Tìm Hiểu Dòng Đồng Hồ Citizen Bluetooth, Một Loại Smartwatch Tuyệt Vời

Dòng đồng hồ Citizen Bluetooth chạy bằng năng lượng ánh sáng và có khả năng kết nối với Smartphone bằng Bluetooth để thực hiện các chức năng thông minh hiện đang được xem là sản phẩm Smartwatch tối ưu hàng đầu cho người dùng. Không cần cắm sạc, không cần thay pin, đồng hồ Citizen Bluetooth là một Smartwatch hoàn mỹ.

 

Tìm Hiểu Dòng Đồng Hồ Citizen Bluetooth, Một Loại Smartwatch Tuyệt Vời

Citizen Bluetooth là dòng đồng hồ thông minh (Smartwatch) sự kết hợp giữa đồng hồ Citizen Eco-Drive nam truyền thống và thông qua Bluetooth để cung cấp các chức năng thông minh như đồng bộ thời gian, thông báo tin nhắn, thông báo cuộc gọi, tìm điện thoại bị mất…

 

Tìm Hiểu Dòng Đồng Hồ Citizen Bluetooth, Một Loại Smartwatch Tuyệt Vời ProximityMột thiết kế thuộc dòng đồng hồ thông minh Citizen Bluetooth Proximity

 

Những Mẫu Citizen Mới Nhất Được Phát Hành Năm 2020

 

Không như những chiếc Smartwatch cứ luôn phải lo cắm sạc, hay mất công thay pin mỗi vài năm như đồng hồ pin thường, dòng đồng hồ Citizen Bluetooth hoạt động bằng năng lượng ánh sáng tự động sạc pin mỗi khi mặt đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng.

 

Cách Hoạt Động Của Đồng Hồ Citizen Bluetooth

Đồng hồ Citizen Bluetooth không cần cắm sạc, không cần thay pin cho cả hai bộ phận thông minh và bộ máy đồng hồ. Để kết nối với Smartphone nhằm sử dụng các chức năng thông minh, điện thoại của bạn phải có:

     Bluetooth 4.0
     Sử dụng một trong hai hệ điều hành OS 5.1 hoặc iOS 9.3 trở xuống
     Cài đặt app CITIZEN Bluetooth Watch

 

Sạc Pin Cho Đồng Hồ Citizen Bluetooth Bằng Ánh Sáng

Tìm Hiểu Dòng Đồng Hồ Citizen Bluetooth, Một Loại Smartwatch Tuyệt Vời SạcHướng dẫn sạc pin cho đồng hồ thông minh Citizen Bluetooth

 

Lưu ý là đồng hồ Citizen Bluetooth không thể sạc đầy pin bằng đèn huỳnh quanh hoặc các loại ánh sáng yếu. Bạn cũng không được để cổ tay áo che khuất mặt số vì điều này sẽ làm giảm đáng kể khả năng tiếp thu năng lượng từ ánh sáng.

Tìm Hiểu Dòng Đồng Hồ Citizen Bluetooth, Một Loại Smartwatch Tuyệt Vời Thời Gian SạcThời gian hoạt động của đồng hồ thông minh Citizen Bluetooth sau khi sạc đầy pin

 

Theo bảng trên thời gian hoạt động của đồng hồ thông minh Citizen Bluetooth khi sạc đầy sẽ đạt 9 tháng nếu sử dụng các chức năng thông minh mỗi ngày 6 giờ (trong trường hợp cất trữ, nếu bạn đeo thường xuyên, thời gian này sẽ dài hơn).

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Độ chính xác tuyệt vời: Đồng hồ Citizen Eco Drive Radio Controlled ◁◁ CLICK XEM!

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

 

Chức Năng Của Đồng Hồ Citizen Bluetooth

Cho đến hiện tại, các mẫu thuộc dòng đồng hồ Citizen Bluetooth đều có hai bộ phận riêng biệt là bộ máy đồng hồ cung cấp các chức năng đồng hồ truyền thống và bộ phận thông minh cung cấp các chức năng thông minh.

 

Các Chức Năng Đồng Hồ Truyền Thống

Tìm Hiểu Dòng Đồng Hồ Citizen Bluetooth, Một Loại Smartwatch Tuyệt Vời Cận CảnhMặt số hiển thị kim của đồng hồ Citizen Bluetooth

 

    Kiểm soát thời gian: hiển thị thời gian giờ phút giây

    Perpetual Calendar – Lịch Vạn Niên: hiển thị đúng tất cả các ngày trong tháng kể cả năm nhuận đến năm 2100.

    Chronograph – Bấm Giờ: đo thời gian trôi qua

    Dual Time – Thời Gian Kép: hiển thị thời gian theo múi giờ khác. Có thể kết nối với Smartphone thông qua Bluetooth và app để cập nhật độ chính xác.

    Báo Thức: phát âm thanh để báo thức. Có thể kết nối với Smartphone thông qua Bluetooth và app.

 

Các Chức Năng Thông Minh

Để sử dụng cần phải: cài đặt app CITIZEN Bluetooth Watch, đăng ký cho điện thoại thông minh, kích hoạt chế độ thông minh trên đồng hồ Citizen Bluetooth, bật Bluetooth trên điện thoại, chạy app CITIZEN Bluetooth Watch và điều khiển đồng hồ bằng app.

 

⁞⁞   Đồng Bộ Thời Gian: cập nhật thời gian chính xác cho bất kỳ thành phố trên thế giới thông qua điện thoại thông minh bằng cách mở Bluetooth, mở app, gõ một vị trí trên bản đồ hoặc nhập tên thành phố, điện thoại và đồng hồ sẽ nhận tín hiệu thời gian để tự cập nhật. App có sẵn 316 thành phố trên toàn thế giới.

Tìm Hiểu Dòng Đồng Hồ Citizen Bluetooth, Một Loại Smartwatch Tuyệt Vời Đồng BộKết nối Smartphone và đồng bộ thời gian

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Phép So Sánh Đồng Hồ Seiko Và Citizen: “Đâu Là Hãng Chiến Thắng?” Phép So Sánh Đồng Hồ Seiko Và Citizen: “Đâu Là Hãng Chiến Thắng?”

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

⁞⁞   Báo Thức: không phải mất công tìm hiểu cách đặt báo thức trên đồng hồ như thông thường nữa, chỉ cần kết nối với app và thực hiện cài đặt trên điện thoại đơn giản, trực quan và nhanh chóng.

Tìm Hiểu Dòng Đồng Hồ Citizen Bluetooth, Một Loại Smartwatch Tuyệt Vời Báo ThứcCài đặt báo thức cho đồng hồ ngay trên điện thoại đơn giản và dễ dàng

 

⁞⁞   Thông Báo Tin Nhắn, Cuộc Gọi: kết nối với điện thoại và nằm trong phạm vi phủ sóng Bluetooth thì mỗi khi điện thoại có tin nhắn (SMS, MMS, email, SNS, tin nhắn điện thoại), khi có ai đó đang gọi thì đồng hồ sẽ thông báo bằng âm thanh/rung/chuyển động kim. Chức năng phụ kèm theo: bộ lọc cho phép cài đặt thông báo riêng cho đối tượng đặc biệt.

Tìm Hiểu Dòng Đồng Hồ Citizen Bluetooth, Một Loại Smartwatch Tuyệt Vời Thông Báo Tin Nhắn Cuộc GọiCài đặt thông báo cho người đặc biệt

 

⁞⁞   Tìm Kiếm Điện Thoại Thông Minh: khi chiếc điện thoại đã cài đặt app kết nối với đồng hồ thông minh Citizen Bluetooth bị mất, bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ này để xác định vị trí điện thoại điều khiển cho điện thoại phát ra âm thanh (với điều kiện phạm vi gần).

Ngoài ra, đồng hồ sẽ cảnh báo bạn bằng cách âm thanh/rung/chuyển động kim để cho bạn biết mỗi khi liên kết giữa đồng hồ và điện thoại thông minh bị ngắt (không giới hạn khoảng cách).

Tìm Hiểu Dòng Đồng Hồ Citizen Bluetooth, Một Loại Smartwatch Tuyệt Vời Tìm Kiếm Điện ThoạiTìm kiếm điện thoại bằng đồng hồ Citizen Bluetooth

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Tuyệt Chiêu Phân Biệt Đồng Hồ Citizen Thật Giả Trong Vòng 3 Nốt Nhạc Tuyệt Chiêu Phân Biệt Đồng Hồ Citizen Thật Giả Trong Vòng 3 Nốt Nhạc

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

⁞⁞   Kiểm Soát Năng Lượng: thông qua App, bạn có thể xem thời lượng pin còn lại (bằng cách kiểm tra đồng hồ đã nhận được bao nhiêu ánh sáng và chuyển thành năng lượng hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng).

Tìm Hiểu Dòng Đồng Hồ Citizen Bluetooth, Một Loại Smartwatch Tuyệt Vời Kiểm Tra Năng LượngKiểm tra năng lượng của đồng hồ bằng điện thoại để luôn sạc đủ

 

Đánh Giá Chung Về Dòng Đồng Hồ Citizen Bluetooth

Khi không kết nối với điện thoại thông minh, dòng đồng hồ Citizen Bluetooth vẫn đạt được độ chính xác ± 15 giây/tháng hệt như đại đa số đồng hồ Citizen Eco-Drive hay Citizen Automatic có mặt trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, chúng cũng không phiền bạn cắm sạc mỗi ngày như đám smartwatch khác.

Hiện tại, dòng đồng hồ thông minh Citizen Bluetooth đang chỉ có một bộ sưu tập con là Proximity (Citizen cũng có một số mẫu đồng hồ có thể kết nối với điện thoại bằng Bluetooth nhưng không chạy bằng năng lượng ánh sáng, chức năng kết nối chỉ để check email)

Có lẽ trong tương lai hệ sinh thái này sẽ còn đông đúc hơn nữa vì ý tưởng đồng hồ thông minh mà không mất đi các giá trị truyền thống chạy hoàn toàn bằng năng lượng ánh sáng như Eco-Drive là một điều vô cùng tuyệt vời. Quên thay pin, quên dây sạc đi! Có mỗi đồng hồ Citizen Bluetooth là đủ rồi!

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Cẩm Nang Sử Dụng Đồng Hồ Citizen Đủ Loại Cẩm Nang Sử Dụng Đồng Hồ Citizen Đủ Loại

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

HNSThao

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

2 thảo luận
 1. Đồng Hồ Hải Triều

  Chào anh,

  Hiện các mẫu Citizen Bluetooth bên em đã hết hàng. Anh tham khảo các mẫu sau cũng sử dụng chức năng Bluetooth nhé.

  https://donghohaitrieu.com/san-pham/g-shock-gba-400-4bdr-nam-quartz-pin-day-cao-su
  https://donghohaitrieu.com/san-pham/g-shock-gba-400-1a9dr-nam-quartz-pin-day-cao-su
  https://donghohaitrieu.com/san-pham/g-shock-gba-400-4adr-nam-quartz-pin-day-cao-su

  Anh tham khảo và thấy ưng ý mẫu nào anh liên hệ lại bên em theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn kĩ hơn và hỗ trợ lên đơn hàng nếu anh muốn đặt hàng nhé ^^

  Hotline: 1900.6777
  Email: cskh@donghohaitrieu.com (Phòng Chăm sóc khách hàng).

  Cảm ơn anh vì đã liên hệ, chúc anh buổi sáng ấm áp nhé.

  [TR]

  6 năm trước
 2. D
  Dat

  Citezen bluetooth giá nhiêu vậy shop?

  6 năm trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *