàng hồng bên ngoài thường cấu tạo từ 2 lớp. Lớp ngoài cùng có thể là là lớp vàng hồng thật nhưng “không hề đáng kể”, phần lớn chưa đến 0.15 micromet, thường trôi sau vài tháng sử dụng.

    Lớp đệm là hợp kim TiCN (có màu vàng hồng), rất cứng nên khó trầy sâu khi dùng hằng ngày, lâu trôi (khoảng 5 năm mới có hiện tượng mất màu). Đây mới chính là vật liệu chủ yếu đã tạo ra màu vàng hồng cho các loại đồng hồ mạ vàng hồng tại tất cả thương hiệu uy tín.

    Dù công nghệ để tạo ra lớp PVD rất hiện đại và đắt đỏ nhưng giá đồng hồ PVD vàng hồng không cao, thường chỉ từ 1 triệu trở lên đối với các thương hiệu châu Á. Hiển nhiên, loại có giá rẻ thì màu vàng hồng hoàn toàn không chứa vàng hồng thật.

    Ngoài việc chế tạo từ vàng nguyên khối, mạ vàng, vẫn có một số loại đồng hồ màu vàng hồng rẻ tiền sử dụng công nghệ xi mạ đơn giản. Lớp xi mạ này dễ bị đổi màu, bong tróc, để lộ ra chất liệu bên dưới, giá thường dưới 500.000 đồng.

Có thể bạn chưa biết về TiCN:

Titanium Carbo-Nitride là lớp phủ có dải màu rộng, thường thấy trên thị trường là màu vàng, vàng hồng, màu đồng, màu xanh bạc (màu sắc phụ thuộc vào hàm lượng carbon và các yếu tố xử lý lớp phủ khác trong thành phần của lớp phủ cuối cùng). Phủ TiCN là cách phổ biến nhất để tạo màu vàng hồng trên đồng hồ màu vàng hồng PVD.

 

Có thể bạn đang cần:

Sự Thật Về Công Nghệ Mạ PVD Và Cách Giữ Gìn Đồng Hồ Mạ Vàng

= = = = = = = = = = = = = = =

 

Có bao nhiêu loại vàng hồng dùng trên đồng hồ?

Nhìn chung, phổ biến trong thế giới ngày nay sẽ là 3 loại vàng hồng/màu vàng hồng đó là: Pink Gold, Rose Gold, Red Gold. Trong đó, Rose Gold chính là loại được biết đến nhiều hơn cả. Sự khác biệt trong màu sắc của chúng là do tỷ lệ của kim loại đồng trong hợp kim quyết định, càng nhiều đồng thì càng đỏ (ngược lại, càng nhiều các kim loại màu bạc như bạc/platinum/… thì càng có màu hồng).

Tính trên hợp kim vàng hồng 18k, các tông màu vàng hồng thường sẽ tương ứng với tỷ lệ đồng như sau:

[vc_tta_tabs color=”chino” active_section=”1″][vc_tta_section title=”Pink Gold” tab_id=”1560482176475-cc3ca300-ce99″]
      Pink Gold

12% – 16.5% (3N – 4N) (16.5% có thể +3.5% tùy công thức)

A Lange & Sohne Little Lange 1, Audemars Piguet Royal Oak Frosted Gold 33mm, Vacheron Constantin Overseas Small ModelTừ trái qua là A Lange & Sohne Little Lange 1, Audemars Piguet Royal Oak Frosted Gold 33mm, Vacheron Constantin Overseas Small Model

[/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Rose Gold” tab_id=”1560482176540-72e3d24e-5b8e”]
     Rose Gold

16.5% – 20.5% (4N – 5N) (20.5% có thể +1.75% tùy công thức)

Jaeger-LeCoultre Reverso One, Patek Philippe Calatrava 4897, Patek Philippe Calatrava 7200/7200Từ trái qua là Jaeger-LeCoultre Reverso One, Patek Philippe Calatrava 4897, Patek Philippe Calatrava 7200/7200

[/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Red Gold” tab_id=”1560482181604-26adcb7b-9e49″]
      Red Gold

20.5% – 25% (5N – 6N) (20.5% có thể +1.75% tùy công thức)

Omega Seamaster Aqua Terra 150m Co-Axial 30mm, Hublot Big Bang 38mm, Omega Seamaster Aqua Terra 150m Master Co-Axial Ladies 38.5mmTừ trái qua là Omega Seamaster Aqua Terra 150m Co-Axial 30mm, Hublot Big Bang 38mm, Omega Seamaster Aqua Terra 150m Master Co-Axial Ladies 38.5mm

[/vc_tta_section][/vc_tta_tabs][/col][/row]
[vc_empty_space]

Độ cứng của vàng hồng và khả năng chịu trầy xước

Rất nhiều người thường thắc mắc độ cứng của vàng hồng như thế nào, tại đây Đồng Hồ Hải Triều cũng xin chia sẻ như sau: phần lớn vàng hồng 18k nguyên khối có độ cứng 270-300 Vickers. Để dễ so sánh, độ cứng kim cương là 10.600 Vickers, Ceramic là 1.500, titanium là 970, thép là 700.

Tuy nhiên, loại đồng hồ màu vàng hồng đến từ công nghệ mạ PVD sẽ cho độ cứng rất tốt (bản thân lớp mạ TiCN (Titanium Carbonitride) cực kỳ cứng, lên đến khoảng 3000 Vickers. Phần lớn va quẹt thông thường chỉ làm nó bị xước nhẹ trong khi vàng nguyên khối hoặc vàng mạ điện sẽ có vết trầy rõ rệt hơn.

 

Màu vàng hồng có gì đặc biệt?

Vàng hồng (hợp kim vàng và đồng) được sử dụng từ rất sớm bởi người Ai Cập thời Ptolemaic để chế tạo nhẫn hoặc hàn một số vật thể. Trong suốt thời gian dài sau đó, vàng hồng được sử dụng như đồ trang sức bởi tông màu “tiệp” với da người.

Đến thế kỷ 19, tại Nga, vàng hồng/vàng đỏ bắt đầu được sử dụng mạnh mẽ hơn bởi các nghệ sĩ chế tác đồ dùng cho gia đình Sa hoàng, kéo theo đó là sự trỗi dậy của kim loại có màu ấm.

Trong văn hóa Nga, màu đỏ có địa vị rất quan trọng, tại quốc gia này, từ “đỏ” cũng có nghĩa là “đẹp”. Bởi thế, sự thịnh hành của chúng tại Nga đã khiến cho vàng đỏ được gọi với cái tên khác là “vàng Nga”.

Cùng thời tại Nga, bởi vì nhóm màu đồng luôn mang đến cảm giác xưa cũ, bởi thế đồ trang sức bằng vàng hồng 14k cũng trở thành đại diện cho phong cách cổ điển, hoàng tộc kể từ đó về sau.

Ngày nay, đồng hồ 18k nguyên khối vàng hồng (pink gold, rose gold, red gold) đã chiếm tỷ lệ cao nhất trong tất cả các loại vàng được sử dụng ở những thương hiệu Thụy Sĩ, châu Âu.

Vacheron Constantin Traditionelle Pink Gold, Cartier Tank Louis Cartier XL Ultra Flat Pink Gold, A. Lange & Söhne Lange 1 Pink Gold, Patek Philippe annual calendar 5146R Rose Gold, A. Lange & Söhne Datograph Pink GoldTừ trái qua: Vacheron Constantin Traditionelle Pink Gold, Cartier Tank Louis Cartier XL Ultra Flat Pink Gold, A. Lange & Söhne Lange 1 Pink Gold, Patek Philippe annual calendar 5146R Rose Gold, A. Lange & Söhne Datograph Pink Gold (ảnh của https://www.watchprosite.com)

 

Điển hình, Pink Gold được ưa chuộng bởi Piaget, BvlgariCartier;  Rose Gold là loại phổ biến nhất và được trọng dụng tại Patek Philippe, Breguet, Zenith, Corum; còn Red Gold xuất hiện tại Hublot, Blancpain. (Có thể các loại vàng hồng sẽ khác biệt nhưng cách gọi vàng hồng “rạch ròi” như vậy thường là chiêu marketing của các hãng sang trọng)

Mọi người yêu thích màu vàng hồng bởi vẻ ngoài rất cổ điển, phù hợp với mọi tông da, màu sắc ấn tượng cũng như có quá khứ cao quý (ở Nga). Tại châu Á, màu vàng kim là màu của vua chúa và đỏ/hồng thể hiện sự may mắn, do đó, vàng hồng sẽ cùng lúc sở hữu cả hai đặc trưng này.

Longines L4.910.5.11.7 và Longines L4.309.5.88.7So với bất cứ màu nào khác (đen. bạc, vàng kim), những hợp kim/kim loại tông màu ấm như vàng hồng hay đồng luôn hợp với mọi màu da (trong ảnh là L4.910.5.11.7 và L4.309.5.88.7)

3 phong cách đồng hồ vàng hồng đẹp nhất hiện nay

[vc_tta_tabs color=”chino” active_section=”1″][vc_tta_section title=”Đính kim cương” tab_id=”1560485418519-0bfad829-ec94″]

Trong hơn 20 năm qua, đồng hồ vàng hồng đính kim cương đã luôn là một trong những phong cách hấp dẫn nhất đối với chúng ta. Nó là sự kết hợp giữa màu sắc vàng hồng tượng trưng cho sự cao quý và may mắn với vẻ đẹp vĩnh cửu của kim cương đắt đỏ.

 

Bộ sưu tập đồng hồ vàng hồng đính kim cương nổi tiếng ở Việt Nam

Lorem ipsum dolor sit amet...

Doxa D220SGY

 

Doxa D220SGY, một thiết kế cổ điển với họa tiết Guilloché, 14 viên kim cương tự nhiên lấp lánh và những nét chấm phá với màu vàng hồng trên mặt số.

Giá: 37.560.000 (cập nhật ngày 14-06-2019)

Doxa D220SGY

 

Doxa D220SGY

 

Lorem ipsum dolor sit amet...

Doxa D149RWH

 

Doxa D149RWH, một thiết kế đồng hồ rắn rỏi nhưng sang trọng khi sở hữu 12 viên kim cương tự nhiên và phong thái “demi” vàng hồng tao nhã.

Giá: 36.530.000 (cập nhật ngày 14-06-2019)

Doxa D149RWH

 

Doxa D149RWH

 

Lorem ipsum dolor sit amet...

Doxa D217RIY

 

Doxa D217RIY, dành cho phái đẹp, chiếc đồng hồ này có dây da đan thủ công tuyệt đẹp, mặt số khắc guilloché thanh lịch với điểm nhấn là 8 viên kim cương tự nhiên.

Giá: 38.000.000 (cập nhật ngày 14-06-2019)

Doxa D217RIY

 

Doxa D217RIY

 

[/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Lộ cơ” tab_id=”1560485418750-9f0b20c2-c2bc”]

Có lẽ bất cứ ai trong chúng ta cũng có một “lòng thương mến” đặc biệt dành cho cơ khí, cho những chuyển động cơ khí. Bởi thế, những chiếc đồng hồ lộ cơ ngày nay đã trở thành lựa chọn của rất nhiều người khi mua đồng hồ.

Bộ sưu tập đồng hồ vàng hồng lộ cơ nổi tiếng ở Việt Nam

Lorem ipsum dolor sit amet...

Doxa D154RWH

 

Là một phiên bản giới hạn, Doxa D154RWH được chế tác từ vàng hồng 18k nguyên khối với thép không gỉ, da cá sấu, và đặc biệt là máy cơ skeleton tuyệt đẹp.

Giá: 135.830.000 (cập nhật ngày 14-06-2019)

Doxa D154RWH

 

Doxa D154RWH

 

Lorem ipsum dolor sit amet...

Frederique Constant FC-310LGDHB3B4

 

Sinh ra cho phái đẹp, Frederique Constant FC-310LGDHB3B4 có đầy đủ mọi thứ mà các cô gái khao khát, vàng hồng, kim cương cùng nhịp đập diệu kỳ của cơ khí.

Giá: 52.230.000 (cập nhật ngày 14-06-2019)

Frederique Constant FC-310LGDHB3B4

 

Frederique Constant FC-310LGDHB3B4

 

Lorem ipsum dolor sit amet...

Orient RE-AV0001S00B

 

Thuộc bộ sưu tập Orient Star danh tiếng, Open Heart, Bảng Đo Năng Lượng, Giây Nhỏ, vàng hồng, không ai có thể xem thường thực lực của RE-AV0001S00B.

Giá: 17.250.000 (cập nhật ngày 14-06-2019)

Orient RE-AV0001S00B

 

Orient RE-AV0001S00B

 

[/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Khảm xà cừ” tab_id=”1560485418787-01cc8b33-3de7″]

Xà cừ và vật liệu cao cấp có khả năng mang đến cho chiếc đồng hồ vẻ đẹp độc nhất vô nhị. Sẽ không bao giờ có chiếc đồng hồ thứ hai có vân cà cừ giống hệt với mẫu trên cổ tay bạn, dù là cùng một mã. Kết hợp với màu vàng hồng, chiếc đồng hồ sẽ càng thêm phần tôn quý.

Bộ sưu tập đồng hồ vàng hồng khảm xà cừ nổi tiếng ở Việt Nam

Lorem ipsum dolor sit amet...

Doxa D158RWH

 

Là một thiết kế đồng hồ vàng hồng tối giản với 8 viên kim cương khảm trên mặt số xà cừ tự nhiên, mỗi chiếc đồng hồ Doxa D158RWH là một vẻ đẹp duy nhất.

Giá: 15.980.000 (cập nhật ngày 14-06-2019)

Doxa D158RWH

 

Doxa D158RWH

 

Lorem ipsum dolor sit amet...

Tissot T112.210.33.111.00

 

Tissot T112.210.33.111.00 là dải ruy băng lụa bằng kim cương, xà cừ xoáy trong gió mỹ miều, nổi bật giữa khung cảnh vàng hồng cổ điển do vỏ và dây tạo ra.

Giá: 18.610.000 (cập nhật ngày 14-06-2019)

Tissot T112.210.33.111.00

 

Tissot T112.210.33.111.00

 

Lorem ipsum dolor sit amet...

Orient RE-AV0001S00B

 

Thiết kế demi của thép và màu vàng hồng luôn sang trọng mà không chút phô trương, thêm vào xà cừ và kim cương tự nhiên, Doxa D217RIY thực sự trở nên độc nhất vô nhị.

Giá: 22.860.000 (cập nhật ngày 14-06-2019)

Orient RE-AV0001S00B

 

Orient RE-AV0001S00B

 

[/vc_tta_section][/vc_tta_tabs]
[vc_empty_space]

Những lưu ý khi dùng đồng hồ vàng hồng nói chung

   Nhìn chung, màu sắc sẽ mất đi “độ tươi” theo thời gian hoặc môi trường sử dụng khuyết điểm của hầu hết đồng hồ vàng hồng 18k nguyên khối, đồng hồ mạ vàng hồng hay đồng hồ màu vàng hồng PVD.

   Với đồng hồ vàng hồng nguyên khối (trừ hợp kim vàng everose của Rolex), thường xuyên tiếp xúc với các chất chứa clo như nước biển, nước máy, chất tẩy rửa, thuốc sát trùng… sẽ phản ứng với đồng trong hợp kim, dẫn đến màu hồng bị mất màu dần, kém sáng.

 Trong khi đó, đồng hồ màu vàng hồng PVD, do đây chỉ là lớp phủ, không phải nguyên khối nên theo thời gian nó sẽ phai dần, để lộ ra màu sắc thực của vỏ kim loại. Nếu tiếp xúc mỹ phẩm lâu dài có thể sẽ bị đen, tiếp xúc hóa chất mạnh có thể bị đổi màu.

   Các loại vàng mạ điện (vàng thật) hoặc mạ điện rẻ tiền (không mạ vàng thật) sẽ có nguy cơ bị bong hoặc đổi màu. Tuy nhiên, vấn đề màu sắc thường chỉ gặp phải sau thời gian rất dài, mức độ ảnh hưởng không lớn đối với sản phẩm chất lượng của thương hiệu danh tiếng.

   Đối với đồng hồ vàng khối, quan trọng nhất là bạn phải giữ chúng tránh chấn động, va quệt để không bị cấn móp hoặc trầy xước. Còn các mẫu PVD sẽ dễ dùng hơn, không cần phải cẩn thận từng ly từng tí, chỉ cần tránh thường xuyên phun hoặc làm dính mỹ phẩm, nước hoa là ổn.

 

Top 7 thương hiệu nổi tiếng về đồng hồ màu vàng hồng ở Việt Nam

[vc_tta_tabs color=”chino” active_section=”1″][vc_tta_section title=”TOP 1″ tab_id=”1560498611837-3f3c94eb-f3ed”]

  Top 1   | Daniel Wellington

Daniel Wellington DW00100223Daniel Wellington DW00100223 – một trong những thiết kế Rose Gold bán chạy nhất Việt Nam

Daniel Wellington là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Nhờ các thiết kế đồng hồ minimalist (tối giản) với chỉ hai lựa chọn silver và rose gold, chính họ đã làm phổ biến rộng rãi những chiếc đồng hồ màu vàng hồng cho phân khúc bình dân, phá tan sự độc quyền của màu vàng vốn chỉ thường gặp ở phân khúc cao cấp.

Đồng Hồ Daniel Wellington DW Classic Đồng Hồ Daniel Wellington DW Classic Black
Đồng Hồ Daniel Wellington DW Classic Petite Đồng Hồ Daniel Wellington DW Dapper

 

[/vc_tta_section][vc_tta_section title=”TOP 2″ tab_id=”1560498611895-8e47811e-1f01″]

  Top 2   | Doxa

Doxa D167RWLDoxa D167RWL – Mẫu đồng hồ cơ vàng hồng “tân cổ điển” của Doxa

 

Là một thương hiệu cao cấp từ Thụy Sĩ, có thể Doxa không sản xuất quá nhiều thiết kế đồng hồ vàng hồng nhưng họ lại thực sự nổi tiếng trong đó. Tất cả sản phẩm Doxa vàng hồng đều được hoàn thiện rất tỉ mỉ, hiếm gặp trên thị trường, chế tác từ vàng nguyên khối hoặc công nghệ PVD cao cấp nhất.

Đồng Hồ Casio Nam Đồng Hồ Casio Nữ

 

[/vc_tta_section][vc_tta_section title=”TOP 3″ tab_id=”1560498613909-a0e2f9a9-82a9″]

  Top 3   | Tissot

Tissot T926.410.76.041.00Chế tác từ vàng hồng 18k nguyên khối, Tissot T926.410.76.041.00 hiện là một trong những siêu phẩm máy quartz cao cấp nhất của Tissot

 

Tissot không thực sự nổi tiếng về đồng hồ vàng hồng nhưng với tư cách là một trong 5 hãng đồng hồ lớn nhất thế giới, số lượng mẫu mã của thương hiệu này đủ sức nhấn chìm hầu hết đối thủ. Phân khúc tầm trung, rất nhiều lựa chọn, cả PVD và vàng hồng nguyên khối đều dễ dàng tìm thấy ở Tissot.

Đồng Hồ Casio Nam Đồng Hồ Casio Nữ Đồng Hồ Casio Đôi (Cặp)

 

[/vc_tta_section][vc_tta_section title=”TOP 4″ tab_id=”1560498614936-609302c2-adea”]

  Top 4   | Longines

L4.755.1.91.7, một chiếc đồng hồ vàng hồng hội tụ đầy đủ đặc trưng của Longines: siêu mỏng, cổ điển, size nhỏ, demi

 

So với vàng hồng, Longines vốn nổi tiếng với những chiếc đồng hồ vàng kim hơn. Tuy nhiên, thương hiệu này vẫn là một trong những cái tên hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với những sản phẩm mạ vàng hồng/vàng hồng nguyên khối cao cấp. Đặc trưng của đồng hồ vàng hồng Longines đó chính là mỏng, cổ điển.

Đồng Hồ Casio Nam Đồng Hồ Casio Nữ

 

[/vc_tta_section][vc_tta_section title=”TOP 5″ tab_id=”1560498615708-fb688850-06a5″]

  Top 5   | Casio

Casio Rose Gold B640WC-5ADFB640WC-5ADF, chiếc đồng hồ Casio Rose Gold ăn khách khủng tại Việt Nam nhờ thiết kế mặt điện tử retro độc đáo

 

Nói chính xác, Casio nổi tiếng nhất về những chiếc đồng hồ điện tử mạ vàng hồng dành cho giới trẻ. Chúng có mặt điện tử vintage, vỏ màu vàng hồng, dây kim loại, giá rất rẻ (1-2 triệu). Ngoài ra, các phiên bản đồng hồ kim mạ vàng hồng ở thương hiệu này cũng không hề ít ỏi, hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với Tissot.

Đồng Hồ Casio Nam Đồng Hồ Casio Nữ
Đồng Hồ Casio Đôi (Cặp) Đồng Hồ Casio Rose Gold

 

[/vc_tta_section][vc_tta_section title=”TOP 6″ tab_id=”1560498616427-5a532f6d-e20a”]

  Top 6   | Michael Kors

Chính xác thì thương hiệu thời trang Michael Kors đã làm bùng nổ đồng hồ vàng hồng giá bình dân trên toàn thế giới, tiếp sau đó chính là Daniel Wellington (trong ảnh là Michael Kors MK2691)

Có thể nói, Michael Kors là thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới đồng hồ thời trang trong phân khúc bình dân-tầm trung. Chính họ đã tạo ra xu hướng “rose gold” và “mặt to” mạnh mẽ toàn cầu khoảng từ năm 2014 cho đến nay. Hiển nhiên, ưu điểm của những chiếc đồng hồ vàng hồng Michael Kors đó chính là bắt kịp và tạo ra xu hướng.

Đồng Hồ Casio Nam Đồng Hồ Casio Nữ

 

[/vc_tta_section][vc_tta_section title=”TOP 7″ tab_id=”1560498619955-fba18328-3360″]

  Top 7   | Fossil

Fossil ES4525Sự kết hợp giữa vàng hồng và xà cừ ánh hồng trên Fossil ES4525

 

Xếp thứ 7 trong danh sách, Fossil từ lâu đã nổi tiếng với các thiết kế Rose Gold theo phong cách chuẩn Mỹ, trẻ trung với một ít vintage “homage” về các biểu tượng đồng hồ đeo tay trong thời thập niên 90 trở về trước. Giá cả của Fossil cũng rất hợp lý, phần lớn rơi vào phân khúc bình dân 3-7 triệu.

Đồng Hồ Casio Nam Đồng Hồ Casio Nữ

 

[/vc_tta_section][/vc_tta_tabs][vc_empty_space]

Bài hay nên đọc:

10 Mẫu Đồng Hồ Xà Cừ, Đính Kim Cương Cho Phụ Nữ Trung Niên

10 Mẫu Đồng Hồ Xà Cừ, Đính Kim Cương Cho Phụ Nữ Trung Niên

= = = = = = = = = = = = = = =

Nguyễn Đoan Thảo

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *