5 giá trị cốt lõi tại Đồng Hồ Hải Triều

Đồng Hồ Hải Triều không chỉ là thương hiệu khách hàng tin tưởng mà còn là cái tên khiến đối thủ cạnh tranh phải dè chừng. Thuộc top các bảng xếp hạng doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Hải Triều luôn biết cách theo đuổi 5 giá trị cốt lõi để đạt thành công như bây giờ.

MỤC LỤC

› Giải mã 5 giá trị cốt lõi tại Đồng Hồ Hải Triều

1. Trung thực

2. Yêu thương và hỗ trợ đồng đội

3. Cam kết và chịu trách nhiệm

4. Học tập và đổi mới

5. Tận tâm với khách hàng

› Lời kết

Giải mã 5 giá trị cốt lõi tại Đồng Hồ Hải Triều

Trải qua gần 3 thập kỷ, Đồng Hồ Hải Triều đã không ngừng phát triển và trở thành thương hiệu được người dùng quý mến. Không chỉ khách hàng mà kể cả nhân viên Hải Triều cũng có “Quyền được an tâm” nhờ đường giá trị với 6 yếu tố cốt lõi quý báu.

YouTube video

Giới thiệu lịch sử Đồng Hồ Hải Triều

Tin tức liên quan:

Sự thật đằng sau Slogan “Quyền được an tâm” của Đồng Hồ Hải Triều

Ý nghĩa “Thank You Box” làm nên giá trị cốt lõi tại Hải Triều

Chia sẻ lợi nhuận – bí quyết thu hút nhân sự tại Hải Triều

1. Trung thực

Để đứng vững trên thị trường đồng hồ hơn 30 năm như thế, Hải Triều hiểu rằng sự hành xử đúng chuẩn trong văn hóa doanh nghiệp là yếu tố nên được coi trọng. Và trung thực chính là giá trị tạo nên uy tín của Hải Triều hiện tại.

Giá trị trung thực luôn được đề cao trong đội ngũ nhân sự nhà Hải Triều. Mỗi nhân viên luôn cố gắng nhớ và áp dụng. Dần dần, “điều cần nhớ” đã trở thành nét văn hóa riêng, quy tắc quen thuộc ngấm sâu vào trái tim của mỗi Hải Triều-ers.

5 giá trị cốt lõi tại Đồng Hồ Hải Triều - Ảnh 1

Trung thực là giá trị cốt lõi đầu tiên trong 5 giá trị của Hải Triều

Đối với Hải Triều, lòng tham luôn là yếu tố giết chết văn hóa của một doanh nghiệp. Vì thế, sự ngay thẳng nơi làm việc cần thể hiện qua: Trung thực giữa lời nói và hành động, Trung thực về tài chính và các mối quan hệ.

Chính trực với bản thân và đồng nghiệp xung quanh sẽ tạo nên môi trường làm việc lành mạnh, giúp hiệu suất công việc tăng cao, cơ hội thăng tiến cũng trở nên rộng mở.

YouTube video

Tại sao Đồng Hồ Hải Triều không bao giờ bán giảm giá?

2. Yêu thương và hỗ trợ đồng đội

Yêu thương và hỗ trợ đồng đội là giá trị vẫn luôn được Hải Triều phát huy và không bao giờ thay đổi. Là một đại gia đình, các Hải Triều-ers luôn sẵn lòng hỗ trợ, lắng nghe và hướng dẫn tận tình cho đồng đội của mình.

5 giá trị cốt lõi tại Đồng Hồ Hải Triều - Ảnh 2

Nhân viên Hải Triều trong những buổi party mỗi tháng

Đối với Hải Triều, giá trị này không có nghĩa là bao che mà là nói thẳng thắn mang hướng đóng góp xây dựng.

Có lẽ bạn chưa biết, “đặc sản” nhà Hải Triều chính là khen ngợi đồng đội. Nhờ chiếc hộp “Thank You Box” mà mỗi tháng các thành viên có những bữa tiệc vui vẻ để lắng nghe và hiểu nhau nhiều hơn.

5 giá trị cốt lõi tại Đồng Hồ Hải Triều - Ảnh 3

Nhân viên Hải Triều phát hiện điều mới và sẵn sàng chia sẻ cho đồng đội của mình

3. Cam kết và chịu trách nhiệm

Sự trung thực giữa lời nói và hành động nghĩa là bạn phải cam kết và chịu trách nhiệm với lỗi sai do bản thân gây ra. Thay vì đổ lỗi hoặc phớt lờ điều sai, Hải Triều luôn khuyến khích nhân viên hãy sẵn sàng đối diện với sự thật và tìm ra biện pháp sửa chữa điều đó.

5 giá trị cốt lõi tại Đồng Hồ Hải Triều - Ảnh 4

Hải Triều luôn cam kết và chịu trách nhiệm với những thiếu sót của bản thân

Không chỉ ở trong môi trường làm việc mà kể cả quy trình phục vụ cũng được áp dụng như thế. Trong quá trình tư vấn khách hàng và ngay cả chính sách hậu mãi của mình, Hải Triều luôn cam kết các sản phẩm phân phối là hàng chính hãng 100%, đền 10 nếu phát hiện giả.

Đây có thể coi là lợi thế cạnh tranh giúp Hải Triều thành công và trở nên khác biệt so với đối thủ trong cùng ngành hàng.

5 giá trị cốt lõi tại Đồng Hồ Hải Triều

Trách nhiệm trong công việc của nhân viên Hải Triều luôn được đánh giá cao

4. Học tập và đổi mới

Học tập và đổi mới là giá trị được Hải Triều chú trọng nâng cao mỗi ngày. Hải Triều hiểu rằng, chỉ khi thương hiệu lớn mạnh, khách hàng mới có thể an tâm và tin tưởng khi mua hàng.

Mẫu mã mới luôn được cập nhật, các dịch vụ luôn nâng cấp để mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất cho người dùng.

Xem thêm 1 số tin tức Hải Triều đã đào tạo cho nhân viên thế nào?

Tissot đào tạo và cấp chứng chỉ cho nhân viên Hải Triều

Omega chứng nhận sửa chữa cho kỹ thuật viên tại Hải Triều

5 giá trị cốt lõi tại Đồng Hồ Hải Triều - Ảnh 6

Luôn luôn cập nhật khóa học mới để đồng đội cùng nâng cao

5 giá trị cốt lõi tại Đồng Hồ Hải Triều

Không chỉ học những kiến thức chuyên ngành, Hải Triều còn phổ cập đến tất cả nhân viên những kỹ năng mềm giúp làm việc hiệu quả

5 giá trị cốt lõi tại Đồng Hồ Hải Triều - Ảnh 7

Các buổi học đào tạo từ nhân viên nhà Hải Triều

Hải Triều luôn tạo ra những cơ hội phát triển rộng mở cho các nhân viên. Cụ thể, tổ chức các buổi đào tạo hội nhập, buổi học “Thao tác sau chốt sale” dành cho Chuyên viên bán hàng,… Thậm chí là các khóa học chuyên sâu về các thương hiệu đồng hồ.

Mục đích cho các buổi học tập này không chỉ giúp nhân viên hiểu hơn về Hải Triều, sản phẩm đang phân phối mà còn để truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách tốt nhất.

5 giá trị cốt lõi tại Đồng Hồ Hải Triều - Ảnh 8

Bằng cấp chứng nhận chuyên môn của nhân viên Hải Triều

5. Tận tâm với khách hàng

Tận tâm với khách hàng là điều Hải Triều luôn muốn hướng đến. Trao “Quyền được an tâm” và thực hiện văn hóa phục vụ theo tiêu chuẩn 5C “Chủ động – Cười – Chào – Chăm sóc – Cảm ơn”

Sự nhiệt tình và vui vẻ trong cách tư vấn có lẽ là điều giúp Hải Triều ghi điểm trong mắt khách hàng. Toàn bộ thắc mắc của người dùng trong quá trình chọn lựa sản phẩm luôn được nhân viên giải đáp rõ ràng và tận tình nhất. Vì thế, khi mua hàng tại Đồng Hồ Hải Triều, bạn sẽ hoàn toàn được an tâm trong mọi tình huống.

Lời kết

Nắm vững và theo đuổi 5 giá trị cốt lõi chính là yếu tố giúp Hải Triều gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật như ngày nay. Hơn thế, nó còn chính là chìa khóa giúp mỗi thành viên biết cách chăm sóc khách hàng và làm việc tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Omega chứng nhận sửa chữa cho kỹ thuật viên tại Hải Triều

Thợ sửa đồng hồ lương bao nhiêu, học ở đâu, cần tố chất gì?

Daniel Wellington.com xác thực cho chuỗi Showroom Đồng Hồ Hải Triều

Ánh Dương

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *