Loạt Đồng Hồ Mỹ Thời Trang Dưới 5 Triệu Thương Hiệu Danh Tiếng

Đồng hồ Mỹ thời trang luôn đi dẫn đầu xu hướng trên thế giới và bạn đang muốn sở hữu ngay một mẫu thật chất lượng với chi phí vừa tầm? Tham khảo loạt 8 mẫu đồng hồ thời trang Mỹ dưới 5 triệu đồng của 2 thương hiệu Mỹ danh tiếng hàng đầu đó là Bulova và Fossil ngay!

Loạt Đồng Hồ Mỹ Thời Trang Dưới 5 Triệu Thương Hiệu Danh Tiếng

đồng hồ thời trang Việt NamKhám phá thêm thế giới đồng hồ thời trang Việt Nam ◆◇ BẤM VÀO!

Nếu bạn muốn mua đồng hồ thời trang Chất Lượng của Thương Hiệu Danh Tiếng thì buộc phải chi nhiều hơn so với đồng hồ thường. Trong đó, đồng hồ Mỹ thời trang thường được xem là đắt hơn giá trung bình của đồng hồ thời trang vì chúng thường bắt đầu từ 6 triệu trở lên.

Loạt Đồng Hồ Mỹ Thời Trang Dưới 5 Triệu Thương Hiệu Danh Tiếng 1Fossil Deckers, mẫu đồng hồ Mỹ thời trang phong cách hàng không có Chronograph giá không đến 4 triệu siêu HOT

 

Nhưng việc sở hữu đồng hồ Mỹ thời trang chỉ với 5 triệu đồng hoàn toàn không khó với loạt sản phẩm ĐÁNG GIÁ NHẤT mà Hải Triều đã chọn lọc và tổng hợp giúp bạn từ hai thương hiệu hàng đầu Hoa Kỳ là Bulova và Fossil ngay bên dưới. ⇩⇩⇩

Đồng Hồ Mỹ Thời Trang Dưới 5 Triệu Bulova

“Thương hiệu Bulova ra đời năm 1875 tại New York và hiện tại đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ danh tiếng và lâu đời nhất nước Mỹ. Đồng hồ Bulova gây dựng danh tiếng nhờ thiết kế đẹp phá cách và chất lượng cao do được sản xuất tại Mỹ hoặc Thụy Sĩ với kinh nghiệm hàng trăm năm của hãng. Bulova cũng là một thành viên của tập đoàn đồng hồ Citizen.”

Đồng Hồ Nữ Thời Trang Màu Xanh Bắt Kịp Xu Hướng Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Thời Trang Màu Xanh ◆◇ Năm 2017

 

 

Sự Thật Phũ Phàng Về Sản Phẩm Đồng Hồ Thời Trang Thái LanPhải đọc ngay: Sự Thật Phũ Phàng Về Sản Phẩm Đồng Hồ Thời Trang Thái Lan BẤM!

 

Đồng Hồ Mỹ Thời Trang Dưới 5 Triệu Fossil

“Hãng Fossil được thành lập năm 1984 tại Texas và được biết đến như một trong những tập đoàn thời trang lớn nhất Mỹ và cả thế giới hiện nay với sản phẩm trải dài từ trang phục cho đến phụ kiện, đồng hồ. Tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu khác như Skagen … và sản xuất theo hợp đồng cho Burberry, Michael Kors, DKNY…”

Đồng Hồ Thời Trang, Vì Sao Chọn Mỹ

  Nếu như đồng hồ Nhật chú trọng công năng, độ bền, giá thành hợp lý; đồng hồ Thụy Sĩ chú trọng truyền thống, tay nghề và bộ máy phức tạp thì đồng hồ Mỹ lại đặc biệt nhấn mạnh kiểu dáng thời thượng, phong cách đặc biệt, trẻ trung và hiện đại phá bỏ các chuẩn mực thường thấy.

  Nền công nghiệp đồng hồ thời trang Mỹ hiện đang dẫn đầu toàn thế giới với hàng loạt cái tên đình đám như: Fossil, Michael Kors, Bulova, Marc by Marc Jacobs, DKNY, ESQ Movado, … sản phẩm đạt chất lượng cao, thương hiệu thiết kế đa dạng hơn đồng hồ Nhật với tầm giá phải chăng hơn đồng hồ Thụy Sĩ.

PLTThao

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *