Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào, nhẫn gì để hút tài lộc, may mắn?

Thế giới tâm linh và phong thủy luôn là một phạm trù bí ẩn thu hút tất cả mọi người. Mọi sự vật, sự việc xung quanh ta đều chứa đầy những yếu tố này. Và người mệnh Mộc cũng không phải là ngoại lệ. Một trong những vấn đề được đọc giả nói chung và người mệnh Mộc nói riêng quan tâm nhất chính là mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào hay mệnh Mộc đeo nhẫn đá màu gì.

MỤC LỤC

› Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào để thu hút tài lộc?

1. Nữ mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào?

2. Nam mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào?

3. Mệnh Mộc đeo nhẫn tay trái hay tay phải?

› Các loại nhẫn phong thủy cho nam, nữ người mệnh Mộc

1. Nhẫn tỳ hưu

2. Nhẫn lông voi

3. Nhẫn kim tiền

4. Nhẫn cỏ 4 lá

5. Nhẫn hồ ly

› Mệnh Mộc đeo nhẫn màu gì hợp phong thủy?

1. Nữ mệnh Mộc đeo nhẫn đá màu gì?

2. Nam mệnh Mộc đeo nhẫn đá màu gì?

› TOP các thương hiệu nhẫn phong thủy được săn đón

1. Nhẫn Swarovski

2. Nhẫn Pandora

3. Nhẫn Saga

4. Nhẫn Daniel Wellington

5. Nhẫn Sokolov

› Người mệnh Mộc có nên đeo vàng không?

› Lời kết

Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào để thu hút tài lộc?

Mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào luôn là vấn đề gây bức bối đối với người mang trong mình mệnh hành này. Công việc đeo nhẫn không đơn thuần là trang trí và tạo điểm nhấn cho đôi bàn tay của mình mà còn hỗ trợ phong thủy của bản thân và nâng cao chất lượng đời sống.

Để có thể xác định được chính xác người mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào chúng ta cần phải dựa vào một số học thuyết trong phong thủy như là sự tương quan ngũ hành, quy luật tương sinh tương khắc.

Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào nhẫn gì để hút tài lộc may mắn - Ảnh 1

Giới tính là yếu tố chi phối câu trả lời của người mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào

Tin tức liên quan:

Bảng size nhẫn nữ chuẩn nhất & cách chọn kích cỡ phù hợp

5 sự khác nhau về nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới cơ bản nhất

Nhẫn cưới giá bao nhiêu tiền? mua nhẫn cưới lưu ý gì?

Điều chi phối câu trả lời của thắc mắc người mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào đó chính là giới tính. Ở nam và nữ luôn tồn tại những giới hạn riêng biệt và mang trong mình những luồng khí khác nhau nên để biết được mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào thì cần phải xác định đối tượng đeo là nam hay nữ

1. Nữ mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào?

Đầu tiên, chúng ta sẽ tiếp cận bài viết với câu hỏi nữ mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào. Dựa vào những kiến thức phong thủy mà Đồng Hồ Hải Triều đã thu thập được thì nữ mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào có hai cách để giải đáp.

Trong trường hợp đối tượng đeo chưa kết hôn thì nhẫn đá phong thủy nữ mệnh Mộc sẽ phát huy được tối đa công dụng của mình khi được đeo ở ngón tay cái bên phải. Ngón này tượng trưng cho sự quyền lực, chính trực và vững vàng.

Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào nhẫn gì để hút tài lộc may mắn - Ảnh 2

Tùy vào trường hợp thì nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc sẽ có tác dụng khác nhau

Khi nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc được đeo ở ngón này thì nhan sắc và vận may của người nữ đeo sẽ được tăng lên gấp bội.

Còn nếu người đeo nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc đã lập gia đình thì nên đeo ở ngón giữa hoặc ngón áp út. Việc làm này sẽ phần nào hỗ trợ đời sống gia đình, luôn no đầy, tràn ngập hạnh phúc.

2. Nam mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào?

Đối với câu hỏi nam mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào cũng có lời giải đáp tương tự như trên, cần phải chia ra 2 trường hợp để xác định chính xác.

Với những anh nam chưa kết hôn hay chưa tìm được nửa kia phù hợp thì nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc phải được đeo ở ngón tay cái bên trái. Khi nhẫn nam mệnh Mộc được đeo ở vị trí hợp lý thì không chỉ tiền tài và danh vọng được thăng hoa mà đường tình duyên cũng trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều.

Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào nhẫn gì để hút tài lộc may mắn - Ảnh 3

Nam đeo nhẫn phong thủy mệnh Mộc ở ngón nào? – Đeo ở ngón cái tay trái

Nếu các đấng mày râu đã kết hôn là lập gia đình thì nhẫn đá phong thủy nam mệnh Mộc ngoài ngón cái ra cũng có thể đeo ở ngón áp út. Hình ảnh của những anh nam độc lập, trưởng thành và có thể làm trụ cột cho gia đình sẽ được gột tả khi đeo nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc đúng ngón.

3. Mệnh Mộc đeo nhẫn tay trái hay tay phải?

Như đã chia sẻ ở trên, điều kiện để quyết định nhẫn phong thủy theo mệnh Mộc được đeo ở tay nào còn phải phụ thuộc vào giới tính của người đeo.

Người xưa đã có câu “nam tả nữ hữu” và không phải tự nhiên nguyên lý đó được áp dụng rộng rãi từ xưa đến nay. Không chỉ riêng nhẫn nam mệnh Mộc hay nhẫn nữ mệnh Mộc, mà tất cả trang sức và các loại mệnh hành khác nhau cũng đều phải tuân theo quy luật này.

Cần đeo nhẫn phong thủy mệnh Mộc theo quy tắc dân gian để được hưởng nhiều phúc lợi - Ảnh 4

Cần đeo nhẫn phong thủy mệnh Mộc theo quy tắc dân gian để được hưởng nhiều phúc lợi

Nếu thuận theo thì ắt người đeo chắc chắn sẽ được sung túc, no đầy và không ngừng nhận được những điều may mắn. Còn chẳng may làm trái lại thì chắc chắn sẽ không có được kết cục tốt đẹp.

Các loại nhẫn phong thủy cho nam, nữ người mệnh Mộc

Giải quyết xong vấn đề mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào, tiếp đến chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số loại nhẫn phong thủy cho nam, nữ mệnh Mộc được nhiều người tin dùng và thịnh hành nhất thị trường hiện nay.

1. Nhẫn tỳ hưu

Tỳ hưu là sự kết hợp, pha lẫn giữa ngoại hình của con ngựa và rồng. Sự xuất hiện của nhẫn tỳ hưu nam mệnh Mộc từ lâu đã là một biểu tượng của sự sung túc và no đầy. Chính vì tính chất ấy mà nhiều người muốn sở hữu riêng cho mình linh vật này.

Với hình ảnh quyền lực và mạnh mẽ thì những chiếc nhẫn Tỳ hưu nam mệnh Mộc được sinh ra là để chiều chuộng cánh mày râu.

Mệnh Mộc đeo nhẫn Tỳ hưu màu gì? Nếu đã là mệnh Mộc thì chúng ta cần phải ưu tiên những màu thiên nhiên như xanh lá, xanh chuối, xanh lục và hạn chế sử dụng màu tương khắc của Mộc là Hỏa như đỏ, cam, vàng, hồng.

Màu xanh lá là lời giải đáp thỏa đáng cho mệnh Mộc đeo nhẫn Tỳ hưu màu gì - Ảnh 5

Màu xanh lá là lời giải đáp thỏa đáng cho mệnh Mộc đeo nhẫn Tỳ hưu màu gì

2. Nhẫn lông voi

Nhẫn lông voi được xem là một trong những nét văn hóa đặc trưng dân tộc Việt Nam. Từ rất lâu, người dân tộc Ê Đê và M’nông đã lấy lông voi trực tiếp quấn lại và đeo lên ngón tay của mình như một bùa hộ mệnh nhằm thu hút bình an và may mắn.

Mãi cho đến ngày nay, bằng sự tỉ mỉ và khéo léo cộng thêm những đôi bàn tay điêu luyện trong ngành thủ công kim hoàn đã biến tấu lại hình ảnh đấy và chế tác thành những mẫu nhẫn lông voi phong thủy đầy ý nghĩa.

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Mộc bằng nhẫn lông voi giúp hỗ trợ tình duyên và đời sống - Ảnh 6

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Mộc bằng nhẫn lông voi giúp hỗ trợ tình duyên và đời sống

Voi còn là một loại vật rất thủy chung, chính vì thế ngoài yếu tố phong thủy ra thì nhẫn lông voi còn là một biểu tượng dành cho những tình yêu sắc son. Nếu muốn tình cảm đi lên, luôn giữ được nhiệt thì hãy mua ngay nhẫn lông voi.

3. Nhẫn kim tiền

Chúng ta dễ dàng bắt gặp được hình ảnh những chiếc nhẫn kim tiền trong đời sống. Giả sử loại nhẫn này được đeo phổ biến và rộng rãi chính là vì công dụng của chúng.

Với kết cấu là những đồng tiền nối tiếp nhau liên tiếp tạo thành, nhẫn kim tiền sẽ cho người sở hữu cảm giác rất may mắn và từ đó tiền tài, danh vọng cũng được cải thiện đáng kể.

Tiền bạc sẽ sung túc khi đeo nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc kim tiền - Ảnh 7

Tiền bạc sẽ sung túc khi đeo nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc kim tiền

Thiết kế mảnh khảnh và mỏng manh nên những chiếc nhẫn kim tiền rất được lòng của các chị em phụ nữ. Xuất hiện thắc mắc nữ mệnh Mộc đeo nhẫn kim tiền ngón nào? – Nên đeo vào ngón cái tay phải để loại trang sức này phát huy được hết công dụng của chúng.

4. Nhẫn cỏ 4 lá

Ta đã không còn quá xa lạ gì với hình ảnh cỏ 4 lá – biểu tượng nói lên sự may mắn. Nếu nói cỏ 4 lá chỉ hỗ trợ được vận may thì quả là một nhận định vô cùng thiếu sót. Mỗi chiếc lá đều có ý nghĩa riêng của chúng lần lượt là niềm tin, hy vọng, may mắn và tình yêu.

Người ta tìm đến cỏ 4 lá không chỉ vì tính chất mà còn nét đẹp thẩm mỹ của chúng mang lại cho người dùng. Không riêng gì nhẫn, các trang sức có sự góp mặt của cỏ 4 lá như dây chuyền, lắc tay, khuyên tai đều thuộc trong top những mẫu mã bán chạy nhất mọi thời đại.

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc cỏ 4 lá mang tính thẩm mỹ vô cùng cao - Ảnh 8

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc cỏ 4 lá mang tính thẩm mỹ vô cùng cao

Có được cho mình trang sức nhẫn có 4 lá sẽ là chiếc cầu nối giúp bạn tiến gần hơn với đời sống tâm linh và xây dựng cuộc sống của bản thân có nguyên tắc và chặt chẽ hơn.

5. Nhẫn hồ ly

Có rất nhiều vấn đề xoay quanh loại trang sức này như cách đeo nhẫn hồ ly linh nghiệm, cách đeo nhẫn hồ ly đúng cách hoặc cách đeo nhẫn hồ ly phong thủy. Ở nam và nữ đều có cách đeo nhẫn hồ ly riêng biệt và đó là chiếc chìa khóa để bạn khám phá được hết công dụng của loại trang sức này.

Một điều lưu ý nữa về cách đeo nhẫn hồ ly vàng chính là quay hướng mặt hồ ly ra bên ngoài. Hình ảnh đeo nhẫn hồ ly đúng cách này sẽ giúp thu hút nhiều vận may, thăng tiến trong công danh và xua đi những ưu phiền, buồn bực.

Hình ảnh đeo nhẫn hồ ly đúng cách là phải hướng mặt ra phía bên ngoài - Ảnh 9

Hình ảnh đeo nhẫn hồ ly đúng cách là phải hướng mặt ra phía bên ngoài

Mệnh Mộc đeo nhẫn màu gì hợp phong thủy?

Công cuộc tìm kiếm những chiếc nhẫn phong thủy không dừng lại ở việc mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào hay chọn được mẫu nhẫn phù hợp với bản thân. Có một vấn đề mà chúng ta cũng cần phải hết sức lưu tâm đến chính là mệnh Mộc đeo nhẫn màu gì.

Giống như thắc mắc mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào, việc mệnh Mộc đeo nhẫn đá màu gì cũng sẽ được chia thành hai hướng trả lời. Với mỗi giới tính khác nhau sẽ cho ra những kết quả không hoàn toàn giống nhau.

1. Nữ mệnh Mộc đeo nhẫn đá màu gì?

Gam màu chủ đạo ta nghĩ đến đầu tiên khi gặp vấn đề mệnh Mộc đeo nhẫn đá màu gì đó chính là xanh lá, xanh lục. Tưởng chừng rất phức tạp nhưng đó chính là những màu rất thân thuộc với tất cả mọi người chúng ta.

Ngoài ra nữ mệnh Mộc có thể tham khảo thêm những loại đá sau như đá Aventurine, đá mắt hổ xanh đen, đá cẩm thạch, đá thạch anh đen, đá Aquamarine. Những mẫu đá này sẽ giúp nhan sắc của các chị em ngày càng thăng tiến, tiền tài đầy túi, có được đời sống ấm êm.

Mệnh Mộc đeo nhẫn màu gì hợp? - Xanh lá cây, xanh lục là một lựa chọn sáng suốt. - Ảnh 10

Mệnh Mộc đeo nhẫn màu gì hợp? – Xanh lá cây, xanh lục là một lựa chọn sáng suốt.

2. Nam mệnh Mộc đeo nhẫn đá màu gì?

Có một công cụ giúp các anh giải quyết câu hỏi nam mệnh Mộc đeo nhẫn màu gì có tên gọi là ngũ hành tương sinh. Tương sinh của Mộc chính là Thủy, với một nguồn nước tươi mát sẽ giúp cho cây cối sinh sôi nảy nở. Vì thế các anh cần phải tận dụng các màu của Thủy như xanh biển, đen, xanh da trời.

Một số màu của những loại đá sau cũng giúp các đấng mày râu xử lý thắc mắc mệnh Mộc nên đeo nhẫn màu gì: Thạch anh tóc xanh, đá thiên thạch, đá ngọc lam, đá ngọc bích.

Nam mệnh Mộc đeo nhẫn màu gì? - Dùng các màu tương sinh như xanh biển rất phù hợp - Ảnh 11

Nam mệnh Mộc đeo nhẫn màu gì? – Dùng các màu tương sinh như xanh biển rất phù hợp

TOP các thương hiệu nhẫn phong thủy được săn đón

Sau khi tìm hiểu mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào đồng thời sự phù hợp về màu sắc của những loại đá đối với từng cá nhân thì chúng ta sẽ đến với những thương hiệu hàng đầu trong việc tạo ra những mẫu nhẫn phong thủy được người tiêu dùng săn đón.

1. Nhẫn Swarovski

Những viên đá pha lê Swarovski đầu tiên được ra đời vào năm 1931 đã làm khuấy động thị trường thời bấy giờ mà ai trong giới trang sức cũng từng được nghe qua. Có quá trình hình thành và phát triển lên đến 120 năm, những loại đá hay trang sức phong thủy của thương hiệu này vẫn là một tượng đài lớn trên thị trường.

Swarovski chuyên sản xuất nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc vô cùng bắt mắt - Ảnh 12

Swarovski chuyên sản xuất nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc vô cùng bắt mắt

2. Nhẫn Pandora

Những phụ kiện thời trang của thương hiệu Pandora chưa bao giờ làm người tiêu dùng thất vọng về chất lượng và mẫu mã. Thương hiệu sở hữu những nhà thiết kế tài ba với con mắt thẩm mỹ vô cùng tinh nhuệ luôn cho ra đời những thiết kế đi trước thời đại khiến phái đẹp phải chết mê chết mệt.

Phái nữ say đắm với những mẫu nhẫn đá phong thủy nữ mệnh Mộc của Pandora - Ảnh 13

Phái nữ say đắm với những mẫu nhẫn đá phong thủy nữ mệnh Mộc của Pandora

3. Nhẫn Saga

Saga là thương hiệu xuất thân từ đất nước Hoa Kỳ và cũng là đất nước dẫn đầu thế giới về công nghệ. Những sản phẩm lỗi, kém chất lượng là thứ mà ta không bao giờ được thấy ở Saga vì những mẫu nhẫn ở nơi đây được chế tác bằng máy móc hiện đại và dưới quá trình kiểm tra vô cùng gắt gao trước khi đến tay khách hàng.

Nếu không lựa chọn mua nhẫn nam mệnh Mộc ở Saga thì đúng là một sự đáng tiếc - Ảnh 14

Nếu không lựa chọn mua nhẫn nam mệnh Mộc ở Saga thì đúng là một sự đáng tiếc

4. Nhẫn Daniel Wellington

Tuy sinh sau đẻ muộn hơn những thương hiệu trên và mới được thành lập vào năm 2011 tuy nhiên những mẫu nhẫn của Daniel Wellington đã liên tục gây được những tiếng vang lớn trên thị trường. Nếu là một người ưa thích Daniel Wellington, khách hàng sẽ nhận ra rằng những mẫu nhẵn tại nơi đây luôn trong tình trạng cháy hàng.

Độ hot nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc của Daniel Wellington chưa có dấu hiệu dừng lại - Ảnh 15

Độ hot nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc của Daniel Wellington chưa có dấu hiệu dừng lại

5. Nhẫn Sokolov

Tuy chưa đạt được quá nhiều thành tựu tại thị trường Việt Nam nhưng những chiếc nhẫn của Sokolov đã từng khiến cho cả trời Âu phải phát sốt vì vẻ đẹp của chúng. Nhẫn của Sokolov được ví von như là một sự đại diện cho những kiệt tác nghệ thuật đến từ nước Nga.

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc khiến những tín đồ thời trang phải chao đảo - Ảnh 16

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Mộc khiến những tín đồ thời trang phải chao đảo

Người mệnh Mộc có nên đeo vàng không?

Ngoài vấn đề mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào thì người sở hữu mệnh hành này còn gặp nhiều khó khăn và phân vân liệu mệnh Mộc có nên đeo vàng.

Hải Triều sẽ giải đáp hết tất cả vấn đề liên quan đến mệnh Mộc có nên đeo vàng trắng, mệnh Mộc có nên đeo vàng, người mệnh Mộc có nên đeo vàng. Việc đeo vàng không ảnh hưởng gì đến phong thủy hay tâm linh cả. Hơn thế nữa, việc đeo vàng sẽ làm lộ ra sự sang trọng, đẳng cấp có trong bạn.

Nhẫn vàng nam mệnh Mộc vẫn được nhiều người sử dụng và không ảnh hưởng gì đến phong thủy - Ảnh 17

Nhẫn vàng nam mệnh Mộc vẫn được nhiều người sử dụng và không ảnh hưởng gì đến phong thủy

Lời kết

Qua bài viết trên, Đồng Hồ Hải Triều đã thành công giải đáp các thắc mắc của các đọc giả như mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào, người mệnh Mộc có nên đeo vàng không đồng thời giới thiệu một số kiểu dáng và thương hiệu đang thịnh hành trên thị trường. Đừng quên để lại ý kiến đóng góp về bài viết của bản thân nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Dây chuyền vàng 18k 1.5 chỉ giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín nhất?

Lắc tay vàng 18k nữ giá bao nhiêu?

Dây chuyền vàng nam 24k 5 chỉ giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín nhất?

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *