So Sánh Đồng Hồ Thông Minh Frederique Constant FC-282AS5B4, Apple Watch S2, Samsung Gear S3

Ngay từ khi xuất hiện, siêu phẩm đồng hồ thông minh đến từ Thụy Sĩ Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4 đã khiến cho toàn thế giới phải chú ý vì đây là lần đầu tiên một thương hiệu đồng hồ lớn thực sự tham gia vào cuộc chơi công nghệ và đối thủ trực tiếp đó chính là Apple Watch S2 và Samsung Gear S3.

 

So Sánh Đồng Hồ Thông Minh Frederique Constant FC-282AS5B4 Với Apple Watch S2, Samsung Gear S3

Tuy rằng các thương hiệu đồng hồ truyền thống đang kiểm soát thế giới đồng hồ nhưng thị trường đồng hồ thông minh lại là do các ông lớn trong giới công nghệ như Samsung, Apple, LG,… chi phối.

Vẻ tinh tế đến từ Thụy Sĩ: đồng hồ Frederique Constant ⪡⪡⪡⪡⪡ CLICK XEM!

So Sánh Đồng Hồ Thông Minh Frederique Constant FC-282AS5B4 Với Apple Watch 1Từ trái qua là đồng hồ thông minh Frederique Constant FC-282AS5B4, Apple Watch S2 và Samsung Gear S3

 

Trong bối cảnh đó, sự ra đời của mẫu đồng hồ thông minh Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4 đã ra đời đánh dấu sự đáp trả của một tên tuổi lớn trong làng đồng hồ trước thách thức từ những “thiết bị đeo” công nghệ cao.

Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4 có thể hiểu là đồng hồ thông minh nghệ thuật cao, nhấn mạnh yếu tố nghệ thuật và sự tinh tế vốn là sở trường của các hãng đồng hồ đến từ Thụy Sĩ.

Dĩ nhiên, sản phẩm này cũng thuộc phân khúc cao cấp, đối thủ trực tiếp của những siêu phẩm công nghệ như đồng hồ Apple Watch Và Samsung Gear. Vậy Frederique Constant FC-282AS5B4, Apple Watch S2 và Samsung Gear S3, chiếc đồng hồ thông minh nào nổi bật hơn?

 

Đồng hồ Apple watch Series 5

Bộ sưu tập mới nhất:

Đồng hồ Apple watch Series 5

= = = = = = = = = = = = = = = =

 

So Sánh Frederique Constant FC-282AS5B4, Apple Watch S2, Samsung Gear S3

Thiết Kế

⁞⁞⁞   Thiết kế Frederique Constant FC-282AS5B4

Frederique Constant FC-282AS5B4 thuộc loại đồng hồ thông minh kết nối, hiển thị thời gian bằng kim như đồng hồ truyền thống. Nối tiếng là một thương hiệu chú trọng vẻ cổ điển và những giá trị truyền thống, hãng Frederique Constant trang bị cho FC-282AS5B4 phong cách rất cổ điển-sang trọng.

So Sánh Đồng Hồ Thông Minh Frederique Constant FC-282AS5B4 Với Apple Watch FC  Cỡ mặt không to không nhỏ, đeo vừa cho nhiều loại cổ tay nam và không kén trang phục.

  Khung vỏ tròn truyền thống bằng thép không gỉ mạ vàng hồng với bề mặt đánh bóng, đầy đủ vấu gắn dây, nút bấm mô phỏng núm chỉnh.

  Bộ kim Alpha và cọc số Arab-vạch chuẩn cổ điển, trên kim có sơn dạ quang hỗ trợ xem trong bóng tối, kim giây được loại bỏ để giúp tiết kiệm năng lượng.

  Dây đeo da thật, thân dây đục lỗ để thoát hơi tốt hơn và gợi nhớ đến cảm giác thể thao một cách sang trọng và hoài cổ.

  Kính tinh thể Sapphire nguyên khối cong 2 mặt, chống trầy gần như tuyệt đối và chịu lực tốt hơn.

 

 

⁞⁞   Thiết kế Apple Watch S2:

Thiết kế Apple Watch S2 nhấn mạnh phong cách hiện đại, cải cách hoàn toàn so với đồng hồ truyền thống khi loại bỏ kim để dùng màn hình cảm ứng AMOLED để đúng là “thiết bị đeo” thông minh tức loại đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành. Các chất liệu làm đồng hồ cũng đều là vật liệu mới nhằm củng cố độ bền và sự thoải mái khi đeo.

So Sánh Đồng Hồ Thông Minh Frederique Constant FC-282AS5B4 Với Apple Watch AP  Cỡ mặt vừa, có thể đeo cho cả tay nữ vì thiết kế hiện đại nhưng không quá thô, mạnh.

  Khung vỏ hình chữ nhật năng động bằng nhôm tổng hợp bền nhẹ nhiều phiên bản màu, cứng cáp, phần vấu được loại vỏ để thu gọn diện tích trên tay.

  Dây đeo cao su Flo-Carbon màu đen cá tính, nhẹ, bền, dẻo dai và không gây rít kể cả khi bị ướt nước.

  Màn hình cảm ứng 1.5 inch với tấm nền AMOLED, độ phân giải 272×340 pixel có thể thấy rõ dưới ánh sáng trời, nhiều tùy chọn mặt, có mô phỏng kim hoặc kỹ thuật số.

  Tấm kính bảo vệ màn hình 2.5D bằng chất liệu kính cường lực Ion-X tuy không chống trầy tốt như Sapphire nguyên khối nhưng rất bền chắc.

 

 

 

Đồng Hồ Cơ Frederique Constant

Xem thêm về những tuyệt tác Đồng Hồ Cơ Frederique Constant ✦ ✧SANG TRỌNG!

 

⁞⁞   Thiết kế Samsung Gear S3:

Vẻ ngoài của Smartwatch Samsung Gear S3 là kết quả lai giữa đồng hồ truyền thống và đồng hồ thông minh khi vẫn còn lưu giữ vỏ tròn cũng như vấu và cả bezel xoay. Dĩ nhiên, sản phẩm này hoàn toàn là đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành và hiển thị bằng màn hình cảm ứng Super AMOLED.

 

So Sánh Đồng Hồ Thông Minh Frederique Constant FC-282AS5B4 Với Apple Watch SS  Khung vỏ tròn bằng thép không gỉ mạ đen, cỡ mặt lớn, chi tiết to nam tính nên chỉ hợp với tay nam.

  Màn hình cảm ứng Super AMOLED 1.3 inch, 360 x 360 pixels, có thể thấy rõ dưới ánh sáng trời, nhiều tùy chọn mặt, có mô phỏng kim hoặc kỹ thuật số. Các lựa chọn mặt mô phỏng rất tương tự mặt đồng hồ kim truyền thống.

  Chất liệu dây cao su/da tùy theo hai phiên bản Frontier hoặc Classic

  Kính bảo vệ màn hình là loại, Corning® Gorilla® Glass 3, chống trầy khá tốt.

 

 

 

 

Tính Năng

  Frederique Constant FC-282AS5B4: thuộc loại Smartwatch kết nối, tức là khi kết nối với điện thoại thông minh có cài sẵn app MMT-365 (miễn phí, tương thích cả Android và iOS) thì đồng hồ sẽ cung cấp thêm các chức năng như: đồng bộ thời gian, theo dõi chạy bộ, kiểm soát giấc ngủ, thông báo có tin nhắn-điện thoại, báo thức, kiểm soát sức khỏe.

  Apple Watch S2: chạy hệ điều hành WatchOS nên ngoài app cơ bản đa năng thì còn có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ liên quan đến kiểm soát sức khỏe, thể thao, thời gian đến từ bên thứ 3 (có thể phải trả phí cho app) nếu kết nối với điện thoại thì có thể nghe gọi thay cho điện thoại.

  Samsung Gear S3: chạy hệ điều hành Tizen, tương thích với cả Android và iOS, rất đa năng, tính năng khá tương đương Apple Watch S2 nhưng ít app hơn (có thể phải trả phí cho app), nếu kết nối với điện thoại thì có thể nghe gọi thay cho điện thoại.

  Chịu nước
Frederique Constant FC-282AS5B4 5 ATM
Apple Watch S2 5 ATM
Samsung Gear S3 IP68 (tương đương 5 ATM)

  Mức Chịu Nước: Mức chịu nước của cả ba chiếc đồng hồ đều đáp ứng được nhu cầu rửa tay, đi mưa lớn, những cú tiếp xúc nước vô tình. Dĩ nhiên, yêu cầu đó là không được bấm nút, xoay vặn núm, bị nứt vỡ kính…

So Sánh Đồng Hồ Thông Minh Frederique Constant FC-282AS5B4, Apple Watch S2, Samsung Gear S3 3Vẻ sang trọng cổ điển của đồng hồ So Sánh Đồng Hồ Thông Minh Frederique Constant FC-282AS5B4

 

Lịch Sử Đồng Hồ Frédérique Constant: “Thương Hiệu Tạo Nên Từ Trái Tim”

Khám phá thêm về Lịch Sử Đồng Hồ Frédérique Constant: “Thương Hiệu Tạo Nên Từ Trái Tim”

 

Tuổi Thọ Pin

  Thời gian hoạt động Loại pin
Frederique Constant FC-282AS5B4 Khoảng 4 Năm Không sạc (Có thể thay pin)
Apple Watch S2 Khoảng 12 Tiếng Sạc (không thể thay pin)
Samsung Gear S3 Khoảng 72 Tiếng Sạc (không thể thay pin)

 

  Rõ ràng, mặc dù tính năng của Frederique Constant FC-282AS5B4 không thể sánh bằng những thiết bị chạy hệ điều hành và hiển thị bằng màn hình như Apple Watch S2 hoặc Samsung Gear S3 nhưng tuổi thọ pin lại ăn đứt không cần phải bàn cãi.

  Sau 4 năm mới phải thay pin cho đồng hồ Frederique Constant FC-282AS5B4 một lần trong khi cứ mỗi ngày lại phải sạc Apple Watch S2 và ba ngày là sạc Samsung Gear S3, rất tiện nghi và đơn giản.

So Sánh Đồng Hồ Thông Minh Frederique Constant FC-282AS5B4, Apple Watch S2, Samsung Gear S3 APPLEPhong cách hiện đại của Apple Watch S2 phiên bản gốm

 

Giá Bán

  Đến từ thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ danh tiếng, Frederique Constant FC-282AS5B4 không chỉ đơn giản là đa năng mà còn có mức độ hoàn thiện rất cao, tinh tế sắc sảo đến từ chi tiết nhỏ nhất bị những chất liệu tốt nhất của ngành chế tác đồng hồ nên mức giá rất hợp lý là 27.000.000 đồng.

  Apple Watch S2 và Samsung Gear S3 có giá lần lượt là 10.490.000 đồng và 7.990.000, mức giá này được cộng đồng mạng đánh giá Hấp Dẫn nhưng vẫn còn đắt nếu so với điện thoại thông minh cùng mức giá, chúng vẫn còn phụ thuộc nhiều vào điện thoại và vẫn nhiều chức năng cần đến kết nối.

So Sánh Đồng Hồ Thông Minh Frederique Constant FC-282AS5B4, Apple Watch S2, Samsung Gear S3 S3Samsung Gear S3 với mặt hiển thị mô phỏng đồng hồ kim truyền thống

 

Đánh Giá Chung Về Frederique Constant FC-282AS5B4, Apple Watch S2, Samsung Gear S3

☑  Frederique Constant FC-282AS5B4 được tạo ra để mang đến cảm giác cao cấp đích thực khi sử dụng một thiết bị trong khi Apple Watch S2 và Samsung Gear S3 vẫn chưa đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng xa xỉ, cả hai phần lớn tập trung vào mảng chức năng còn góc độ sang trọng vẫn còn thua kém Frederique Constant FC-282AS5B4 rất nhiều.

☑  Nếu bạn là người năng động, mê công nghệ, thích phong cách hiện đại thì Apple Watch S2 và Samsung Gear S3 sẽ đa năng hơn và có mức giá dễ chịu. Nhưng nếu bạn cần đến các tiện ích hiện đại mà không mất đi chất thanh lịch thì hẳn chỉ có Frederique Constant FC-282AS5B4 mới có thể đáp ứng được.

Liệu Apple Watch Có Đẩy Đồng Hồ Thụy Sỹ Về "Kỷ Băng Hà"? Liệu Apple Watch Có Đẩy Đồng Hồ Thụy Sỹ Về “Kỷ Băng Hà”?

NVVThao

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *