Quà Tặng 8/3 Đơn Giản Nhưng Đầy Ý Nghĩa Cho Mẹ Và Bạn Gái

Không nhất thiết phải là một món quà có giá trị lớn về mặt vật chất mà chỉ đơn giản là nó xuất phát từ tấm lòng, từ sự chân thành của bạn để thể hiện lời cám ơn sâu sắc nhất đối với những hy sinh thầm lặng của người mẹ, người vợ hoặc người bạn gái mà bạn yêu thương nhất. Vậy nên hãy dành những món quà tặng 8/3 thật sự ý nghĩa để gửi đến họ trong ngày đặc biệt này.  

 

Tại Sao Lại Có Ngày 8/3?

qua-tang-8-3-don-gian-nhung-day-y-nghia-cho-me-va-ban-gai

chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3-2015

 

Một Chút Về Ngày 8/3: Là thành quả của cuộc đấu tranh lâu dài trong âm thầm lặng lẽ của hàng triệu triệu người phụ nữ trên toàn thế giới, cuộc chiến đòi quyền bình đẳng về giới tính được bắt đầu vào năm 1857 và mãi cho đến năm 1977 thì ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 mới được cả thế giới công nhận.

 

 

5 Món Quà Tặng 8/3 Ý Nghĩa Dành Cho Mẹ Và Bạn Gái

 

qua-tang-8-3-don-gian-nhung-day-y-nghia-cho-me-va-ban-gai 1a

hạnh phúc nào hơn, gia đình sum vầy 

 

Sum Vầy: Có bao giờ bạn dành trọn thời gian một ngày để ở bên mẹ (bạn gái)… để vui đùa… để cùng họ ôn lại những kỷ niệm… những vui buồn trong cuộc sống thường ngày? Đơn giản thế thôi nhưng không phải ai cũng đã từng, chính vì vậy hãy dành trọn khoản thời gian này để làm một món quà tặng 8/3 ý nghĩa cho mẹ hoặc bạn gái của mình nhé!

P/s: Điều đặc biệt là ngày 8/3 năm nay đúng vào Chủ Nhật, cho bạn nên hãy dành trọn ngày này cho mẹ hoặc người yêu của mình nhé!

 

qua-tang-8-3-don-gian-nhung-day-y-nghia-cho-me-va-ban-gai 2a

thay mẹ, thay vợ, thay bạn gái làm công việc nội trợ

 

Công Việc Nội Trợ: Đã bao giờ bạn tự tay đi chợ mua đồ về nấu một bữa thật thịnh soạn thay vì đó là công việc của phái đẹp hay chưa? Nghe có vẻ lạ nhưng đó sẽ là món quà tặng 8/3 ý nghĩa dành cho mẹ hoặc bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ sắp tới.

P/s: Nếu bạn không biết nên nấu món gì? Hãy tham khảo thêm ở những cuốn sách hoặc App dạy nấu ăn nhé!

 

qua-tang-8-3-don-gian-nhung-day-y-nghia-cho-me-va-ban-gai 3a

mỹ phẩm làm đẹp, quà tặng 8/3 ý nghĩa cho phái đẹp

 

Mỹ Phẩm Làm Đẹp: Phụ nữ họ luôn quan trọng nét đẹp hình thể bên ngoài và đặc biệt là ở lứa tuổi trung niên. Chính vì vậy mỹ phẩm làm đẹp như: son môi, chì kẻ mắt hoặc phấn trang điểm sẽ là món quà tặng 8/3 ý nghĩa dành cho mẹ hoặc bạn gái trong dịp Quốc tế Phụ nữ sắp tới đây!

P/s: Trước khi tham mua mỹ phẫm làm quà tặng 8/3 cho bạn gái hoặc cho mẹ thì bạn nên tham khảo qua xem họ yêu thích hay sử dụng loại mỹ phẩm từ thương hiệu nào nhé!

 

qua-tang-8-3-don-gian-nhung-day-y-nghia-cho-me-va-ban-gai 4a

nước hoa, món quà tặng 8/3 ý nghĩa dành cho mẹ hoặc bạn gái

 

Nước Hoa: Hương thơm tạo nên sự quyến rũ đặc biệt cho người phụ nữ, vậy tại sao chúng ta không chọn một lọ nước hoa đến từ những thương hiệu mà họ yêu thích để làm món quà tặng 8/3 ý nghĩa cho mẹ hoặc bạn gái trong dịp Quốc tế Phụ nữ.

P/s: Nếu bạn muốn mua nước hoa chính hãng để làm quà tặng 8/3 thì cần phải tham khảo kỹ vì nước hoa hiện nay đã có hàng FAKE nhé!

 

qua-tang-8-3-don-gian-nhung-day-y-nghia-cho-me-va-ban-gai 5b

đồng hồ, quà tặng 8/3 ý nghĩa dành cho mẹ, vợ hoặc bạn gái

 

Đồng Hồ: Không chỉ đơn thuần là thời gian mà đồng hồ còn là một vật phẩm thời trang mang phong cách hiện đại được phái đẹp yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt đồng hồ là món quà vừa có ý nghĩa vừa dễ tặng, tùy thuộc vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn ra sản phẩm phù hợp. Vậy tại sao chúng ta không dùng đồng hồ để làm món quà tặng 8/3 ý nghĩa cho mẹ hoặc bạn gái của mình trong ngày này.

Bạn có thể xem thêm tại:

36 Mẫu Đồng Hồ Nữ Đẹp Chính Hãng Làm Quà Tặng 8 Tháng 3 Theo Độ Tuổi

36 Mẫu Đồng Hồ Nữ Đẹp Chính Hãng Làm Quà Tặng 8 Tháng 3 Theo Độ Tuổi

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

Lời kết

Quà tặng 8/3 là một hình thức nói lên rằng bạn đã để tâm đến những người phụ nữ quan trọng của đời mình như thế nào. Có thể đó chỉ là một món quà nhỏ thôi nhưng cũng đã đủ làm họ cảm động, hãy luôn trân trọng và quan tâm chăm sóc họ nhé. Chúc bạn có một ngày 8/3 thật hạnh phúc và mỹ mãn.

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *