Top 10 Thương Hiệu Đồng Hồ Thời Trang Ý Hàng Đầu

Nhắc đến Ý, người ta sẽ kể rất nhiều về đất nước này nào là Opera, hội họa, ẩm thực, thiên nhiên đẹp, kiến trúc thăng hoa, thời trang sành điệu, giáo dục tốt nhất,…. Nhưng nhiều người đã quên mất, Ý còn là đất nước có nền công nghiệp đồng hồ thời trang phát triển hàng đầu tại Thế Giới.

 

Top 10 Thương Hiệu Đồng Hồ Thời Trang Ý Hàng Đầu

Danh sách 10 thương hiệu đồng hồ thời trang hàng đầu của Ý

 

8 Mẫu Đồng Hồ Thời Trang Từ 8 Thương Hiệu Hàng Đầu Thế Giới

 

Hiện tại trên thế giới có hàng trăm nhãn hiệu thời trang Ý xuất hiện, vì thế cũng dễ hiểu tại sao đồng hồ thời trang Ý lại xuất hiện ở hầu hết các nước. Và hôm nay, Đồng Hồ Hải Triều sẽ giới thiệu với những người yêu thích đồng hồ: “Top 10 thương hiệu đồng hồ Ý danh tiếng nhất dành cho phái mạnh”.

 

 💡 Thông tin hay dành cho bạn:

        Tìm Hiểu Về 6 Thương Hiệu Đồng Hồ Phần Lan Danh Tiếng

 

Thương hiệu đồng hồ Anonimo

Anonimo được thành lập bởi Federico Massacesi vào năm 1997 tại Florence, Italy. Ông muốn tạo ra một công ty đồng hồ để thúc đẩy việc làm đồng hồ tại khu vực Florence.

Thương hiệu Anonimo chuyên sản xuất đồng hồ cơ khí và chế tác bằng thủ công. Một số bộ sưu tập đồng hồ mà Anonimo từng ra mắt là: Polluce, Millemetri, Militare và Professionale, với mức giá dao động từ 2.500 USD đến 10.000 USD. Tất cả các bộ sưu tập đồng hồ Anonimo đều được thiết kế với mục đích quân sự và lặn biển sâu.

Hầu hết các sản phẩm của Anonimo đều là đồng hồ cơ khí và được chế tác bằng thủ công

 

Vào năm 2013, Anonimo Firenze đã được mua lại và trở thành công ty Anonimo SA, nhưng vẫn giữ nguyên được thương hiệu đồng hồ độc lập. Và công ty đã chuyển trụ sở chính sang Neuchatel, Thụy Sĩ.

 

Thương hiệu đồng hồ U-Boat

U-Boat được thành lập bởi Italo Fontana có trụ sở tại Tuscany (một thị trấn nhỏ thuộc vùng Lucca). Ước mơ của ông là thực hiện các bản phác họa và thiết kế của ông nội Ilvo Fontana từ những năm 1940.

Italo Fontana muốn biến U-Boat thành một thương hiệu đồng hồ hạng sang của Ý. Ông đã thử nghiệm rất nhiều các vật liệu và kỹ thuật khác nhau vào ra những sản phẩm của U-Boat.

U-Boat được thiết kế theo phong cách đồng hồ phi công cổ điển

 

Đồng hồ U-Boat có đầy đủ tính năng mà những người yêu đồng hồ thể thao mong đợi, đó là mặt lớn, phong cách Thụy Sỹ và thiết kế phi công kiểu cổ điển.

Những người nổi tiếng như Tom Cruise và David Beckham đều đeo đồng hồ U-Boat.

 

Thương hiệu đồng hồ Roberto Bianci

Đối với Roberto Bianci, con đường dẫn đến thành công trong việc chế tác đồng hồ bắt đầu từ rất sớm. Thời thơ ấu và tuổi thanh thiếu niên, ông đã được học tất cả những gì về chế tác đồ trang sức từ cha mình. Năm 20 tuổi, ông đã tốt nghiệp học viên Gemology với tư cách là một nhà nghiên cứu đồng hồ.

Đồng hồ Roberto Bianci luôn đảm bảo mức giá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng

 

Đến năm 1996, Roberto Bianci đã thành lập công ty mang tên của ông. Chuyên sản xuất những dòng giá rẻ cho người tiêu dùng nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng. Đồng hồ Roberto Bianci luôn đảm bảo 3 tiêu chí: bộ máy Thụy Sỹ, phong cách thiết kế kiểu Ý và mức giá rẻ.

Bí quyết săn lùng đồng hồ đẹp dành cho bạn <— Click ngay!

 

Thương hiệu đồng hồ Bulgari

Bulgari được thành lập ở Rome vào năm 1884, bởi nhà sản xuất đồng hồ người Hy Lạp có tên là Sotirios Voulgaris. Thương hiệu Bulgari đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với những sản phẩm xa xỉ.

Thương hiệu Bulgari nổi tiếng với những phiên bản đồng hồ xa xỉ

 

Đúng là Bulgari vẫn làm những đồ trang sức sức, nước hoa và túi xách. Nhưng họ vẫn tập trung mạnh vào những sản phẩm đồng hồ đắt tiền cho cả nam và nữ.

Họ có một công ty con ở Thụy Sỹ là Bulgari Haute Horlogerie SA, chuyên cung cấp những chi tiết và thông số kỹ thuật hoàn chỉnh cho tất cả các phiên bản đồng hồ của Bulgari.

Hiện thương hiệu Bulgari có 4 bộ sưu tập dành cho phái mạnh là: Octo, Bulgari Bulgari, Diagono và Haute Horlogerie

 

Đồng hồ Anne Klein của nước nào, có tốt không, giá bao nhiêu?

Đồng hồ Anne Klein của nước nào, có tốt không, giá bao nhiêu?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Thương hiệu đồng hồ TB Buti

TB Buti là một trong những thương hiệu đồng hồ trẻ nhất trong danh sách này, nhà sưu tập đồng hồ Tommasso Buti đã thành lập TB Buti vào năm 2001 tại Florence, Ý.

Đồng hồ TB Buti mang phong cách sang trọng và đẳng cấp

 

TB Buti cho ra đời những phiên bản đồng hồ sang trọng chế tác bằng thủ công, phục vụ cho người giàu và nổi tiếng. Hiện tại, thương hiệu TB Buti có 11 bộ sưu tập đang được sản xuất và tất cả đều là đồng hồ tự động chronograph đắt tiền.

 

Thương hiệu đồng hồ Officina del Tempo

Được thành lập vào năm 2000, Officina del Tempo là một thương hiệu đồng hồ mới đầy thú vi được làm hoàn toàn tại Ý.

Một dòng sản phẩm của thương hiệu Officina del Tempo lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua

 

Đồng hồ Officina del Tempo được lấy cảm hứng từ những hoạt động đua xe, đua thuyền buồn và những nét văn hóa truyền thống đậm chất Ý. Hiện tại, Officina del Tempo có 11 bộ sưu tập ấn tượng.

Bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng BÁN CHẠY nhất hiện nay <—- Click ngay!

 

Thương hiệu đồng hồ Meccaniche Veloci

Meccaniche Veloci được thành lập vào năm 2006 tại Vicenze bởi một nhóm các nhà thiết kế sáng tạo. Với thiết kế hiện đại, mới mẻ và rất đa dạng, Meccaniche Veloci đã cho ra đời những phiên bản đồng hồ lấy cảm hứng từ các dòng xe thể thao.

Đồng hồ Meccaniche Veloci lấy cảm hứng từ những dòng xe hơi thể thao

 

Bộ sưu tập đồng hồ Meccaniche Veloci phổ biến nhất hiện nay là Quattro Valvole với thiết kế trông giống như một động cơ của xe hơi.

Thật sự, đồng hồ Meccaniche Veloci không phải là 100% của Ý. Bởi vì đồng hồ được sản xuất ở Thụy SỸ, nhưng được thiết kế và bán ở Ý.

 

Thương hiệu đồng hồ Gucci

Gucci – Biểu tượng thời trang Ý, được thành lập bởi Guccio Gucci ở Florence năm 1921. Với hơn 4 tỷ đô doanh thu trong năm 2008, Gucci là một thương hiệu khổng lồ trong ngành thời gian. Không có gì ngạc nhiện, khi Gucci cũng tham gia vào lĩnh vực sản xuất đồng hồ.

Gucci – Biểu tượng thời trang Ý

 

Tất cả đồng hồ Gucci được lắp ráp thủ công tại Thụy Sỹ, vì thế Gucci thường hưởng được độ chính xác cũng như chất lượng uy tín từ đất nước nổi tiếng về chế tác đồng hồ này.

Với giá chỉ vài trăm đô la, đồng hồ của Gucci rẻ hơn một số thương hiệu trong danh sách top 10 này. Vì thế, đồng hồ Gucci luôn có danh thu cao nhất so với các thương hiệu đồng hồ Ý khác.

 

 💡 Tham khảo thêm thông tin:

        Lịch Sử Đồng Hồ Gucci: “Biểu Tượng Của Quyền Lực”

 

Thương hiệu đồng hồ Salvatore Ferragamo

Salvatore Ferragamo là một công ty hàng xa xỉ đến từ Florence, được thành lập vào năm 1928 bởi Salvatore Ferragamo.

Đồng hồ Salvatore Ferragamo mang đậm phong cách Italia

 

Salvatore Ferragamo không phải là một công ty chuyên về đồng hồ, mà họ còn sản xuất rất nhiều sản phẩm tiêu dùng khác. Nhưng những phiên bản đồng hồ từ thương hiệu Salvatore Ferragamo luôn đảm bảo được nét thậm mỹ và đậm phong cách của Ý.

 

Thương hiệu đồng hồ Breil

Breil được thành lập tại Milan vào năm 1939 bởi Innocente Binda. Công ty chuyên sản xuất những phụ kiện xa xỉ, một trong những món đồ đó là đồng hồ đeo tay.

Phong cách đồng hồ Breil đậm chất nam tính

 

Đồng hồ đeo tay đầu tiên của Breol được giới thiệu vào năm 1942 và hiện nay công ty này đã cho ra đời hơn 100 model khác nhau dành cho nam giới.

 

 💡 Thông tin hay dành cho bạn:

        Khám Phá 5 Thương Hiệu Đồng Hồ Na Uy Nổi Tiếng

 

FAVNHAT

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *