In đồng hồ, in logo công ty lên mặt đồng hồ quà tặng giá sỉ

In đồng hồ là gì? Các logo đều mang lên mình những ý nghĩa khác nhau của nhà sản xuất hay lời truyền đạt chân thành thông qua những chiếc đồng hồ. Đó là lý do có sự xuất hiện của công việc in đồng hồ hay gọi là khắc tên đồng hồ.

 

MỤC LỤC

› Giới thiệu dịch vụ in đồng hồ, in logo công ty lên đồng hồ

1. Công nghệ khắc laser nhập khẩu Đức

2. Nhân viên thiết kế, in ấn chuyên nghiệp

3. Đảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ

4. Đồng hồ chính hãng 100% các hãng nổi tiếng

5. Giá chiết khấu cao cho khách hàng doanh nghiệp

› Quy trình in logo công ty, khắc tên lên đồng hồ

› Các đối tác in logo công ty lên đồng hồ tại Hải Triều

› Giới thiệu các thương hiệu đồng hồ phổ biến làm quà tặng

1. Hãng Citizen

2. Hãng Orient

3. Hãng Casio

4. Hãng Saga

5. Hãng Tissot

› Kết luận

 

Giới thiệu dịch vụ in đồng hồ, in logo công ty lên đồng hồ

Dịch vụ in đồng hồ dù đã xuất hiện từ lâu, và cho đến ngày nay ngành dịch vụ đã và đang thay đổi nhằm đáp ứng những nhu cầu như in logo công ty lên đồng hồ, khắc tên lên đồng hồ đeo tay hay thậm chí là in mặt đồng hồ.

 

Tin tức liên quan:

30+ logo đồng hồ, ý nghĩa logo các hãng đồng hồ nổi tiếng

30 logo xe hơi, ý nghĩa logo các hãng xe ô tô thông dụng

Khắc laser màu lên mặt số đồng hồ đeo tay

 

1. Công nghệ khắc laser nhập khẩu Đức

Đồng Hồ Hải Triều từ lâu đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp đồng hồ tại Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm. Hải Triều đã tạo được một vị thế vững chắc tại thị trường trong nước và các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

In đồng hồ in logo công ty lên mặt đồng hồ quà tặng giá sỉ - Ảnh 1

Công nghệ khắc laser nhập khẩu hoàn toàn từ Đức

 

Với tiêu chí luôn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng không những nằm ở sự an tâm và tin tưởng mà còn ở những đổi mới để chiều lòng các người tiêu dùng kể cả người khó tính nhất.

Bên cạnh việc phân phối các dòng đồng hồ chính hãng cùng với chính sách bảo hành thì Đồng Hồ Hải Triều cũng cực kỳ quan tâm đến xu hướng và sự đổi mới.

In đồng hồ in logo công ty lên mặt đồng hồ quà tặng giá sỉ - Ảnh 17

Tại Hải Triều có sẵn dịch vụ khắc Laser và dịch vụ in Logo nhằm đáp ứng được những mong muốn từ các quý khách hàng

 

Tại Đồng Hồ Hải Triều, bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn từ kiểu dáng cho đến logo hay dòng chữ mà bạn muốn in mặt đồng hồ.

Với công nghệ và máy móc được nhập khẩu toàn bộ từ Đức với tổng giá trị lên đến hơn 2 tỷ đồng, sẽ giúp việc khắc Laser sẽ vô cùng nhanh chóng cùng với độ chính xác đáng kinh ngạc.

Hơn thế nữa, việc khắc Laser sẽ không hề ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của đồng hồ. Đây chính là dịch vụ in đồng hồ theo yêu cầu tại Đồng Hồ Hải Triều.

In đồng hồ in logo công ty lên mặt đồng hồ quà tặng giá sỉ - Ảnh 19

Chọn khắc Laser tại Đồng Hồ Hải Triều, bạn sẽ được những gì?

 

Tính đến nay Đồng Hồ Hải Triều đã chiếm trọn được sự tin tưởng của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Unilever, Lavie, EVN (tập đoàn điện lực Việt Nam), BOSCH,… về đồng hồ khắc tên.

 

2. Nhân viên thiết kế, in ấn chuyên nghiệp

Bên cạnh máy móc chuyên nghiệp và dây truyền chuẩn Châu Âu, Đồng Hồ Hải Triều còn tổ chức các buổi tập huấn cho nhân viên nhằm tạo ra đội ngũ chuyên nghiệp bài bản.

In đồng hồ in logo công ty lên mặt đồng hồ quà tặng giá sỉ - Ảnh 21

Một số dự án đã được thực hiện từ những đôi tay lành nghề từ Đồng Hồ Hải Triều

 

Khi đến với Đồng Hồ Hải Triều nếu bạn vẫn chưa chọn được cho mình logo cho đồng hồ in thì đừng quá lo lắng vì đội ngũ nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ bạn lên ý tưởng thông qua nội dung hoặc mong muốn của bản thân bạn.

Bạn có thể nhìn vào kiểu dáng mà các doanh nghiệp hàng đầu kết hợp với nhân viên Đồng Hồ Hải Triều để có thể in đồng hồ theo yêu cầu một cách hoàn hảo nhất.

 

Logo Casio, logo G Shock: Ý nghĩa và lịch sử thương hiệu

Logo Casio, logo G Shock: Ý nghĩa và lịch sử thương hiệu

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

3. Đảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ

Thương hiệu Đồng Hồ Hải Triều đã nhận được rất nhiều các bằng khen và chứng nhận của nước Việt Nam như nhãn hiệu ưa dùng hay top 5 đại lý Casio xuất sắc nhất toàn quốc. Những chứng nhận đó đã là sự bảo chứng về uy tín của Đồng Hồ Hải Triều.

In đồng hồ in logo công ty lên mặt đồng hồ quà tặng giá sỉ - Ảnh 18

Sự hài lòng của khách hàng về chất lượng và dịch vụ trong từng sản phẩm là điều mà Hải Triều luôn đặt lên hàng đầu

 

Nhờ đó mà khi khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ đồng hồ quà tặng in logo tại Hải Triều sẽ không bao giờ xuất hiện tình trạng hẹn ngày giao hàng. Tại đây chúng tôi cam kết 100% hoàn thành mọi chỉ tiêu theo hợp đồng đã ký kết.

 

4. Đồng hồ chính hãng 100% các hãng nổi tiếng

Với sứ mệnh nâng tầm phong cách sống người Việt Nam, Đồng Hồ Hải Triều xin cam kết các sản phẩm hoàn toàn là hàng chính hãng và có phiếu bảo hành chính hãng trên toàn thế giới.

Đồng Hồ Hải Triều cũng cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu khách hàng phát hiện đây mẫu đồng hồ fake.

In đồng hồ in logo công ty lên mặt đồng hồ quà tặng giá sỉ - Ảnh 4

Cam kết chính hãng, máy móc và thiết bị cao cấp đều được nhập từ Quốc tế

 

Ngoài ra, khách hàng không những được sở hữu chính sách bảo hành chính hãng mà còn được hưởng các chính sách của riêng Đồng Hồ Hải Triều như kéo dài thời gian bảo hành lên tận 5 năm hay thay pin hoàn toàn miễn phí và dịch vụ vận chuyển cũng như bảo hành hoàn toàn không tính phí.

 

5. Giá chiết khấu cao cho khách hàng doanh nghiệp

Khi các doanh nghiệp đặt hàng đồng hồ khắc tên bên Đồng Hồ Hải Triều thì các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi với chiết khấu dành riêng cho các tập đoàn.

YouTube video

Tại sao nên chọn dịch vụ in logo / khắc laser tại Hải Triều

 

Quy trình in logo công ty, khắc tên lên đồng hồ

Để có thể đặt cho mình những kiểu dáng đồng hồ khắc tên hay khắc tên lên đồng hồ đeo tay thì chúng ta chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Xác định kiểu dáng và mẫu đồng hồ chúng ta yêu thích (trên website chính thức của Đồng Hồ Hải Triều với mức giá niêm yết), đặt đúng số lượng mà chúng ta mong muốn và cuối cùng là đồng hồ khắc tên hay đồng hồ in logo.

Bước 2: Chúng ta có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của Đồng Hồ Hải Triều qua số 1900.6767 hay qua email lienhe@donghohaitrieu.com  để có thể xem trực tiếp mẫu đồng hồ dưới dạng 3D và tiến hành điều chỉnh trực tiếp.

In đồng hồ in logo công ty lên mặt đồng hồ quà tặng giá sỉ - Ảnh 5

Khi khắc Laser, in logo đồng hồ tại Hải Triều trải qua bao nhiêu bước?

 

Bước 3: Design cho mẫu logo như font chữ, vị trí để khắc laser hoặc khắc ngày tháng năm. Song song với đó, chúng ta cũng có thể lựa chọn thông điệp để cho dây đồng hồ khắc tên.

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ nhận được email từ đội ngũ chuyên thiết kế sản phẩm 3D để thống nhất về kiểu dáng đồng hồ và tiến hành thay đổi nếu có.

 Bước 5: Cuối cùng, Hải Triều sẽ bắt tay vào thiết kế và xác định ngày giao hàng tùy theo số lượng và thời điểm.

 

Các đối tác in logo công ty lên đồng hồ tại Hải Triều

Nhắc đến các đối tác đã lựa chọn Đồng Hồ Hải Triều cho in đồng hồ từ in logo lên đồng hồ cho đến đồng hồ khắc tên thì không thể bỏ qua các doanh nghiệp sau đây: Poca, Cargill, Unilever, Rico Speed, Nestle Nutrition, Number one, BOSCH, EVN, Michelin, Beyond Road,…

In đồng hồ in logo công ty lên mặt đồng hồ quà tặng giá sỉ - Ảnh 10

Đồng Hồ Hải Triều có những đối tác in logo nào trên thế giới?

 

Tất cả đều là các công ty hay tập đoàn có tiếng tại Việt Nam nói chung và trên thế giới nói riêng.

 

Giới thiệu các thương hiệu đồng hồ phổ biến làm quà tặng

Để giúp quý khách hàng có thể chọn lựa được cho mình những mẫu để in đồng hồ theo đồng hồ khắc tên thì Đồng Hồ Hải Triều xin được gợi ý những mẫu đồng hồ đơn giản nhưng đầy tinh tế và cực kỳ thích hợp để làm quà tặng.

 

1. Hãng Citizen

Đến với sự lựa chọn đầu tiên, đây sẽ là món quà có ý nghĩa vô cùng lớn về mặt tinh thần bởi từ lâu thương hiệu Citizen đã vô cùng nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng về ngoại hình đến bộ máy.

In đồng hồ in logo công ty lên mặt đồng hồ quà tặng giá sỉ - Ảnh 11

Đồng hồ Citizen được ra mắt chính thức vào năm 1918 với trụ sở nằm tại Nishi Tokyo, Tokyo, Japan

 

Tất cả đều được thiết kế theo lối phong cách cổ điển và trang bị thêm bộ lịch ngày ngay trên bề mặt đồng hồ giúp việc quản lý thời gian trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bộ máy năng lượng mặt trời (chuyển đổi ánh sáng thành năng lượng cho bộ máy đồng hồ) của dòng sản phẩm Eco-Drive đã và đang đi đầu trong việc bảo vệ môi trường khi hạn chế tối đa rác thải từ pin đồng hồ.

In đồng hồ in logo công ty lên mặt đồng hồ quà tặng giá sỉ - Ảnh 12

Dòng nổi bật của Citizen có thể kể đến như Eco-Drive

 

Bên cạnh đó, việc được sản xuất đồng hồ Citizen luôn được giám sát một cách nghiêm ngặt nhất nên hạn chế tối đa sự hỏng vặt. Cùng với bộ máy Miyota nổi danh trong ngành công nghiệp đồng hồ, đã biến Citizen trở thành đồng hồ in hình theo yêu cầu ưa chuộng nhất.

 

TOP Citizen bán chạy

2. Hãng Orient

Cái tên thứ hai trong danh sách cũng là một thương hiệu có tiếng tại Nhật Orient được thành lập bởi ông Shogoro Yoshida vào giữa thế kỷ 20 tại Nhật Bản.

Nhờ sở hữu cho mình hơn 70 năm kinh nghiệm mà đồng hồ Orient đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

In đồng hồ in logo công ty lên mặt đồng hồ quà tặng giá sỉ - Ảnh 13

Với bề dày lịch sử phát triển và hình thành mà Orient đã có một chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp đồng hồ

 

Đồng hồ Orient nổi tiếng với những chiếc đồng hồ cơ có thiết kế ấn tượng như Open Heart hay Orient Sun & Moon, Orient Mako,…

Với giá thành hợp lý ( dưới 3.000.000 đồng) cùng với thiết kế bắt mắt, đồng hồ Orient dường như là người đứng đầu tại phân khúc tầm trung. Chính điều đó đã biến Orient trở thành đồng hồ in logo được yêu thích nhất.

 

TOP đồng hồ Orient xu hướng

3. Hãng Casio

Khi đã nhắc hay đề cập đến các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản thì không thể bỏ qua được thương hiệu đồng hồ Casio. Đây được xem là một trong những thương hiệu lâu đời nhất với hơn 80 năm thành lập và phát triển.

In đồng hồ in logo công ty lên mặt đồng hồ quà tặng giá sỉ - Ảnh 14

Casio không chỉ nổi bật với những nhạc cụ, máy tính,…mà còn có sự thành công vang dội trong công cuộc chế tác đồng hồ đeo tay

 

Đồng hồ Casio nổi tiếng bởi sự bền bỉ cùng với bộ máy chính xác hỗ trợ tối đa người dừng. Ngoại hình bắt mắt và đa dạng kiểu dáng từ cổ điện cho đến hiện đại sẽ đem lại cho bạn sự linh động trong việc chọn lựa sản phẩm.

Với những điểm mạnh trên đồng hồ Casio đã trở thành một món quà khá lý tưởng để thiết kế đồng hồ in logo công ty dành cho các khách hàng thân thiết.

 

Những dòng Casio nổi bật

4. Hãng Saga

Đồng hồ Saga đến từ Mỹ, nổi tiếng nhờ việc sáng tạo trong thiết kế khi kết hợp giữa đồng hồ và lắc tay hay vòng tay. Đã giúp đồng hồ nữ Saga mang đậm dấu ấn riêng của mình. Nổi bật nhất ở nhà Saga là hai mẫu Saga Stella và Saga Charm.

In đồng hồ in logo công ty lên mặt đồng hồ quà tặng giá sỉ - Ảnh 15

Đồng hồ khắc tên dành cho nữ giới nổi bật nhất không thể bỏ qua là Saga

 

Bên cạnh vẻ ngoài sáng tạo và bắt mắt thì đồng hồ nữ Saga còn nổi tiếng với bộ máy bên trong khi được nhập hoàn toàn từ Thụy Sỹ và toàn bộ những viên đá pha lê được dùng cho chế tác trên mặt đồng hồ  đều là đá pha lê Swarovski.

Và một phiên bản cũng độc đáo không kém khi được in đồng hồ theo yêu cầu là dòng sản phẩm Saga 53585. Đây sẽ là một chiếc đồng hồ khác tên độc nhất cho các nàng thơ yêu thích sự nữ tính và nổi bật giữa đám đông.

 

TOP đồng hồ Saga cho phái nữ

5. Hãng Tissot

Đồng hồ Tissot Thụy Sỹ được mọi người yêu mến bởi phong cách thiết kế và bộ máy được thiết kế theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, quốc gia số 1 trong ngành công nghiệp đồng hồ.

In đồng hồ in logo công ty lên mặt đồng hồ quà tặng giá sỉ - Ảnh 16

Hãng đồng hồ Tissot sẽ là cái tên tiếp theo mà bạn không muốn bỏ lỡ khi có cả các mẫu dành cho nam và nữ giống với nhà Casio

 

Nếu bạn mong muốn được khắc tên lên đồng hồ theo cặp đôi thì đồng hồ Tissot sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi tại đây hãng đã cho ra mắt các dòng sản phẩm dành riêng cho các cặp đôi nổi tiếng như là Everytime Small, Savonnette hay Chrono XL Classic,…

 

Tissot cho các quý ông

Kết luận

Bài viết là những thông tin về in đồng hồ, in logo lên trên mặt đồng hồ mà Hải Triều muốn cung cấp đến bạn, đồng thời là những thương hiệu đồng hồ phổ biến, thích hợp làm quà tặng cho người bạn, người thân của mình.

Hy vọng Hải Triều đã mang đến cho bạn những sự trải nghiệm thú vị và thông tin bổ ích nhất, đừng quên đón chờ những tin mới nhất từ chúng tôi nhé.

 

Có thể bạn quan tâm:

10 quà tặng đối tác ý nghĩa, giúp duy trì quan hệ thân thiết

20 quà tặng doanh nghiệp cao cấp và địa chỉ đặt uy tín nhất

20 quà tặng doanh nghiệp độc đáo và địa chỉ đặt uy tín nhất

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

1 thảo luận
  1. N
    Ngọc

    Mình thấy dịch vụ này hay, ý nghĩa, lúc trc có in bên HT r, ai cũng khen sắc nét

    1 năm trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *