Đồng Hồ Hải Triều Nhận Giải Thưởng Danh Giá Của Tissot

“Nothing is impossible” là câu nói mà Giám đốc điều hành Tissot Việt Nam đã gởi đến Đồng hồ Hải Triều khi đạt giải 3 sự kiện Year-end Dealer Meeting năm nay. Đây là giải thưởng tôn vinh các đại lý phân phối có thành tích nổi bật trong suốt một năm qua.

 

Đồng Hồ Hải Triều Nhận Giải Thưởng Danh Giá Của Tissot

gia thuong tissot 3Cúp lưu niệm Hạng 3 mà Đồng Hồ Hải Triều đã nhận được

 

Vừa qua, từ ngày 12-14.1.2016, Đồng hồ Hải Triều đã có một trải nghiệm đầy thú vị và bất ngờ tại sự kiện Year-end Dealer Meeting – Buổi họp mặt tất niên các đại lý kinh doanh đồng hồ Tissot trên toàn quốc tại khu resort nghĩ dưỡng cao cấp An Nam Retreat Đà Nẵng. Đây là giải thưởng của Hãng đồng hồ Tissot dành tặng cho những nhà phân phối uy tín và có những đóng góp tích cực.

Chuỗi sự kiện này nằm trong hoạt động thường niên, nhằm tổng kết một năm kinh doanh cũng như kế hoạch phát triển các đại lý và các cửa hàng kinh doanh các sản phẩm đồng hồ Tissot. Qua sự kiện này, các đại lý phân phối cũng có thêm thời gian để trao đổi, chia sẻ những thông tin bên cạnh các hoạt động thư giản, nghỉ dưỡng khác.

Dù Đồng hồ Hải Triều mới là nhà phân phối Tissot trong 5 tháng gần đây, nhưng với thành tích nổi trội của mình, Đồng hồ Hải Triều hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng hiện tại. Đồng hồ Hải Triều ghi dấu mình với nhiều điểm sáng trong việc kết nối khách hàng cùng nhà sản xuất. Đây vừa là niềm vinh dự, tự hào cũng như khá bất ngờ.

giai thuong tissot 1Một góc nhỏ ở bữa tiệc do Tissot tổ chức

 

Lời khẳng định “Nothing is impossible – Không có gì là không thể” của Giám đốc điều hành Tissot Việt Nam là một lời tán thưởng cũng như niềm tin với tiềm năng của Đồng hồ Hải Triều. Đây tiếp tục là một động lực thúc đẩy Đồng hồ Hải Triều phát huy hết khả năng của mình, đem đến những hiệu quả cao hơn trong chặng đường mới 2016.

ceo dong ho hai trieu
Đại diện Đồng Hồ Hải Triều nhận giải thưởng danh giá từ Tissot (Thứ 2,3 từ trái sang)

 

Đồng hồ Hải Triều mang một sứ mệnh cao cả, kết nối giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng. Thông qua việc tạo uy tín đến với khách hàng bằng những chính sách tốt nhất về ưu đãi, bảo hành, để khách hàng có quyền được an tâm tìm sự chính xác và thanh lịch trong “Thế giới thời gian”.

Với giải thưởng danh giá của Nhà phân phối đồng hồ Thụy Sỹ Tissot, như một món quà mà Đồng hồ Hải Triều muốn dành tặng cho tất cả quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng đồng hành trong thời gian qua. Từ đấy, Đồng hồ Hải Triều khẳng định một bước đi dài nữa trong hành trình hoàn thành sứ mạng của mình, mang đến cho khách hàng “Quyền Được An Tâm” khi đến với Hải Triều.

Đồng hồ Hải Triều – Quyền được an tâm.

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *