Biến Hóa Quần Tây Áo Sơ Mi Nữ Công Sở Không Nhàm Chán

Mỗi một người đều có một phong cách thời trang công sở cho riêng mình. Bộ quần tây áo sơ mi nữ công sở luôn là trang phục cơ bản và không thể nào không có của nhân viên văn phòng. Làm sao để cho quần tây áo sơ mi nữ công sở này không trở nên nhàm chán và có phong cách thời trang của riêng bạn sẽ được gợi ý ngay sau đây.

 

Biến Hóa Quần Tây Áo Sơ Mi Nữ Công Sở Không Nhàm Chán

biến hóa quần tây áo sơ mi công sở không nhàm chánThời trang quần tây áo sơ mi công sở được ứng dụng nhiều nhất

 

Trang phục quần tây áo sơ mi công sở thì không thể thiếu một chiếc đồng hồ Saga

Bộ quần tây áo sơ mi nữ công sở bạn thường thấy cơ bản nhất là

— Quần tây ống đứng xanh đen hoặc đen và áo sơ mi trơn trắng.

Đây là bộ quần áo như một bộ đồng phục học sinh. Khi trưởng thành nếu tiếp tục sống trong môi trường công sở với 8 tiếng/ ngày trong suốt nhiều năm trôi qua tiếp theo, bạn có thấy bị nhàm chán?

biến hóa quần tây áo sơ mi công sở không nhàm chán 2Bộ trang phục quần tây áo sơ mi nữ công sở gần với truyền thống nhất

 

Nhất là phụ nữ đang đổ tuổi thanh xuân, bạn chấp nhận hằng ngày mình đều như thế, không được mặc những trang phục đẹp vì đã chôn mình trong những bộ trang phục cơ bản suốt thời gian như thế. Hãy thay đổi ngay khi có thể.

?Thông tin bổ sung

Siêu Hot – Quần Áo Công Sở Nữ Mùa Hè Sành Điệu Nhất

 

Bí Kíp Biến Hóa Quần Tây Áo Sơ Mi Nữ Công Sở

?️Thay đổi màu sắc

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng để gây ấn tượng hay đổi mới trong phong cách thời trang. Màu sắc sẽ ảnh hưởng đến thời trang đầu tiên vì người ta sẽ nhận thấy màu sắc trước tiên.

bí kíp biến hóa quần tây áo sơ mi công sở 1Thay đổi màu sắc để thay đổi thời trang

 

Trong phong cách trang phục quần tây áo sơ mi nữ công sở truyền thống, màu sắc chắc chắn không được cách tân nhiều vì người ta vẫn còn những quan niệm cũ. Tuy nhiên vì hiện nay vì tư tưởng đã đổi mới, nên người ta đã ứng dụng nhiều màu sắc hơn, các sắc độ tươi mới hơn.

?️ Cách điệu kiểu dáng thiết kế

Kiểu dáng thiết kế của quần tây áo sơ mi nữ công sở ngày đó chỉ có những kiểu dáng cơ bản như quần tây ống suông, ống đứng, áo sơ mi cổ truyền thống, tay dài… Cứ như thế lặp đi lặp lại.

bí kíp biến hóa quần tây áo sơ mi công sở 2Kiểu dáng thiết kế được cách điệu rất nhiều

 

Hiện tại, thời trang công sở đã đi xa hơn. Gần như trang phục đi chơi và trang phục công sở có thể ứng dụng cùng với nhau qua lại. Những quần tây áo sơ mi nữ đi chơi được ứng dụng vào môi trường công sở khiến bộ trang phục thoải mái hơn. Những bộ trang phục công sở ứng dụng để đi chơi sẽ sang trọng hơn.

?️ Khác chất liệu

Không phải là những sợi vải quần tây đứng cứng cáp và những vải áo sơ mi, kate cơ bản nữa. Giờ đây người ta ứng dụng chất liệu, các loại sợi vải đa dạng hơn cho quần tây áo sơ mi nữ công sở.

bí kíp biến hóa quần tây áo sơ mi công sở 3Chất liệu khác lạ như ren được ứng dụng nhiều hơn

 

Ví dụ như chất vải ren, sheer, linen thoáng mát được ứng dụng vào trong quần tây áo sơ mi nữ công sở khiến trang phục công sở cho phụ nữ tươi mới hơn, thời trang hơn. Phụ nữ được quyền đẹp hơn, quyến rũ hơn nơi công sở.

?️ Biết phối hợp phụ kiện

Để thời trang hơn, sang trọng hơn ở nơi làm việc… Còn một cách nữa để thay đổi. Có thể ứng dụng những kiểu quần tây áo sơ mi nữ công sở cách điệu mới hoặc vẫn ứng dụng những phong cách truyền thống cũ. Nhưng chỉ cần bạn để ý đến phụ kiện đi cùng là có thể khác hẳn, thời trang hơn

bí kíp biến hóa quần tây áo sơ mi công sở 4Không cần cách điệu trang phục mà biết phối hợp phụ kiện cũng khiến bạn thời trang hơn

 

Chiếc áo sơ mi trắng quần tây xanh ống suôn bình thường nhưng bạn chọn cho mình một chiếc thắt lưng cực kỳ thời trang hợp màu với một chiếc đồng hồ nữ dây da chính hãng. Trông bạn cực kỳ sành điệu. Còn một loạt các phụ kiện khác nên chú ý như túi xách, giày dép công sở…

Áp Dụng Quần Tây Áo Sơ Mi Nữ Công Sở Hiện Đại Mới Nhất

*** Quần tây công sở nữ ***

áp dụng quần tây áo sơ mi nữ công sở 1 baggy 1Một kiểu dáng baggy hiện đại

1- Quần tây dáng baggy

Kiểu dáng baggy là thiết kế cực kỳ mới và được yêu thích hiện nay. Những chiếc quần không quá rộng cũng không quá chật. Phần hông rộng nhưng ôm hơn về phía ống quần khiến người mặc che được rất nhiều khuyết điểm. Khi mặc lại rất thoải mái.

Quần baggy khiến set đồ trông thời trang hơn hẳn nhưng cực kỳ hiện đại và sang trọng.

áp dụng quần tây áo sơ mi nữ công sở 1 baggyDáng baggy thời trang và ứng dụng cho cả đi chơi

 

áp dụng quần tây áo sơ mi nữ công sở 2 ống loe 1Một kiểu quần ống loe sang trọng

 

2- Quần tây ống loe

Quần tây ống loe trong set đồ quần tây áo sơ mi nữ công sở tưởng chừng như khó mặc và lỗi mốt nay đã trở lại. Tuy kén dáng nhưng cực kỳ thời trang.

Nếu bạn có một chiếc quần ống loe hơi dài thì hãy mặc nó với giày cao gót để nó phủ qua nửa gót, đôi chân trông dài hơn, thon hơn.

áp dụng quần tây áo sơ mi nữ công sở 2 ống loeMột kiểu ống loe khác

 

 

áp dụng quần tây áo sơ mi nữ công sở 3 skinnyMột kiểu dáng quần skinny lưng cao

 

3- Quần skinny lưng cao

Những chiếc quần ôm skinny rất được yêu thích bởi thời trang giới trẻ, nhất là dáng quần jeans. Giờ đây đã được ứng dụng trong quần tây công sở nữ, bởi thật sự những chiếc quần này rất tôn dáng. Chắc chân chân sẽ dài hơn.

Nếu bạn ngại ôm phần mông thì lại có những chiếc áo dáng dài kết hợp tài tình. Hoặc dáng quần này ứng dụng cho những môi trường trẻ trung hiện đại năng động thì ta có thể ứng dụng cả chất liệu jeans.

áp dụng quần tây áo sơ mi nữ công sở 3 skinny 1Một kiểu skinny khác

 

*** Áo sơ mi nữ công sở hiện đại ***

áp dụng quần tây áo sơ mi nữ công sở 4 áo voan 1Quyến rũ sang trọng với áo voan công sở

 

1- Áo sơ mi voan kiểu nữ tính

Chất liệu voan khá mềm và rũ tưởng chừng chỉ may cho áo kiểu đi chơi nhưng hiện nay người ta áp dụng cho cả áo sơ mi nữ công sở. Chúng ta có áo sơ mi voan trắng, voan hoa và kiểu dáng khi thì cổ tròn, cổ vuông có khi lại không cổ…

Trong set đồ quần tây áo sơ mi nữ công sở mà ứng dụng áo sơ mi voan các kiểu này sẽ khiến phụ nữ vô cùng nữ tính, dịu dàng. Hơn nữa chất liệu này khiến phụ nữ thoáng mát, thoải mái hơn nơi công sở.

áp dụng quần tây áo sơ mi nữ công sở 4 áo voanNhẹ nhàng nữ tính áo voan

 

áp dụng quần tây áo sơ mi nữ công sở 6 oversize 1Kiểu dáng oversize năng động hiện đại Hàn Quốc

 

2- Áo sơ mi oversize

Một phong cách khác khiến bạn hiện đại, khác xa hẳn phong cách quần tây áo sơ mi nữ công sở cũ trước đây. Đó chính là những chiếc áo sơ mi oversize – dáng áo rộng hơn size cơ thể. Đây là kiểu dáng áo sơ mi nữ công sở Hàn Quốc rất được giới trẻ yêu thích ứng dụng hằng ngày.

Ưu điểm của áo sơ mi này là vô cùng thoải mái, không ôm sát cơ thể lại che khuyết điểm tốt. Bạn có thể ứng dụng nó với quần tây skinny và bỏ ngoài quần là đẹp nhất, hoặc có thể chọn mặc với chân váy bỏ thùng.

 

áp dụng quần tây áo sơ mi nữ công sở 6 oversizeThiết kế áo sơ mi oversize cách điệu

 

áp dụng quần tây áo sơ mi nữ công sở 5 vest 1Hợp thời với áo sơ mi cổ vest

 

3- Áo sơ mi cổ vest

Thay vì các cổ áo sơ mi cổ bẻ hay cổ vuông đứng. Bạn hãy thử áp dụng ngay áo sơ mi cổ vest đang rất mới và thời trang. Dáng cổ vest vẫn đáp ứng được yếu tố sang trọng cho người mặc mà vẫn mang đến phong cách thời trang mới cho môi trường công sở.

Áo sơ mi cổ vest là phong cách khá mới bạn nên cập nhật ngay. Có thể ứng dụng với rất nhiều loại từ chân váy, quần tây vô cùng đa dạng.

áp dụng quần tây áo sơ mi nữ công sở 5 vestĐổi ngay phong cách công sở với áo sơ mi oversize

 

Lưu ý thêm

Đây chỉ là một phần nhỏ của những phong cách quần tây áo sơ mi nữ công sở mới, thời trang hơn, hiện đại hơn. Nhưng bài viết chỉ đề cập những kiểu dáng đang nổi tiếng và được chú ý nhất. Bạn có thể tham khảo thêm thật nhiều ở đây

Đâu Là Xu Hướng Thời Trang Công Sở Đẹp Nhất Năm Nay?

 

Các Quy Tắc Khác Quần Tây Áo Sơ Mi Nữ Công Sở

?Cách tân, thay đổi nhưng cũng không phải là quá đà, lạm dụng. Bạn cần nhớ những chi tiết sau đây vì nó là một số quy tắc trong trang phục quần tây áo sơ mi nữ công sở nên nhớ.

 

các quy tắc khác quần tây áo sơ mi công sở 1Dù cách tân nhiều như thế nào nhưng phải tuân thủ theo những quy tắc

 

1— Không hở hang, quá mỏng

Phụ nữ nên cân bằng trang phục quần tây áo sơ mi nữ công sở sao cho đẹp hay có chút quyến rũ vừa phải. Chứ không phải quá đà dẫn đến hở hang. Ví dụ như mặc áo sheer hay ren mỏng mà không có lớp lót, áo trễ cổ… Điều đó khiến người khác không tôn trọng bạn.

các quy tắc khác quần tây áo sơ mi công sở 2Trang phục quần tây áo sơ mi nữ công sở luôn cần tươm tất, sạch sẽ

 

2— Phải sạch sẽ, không được có mùi

Nếu bạn không sạch sẽ, lười giặt và để quần áo có mùi là không thể nào chấp nhận được. Đó là hành vi không tôn trọng người khác nơi công sở, khiến người khác không tôn trọng bạn. Hãy nhớ luôn giữ sạch sẽ quần tây áo sơ mi nữ công sở của chính mình.

các quy tắc khác quần tây áo sơ mi công sở 3Tuyệt đối không nhăm nhúm hay rách

 

3— Không nhăn nhúm, rách và cẩu thả

Ăn mặc không thời trang không quá đáng và đáng trách như bạn ăn mặc cẩu thả thể hiện sự bê bối trong việc không ủi quần áo thẳng. Thậm chí là mặc cả trang phục rách nơi công sở. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến cái nhìn của cấp trên, đối tác, khách hàng đối với bạn.

? Thời trang nơi công sở và cách tân quần tây áo sơ mi nữ công sở là điều nên làm. Chúc  bạn gái sẽ đẹp hơn và ngày càng sành điệu hơn để mỗi ngày đi làm đều vui vẻ.

HKITAM

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *