[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả

Hiện nay có rất nhiều blog và kênh thông tin nói về “Làm thế nào để phân biệt được một chiếc đồng hồ Michael Kors thật giả?”. Nhưng rất tiếc có một số thông tin gây hiểm lầm, gây hoang mang đến Quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Chúng tôi là đại lý của thương hiệu Michael Kors chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam và muốn chia sẻ kiến của chúng tôi để Khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được đồng hồ Michael Kors thật giả.

 

YouTube video

 

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 1Làm thế nào để nhận biết được một chiếc đồng hồ Michael Kors thật giả?

 

8 Mẫu Đồng Hồ Michael Kors Chính Hãng, Bảo Hành 5 Năm Tại Đồng Hồ Hải Triều

 

Thương hiệu Michaek Kors nổi bật với những chiếc đồng hồ đeo tay “rắn chắc” với thiết kế to và đầy sang trọng dành cho phái đẹp. Những chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng ra đời với quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng rất nghiêm ngặt nên rất dễ nhận biệt với đồng hồ Michael Kors trên thị trường. Sau đây là một số điều Quý khách nên ghi nhớ trước khi lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ Michael Kors:

 

Lưu ý: bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể sẽ có sai biệt. Để phân biệt thật giả chính xác nhất, bạn cần phải đưa đồng hồ lên hãng để chuyên viên kỹ thuật kiểm tra.

 

I. Hộp đồng hồ

Hộp đồng hồ có thể xem là một dấu hiệu quan trọng để nhận biết được chiếc đồng hồ Michael Kors đó là thật hay giả.

 

Hộp Michael Kors Fake

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 2Ví dụ 1: Với những mẫu hộp đồng hồ Fake như thế này bạn không cần phải là một chuyên gia đồng hồ mới có thể biết được đây là hàng giả. Những mẫu hộp đồng hồ “xấu xí” như thế này chỉ có thể là hang chợ mà thôi.

 

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 3Ví dụ 2: Đây cũng là một trường hợp chiếc hộp đồng hồ Michael Kors giả. Những chữ bên ngoài chiếc hộp được dán bằng decal và dễ dàng bóc ra.

 

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 4Ví dụ 3: Đây là chiếc hộp mà rất nhiều chuyên gia vẫn thường gọi là “nghệ nhân Fake”, đó là chiéc hộp đồng hồ không bao giờ tồn tại trong thương hiệu Michael Kors.

 

Hộp đồng hồ Michael Kors chính hãng

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 4Ví dụ 1: Rất nhiều khách hàng ban đầu nhìn chiếc hộp này cứ nghỉ đó là hàng giả, nhưng thực tế đây là phong cách hộp đồng hồ của những chiếc đồng hồ Michael Kors đầu tiên được bán ra trên thị trường.

 

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 5Ví dụ 2: Đây là phong cách hộp đồng hồ Michael Kors chính hãng được sử dụng ở Mỹ và chưa bao giờ tung ra thị trường Châu Âu và Châu Á (trừ trường hợp xách tay).

 

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 5Ví dụ 3: Hộp đồng hồ Michael Kors chính hãng này được dành riêng cho đồng hồ phiên bản giới hạn, bạn sẽ ít có cơ hội tìm thấy tiêu chuẩn chính xác của chiếc hộp này vì nó ít xuất hiện trên thị trường.

 

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 6Ví dụ 4: Đây là chiếc hộp đồng hồ Michael Kors chính hãng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hầu hết các mẫu đồng hồ ra đời từ năm 2012 trở lại đây điều sử dụng loại hộp này (trừ một số phiên bản đồng hồ giới hạn).

 

Thành thật mà nói, thì thương hiệu Michael Kors không phải là thương hiệu hoàn hảo trong việc đóng gói, vì những miếng lót hoặc nệm trong các chiếc hộp đồng hồ điều ó màu khác so với màu của hộp. Bạn có thể nhìn rõ trong hình dưới đây, cả ba miếng nệm lấy ra từ hộp Michael Kors chính hãng điều có màu khác so với màu hộp.

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 7Mỗi chiếc nệm sẽ có màu sắc khác so với hộp

 

Có thể bạn chưa biết!

Lịch Sử Đồng Hồ Michael Kors: “Bước Chuyển Mình Vĩ Đại”

Lịch Sử Đồng Hồ Michael Kors: “Bước Chuyển Mình Vĩ Đại”

= = = = = = = = = = = = = = = =

 

II. Tổng quát về chiếc đồng hồ

Phân biệt một chiếc đồng hồ Michael Kors đôi lúc chúng ta không thể ngắm nhìn hay bằng cảm nhận được. Quý khách phải biết những vấn đề thăn chốt của một chiếc đồng hồ.

 

Trọng lượng:

Trọng lượng là một trong những chỉ số quan trọng trong việc phân biệt đồng hồ Michael Kors thật giả. Hầu hết những chiếc đồng hồ Michael Kors giả sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với đồng hồ thật. Điều này là do đồng hồ Michael Kors được làm bằng những chất liệu cao cấp và được kiểm định.

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 8Ví dụ về chiếc đồng hồ Michaek Kors MK8315. Đồng hồ chính hãng nặng 191 g và đồng hồ giả chỉ nặng 156g

 

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 9
Ví dụ về chiếc đồng hồ Michaek Kors MK5491. Đồng hồ chính hãng nặng 124 g và đồng hồ giả chỉ nặng 93g

 

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 10Ví dụ về chiếc đồng hồ Michaek Kors MK5605. Đồng hồ chính hãng nặng 178 g và đồng hồ giả chỉ nặng 121g

 

Chronograph:

Chronograph là dòng sản phẩm đắt nhất của thương hiệu Michael Kors, chính vì thế mà tình trạng hàng giả của dòng sản phẩm này rất nhiều. Các bạn để ý kỹ những chiếc kim trong các mặt hiển thị chronograph, đa số đồng hồ thật thì kim đồng hồ sẽ được làm rất tinh tế và đầu chiếc kim không có khoảng trống vòng tròn ở giữa.

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 11Một chiếc đồng hồ Michael Kors Chornograph có thể nhận biêt qua chiếc kim ở các mặt hiển thị phụ

 

Dây đeo:

Những chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng có dây đeo được làm bằng thép không gỉ sẽ được phủ lớp mạ PVD. Còn những chiếc đồng hồ Michael Fake sẽ được làm bằng những hợp kim mờ, lớp phủ trên bề mặt rất dễ phai mờ.

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 12Bạn có thể thấy màu sắc khác biệt bề mặt bên ngoài dây đeo đồng hồ Michael Kors

 

Mẹo: Khi sử dụng một chiếc đồng hồ với dây đeo bằng thép không gỉ bạn tuyệt đối không nên xịt nước hoa vào cổ tay. Chất cồn trong nước hoa sẽ phản ứng với lớp phủ PVD bên ngoài và sẽ làm cho chiếc đồng hồ của bạn bị oxy hóa.

Thông thường trên những chiếc dây đeo thép không gỉ của đồng hồ Michael Kors chính hãng sẽ có các mũi tên chỉ ra sự liên kết rời. Bạn sẽ thấy điều này trong các phiên bản đồng hồ như MK5896, MKF6139,…

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 13Mũi tên trên dây đeo chiếc đồng hồ Michael Kors MK5605

 

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 14Mũi tên trên dây đeo chiếc đồng hồ Michael Kors MK5491

 

Còn đối với những chiếc đồng hồ Michael Kors Fake thì chắc chắn không có những mũi tên như thế này.

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 15Ví dụ chiếc đồng hồ Michael Kors MK5491 Fake, bạn sẽ không tìm thấy mũi tên nào trên dây đeo của nó

 

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 16Và chiếc đồng hồ Michael Kors MK5605 Fake cũng vậy

 

Một điều quan trọng nữa đó là, trên khóa dây của những chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng thường có ghi một mã số seri.

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 17Những chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng bạn sẽ tìm thấy dãy số seri ở phần khóa dây

 

Còn đối với những chiếc đồng hồ Michael Kors Fake thì chúng ta không thấy xuất hiện dòng số seri này.

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 18Còn đồng hồ Michael Kors Fake sẽ không có dãy số nào ở phần khóa dây

 

Kiến thức hay dành cho bạn!

3 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Chọn Đồng Hồ Michael Kors

3 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Chọn Đồng Hồ Michael Kors

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

 

Mặt trước đồng hồ:

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 19

 

Một chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng sẽ có logo được khác rất tinh tế trên bề mặt, các chữ cái sẽ được cách nhau bởi khoảng cách nhỏ . Còn đối với một chiếc đồng hồ Michael Kors giả thì dòng chữ logo sẽ được nối lại với nhau và chữ cái không tròn trịa.

[Toàn Bộ] Cách Nhận Biết Đồng Hồ Michael Kors Thật Giả - Ảnh: 20Ví dụ mẫu đồng hồ Michael Kors MK5605. Phiên bản giả bên trái và phiên bản chính hãng bên phải

 

Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp Quý khách hàng dễ dàng phân biệt được một chiếc đồng hồ Michael Kors thật giả dễ dàng nhất.

7 thảo luận
 1. V
  Vũ Duy Lăng

  tôi muốn mua thêm mắt đồng hồ MK 5491 kim loại màu vàng có không shop ơi ?

  5 năm trước
  • Đồng Hồ Hải Triều

   Chào anh Vũ Duy Lăng

   Đồng hồ Hải Triều đã nhận được yêu cầu của Anh, xin trả lời như sau:

   Dạ mắc dây đồng hồ minh không bán lẻ anh nhé, nếu mất mắc dây mình đặt hãng lại nguyên 1 bộ mới anh ạ.
   Dạ dây chính hãng Hải Triều không có sẵn, phải đặt hãng, thời gian đặt hãng là từ 1- 3 tháng, nếu anh muốn đặt hãng vui lòng cho em xin họ tên, sđt và mã số đồng hồ bên em sẽ liên hệ hỏi hãng.
   Từ 7-10 ngày bên em sẽ liên hệ lại để báo thông tin (nếu có hàng sẽ báo về giá và thời gian có hàng – nếu không có hàng sẽ sẽ báo lý do và hẹn lại thời gian có thông tin).
   Nếu đồng ý mức giá và thời gian đó có thể lên đặt cọc và bên em sẽ nhập hàng về nhé. Nếu không anh có thể hủy đơn hàng này.

   Nếu cần thêm thông tin, anh có thể liên hệ với Hải Triều qua Hotline: 1900.6777
   Email: cskh@donghohaitrieu.com (Phòng Chăm sóc khách hàng) nhé.

   Chúc anh buổi chiều vui vẻ!
   Trân trọng
   -bn-

   5 năm trước
 2. N
  Ngoctuyet

  Em được tặng 1 đồ hồ của hãng này nhưng không có hộp thì làm sao để biết thật giả ạ. Và nếu là thật mà k hộp thì giá trị nó có bị mất nhiều k ạ

  5 năm trước
 3. N
  Như Thúy

  Các đặc điểm hàng fake mà anh bảo em đều ko có.
  Vd:dây đồng hồ có mã ở chốt khóa,trên dây có mũi tên ở rìa ngoài của quai thì có phải fake ko

  5 năm trước
  • Đồng Hồ Hải Triều

   Chào chị Như Thúy,

   Đồng hồ Hải Triều đã nhận được thắc mắc của chị , xin trả lời như sau:

   Để phân biệt mẫu đồng hồ đó có phải chính hãng hay không chỉ có chuyên viên kỹ thuật của hãng đồng hồ đó mới kiểm tra và xác nhận được thôi ạ.

   Trường hợp này , chị vui lòng mang đồng hồ đến trung tâm bảo hành chính hãng của hãng Michael Kors tại Việt Nam để được kỹ thuật viên của hãng kiểm tra và hỗ trợ mình nhé.

   Nếu cần thêm thông tin, chị có thể liên hệ với Hải Triều qua Hotline: 1900.6777
   Email: cskh@donghohaitrieu.com (Phòng Chăm sóc khách hàng) nhé.

   Cảm ơn chị đã liên hệ Đồng Hồ Hải Triều và chúc chị một buổi tối ấm áp ạ.
   Trân trọng!
   -bc-

   5 năm trước
 4. Đồng Hồ Hải Triều

  Chào chị Bối Bối,

  Để đảm bảo là chính hãng, đồng hồ đó phải đảm bảo có thể đem tới trung tâm bảo hành chính hãng kiểm tra và xác nhận bởi kỹ thuật viên của hãng đó chị nhé. Hải Triều hiện chưa hỗ trợ dịch vụ thẩm định đồng hồ mong chị thông cảm ạ.
  Ngoài ra khi mua hàng tại Đồng hồ Hải Triều bên em cam kết hàng chính hãng 100%, tất cả các Đồng Hồ bán ra đều có hộp chính hãng, phiếu bảo hành chính hãng, chị có thể tới bất cứ trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng để kiểm tra, cam kết đền bù gấp 10 lần nếu phát hiện hàng Nhái (Copy, Replica) và dịch vụ hậu mãi bên em thì trước giờ vẫn được khách hàng đánh giá là đứng đầu trên thị trường. Nên chị có thể hoàn toàn an tâm không sợ mua phải đồng hồ Fake chị nhé.
  Chị đã tham khảo được mẫu nào bên em chưa ạ, em hỗ trợ chị chọn mẫu nhé ^^

  Nếu cần thêm thông tin, chị có thể liên hệ với Hải Triều qua Hotline: 1900.6777
  Email: cskh@donghohaitrieu.com (Phòng Chăm sóc khách hàng) nhé.
  Chúc chị buổi sáng ấm áp nhé!
  [TR]

  6 năm trước
 5. B
  Bối Bối

  Add cho e hỏi con này auth hay fake

  6 năm trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *