Áo Sơ Mi Nam Công Sở Cao Cấp Hoàn Mỹ Như Thế Nào?

Đã được gọi là áo sơ mi nam công sở cao cấp thì cần phải có những tiêu chuẩn vượt xa những chiếc áo sơ mi bình thường, bình dân khác. Những tiêu chuẩn đó vừa phải nhiều và vượt xa để người mua cảm thấy hài lòng vì mình đã bỏ tiền ra xứng đáng.

❤️ Tin tức liên quan

Áo sơ mi nam công sở màu trắng giúp đàn ông văn phòng đẹp hơn

 

Áo Sơ Mi Nam Công Sở Cao Cấp Hoàn Mỹ Như Thế Nào?

?Người tiêu dùng đòi hỏi ở những chiếc áo sơ mi công sở cao cấp cần phải đạt được đến độ hoàn mỹ cao nhất. Những chiếc áo sơ mi nam công sở cao cấp có giá trị rất cao và vì thế để xứng đáng với giá trị đó, chắc chắn phải đạt được những yếu tố sau đây

 

áo sơ mi nam công sở cao cấp hoàn mỹ như thế nào 1Chiếc áo sơ mi nam công sở cao cấp được may thủ công

 

Áo được may thủ công

● Những chiếc áo được may thủ công là loại áo sơ mi cao cấp nhất trên thế giới vì không có chiếc máy nào có thể tỉ mỉ và tận tâm bằng đôi tay tài hoa của những người thợ may. Môt số hãng áo sơ mi nam công sở cao cấp không áp dụng hết hình thức may thủ công mà chọn ra một số công đoạn sẽ được làm bằng tay người, một số công đoạn sẽ chạy máy công nghiệp…

● Những chiếc áo sơ mi nam công sở cao cấp ở Việt Nam thường được may theo dây chuyền công nghiệp chuyên nghiệp, kết hợp giữa máy móc và những người thợ lành nghề.

? Thông tin: Muốn biết nhiều hơn về thời trang công sở cao cấp thì vào đây

 

áo sơ mi nam công sở cao cấp hoàn mỹ như thế nào 2Áo sơ mi được may với quy trình chuyên nghiệp

 

Áo sơ mi được may với quy trình chuyên nghiệp

● Để được gọi là áo sơ mi nam công sở cao cấp thì chiếc áo phải được thương hiệu đầu tư cho một quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Phải có từ khâu lên ý tưởng thiết kế, vẽ, tìm kiếm chọn lọc loại vải đẹp và cao cấp, phù hợp kiểu dáng, may mẫu trước, được duyệt rồi tiến hành đến khâu sản xuất…

● Trong quy trình may lại càng có nhiều quy tắc để đảm bảo chất lượng sản phẩm, sau đó lại còn phải qua quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp…

áo sơ mi nam công sở cao cấp hoàn mỹ như thế nào 3Chất liệu may cho áo sơ mi công sở cao cấp thường là các loại sợi đắt tiền

 

Chất liệu vải cao cấp

● Vật liệu vải cao cấp là điều không thể thiếu ở chiếc áo sơ mi công sở cao cấp. Chất liệu vải là một trong những yếu tố tố cáo nhanh nhất việc chiếc áo đó có giá trị hay không.

● Chất liệu vải thường được dùng để may áo sơ mi nam công sở cao cấp là: tơ tằm (silk), lanh (linen), gai dầu (hemp), len (tốt nhất là lambswool Merino), lông dê (cashmere), ngoài ra còn có cotton cao cấp như là loại Pima cotton, organic cotton.

áo sơ mi nam công sở cao cấp hoàn mỹ như thế nào 4Chiếc áo khi được mặc lên nam giới phải vừa y

 

Phom dáng được thiết kế hoàn hảo, đúng size

● Chiếc áo sơ mi nam công sở nếu đúng chuẩn cao cấp thì phải dáng áo nào ra dáng đó. Chiếc áo khi được mặc lên nam giới phải vừa y và ra được dáng áo của người thiết kế. Các hãng áo sơ mi nam công sở cao cấp thường ra theo dạng bộ sưu tập là phải có nhà thiết kế mẫu mã vẽ ra dáng áo trước.

● Quan trọng hơn nữa là các thương hiệu áo sơ mi nam công sở cao cấp thì càng phải may đúng chuẩn size dựa theo chuẩn size quốc tế hay  Việt Nam thì càng phải nó rõ trong thông số kỹ thuật của áo.

áo sơ mi nam công sở cao cấp hoàn mỹ như thế nào 5Đường cắt may, đi chỉ hoàn hảo

 

Đường cắt may hoàn hảo, không bị lỗi chỉ

● Một chiếc áo sơ mi nam công sở cao cấp đòi hỏi phải có đường cắt may thật chuẩn để ra được đúng kiểu dáng và kích thước của nó. Đây là điều tuyệt nhiên cần phải có và đạt đến độ càng hoàn hảo thì càng nêu lên giá trị của chiếc áo đó.

● Những chiếc áo sơ mi bình thường khác sẽ dễ dàng bắt được những lỗi như may đường chỉ bị xéo, tình trạng lệch tà, xiên vẹo… điều này tuyệt nhiên không được chấp nhận ở chiếc áo sơ mi nam công sở cao cấp.

áo sơ mi nam công sở cao cấp hoàn mỹ như thế nào 6Phần cổ áo sơ mi nam công sở cao cấp cần được may hoàn hảo

 

May thành công phần cổ áo

● Chiếc cổ áo sơ mi có phom truyền thống nhất được chính là nơi bộc lộ sự đặc trưng nhất của áo sơ mi. Và chiếc áo sơ mi nam công sở cao cấp đó có phần cổ được may hoàn chỉnh hay không sẽ phản ánh được ngay giá trị của chiếc áo đó.

● Phần cổ áo sơ mi có phom dáng đứng và độ cứng cáp nhất định vì thế thường được may chêm vào giữa 2 mảnh vải một loại vật liệu giúp giữ phom đứng, cứng. Loại vật liệu này cần là loại tốt nhất để tránh bị đùn, gãy, khi ủi không làm phần cổ áo bị nhăn. Đòi hỏi phần cổ áo phải có độ đồng đều giữa hai bên vạt cổ áo.

 

Áo Sơ Mi Nam Công Sở Cao Cấp Hoàn Thiện Nhất Khi Nào?

? Để được có chiếc áo sơ mi nam hoàn mỹ thì ngoài yếu tố đã bản thân thương hiệu áo sơ mi đã cung cấp như chất liệu vải, kiểu dáng, số size đúng chuẩn… thì ngoài ra, chính bản thân người mặc cần xác định những yếu tố sau

 

áo sơ mi nam công sở cao cấp hoàn thiện nhất khi nào 1Chiếc áo sơ mi nam công sở cao cấp cần phải phù hợp với cá nhân mỗi người

 

— Có phù hợp với đặc điểm cá nhân bạn hay không

?Tức là chọn áo sơ mi nam công sở cao cấp còn phải dựa vào việc nhân dáng bạn có hợp với chiếc áo không. Bạn phải xem xét về mức độ mập, ốm của cơ thể, màu da của cơ thể để biết chiếc áo sơ mi đó có thật sự tôn bạn đẹp lên hay không. Đừng nhìn những người có đặc điểm cá nhân khác bạn rồi mặc theo chiếc áo sơ mi mà người đó mặc.

áo sơ mi nam công sở cao cấp hoàn thiện nhất khi nào 2Cần phải cảm thấy thích và tự tin khi mặc chiếc áo mình đã chọn

 

— Bạn có thật sự thích và tự tin khi mặc nó không

?Không nhìn vào những chiếc áo sơ mi nam công sở cao cấp của người khác mua và chỉ bạn mua mà quyết định mặc luôn chiếc áo đó. Không phải nhìn vào xu hướng thời trang hiện nay đang lên ngôi kiểu dáng nào thì sẽ mặc cái đó. Bạn phải biết mình thích chiếc áo sơ mi như thế nào thì mới tự tin khi mặc nó.

áo sơ mi nam công sở cao cấp hoàn thiện nhất khi nào 3Cần phải quan tâm phối phụ kiện như thế nào với áo sơ mi nam mới thật sự hoàn hảo

 

— Bạn phải biết phối với quần tây, giày và phụ kiện

?Chỉ mua chiếc áo sơ mi nam công sở cao cấp thật đẹp rồi muốn mặc vào chiếc quần, giày… như thế nào cũng được thì thật sự sai lầm. Một chiếc áo sẽ hoàn hảo khi bạn quan tâm tới sẽ phối với quần tây màu nào, kiểu dáng nào, có nên phối với vest hay không, giày tây và thắt lưng như thế nào?

? Và đừng quên phụ kiện đồng hồ nam sẽ làm cho phái mạnh thêm thanh lịch và hoàn hảo trong set đồ công sở.

 

áo sơ mi nam công sở cao cấp hoàn thiện nhất khi nào 4Hãy chọn một chiếc sơ mi nam công sở vừa tầm giá với bạn

 

— Đó có phải là đúng với tầm giá mà bạn có thể bỏ ra không

?Chiếc áo sơ mi nam công sở cao cấp chắc chắn rất đắt tiền. Đừng cố gắng mua cho được chiếc áo ngoài tầm khả năng của bạn, bạn sẽ không thấy vui và cảm thấy không thật sự hài lòng. Hãy chọn một tầm giá cao cấp khác nhưng vừa tầm với bạn hơn để vừa mua vừa có sự hài lòng mới là chiếc áo sơ mi hoàn thiện nhất dành cho bạn.

 

Các Thương Hiệu Áo Sơ Mi Công Sở Nam Cao Cấp Được Yêu Thích

?Tại Việt Nam thì những thương hiệu áo sơ mi nam công sở cao cấp nào được yêu thích và được tin tưởng nhất. Tầm giá của những chiếc áo sơ mi này không phải là cao cấp nhất trên thế giới nhưng ở Việt Nam, nó được đánh giá là cao cấp và có nhiều người yêu thích nhất.

 

các thương hiệu áo sơ mi nam công sở cao cấp được yêu thích nhất 1

Việt Tiến

❄ Việt Tiến là một thương hiệu chuyên về áo sơ mi nam công sở cao cấp biết bao lâu nay tại Việt Nam. Nhiều người đánh giá Việt Tiến là thương hiệu áo sơ mi nổi tiếng nhất nhì tại Việt Nam. Khi muốn mua áo sơ mi cao cấp, giới văn phòng sẽ nghĩ đến thương hiệu Việt Tiến đầu tiên.

 

các thương hiệu áo sơ mi nam công sở cao cấp được yêu thích nhất 2

An Phước – Pierre Cardin

Thương hiệu An Phước của công ty TNHH May Thêu An Phước 100% là công ty Việt Nam nhưng lại mua bản quyền của thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp Pirerre cardin. Sản phẩm mà Pirerre cardin hướng đến là những chiếc áo sơ mi nam công sở cao cấp, thanh lịch, sang trọng nhất. Hướng đến những người làm việc trong môi trường công sở lớn.

 

các thương hiệu áo sơ mi nam công sở cao cấp được yêu thích nhất 3

Mattana

❄ Mattana là thương hiệu thời trang mang phong cách châu Âu thuộc NBC – Tổng công ty may mặc hàng đầu tại Việt Nam. Mattana xuất hiện và đánh vào phân khúc những người có mức thu nhập cao, tiêu dùng đồ cao cấp. Bởi thiết kế có sự đầu tư về kiểu dáng thời trang, hiện đại, phong cách châu Âu và chất lượng vải được đánh giá cao.

 

các thương hiệu áo sơ mi nam công sở cao cấp được yêu thích nhất 4

H&M

❄ Một thương hiệu thời trang công sở thanh lịch mới nhưng được yêu thích trên toàn thế giới bởi phong cách thiết kế trẻ trung nhưng không kém phần thanh lịch. Những chiếc áo sơ mi nam công sở cao cấp của H&M là sản phẩm chủ lực, được ưa chuộng. Chất vải áo sơ mi luôn được đánh giá cao về sự cao cấp và độ bền.

 

các thương hiệu áo sơ mi nam công sở cao cấp được yêu thích nhất 5

Ralph Lauren

❄ Thương hiệu ra đời vào năm 1967 và đến nay trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. Phong cách của Ralph Lauren được thiết kế theo xu hướng cổ điển và sang trọng do thương hiệu đã ra đời từ rất lâu và cũng luôn giữ gìn cái quý giá lâu đời đó.

 

?Thêm nhiều hơn thương hiệu cao cấp?

12 Thương Hiệu Áo Sơ Mi Công Sở Nam Cao Cấp Dân Văn Phòng Nên Biết

 

Người làm trong môi trường công sở, văn phòng chính là những người cần một chiếc áo sơ mi nam công sở cao cấp nhất vì họ cần một chiếc áo bền bỉ do phải mặc rất nhiều lần, họ cần sự sang trọng để có thể tự tin giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp cấp trên, có thể sẵn sàng đi dự tiệc bất cứ lúc nào…

LPYTAM

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *