Giải‌ ‌đáp:‌ ‌Tại‌ ‌sao‌ ‌Đồng‌ ‌Hồ‌ ‌Hải‌ ‌Triều‌ ‌không‌ ‌bán‌ ‌giảm‌ ‌giá?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng, tại sao chuỗi hệ thống Đồng Hồ Hải Triều không bao giờ bán giảm giá đồng hồ, trong khi những nơi khác có chỗ lại giảm đến 10-20%? Và dưới đây chính là lời giải thích chính thức của chúng tôi.

Giải đáp: “Sao không bao giờ thấy Hải Triều giảm giá đồng hồ?”

Đây là câu hỏi mà Hải Triều thường xuyên nhận được trong suốt quá trình hơn 30 năm hoạt động và phát triển của mình trên thị trường bán lẻ đồng hồ đeo tay. Khách hàng thắc mắc cũng là điều dễ hiểu bởi có khá nhiều nơi bán khác thường xuyên giảm giá các sản phẩm của mình, còn ở Hải Triều thì lại chưa từng có tiền lệ.

Giải‌ ‌đáp:‌ ‌Tại‌ ‌sao‌ ‌Đồng‌ ‌Hồ‌ ‌Hải‌ ‌Triều‌ ‌không‌ ‌bán‌ ‌giảm‌ ‌giá? - Ảnh: 1

Rất nhiều người hiếu kỳ rằng tại sao Đồng Hồ Hải Triều không bao giờ bán giảm giá như đa phần các hệ thống bán lẻ khác

Để lý giải cho điều đó, trước tiên chúng ta cần hiểu rằng tại sao doanh nghiệp lại bán giảm giá?

Thực tế, giảm giá chính là một chiến lược Marketing nhằm mục đích thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn chiến lược này để tiếp cận và thu về số lượng lớn khách hàng đầu vào.

Chắc chắn bất kỳ ai khi là người mua hàng đều sẽ bị thu hút bởi 2 chữ “Giảm giá”. Bởi vậy, không thể phủ nhận độ ảnh hưởng của chiến lược này đến kết quả doanh thu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, đó chỉ là doanh thu ngắn hạn, bài toán còn nằm ở phía sau mà không phải ai cũng nhận ra.

YouTube video

Cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều : 10 bí quyết làm nên thành công của 1 thương hiệu

Với các doanh nghiệp thường xuyên giảm giá thì nhiều khả năng, họ chỉ đang tập trung thu thật nhiều số lượng khách hàng ở đầu vào và thường bỏ quên việc chăm sóc khách hàng ở đầu ra.

Tiếp cận nhiều khách hàng, bán được nhiều hàng là một chuyện, chăm sóc và giữ chân khách hàng, khiến họ quay trở lại mua lần nữa và trở thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp lại là chuyện hoàn toàn khác!

Giải‌ ‌đáp:‌ ‌Tại‌ ‌sao‌ ‌Đồng‌ ‌Hồ‌ ‌Hải‌ ‌Triều‌ ‌không‌ ‌bán‌ ‌giảm‌ ‌giá? - Ảnh: 2

Giảm giá chỉ là hình thức để tăng “Doanh thu”, trong khi chất lượng dịch vụ mới là điều quan trọng làm nên “Thương hiệu” của doanh nghiệp

Giảm giá chỉ là hình thức để tăng doanh thu và lợi nhuận trong thời gian ngắn hạn, còn chất lượng dịch vụ, sự uy tín mới là yếu tố then chốt làm nên thương hiệu bền vững của doanh nghiệp. Và đương nhiên, Hải Triều chọn bền vững!

Hải Triều không chạy theo số đông, chúng tôi không bán giảm giá để hút khách. Thay vào đó, Hải Triều bán đúng giá mà hãng đã đưa ra, sau đó Hải Triều nỗ lực gia tăng lợi ích cho khách hàng trên nhiều phương diện khác, với mục đích cuối cùng là giúp khách hàng luôn an tâm và hài lòng với từng chiếc đồng hồ mà mình chọn mua tại Hải Triều.

Tâm sự từ Giám đốc Marketing Hải Triều: CMO Đặng Hải Triều: “Marketing Online là thế mạnh của chúng tôi”

Thay vì tập trung vào giá, Hải Triều chọn nâng cao chất lượng dịch vụ

Kinh doanh trong ngành hàng đồng hồ đeo tay cao cấp, Hải Triều nhận thức được rằng, thứ khách hàng cần không chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ. Bên cạnh sản phẩm đảm bảo là hàng chính hãng 100% (có giấy chứng nhận đại lý), Hải Triều tập trung đẩy mạnh chất lượng dịch vụ và trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Hệ thống showroom với cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng 

Hiện nay, chuỗi 20 chi nhánh showroom thuộc hệ thống Đồng Hồ Hải Triều đều được đầu tư xây dựng, tân trang và nâng cấp cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, đặc biệt là các cửa hàng Premium Swiss Watch với kinh phí đầu tư lên đến 1 triệu đô.

Giải‌ ‌đáp:‌ ‌Tại‌ ‌sao‌ ‌Đồng‌ ‌Hồ‌ ‌Hải‌ ‌Triều‌ ‌không‌ ‌bán‌ ‌giảm‌ ‌giá? - Ảnh: 3

Chi nhánh Đồng Hồ Hải Triều Premium Swiss Watch tọa lạc tại 156A Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1 có kinh phí đầu tư ban đầu lên đến 1 triệu đô

Đồng Hồ Hải Triều Premium Swiss Watch một trong những cửa hàng hiếm hoi tại Việt Nam chuyên phân phối đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng – dòng đồng hồ cao cấp bậc nhất hiện nay. Tại đây hội tụ những thương hiệu danh tiếng: Tissot, Doxa, Longines, Frederique Constant, Movado, Rado, Calvin Klein, Saga, Hirsch

Ghé vào showroom Hải Triều, khách hàng đảm bảo được trải nghiệm không gian mua sắm sang chảnh đúng chuẩn “Thơm-Xịn-Mịn”. Hơn hết, tất cả những yếu tố cấu thành nên trải nghiệm của khách hàng như cửa kính, thảm lót sàn, cách trưng bày đồng hồ… đều được Hải Triều chú trọng làm “Sang-Sạch-Đẹp” trong từng chi tiết.

Giải‌ ‌đáp:‌ ‌Tại‌ ‌sao‌ ‌Đồng‌ ‌Hồ‌ ‌Hải‌ ‌Triều‌ ‌không‌ ‌bán‌ ‌giảm‌ ‌giá? - Ảnh: 4

Đồng hồ tại showroom của Hải Triều được trưng bày theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt

Top 2 doanh nghiệp có website thương mại điện tử lớn nhất ngành thời trang

Gia nhập cuộc đua công nghệ 4.0 từ rất sớm, Hải Triều sở hữu trang web cực kỳ hiện đại với 15.000+ mẫu mã đồng hồ đeo tay, phụ kiện đồng hồ, trang sức…các sản phẩm mới liên tục được cập nhật để người dùng nắm bắt xu hướng.

Đây cũng là nơi cung cấp lượng thông tin khổng lồ về kiến thức đồng hồ, bài review (đánh giá) từng sản phẩm và các tin tức liên quan trong ngành hàng thời trang, bảo đảm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người chơi đồng hồ từ không chuyên đến chuyên.

Giải‌ ‌đáp:‌ ‌Tại‌ ‌sao‌ ‌Đồng‌ ‌Hồ‌ ‌Hải‌ ‌Triều‌ ‌không‌ ‌bán‌ ‌giảm‌ ‌giá? - Ảnh: 5

Hải Triều đạt danh hiệu Top 2 doanh nghiệp thương mại điện tử lớn nhất ngành thời trang – Bảng xếp hạng do tập đoàn Iprice Việt Nam công bố

Bên cạnh việc sở hữu chuỗi showroom hiện đại và sang trọng, Hải Triều còn là Top 2 doanh nghiệp thương mại điện tử lớn nhất ngành thời trang. Điều này đồng nghĩa website donghohaitrieu.com là nơi cực kỳ uy tín để khách hàng yên tâm mua hàng online ngay tại nhà.

Nâng cao chất lượng phục vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Không chỉ đầu tư vào cơ sở vật chất, Hải Triều còn đem lại trải nghiệm tuyệt vời dành cho quý khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, xinh đẹp, tài năng và văn hóa phục vụ chuẩn 5C (tiêu chuẩn riêng của Hải Triều).

Với sứ mệnh đem lại sự an tâm dành cho khách hàng khi mua sắm mặt hàng đồng hồ có giá trị cao, tất cả nhân viên tại Hải Triều đều trải qua các khóa đào tạo và huấn luyện bài bản về kiến thức thị trường, thông hiểu sản phẩm, kỹ năng bán hàng, thái độ phục vụ…

Giải‌ ‌đáp:‌ ‌Tại‌ ‌sao‌ ‌Đồng‌ ‌Hồ‌ ‌Hải‌ ‌Triều‌ ‌không‌ ‌bán‌ ‌giảm‌ ‌giá? - Ảnh: 6

Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Hải Triều được đào tạo không ngừng về kiến thức, kỹ năng và thái độ phục vụ

Ngoài ra, Hải Triều còn nâng cao chất lượng phục vụ thông qua tiêu chuẩn 5C: Chủ động – Cười – Chào – Chăm sóc – Cảm ơn nhằm đem lại trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất dành cho khách hàng.

Tăng thêm thời gian bảo hành và chế độ hậu mãi

Thông thường, để giảm giá 10-15% mà vẫn bảo toàn lợi nhuận, những nơi khác sẽ cắt bớt dịch vụ bảo hành, hậu mãi kèm theo nhằm giảm chi phí. Riêng Hải Triều thì khác, thay vì chiết khấu giá bán thì Hải Triều bán đúng giá hãng niêm yết, đổi lại khách hàng sẽ được hưởng thêm rất nhiều các dịch vụ bảo hành tăng thêm và hậu mãi hấp dẫn nhất thị trường.

Khi mua đồng hồ tại Hải Triều, ngoài bảo hành quốc tế của hãng (1-2 năm), quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành tăng thêm lên đến 5 năm. Riêng đối với đồng hồ Thuỵ Sỹ, Hải Triều cung cấp chính sách bảo hành ưu tiên đặc biệt mang tên Red Guarantee.

Giải‌ ‌đáp:‌ ‌Tại‌ ‌sao‌ ‌Đồng‌ ‌Hồ‌ ‌Hải‌ ‌Triều‌ ‌không‌ ‌bán‌ ‌giảm‌ ‌giá? - Ảnh: 7

Hải Triều đang dẫn đầu trên thị trường về chế độ bảo hành và hậu mãi trong ngành hàng đồng hồ đeo tay cao cấp

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được dịch vụ hậu mãi hấp dẫn như thay pin miễn phí trọn đời, đổi hàng miễn phí trong 7 ngày, đánh bóng, bảo dưỡng, miễn phí vận chuyển, chăm sóc sau bảo hành…

Hơn hết, sản phẩm tại Hải Triều được cam kết chính hãng và là hàng loại 1. Ngoài việc sở hữu giấy chứng nhận đại lý chính hãng, Hải Triều còn có “đặc quyền” được kiểm tra đồng hồ bằng tay trước khi nhận phân phối, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Sở hữu Trung tâm Bảo dưỡng đạt chuẩn quốc tế

Đồng hồ là một loại hàng hoá đặc biệt, chúng cần được chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ thường xuyên, đặc biệt là đối với các sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên khi bảo dưỡng, sửa chữa đồng hồ tại các cửa hàng bên ngoài, khách hàng rất dễ gặp tình trạng tráo đổi linh kiện, linh kiện không chính hãng, kỹ thuật viên tay nghề kém, bị thổi giá, vẽ bệnh,…

Thấu hiểu được nỗi đau đó, Hải Triều chính thức cho ra đời hệ thống Trung tâm bảo hành đồng hồ theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, với chi nhánh đầu tiên được đặt tại 263 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1.

Giải‌ ‌đáp:‌ ‌Tại‌ ‌sao‌ ‌Đồng‌ ‌Hồ‌ ‌Hải‌ ‌Triều‌ ‌không‌ ‌bán‌ ‌giảm‌ ‌giá? - Ảnh: 8

Trung tâm bảo hành Đồng Hồ Hải Triều chính thức đi vào hoạt động từ tháng 02/2021, trở thành nơi sửa chữa “con cưng” uy tín nhất dành cho những tín đồ đồng hồ

Trung tâm bảo hành Đồng Hồ Hải Triều được đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị máy móc, đội ngũ kỹ thuật viên, linh kiện,… đồng thời là quy trình sửa chữa 12 bước theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của hãng. Vì vậy, dịch vụ tại đây không khác biệt so với bảo hành hãng tại nước ngoài.

Hải Triều tự hào là nơi đầu tiên tại Việt Nam sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp, lành nghề với 40 năm kinh nghiệm và được cấp giấy chứng nhận từ Omega.

Giải‌ ‌đáp:‌ ‌Tại‌ ‌sao‌ ‌Đồng‌ ‌Hồ‌ ‌Hải‌ ‌Triều‌ ‌không‌ ‌bán‌ ‌giảm‌ ‌giá? - Ảnh: 9

Mr. Cao Văn Năm – chuyên gia kỹ thuật hiếm hoi được thương hiệu xa xỉ Omega cấp phép sửa chữa trực tiếp các sản phẩm độc quyền của hãng tại Việt Nam – hiện đang làm việc tại Trung tâm bảo hành Đồng Hồ Hải Triều

Việc lựa chọn nơi bán có riêng Trung tâm bảo dưỡng đạt chuẩn quốc tế như Hải Triều giúp khách hàng yên tâm hơn về các vấn đề xảy ra về sau đối với “con cưng” của mình. Bằng uy tín 30 năm trong ngành, Hải Triều đảm bảo đem đến dịch vụ bảo hành và sửa chữa chất lượng, chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Kết luận

Tất cả những điều trên đã làm nên tên tuổi của Hải Triều suốt hơn 3 thập kỷ qua. Nói không với giảm giá, Hải Triều vẫn tồn tại và ngày càng phát triển âu cũng có lý do của nó. Với người tiêu dùng thông minh, họ hiểu rằng số tiền bỏ ra khi mua đồng hồ tại Hải Triều so với những gì họ được nhận lại là hoàn toàn xứng đáng!

Tin tức mới về Hải Triều:

Đồng hồ nam bán chạy:

Đồng hồ nữ bán chạy:

Trang sức bán chạy:

4 thảo luận
 1. P
  Phuc

  Hàng chuẩn dễ gì bị lỗi hơn thua bh .khi chuẩn cũng ko cần bh

  7 tháng trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Dạ chào anh/chi Phúc

   Dạ đúng ạ, nhưng mẫu đồng hồ bên em luôn đảm bảo kiểm tra chất lượng đầu vào khắt khe để đảm bảo tốt nhất từ hãng ạ. Tuy nhiên vẫn có câu là “của bền tại người” nữa ạ, nên mình dùng đồng hồ thời gian lâu dài mình cũng sẽ cần bảo dưỡng định kỳ, ví dụ như đồng hồ cơ cần lâu dầu sau 1-2 năm vận hàng, bên em có chính sách hỗ trợ bảo dưỡng lau dầu miễn phí trong suốt thời gian bảo hành máy. Đồng hồ pin dùng lâu năm tầm 1-2 năm cũng sẽ hết pin và cần thay pin, chính sách bên em là thay pin miễn phí trọn đời suốt ạ, mọi thứ không có gì là mãi, chỉ có lâu dài nếu mình dùng giữ gìn và biết chăm chút ạ. Cám ơn anh đã chia sẽ thông tin thêm. Chúc mình một ngày tốt lành ạ.

   Em cám ơn
   Hải

   7 tháng trước
 2. N
  Nguyên

  Phong độ chỉ là nhất thời..đẵng cấp mới là mãi mãi.Đã mua một chiếc Tissot và một chiếc Caiso G-shot của Hải Triều và cho đến giờ thì thấy mình đặc niềm tin đúng chổ.Chúc cho thương hiệu luôn bền vững.

  2 năm trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Chào anh Nguyên
   Hải Triều rất vui khi anh Nguyên đã luôn tin tưởng và ủng hộ ạ, đó cũng là nguồn động lực lớn để bên em có thể phát triển trong tương lai tốt hơn và hoàn thiện hơn ạ.

   Chúc anh một ngày mới thật vui vẻ anh nhé.
   -qp-

   2 năm trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *