Khi thương hiệu lớn choảng nhau: Đồng hồ của ai giá rẻ hơn

Những cặp kỳ phùng địch thủ như Rolex-Omega, Patek Philippe-Breguet, Breitling-IWC, Cartier-Chopard, Seiko-Citizen… luôn luôn đối đầu trên rất nhiều mảng sản phẩm và bất phân thắng bại nhưng nếu xét về giá thì đồng hồ của ai giá rẻ hơn? So sánh giá thương hiệu đồng hồ ngay để biết kết quả!

 

Khi Thương Hiệu Lớn Choảng Nhau: Đồng Hồ Của Ai Giá Rẻ Hơn

Trên cùng một phân khúc, một loại sản phẩm ắt sẽ có rất nhiều thương hiệu đồng hồ cạnh tranh, ai yếu kém hơn thì sẽ bị loại bỏ nhưng cũng có những cặp đối đầu đánh nhau chết đi sống lại mà vẫn không giết được đối phương vì họ đều làm ra những sản phẩm tốt như nhau.

khi-thuong-hieu-lon-choang-nhau-dong-ho-cua-ai-gia-re-hon-1Patek Philippe luôn đứng hàng đầu về khoảng giá đắt và đẳng cấp cao

 

Tạm thời bỏ qua vấn đề đẳng cấp hay không đẳng cấp, đồng hồ của ai giá rẻ hơn sẽ chính là lựa chọn tuyệt vời và tối ưu cho người tiêu dùng. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ so sánh giá thương hiệu đồng hồ giữa các cuộc đối đầu lịch sử để xem đồng hồ giá rẻ hơn.

 

Các Cuộc Đối Đầu Siêu Kinh Điển Trong Thế Giới Đồng Hồ

Giữa các tên tuổi lớn đầy uy tín và kinh nghiệm trong ngành đồng hồ thì chất lượng là vấn đề không cần phải bàn cãi, mỗi thương hiệu cũng đều có “đặc sản riêng” nhưng dù thế nào đi nữa thì đối đầu là điều không thể không xảy ra.

Chúng ta gần như luôn phải phân vân giữa việc chọn hãng nào nếu như họ đều có sản phẩm mình cần. Điển hình trong cách cuộc cạnh tranh gay gắt từ xưa đến nay đó là:  Rolex-Omega, Patek Philippe-Breguet, Breitling-IWC, Cartier-Chopard, Seiko-Citizen.

 

Rolex-Omega, Đồng Hồ Của Ai Giá Rẻ

Khi Thương Hiệu Lớn Choảng Nhau: Đồng Hồ Của Ai Giá Rẻ Hơn Rolex OmegaSự đối đầu giữa hai thương hiệu Rolex và Omega chưa bao giờ có hồi kết

 

Rolex-Omega luôn đối đầu với nhau trong mảng hiện đại, công nghệ cao thuộc phân khúc sang trọng. Nếu Rolex có đồng hồ lặn Submariner thì Omega có Speedmaster, nếu Rolex phát minh ra vàng hồng Everose thì Omega phát minh ra vàng cam Sedna, nếu Rolex phát minh ra vật liệu chống từ Parachrom thì Omega cũng phát minh ra Nivagauss, …

Tuy trực tiếp đối đầu gay gắt với nhau trên hầu hết các mặt nhưng nếu so sánh giá thương hiệu đồng hồ Rolex-Omega thì ĐỒNG HỒ OMEGA SẼ RẺ HƠN ĐỒNG HỒ ROLEX. Giá khởi điểm cho đồng hồ Omega là 1500 USD, giá trung bình khoảng 6000 USD. Giá khởi điểm cho đồng hồ Rolex là 3000 USD, giá trung bình khoảng 10000 USD.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = 

"Tiết Lộ" Thú Chơi Đồng Hồ Đeo Tay Của Tuyển Thủ Việt Nam Bạn có biết? Cầu thủ Việt thích chơi đồng hồ đeo tay <<<<<<< gì?

 

Patek Philippe-Breguet, Đồng Hồ Của Ai Giá Rẻ

Patek Philippe-Breguet là kình địch trong mảng đồng hồ cơ nghệ thuật, phức tạp, cổ điển thuộc phân khúc xa xỉ. Cả hai đều có khả năng làm ra các chức năng phức tạp nhất trên đồng hồ cơ, không chỉ thế còn cộng gộp nhiều chức năng phức tạp lại cùng với nhau một cách ngoạn mục.

Khi Thương Hiệu Lớn Choảng Nhau: Đồng Hồ Của Ai Giá Rẻ Hơn Patek Philippe BreguetCó vẻ nhỉnh hơn nhiều phương diện nhưng giá của đồng hồ Breguet luôn tốt hơn Patek Philippe

 

Patek Philippe và Breguet cũng cạnh tranh nhiều trong mảng vật liệu đồng hồ như vật liệu silicon. Hai thương hiệu đều được xem là đứng đầu, thế nên việc cạnh tranh cũng khá gay gắt nhưng có vẻ như Patek Philippe dành cho những người thích sưu tập bảo vật, các biểu tượng còn Breguet thiên về đam mê nghệ thuật đo thời gian thuần túy.

Nếu nói về giá thì ĐỒNG HỒ BREGUET SẼ RẺ HƠN ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE. Giá khởi điểm của đồng hồ Breguet khoảng 7000 USD, giá trung bình khoảng 20000 USD. Giá khởi điểm của đồng hồ Patek Philippe khoảng 10000 USD, giá trung bình khoảng 30000 USD.

 

Breitling-IWC, Đồng Hồ Của Ai Giá Rẻ

Khi Thương Hiệu Lớn Choảng Nhau: Đồng Hồ Của Ai Giá Rẻ Hơn Breitling IWCBreitling và IWC đều tung hoành trong sản phẩm đồng hồ phi công nhưng giá Breitling tốt hơn

 

Breitling-IWC đều là hai cái tên lãnh tụ trong mảng đồng hồ phi công, đồng hồ thể thao thuộc phân khúc sang trọng, xa xỉ. Breitling tập trung cho đồng hồ phi công và thể thao hơn trong khi IWC có sản phẩm trải dài cho cả đồng hồ cơ nghệ thuật cao, phức tạp.

SO VỚI IWC ĐỒNG HỒ CỦA BREITLING CÓ GIÁ RẺ HƠN. Giá khởi điểm đồng hồ Breitling khoảng 1500 USD, giá trung bình khoảng 4000 USD. Giá khởi điểm đồng hồ IWC khoảng 3000 USD, giá trung bình khoảng 5500 USD.

 

Cartier-Chopard, Đồng Hồ Của Ai Giá Rẻ

Cartier-Chopard đã chiến tranh không biết bao nhiêu năm trong mảng đồng hồ trang sức, đồng hồ cho phong cách ăn mặc cuốn hút hơn thuộc phân khúc xa xỉ. Cả hai đều là những bậc thầy trong chế tác kim hoàn và cơ khí, có thể tạo ra những sản phẩm nạm kim cương đỉnh đá đắt đỏ nhất thế giới hoặc các sản phẩm máy cơ phức tạp chế tác thủ công.

Khi Thương Hiệu Lớn Choảng Nhau: Đồng Hồ Của Ai Giá Rẻ Hơn Cartier ChopardGiá của kỳ phùng địch thủ Cartier và Chopard khá tương đương nhau, chọn thế nào tùy vào mắt của bạn

 

Cartier và Chopard là một cặp đối thủ bất phân thắng bại trong giá bán. Giá khởi điểm đồng hồ Cartier và Chopard khoảng 2000 USD, giá trung bình của cả hai khoảng 7000 USD. Tuy nhiên, nên lưu ý thêm là Chopard là một thương hiệu trùm trong việc chế tạo đồng hồ đắt tiền nhất với rất nhiều mẫu đã đang giữ kỷ lục thế giới.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Liệu ngày tàn của đồng hồ xa xỉ có đang đến?

Trong Tương Lai Smartwatch Sẽ Giết Chết Loại Đồng Hồ Nào Trong Tương Lai Smartwatch Sẽ Giết Chết Loại Đồng Hồ Nào

 

Seiko-Citizen, Đồng Hồ Của Ai Giá Rẻ

Bỏ qua các hãng xa xỉ, trong mảng đồng hồ giá phải chăng chất lượng cao, tiện lợi cho cuộc sống thì Seiko-Citizen cũng chưa bao giờ ngừng cạnh tranh lẫn nhau. Seiko có Solar thì Citizen có Eco-Drive, Seiko có thương hiệu cao cấp Grand Seiko thì Citizen có Citizen Signature…

Khi Thương Hiệu Lớn Choảng Nhau: Đồng Hồ Của Ai Giá Rẻ Hơn Citizen SeikoXưa nay giá của Seiko và Citizen đều khá rẻ so với đồng hồ Thụy Sĩ nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng tuyệt vời

 

So sánh giá thương hiệu đồng hồ cũng không đơn giản như các hãng khác. Nếu xét phân khúc cơ bản (dưới 5 triệu) thì giá Seiko đắt hơn, nếu xét phân khúc tầm trung (5-10 triệu) thì giá Seiko rẻ hơn, nếu xét phân khúc từ 10 triệu trở lên thì Seiko lại đắt hơn.

 

So Sánh Giá Thương Hiệu Đồng Hồ Thụy Sĩ, Âu, Mỹ

Khi Thương Hiệu Lớn Choảng Nhau: Đồng Hồ Của Ai Giá Rẻ Hơn So SánhMinh họa về sở trường của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ, Âu, Mỹ

 

Bạn có thể tham khảo ảnh trên để hình dung rõ hơn đồng hồ của ai giá rẻ hơn, đồng hồ của ai giá đắt hơn cũng như so sánh mức độ phức tạp của cơ khí, thiết kế cho phong cách ăn mặc, phong cách sống, đồ trang sức.

 

Suy Ngẫm Về Giá Và Đẳng Cấp Của Đồng Hồ

Đồng hồ của ai giá rẻ hơn không đồng nghĩ với việc đẳng cấp sẽ kém hơn, ví dụ rõ ràng nhất chính là Breguet và Patek Philippe, hai ông hoàng của thế giới đồng hồ. So sánh về giá thì Patek Philippe đắt hơn Breguet nhưng nếu so về toàn diện thì Breguet chiến thắng tuyệt đối, đẳng cấp từ lịch sử thương hiệu cho đến các phát minh.

Khi Thương Hiệu Lớn Choảng Nhau: Đồng Hồ Của Ai Giá Rẻ Hơn AGiá rẻ hơn không đồng nghĩa với đẳng cấp thấp, chơi đồng hồ chỉ cần đam mê

 

Suy cho cùng, “làm giá” luôn là một vấn đề tồn tại trong thế giới đồng hồ, càng đắt, càng khó mua sẽ tạo nên đẳng cấp nhất định cho đồng hồ nhưng điều này chỉ quan trọng với những ai không quá hiểu thế giới đồng hồ nên chăm chăm chọn các mẫu đắt nhất.

Với một người chơi đồng hồ thực sự, giá bán không phải là vấn đề, quan trọng là chiếc đồng hồ đó có đáng để họ muốn sở hữu hay không, điều này thì lại phụ thuộc vào khá nhiều thứ: đẳng cấp cơ khí (đến từ sự phức tạp), nghệ thuật (đến từ việc chế tác), thương hiệu (lịch sử, danh tiếng, công nghệ, phát minh), sự độc quyền (giới hạn số lượng, độc đáo) …

 

Bạn có muốn chơi đồng hồ?

Đi Tìm Thương Hiệu Đồng Hồ Giữ Giá Lâu Và Sẽ Tăng Giá Về Sau Đi Tìm Thương Hiệu Đồng Hồ Giữ Giá Lâu Và Sẽ Tăng Giá Về Sau

XNGThao

 

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *