Bật Mí Cà Vạt Nam Cao Cấp Hàng Hiệu Được Làm Ra Như Thế Nào

Đối với phái mạnh món phụ kiện caravat dường như không thể thiếu, ai cũng từng phải sử dụng một lần trong đời. Đối với những người càng có địa vị trong xã hội, càng phải giao thiệp nhiều thì họ càng muốn biết nhiều hơn về cà vạt nam cao cấp hàng hiệu chính hãng được làm ra như thế nào?

Điểm mặt thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại Việt Nam

5 Món đồ giúp thời trang công sở sang trọng hơn cho mọi người

 

Bật Mí Cà Vạt Nam Cao Cấp Hàng Hiệu Được Làm Ra Như Thế Nào

?Là một thương hiệu thời trang uy tín và là một trong những thương hiệu sang chảnh bậc nhất, hãy cùng tham khảo cách mà Hermès làm ra một chiếc cà vạt nam hàng hiệu như thế nào? Chúng ta lấy ví dụ minh họa của Hermès –  để biết được cách làm của tất cả thương hiệu cao cấp khác và giá trị cao cấp như thế nào mới đạt chuẩn.

bật mí cà vạt nam cao cấp được làm ra như thế nào 1Lên bảng vẽ thiết kế cà vạt

 

Khâu thiết kế

➤ Đầu tiên các nhà thiết kế của thương hiệu tập trung để làm những bản vẽ thiết kế đồ họa về màu sắc, kiểu dáng của những chiếc cà vạt nam cao cấp Hermès. Bản thiết kế được tuyển chọn và chỉnh sửa nhiều lần để thành bản thiết kế sáng tạo chính thức, đẹp và hoàn hảo nhất. Sau đó bản vẽ này sẽ được rập khuôn lên chất liệu vải cà vạt cao cấp Hermès

bật mí cà vạt nam cao cấp được làm ra như thế nào 2Thương hiệu cao cấp tự đầu tư nghiên cứu sáng tạo ra màu sắc cho cà vạt

 

Chọn màu

➤ Đối với sản phẩm cà vạt nam cao cấp như Hermès thì màu sắc là khâu cực kỳ quan trọng. Màu được nghiên cứu thực tế để cho ra màu sắc thực khi ứng dụng lên vải. Vì chiếc cà vạt nam cao cấp thường có rất nhiều họa tiết nên vải lụa thường được in màu. Chứ không phải sử dụng loại lụa được in màu sẵn từ trước. Tự thương hiệu Hermès nghiên cứu ra loại màu cho chiếc cà vạt của mình.

In kỹ thuật cao

 

Khâu in màu và họa tiết

➤ Bảng vẽ rập khuôn thiết kế dùng để lót lụa, vải lụa và mực in đã nghiên cứu sẽ được đưa tới xưởng in để tiến hành công đoạn này. Trên vải lụa trắng, các khuôn vải đã thiết kế để may thành cà vạt được in màu cho ra những họa tiết đúng như bản vẽ. Công đoạn này đòi hỏi kỹ thuật cao trong in ấn màu trên vải lụa.

➤Trong khâu in vải lụa, tấm vải được đảm bảo rằng phải được căn chỉnh sao cho khi được in quá rãnh máy in thì từng phần rời của chiếc cà vạt phải đúng chuẩn như những gì đã thiết kế.

bật mí cà vạt nam cao cấp được làm ra như thế nào 4Cắt các phần nhỏ cà vạt từ tấm vải lụa lớn vừa in

 

Cắt vải

➤ Sau khi vải đã được in họa tiết và kích thước từng phần của chiếc cà vạt nam cao cấp hàng hiệu thì đến phần phải cắt rời từng phần nhỏ này ra để may ghép lại thành cà vạt. Một chiếc cà vạt nam hàng hiệu gồm 3 phần vải: 1 tấm lớn, 1 tấm nhỏ và một phần vải nối ở cổ áo.

bật mí cà vạt nam cao cấp được làm ra như thế nào 5Hoàn thiện may nối cà vạt

 

May nối, tạo hình

➤ Chiếc cà vạt nam cao cấp cuối cùng được thành hình nhờ vào khâu may nối các phần của chiếc cà vạt lại với nhau. Sự khoéo léo, tỉ mỉ, tay nghề của người thợ may được đánh giá cao trong khâu này, vì nó cũng là khâu hoàn tất và định hình cho chiếc cà vạt. Tuy là chỉ cần theo bản vẽ thiết kế và các đường cắt sẵn để nối lại với nhau, nhưng kỹ thuật may để cà vạt thẳng nếp, không bỉ đùn, chỉ may chắc tay, không lệch chỉ rất quan trọng để có được cà vạt cao cấp hàng hiệu xứng đáng.

bật mí cà vạt nam cao cấp được làm ra như thế nào 7Đính thương hiệu vào cà vạt

 

Kiểm tra và hoàn tất

➤ Chiếc cà vạt nam hàng hiệu chắc chắn phải được kiểm tra thật kỹ lưỡng từ các khâu lỗi vải, lỗi may, lỗi cắt, đường chỉ, kích thước… phải thật hoàn hảo. Cuối cùng chiếc cà vạt nam cao cấp Hermès được may đính nhãn vào trong mặt sau và phần phía cuối cà vạt một cách tinh tế nhất.

(Tham khảo và dịch ra từ nguồn: bloomberg.com)

?Ngoài ra bạn có tò mò?

NHỮNG CHIẾC KIM ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC LÀM RA NHƯ THẾ NÀO?

 

Những Tiêu Chí Cà Vạt Nam Hàng Hiệu Cao Cấp Chắc Chắn Phải Có

tiêu chí cà vạt nam hàng hiệu cần có 1Chất vải cao cấp là điều rất quan trọng với cà vạt nam hàng hiệu

 

Vải cao cấp

● Luôn luôn phải chú tâm đến chất lượng vải của những chiếc cà vạt nam hàng hiệu cao cấp vì đó chính là thứ bộc lộ rõ ràng nhất có phải là hàng hiệu cao cấp hay không? Thiết kế thì hàng nhái cũng có thể nhái kiểu dáng hàng hiệu được, nhưng chất lượng vải cao cấp thì hàng nhái không thể nhái hàng hiệu được. Các loại vải cà vạt nam cao cấp thường sử dụng: lụa, cashew vải sợi len cao cấp…

tiêu chí cà vạt nam hàng hiệu cần có 2Bàn tay tỉ mỉ, tay nghề cao của những người thợ may tạo nên giá trị của cà vạt nam cao cấp

 

Thủ công

● Có một sự thật là: đối với các mặt hàng thời trang cao cấp, có giá trị và sang chảnh nhất phải là hàng thủ công – handmade đúng chất nhất. Giá trị con người và đôi tay khoéo léo của những người thợ may, thợ cắt, gia công nên từng chi tiết của chiếc cà vạt làm nên giá trị cao cấp không thể nào thay thế được của thời trang hàng hiệu sang chảnh.

tiêu chí cà vạt nam hàng hiệu cần có 3Chỉ một chiếc cà vạt – nhưng của thương hiệu cao cấp thì được đầu tư kỹ lưỡng

 

Một quá trình đầu tư thành phẩm

● Để có được chiếc cà vạt nam hàng hiệu Hermès như ở phần trước. Thương hiệu mất khoảng 2 tháng để đầu tư từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, gia công thành phẩm. Vì thế đó sẽ là một quy trình hết sức tỉ mỉ và quy mô để có được sản phẩm đúng chất cao cấp và đúng với danh hàng hiệu nhất.

tiêu chí cà vạt nam hàng hiệu cần có 4Các thương hiệu thời trang cao cấp có sức ảnh hưởng thời trang lớn

 

Kiểu dáng và màu sắc có sức ảnh hưởng

● Đã là một thiết kế cà vạt nam cao cấp hàng hiệu thời thượng và sang trọng nhất. Đòi hỏi ở chiếc cà vạt thành phẩm phải có sức hút, sức ảnh hưởng lớn đến người nhìn. Tức là gu thẩm mỹ của chiếc cà vạt phải cao và đạt được thị hiếu tốt. Phải có màu sắc và kiểu dáng thời trang, thời thượng, theo kịp xu hướng hoặc tự sáng tạo ra xu hướng càng tốt.

 

Các Kiểu Dáng – Màu Sắc Cà Vạt Nam Cao Cấp Đang Hot  Nhất

các kiểu dáng họa tiết cà vạt nam cao cấp hot nhất 1

?Cà vạt trơn

Thiết kế cà vạt không bao giờ lỗi mốt nhất chính là chọn các loại vải trơn, không họa tiết. Hầu như thương hiệu thời trang cao cấp nào cũng có những chiếc cà vạt vải trơn như thế.

 

các kiểu dáng họa tiết cà vạt nam cao cấp hot nhất 2

?Cà vạt đồng màu vói áo sơ mi

Một cách để bạn có thể dễ dàng phối hợp áo sơ mi và cà vạt mà vẫn đạt được mục đích thời trang chính là chọn cà vạt cùng tông màu hoặc họa tiết với áo sơ mi. Không cần suy nhĩ nhiều cũng không sợ phối hợp không ăn ý.

 

các kiểu dáng họa tiết cà vạt nam cao cấp hot nhất 3

?Cà vạt đen nhấn sọc màu

Một xu hướng mới của những chiếc cà vạt nam thời thượng nữa chính là loại vải đen trơn nhưng được nhấn một đường vải khác màu ở giữa hoặc cuối cà vạt. Rất trẻ trung và thời trang, dễ ứng dụng với những chiếc cà vạt này.

 

các kiểu dáng họa tiết cà vạt nam cao cấp hot nhất 4

?Cà vạt vải sợi thô caro

Đây là một phong cách rất thời thượng, có thể gọi là hoa văn và chất liệu cà vạt nam cao cấp hot nhất hiện nay. Phong cách của những chiếc cà bạt vải sợi thô, sờ vào cảm nhận độ sần thô của vải và có họa tiết sợi đan chéo caro này rất vintage, cổ điển.

Cà vạt nam cao cấp hàng hiệu là món phụ kiện thời trang tưởng chừng như không quan trọng nhưng sự tồn tại quan trọng của nó từ lâu trên những bộ trang phục dành cho phái mạnh không thể nào phủ nhận. Vì thế có thể nói ? thời trang công sở ? cao cấp dành cho nam giới rất cần tìm hiểu những loại cà vạt nam hàng hiệu là như thế nào.

DGHTAM

1 thảo luận
  1. n
    nguyễn thị chinh

    e muốn đặt mua..đặt ntn ah

    5 năm trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *