Tìm Cửa Hàng Đồng Hồ Casio Dây Da Nam Chính Hãng Giá Rẻ

Tìm cửa hàng đồng hồ casio dây da nam chính hãng giá rẻ không phải là chuyện dễ dàng kể cả khi bạn có hiểu biết nhất định về đồng hồ Casio dây da nam. Đừng lo, để mua được những chiếc đồng hồ casio nam dây da chính hãng với giá rẻ, hãy thử đọc hết bài kinh nghiệm mua hàng này.

 

Tìm Cửa Hàng Đồng Hồ Casio Dây Da Nam Chính Hãng Giá Rẻ

   Đồng hồ Casio dây da nam là một sản phẩm đồng hồ đeo tay bền bỉ có thiết kế thanh lịch và nhẹ nhàng với hai phong cách chủ đạo là thể thao hoặc đơn giản. Hầu hết sản phẩm đồng hồ Casio nam dây da chính hãng đều có giá bán rất phải chăng và phù hợp với khả năng chi tiêu của người dân Việt Nam, chỉ từ 500.000 trở lên.

 

Đồng hồ Casio dây da nam – Thiết kế và chất lượng Nhật Bản với mức giá phải chăng (trong ảnh là mẫu Casio MTP-E145L-2ADF do Đồng Hồ Hải Triều cung cấp)

 

Đây Là Những Mẫu Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Giá Rẻ Năm 2020 Để Bạn Tham Khảo

 

   Tất cả đồng hồ Casio dây da nam đều được thiết kế với chất liệu vỏ là kim loại cao cấp, dây da chất lượng và bộ máy pin (quartz) sản xuất tại Nhật Bản. Khâu gia công lắp ráp sẽ tại những quốc gia có chi phí nhân công rẻ để giảm giá thành sản phẩm xuống mức tối ưu nhất cho người tiêu dùng.

   Ngoài ra, khả năng chịu nước cơ bản của đồng hồ Casio dây da nam luôn là 3 ATM (rửa tay, đi mưa nhỏ), rất nhiều mẫu chịu nước tốt hơn thế: 5 ATM (đi mưa, tắm), 10 ATM (bơi), … Theo nhiều người dùng thì đồng hồ Casio còn chịu nước tốt hơn chỉ số được công bố nên bạn không cần phải lo lắng bị vào nước khi dùng hằng ngày.

   Cân bằng giữa các yếu tố RẺ BỀN ĐẸP, đồng hồ Casio dây da nam rất ăn khách trên toàn cầu với hàng triệu người đã dùng. Và để việc chọn một mẫu đồng hồ casio nam dây da thật phù hợp với nhu cầu của bạn cũng như an tâm với chất lượng, hãy lần lượt theo dõi một số lưu ý khi chọn nơi bán và chọn mẫu bên dưới.

 

Tìm Cửa Hàng Đồng Hồ Casio Dây Da Nam Chính Hãng Tốt

 

Đồng Hồ Casio MTP: Rẻ-Bền-Đẹp Số 1, Nam Giới Đừng Bỏ Qua︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

ĐẶC BIỆT ►► Đồng Hồ Casio MTP: Rẻ-Bền-Đẹp Số 1, Nam Giới Đừng Bỏ Qua

 

  Đầu tiên, có rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ casio tại TPHCM, Hà Nội, … nhưng những nơi bán đồng hồ casio chính hãng giá rẻ hơn mặt bằng chung thì phải xem lại GẤP vì sản phẩm này vốn đã được sản xuất để có giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Nếu rẻ hơn từ 300.000- 500.000 trở lên, có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng, nên loại ngay.

  Thứ hai, để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng chất lượng, nên chọn những cửa hàng đồng hồ Casio dây da nam chính hãng được cấp chứng nhận đại lý của Công ty TNHH ANH KHUÊ SÀI GÒN (An Khánh cũ) – đơn vị phân phối đồng hồ Casio tại Việt Nam.

  Thứ ba, yếu tố bảo hành hậu mãi cho sản phẩm là điều cần thiết, ngoài chế độ bảo hành quốc tế của Casio, một số cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng còn tặng thêm thời gian bảo hành, miễn phí thay pin, miễn phí giao hàng toàn quốc. Hết thời gian bảo hành hãng, bạn vẫn còn được bảo hành tại cửa hàng.

Tìm Cửa Hàng Đồng Hồ Casio Dây Da Nam Chính Hãng Giá RẻNếu mua ở cửa hàng đồng hồ Casio dây da nam chính hãng giá rẻ, chỉ nên chọn nơi có uy tín – -thời gian hoạt động lâu năm (ảnh là mẫu Casio EFR-526L-2AVUDF do Đồng Hồ Hải Triều cung cấp)

 

  Thứ tư, chọn một nơi có danh tiếng tốt, thời gian hoạt động lâu năm, ví dụ như Đồng Hồ Hải Triều (hoạt động từ 1991) sẽ là một lời cam kết để bạn được tư vấn mua đúng sản phẩm mình cần, nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, phục vụ nhiệt tình tận tâm, không bị vẽ vời đủ thứ.

  Thứ năm, nên chọn những cửa hàng đồng hồ Casio nam dây da có đầy đủ hai thứ: mặt bằng và website để dễ xem thông tin sản phẩm kỹ càng cũng như thấy được-cầm được nó trước khi mua. Yếu tố này cũng là một đặc điểm cho tầm cỡ và năng lực của nơi bán.

  Thứ sáu, nếu bạn không rành về đồng hồ, tốt nhất đừng mua đồng hồ casio dây da nam xách tay hoặc hàng cũ, sản phẩm giá rẻ bất ngờ vì hiện nay có rất nhiều mẫu đồng hồ Casio dây da giả tinh vi, không kiểm tra kỹ càng sẽ rất khó biết thật giả.

  Thứ bảy, mức giá của đồng hồ Casio dây da nam được xem là hợp lý hàng đầu thế giới nên rất khó tìm ra đại lý Casio chênh lệch nhiều (mà vẫn đảm bảo chính hãng chất lượng). Phần lớn chỉ chênh lệch vài chục nghìn đến một hai trăm nghìn nên bạn không cần phải so sánh khắt khe, chủ yếu là mua ở nơi uy tín, thuận tiện thoải mái là được.

 

Vì Sao Đồng Hồ Casio Made in China Hoặc Cased in China︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Nhiều người chưa biết:

Vì Sao Đồng Hồ Casio Made in China Hoặc Cased in China

 

 

Tìm Hiểu Giá Đồng Hồ Casio Dây Da Nam

  Giá đồng hồ Casio dây da nam cực kỳ đa dạng, trải rộng từ 500.000 đến 20 triệu đồng, tùy theo mẫu mã và dòng sản phẩm. Nhìn chung, ta có thể phân chia ra 3 dòng như sau:

Dòng phổ thông, 500.000 – 4 triệu, thường có số hiệu sản phẩm bắt đầu bằng ► MTP ◄, ví dụ như MTP-SW310L-1AVDF.

Dòng thanh lịch Beside, 2-6 triệu, thường có số hiệu sản phẩm bắt đầu bằng ► BEM ◄, ví dụ như BEM-151L-1AVDF.

Dòng thể thao, cao cấp Edifice, 2 – 18 triệu, tuy vậy, sản phẩm ► Edifice dây da ◄ chủ yếu tập trung ở khoảng 2-10 triệu đồng.

Tìm Cửa Hàng Đồng Hồ Casio Dây Da Nam Chính Hãng Giá Rẻ Dây Da Chất LượngCận cảnh dây da chất lượng trên mẫu đồng hồ Casio BEM-520BUL-7A2VDF (ảnh do Đồng Hồ Hải Triều cung cấp)

 

  Nhìn chung, đồng hồ có càng ít chức năng thì giá thành càng rẻ, ba kim hoặc ba kim một lịch khoảng 500.000 đến 1.500.000 đồng, nhiều lịch từ 1.500.000 – 3 triệu, các chức năng khác như Chronograph hoặc vật liệu đắt tiền dao động khoảng 3-10 triệu.

  Ngoài các đồng hồ Casio kể trên, khá nhiều mẫu đồng hồ Casio dòng G-Shock cao cấp cũng đi kèm dây da, chất da được làm thô dày, kết hợp cùng một số vật liệu khác, dây hoàn toàn có thể chịu kéo, chịu sốc, chịu nước trong thể thao. Giá các mẫu này thường từ 8 triệu trở lên.

 

Tìm Cửa Hàng Đồng Hồ Casio Dây Da Nam Chính Hãng Giá RẻĐồng hồ Casio nam dây da – Giải pháp đồng hồ giá rẻ cho phong cách kinh doanh của bạn (trong ảnh là mẫu CASIO MTP-1095Q-9A)

 

Bây giờ, hãy theo dõi phần đề cử 5 chiếc đồng hồ Casio chính hãng giá rẻ đến cao cấp được nhiều người yêu thích tại các cửa hàng bán đồng hồ Casio tại TPHCM và Hà Nội.

 

5 Mẫu Đồng Hồ Casio Nam Dây Da Ăn Khách

Tìm Cửa Hàng Đồng Hồ Casio Dây Da Nam Chính Hãng Giá Rẻ SP1 MTP-1314L-7AVDFSố Hiệu Sản Phẩm: MTP-1314L-7AVDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Mặt Số: Đường Kính 45mm x Mặt Số: 9mm
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Giá: 1.104.000 đồng (cập nhật 23-3-2018)

 MTP-1314L-7AVDF

 

 

 

 

 

Tìm Cửa Hàng Đồng Hồ Casio Dây Da Nam Chính Hãng Giá Rẻ SP2 MTP-E126L-5AVDFSố Hiệu Sản Phẩm: MTP-E126L-5AVDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Mặt Số: Đường Kính 43 mm x Bề Dày 9 mm
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Giá: 1.863.000 đồng (cập nhật 23-3-2018)

 MTP-E126L-5AVDF

 

 

 

 

 

 Tìm Cửa Hàng Đồng Hồ Casio Dây Da Nam Chính Hãng Giá Rẻ SP3 MTP-E131LY-7AVDFSố Hiệu Sản Phẩm: MTP-E131LY-7AVDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Mặt Số: Đường Kính 47.5 mm x Bề Dày 10 mm
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ
Giá: 2.415.000 đồng (cập nhật 23-3-2018)

 MTP-E131LY-7AVDF

 

 

 

 

 

Tìm Cửa Hàng Đồng Hồ Casio Dây Da Nam Chính Hãng Giá Rẻ SP4 EFV-530GL-5AVUDFSố Hiệu Sản Phẩm: EFV-530GL-5AVUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Mặt Số: Đường Kính 47.2 mm x Bề Dày 12.3 mm
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Nâu
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph
Giá: 3.887.000 đồng (cập nhật 23-3-2018)

 EFV-530GL-5AVUDF

 

 

 

 

 

 

Tìm Cửa Hàng Đồng Hồ Casio Dây Da Nam Chính Hãng Giá Rẻ SP5 EFB-508JL-1ADRSố Hiệu Sản Phẩm: EFB-508JL-1ADR
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Mặt Số: Đường Kính 49 mm x Bề Dày 11 mm
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph
Giá: 8.464.000 đồng (cập nhật 23-3-2018)

 EFB-508JL-1ADR

 

 

 

 

 

Kinh Nghiệm Chọn Đồng Hồ Dây Da Nam Thật Ưng Ý

☑   Nếu bạn mua đồng hồ Casio nam dây da chính hãng mới hoàn toàn, bắt buộc đồng hồ phải có đầy đủ thẻ bảo hành quốc tế, thẻ giá, thẻ thông tin, hộp, sách hướng dẫn (và một số phụ kiện khác tùy mẫu). Nếu không có chúng, hãy từ chối mua tại cửa hàng đồng hồ Casio dây da giá rẻ này ngay nhé.

☑   Không nhất thiết càng nhiều tính năng mới là càng tốt. Tùy theo nhu cầu của bạn hay của người sẽ dùng đồng hồ mà chọn các tính năng kèm theo ngoài giờ giấc cơ bản. Các tính năng phổ biến như bấm giờ chronograph, khả năng chịu nước, giờ thế giới,… hoặc vật liệu cao cấp như kính Sapphire chống trầy.

Tìm Cửa Hàng Đồng Hồ Casio Dây Da Nam Chính Hãng Giá RẻChỉ dùng đồng hồ Casio nam dây da có khả năng chống sốc để chơi các môn thể thao vận động mạnh (trong ảnh là mẫu Casio G-Shock GST-S130L-1ADR)

 

☑   Thường thì càng trang bị nhiều tính năng thì giá sẽ càng cao. Đừng chọn đồng hồ có tính năng quá dư thừa, bạn sẽ tiết kiệm được thêm một khoản chi phí nữa đấy. Và đồng hồ chịu nước 3-5 ATM là vừa đủ dùng mà không làm dày nặng đồng hồ, dễ đeo cả khi làm việc.

☑   Ngoài ra, tuyệt đối không được dùng đồng sai mục đích đại loại như dùng đồng hồ chỉ có chỉ số chống nước 10 ATM để lặn, hoặc chơi thể thao có va đập mạnh khi đồng hồ không có khả năng chống sốc nhé. Đồng hồ càng mỏng, khả năng chống sốc có thể sẽ càng yếu.

☑ Bạn cũng nên dùng khăn sạch và mềm thấm khô dây đeo mỗi khi tiếp xúc nước hoặc lau bằng khăn sạch hơi ẩm sau mỗi tuần sử dụng nếu tay ra mồ hôi nhiều. Không đeo đồng hồ Casio dây da quá chặt, sẽ dễ gây mùi hôi dây hoặc bí da rất khó chịu.

 

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Casio Edifice Chính Hãng Và Fake

 

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Kinh nghiệm hay cho người săn hàng rẻ:

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Casio Edifice Chính Hãng Và Fake

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

 

 

RTVThao

9 thảo luận
 1. T
  Thanh

  Cái trên hình đầu tiên tên và mã rồi giá thế nào vậy?

  4 năm trước
 2. T
  Trieu

  Cặp đồng hồ trong hình có ma là gì vậy shop

  6 năm trước
  • Đồng Hồ Hải Triều

   Chào anh,

   Hiện cặp đồng hồ trong hình ở bài viết trên bên em đã hết hàng khá lâu rồi nên không còn lưu thông tin để báo anh, rất mong anh thông cảm nhé.

   Tuy nhiên, Hải Triều có khá nhiều mẫu có thiết kế tương tự, để tư vấn tốt hơn, anh cung cấp một số thông tin sau giúp Hải Triều nhé:
   – Mình đang có nhu cầu về đồng hồ Nam, đồng hồ Nữ, hay đồng hồ Đôi (Cặp)?
   – Đồng Hồ mình đang cần tìm có tầm giá khoảng bao nhiêu?

   Nếu cần thêm thông tin, anh có thể liên hệ với Hải Triều qua Hotline: 1900.6777
   Email: cskh@donghohaitrieu.com (Phòng Chăm sóc khách hàng).

   Rất mong nhận được phản hồi từ anh nhé,
   Chúc anh một buổi chiều cuối tuần vui vẻ ^^!

   Thân,
   [TT].

   6 năm trước
 3. T
  Tùng

  Bên mình còn e MTP-1383L-7AVDF mặt trắng không

  7 năm trước
  • Đồng Hồ Hải Triều

   Chào bạn,

   Mẫu Casio MTP-1383L-7AVDFbạn quân tâm hiện đang hết hàng.

   Bạn có thể tham khảo các mẫu tương tự như mẫu bạn quan tâm (đang có hàng) theo các link bên dưới:

   https://donghohaitrieu.com/san-pham/casio-mtp-e308l-7avdf-nam-quartz-pin-day-da

   https://donghohaitrieu.com/san-pham/casio-mtp-e303l-9avdf-nam-quartz-pin-day-da

   https://donghohaitrieu.com/san-pham/casio-bem-307l-7avdf-nam-quartz-pin-day-da

   Đồng hồ Hải Triều hiện có 05 chi nhánh:

   Chi Nhánh 1: 160-162 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp.HCM
   Chi Nhánh 2: 190D Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
   Chi Nhánh 3: 188A2 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
   Chi Nhánh 4: 182, Đường 30/4, KP3, Phường Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
   Chi Nhánh 5: 80 Cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

   Bạn sắp xếp thời gian đến Hải Triều để chọn mẫu đồng hồ ưng ý nhất nhé. Nếu mua hàng từ xa, bạn vui lòng tham khảo hướng dẫn mua hàng theo link sau: https://donghohaitrieu.com/huong-dan-mua-hang

   Nếu cần thêm thông tin, bạn vui lòng email hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây.

   Xin cám ơn vì đã quan tâm đến Đồng hồ Hải Triều và chúc bạn sớm chọn được chiếc đồng hồ ưng ý!
   [PA]

   7 năm trước
 4. d
  dan

  Em dat 1 cai nay

  9 năm trước
  • Đồng hồ Hải Triều

   chào bạn, bạn cho mình thông tin: họ tên, số điện thoại liên hệ, mã số đồng hồ, mình sẽ đặt hàng giúp bạn ạ

   9 năm trước
 5. T
  Thao Nguyen

  bạn đặt hàng cái này thì trong ô tìm kiếm gõ (hoặc copy/paste mã số) đề tiến hành đặt mua đi bạn

  9 năm trước
 6. C
  Chau thi hao

  Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-1303L-7BVDF
  Xuất Xứ: Nhật Bản
  Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
  Máy: Quartz (Pin)
  Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
  Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
  Đường Kính Mặt Số: 40mm
  Bề Dày Mặt Số: 8mm
  Niềng: Thép Không Gỉ
  Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
  Màu Mặt Số: Trắng
  Chống Nước: 5 ATM
  Chức Năng:
  Giá: 860,000 đồng

  9 năm trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *