Đồng hồ G-Shock Gulfmaster: siêu phẩm thách thức cả bão biển

Những siêu phẩm đồng hồ G-Shock Gulfmaster được thiết kế để mang đến sự bền chắc không tưởng cho các chuyến đi biển, thách thức cả những ngày biển động chứ không phải chỉ đơn giản là chống sốc chống nước cho phượt thủ. Hiện đại với 2-3 bộ cảm biến còn giúp cho đồng hồ vận hành vô số chức năng chuyên hàng hải cực hữu dụng!

G-Shock Gulfmaster: Siêu Phẩm Thách Thức Cả Bão Biển

Sự kết hợp giữa hiện đại và đẳng cấp Thụy Sĩ: đồng hồ Movado chính hãng tham khảo ngay!

Dù đó là trượt tuyết, lướt sóng, nhảy dù, lặn hoặc dùng cho nghề nghiệp liên quan đến biển thì 99% G-Shock Gulfmaster là một lựa chọn có thể khiến bạn điên rồ.

Vì sao? Vì thật khó tưởng tưởng là trên đời này lại có chiếc đồng hồ sở hữu số lượng chức năng và tính năng khủng đến thế.

G-Shock Gulfmaster: Siêu Phẩm Thách Thức Cả Bão Biển 1Muốn xem độ bất tử của đồng hồ G-Shock Gulfmaster thì cứ ra biển

 

G-Shock Gulfmaster thuộc dòng đồng hồ G-Shock đã quá nổi tiếng về độ bền và đa năng.

So đại đa số mẫu đồng hồ G-Shock khác, G-Shock Gulfmaster có công nghệ hiện đại vượt trội hơn khi được vận hành bằng bộ máy có từ 2 đến 3 bộ cảm biến (twin sensor hoặc triple sensor) nhằm tập trung tối đa cho lĩnh vực liên quan đến biển cả.

Button-mui-ten-3 Săn Tìm Những Mẫu Đồng Hồ Rẻ Đẹp Chất Lượng Tại TPHCM

 

Độ Bền Bỉ Vượt Qua Khắc Nghiệt Của G-Shock Gulfmaster

Vỏ

Là sự pha trộn của hai loại vật liệu đó là: khung vỏ được làm bằng nhựa cứng, niềng được làm bằng thép không gỉ.

Vừa mang đến khả năng giảm đi lực của các chấn động vừa định hình đồng hồ luôn cứng cáp.

Cả hai loại chất liệu đều có khả năng chống ăn mòn siêu việt, không sợ mồ hôi, nước mặn.

YouTube video

 

Top 5 đồng hồ G-Shock chính hãng đáng mua cho học sinh, sinh viên

 

Kính

G-Shock Gulfmaster được làm từ chất liệu Mineral Crystal, một loại thủy tinh công nghiệp đảm bảo cho mặt kính khó bị nứt vỡ hơn khi thường phải đối mặt với các môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao/thấp, chấn động mạnh.

Một chất liệu tuyệt vời cho sản phẩm đồng hồ của biển.

Dây

Dây đeo được làm từ nhựa uretan dai và chắc gắn vừa khít vào xung quanh vỏ tạo thành các đường cong mềm mại.

Điều này cũng giúp giảm độ căn dây đeo và giúp vừa khít vào cổ tay mang lại cảm giác thoải mái, lâu bị lão hóa hơn.

Dây cũng có khả năng chống mồ hôi và nước muối tương đương vỏ.

Ngoài ra, G-Shock Gulfmaster còn có khả năng chống nước lên đến 20 ATM tức 200 m để bạn có thể dùng thoải mái khi đi bơi, chèo thuyền, vượt thác, lướt sóng thậm chí là lặn sâu hàng chục mét dưới đáy biển.

 

Loạt Chức Năng Thách Thức Những Ngày Biển Động

Có 2-3 bộ cảm biến đã khiến đồng hồ Casio G-Shock Gulfmaster như có khả năng vô tận. Số lượng tính năng, chức năng của G-Shock Gulfmaster thường phân biệt ra làm 2 loại dựa trên số lượng cảm biến, cảm biến càng nhiều thì chức năng càng nhiều. (Dĩ nhiên không phải ít cảm biến hơn là vô dụng hơn đâu nhé, chọn lựa thế nào thì tùy vào yêu cầu cho các chức năng chuyên trị biển động của bạn)

G-Shock Gulfmaster: Siêu Phẩm Thách Thức Cả Bão Biển 2G-Shock Gulfmaster có khả năng chống nước siêu hạn và các chức năng giúp bạn có thể vượt bão biển

 

1. Đo Nhiệt Độ

Là chức năng Nhiệt Kế, có khả năng đo từ –10 đến 60°C (14 đến 140°F). Đơn vị hiển thị là 0.1°C (0.2°F). Có thể chuyển đổi giữa độ C (°C) và độ F (°F).

Chú ý không dùng đồng hồ để đo nhiệt độ ngoài phạm vi này vì đây cũng làm khoảng nhiệt độ đồng hồ có khả năng hoạt động, nếu vượt quá sẽ dẫn đến hư hỏng không thể sửa chữa.

 

2. La Bàn

La bàn số (la bàn điện tử) đo và hiển thị hướng dưới dạng một trong 16 điểm. Khoảng đo: 0 đến 359°. Đơn vị đo: 1°. Đo liên tục trong 60 giây. Chỉ báo kim hướng bắc. Hiệu chỉnh hai chiều. Điều chỉnh độ lệch từ.

 

3. Phong Vũ Biểu

Tức Áp Kế dùng để đo áp suất khi quyển từ đó dự báo thời tiết. Khoảng hiển thị: 260 đến 1,100 hPa (7.65 đến 32.45 inHg). Chức năng này hiện tại chỉ có trên đồng hồ G-Shock Gulfmaster 3 cảm biến.

Đơn vị hiển thị: 1 hPa (0.05 inHg). Chỉ báo kim về chênh lệch áp suất. Đồ thị xu hướng áp suất khí quyển.

Báo giờ thông tin xu hướng áp suất khí áp kế (tiếng bíp và mũi tên cho biết những thay đổi áp suất quan trọng). Chuyển đổi giữa hai đơn vị hPa và inHg.

YouTube video

 

So sánh đồng hồ G-Shock Fake 175k tại Lazada và cái kết.. nực cười!

 

4. Đo Độ Cao

Là chức năng Cao Độ Kế, hiện tại chỉ có trên đồng hồ G-Shock Gulfmaster 3 cảm biến. Khoảng đo: sâu 700 đến cao 10000 m so với mực nước biển (–2300 đến 32800 feet).

Đơn vị đo: 1 m (5 feet). Chỉ báo kim về chênh lệch độ cao. Kết quả đo có thể ghi nhớ thủ công (lên đến 30 bản ghi, mỗi bản ghi bao gồm độ cao, ngày tháng, giờ).

Tự động ghi dữ liệu (Cao độ cao/thấp, tự động tăng và giảm tích lũy). Khác: Chỉ số độ cao tương đối (±100m /±1000m), khoảng thời gian đo có thể lựa chọn: 5 giây hoặc 2 phút. Chỉ 1 giây cho 3 phút đầu tiên. Chuyển đổi giữa mét (m) và feet (ft)

 

5. Bấm Giờ

Đồng hồ bấm giờ có độ chính xác 1/100 giây (một phần trăm của giây). Thời gian đo dài đến 59’59.95”. Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, thời gian vòng chạy, ngắt giờ.

 

6. Đồng Hồ Đếm Ngược

Đơn vị đo: 1 giây. Khoảng đếm ngược: 60 phút. Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 đến 60 phút (khoảng tăng 1 phút).

 

7. Đồng Hồ Thế Giới

29 múi giờ (29 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Riêng khả năng chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ thế giới hiện tại chỉ có trên đồng hồ G-Shock Gulfmaster 3 cảm biến.

 

8. Đồ Thị Thủy Triều

Đồ thị thủy triều (mực thủy triều cho ngày và giờ cụ thể) dùng để theo dõi sự tuần hoàn của nước trong các đại dương, biển, vịnh và các cơ quan khác của nước.

Đồng hồ này có thể hiển thị các giai đoạn triều cao và thấp cho vị trí nhất định hoặc ngày. Hỗ trợ đi biển đánh bắt hải sản, dòng chảy.

 

Đồng hồ G-Shock G-Lide chính hãng 100%, BH 5 năm, góp 0%

Đồng hồ G-Shock G-Lide chính hãng 100%, BH 5 năm, góp 0%

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

9. Đồng Bộ Giờ Qua Radio

Là chức năng nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian để duy trì độ chính xác của đồng hồ. hiện tại chỉ có trên đồng hồ G-Shock Gulfmaster 3 cảm biến.

Đồng hồ tự động nhận tín hiệu và điều chỉnh thời gian 5-6 lần trong ngày từ 6 trạm phát DCF77 (Mainflingen, Đức), MSF (Anthorn, Anh), WWVB (Fort Collins, Hoa Kỳ), JJY (Fukushima, Fukuoka/Saga, Nhật), BPC (Thương Khâu, Tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc).

G-Shock Gulfmaster: Siêu Phẩm Thách Thức Cả Bão Biển NướcSức mạnh của đồng hồ G-Shock Gulfmaster trong nước

 

9. Lịch Tự Đồng Đầy Đủ

Là lịch hoàn toàn tự động điều chỉnh số ngày trong tháng kể cả năm nhuận đến năm 2099. Gần như tương đương với Lịch Vạn Niên trên đồng hồ kim thường thấy.

Chú ý: phải duy trì hoạt động của đồng hồ, không để đồng hồ hết pin mà không thay vào những ngày cuối tháng hoặc để đồng hồ hết pin hơn 28 ngày nếu bạn không muốn lịch tự động điều chỉnh tốt.

 

10. Đèn LED

 G-Shock Gulfmaster hai cảm biến: Công tắc đèn tự động, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 hoặc 3 giây).

G-Shock Gulfmaster ba cảm biến: Hai đèn LED. Đèn LED cho mặt đồng hồ (Đèn LED tự động hoàn toàn, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn). Đèn LED cực tím cho màn hình số (Đèn LED tự động hoàn toàn, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn).

Và còn nhiều chức năng, tính năng khác chờ bạn tự tay khám phá sau khi sở hữu một chiếc G-Shock Gulfmaster – người hùng của biển cả, người bạn đường hữu ích gần như toàn diện của bất cứ phượt thủ nào.

 

TOP đồng hồ G-Shock bán chạy:

Một Số Đặc Điểm Khác Của Đồng Hồ G-Shock Gulfmaster

Dạ quang Neobrite: được phủ trên kim và dấu giờ có khả năng hấp thụ cả ánh sáng mặt trời và nhân tạo sau đó phát sáng trong bóng tối. Ánh sáng hấp thu càng mạnh thì thời gian để sạc càng ngắn, duy trì độ sáng lâu. Thời gian sạc: 15-30 phút, sáng rõ trong 45 phút đầu tiên.

Tough Solar: bộ máy quartz hoạt động bằng năng lượng ánh sáng, hiện tại chỉ có trên đồng hồ G-Shock Gulfmaster ba cảm biến. Thời gian sử dụng khoảng 6 tháng khi sạc đầy. Thời gian cất trữ khoảng 23 tháng khi sạc đầy.

Độ chính xác: ± 15 giây/tháng, nhiệt độ hoạt động từ -10 đến 60 độ C, không sử dụng chức năng (bấm nút, điều chỉnh) khi đồng hồ đang ở dưới nước/tiếp xúc nước. Mặt hiển thị kết hợp kim và số.

Button-mui-ten-3 8 Chuẩn Mực Vàng Để Chọn Đồng Hồ Nữ Sang Trọng

 

Mua G-Shock Gulfmaster Ở Đâu Tốt?

G-Shock Gulfmaster hiện đang có bán tại Hải Triều – Nhà bán lẻ đồng hồ Casio hàng đầu được ủy quyền Việt Nam. Hải Triều luôn cố gắng cập nhật mẫu mới nhanh chóng, đa dạng sản phẩm để bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, mua đồng hồ tại Hải Triều còn được:

  Bảo Hành 5 Năm thay vì chỉ 1 năm bảo hành quốc tế
  Được Đổi trong 7 ngày sau khi mua với bất kỳ lý do
  Miễn Phí thay pin đồng hồ G-Shock máy pin Trọn Đời
  Miễn Phí giao hàng đảm bảo chất lượng tận nơi toàn quốc
  Hỗ Trợ mua phụ kiện thay thế, sửa chữa với giá ưu đãi

MMHThao

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *