Cách Mặc Đẹp Áo Sơ Mi Và Chân Váy Công Sở Như Thế Nào?

Thiết kế giữa áo sơ mi và chân váy công sở khi kết hợp với nhau sẽ cho ra set đồ thời trang vô cùng hợp thời và phải nói là không bao giờ lỗi mốt bởi quá đa dạng áo sơ mi và chân váy công sở. Mỗi ngày cũng có thể phối mỗi kiểu khác nhau.

Thịnh Hành Áo Sơ Mi Nữ Công Sở Màu Vàng Dành Cho Phái Đẹp Văn Phòng

Biến Hóa Quần Tây Áo Sơ Mi Nữ Công Sở Không Nhàm Chán

 

Cách Mặc Đẹp Áo Sơ Mi Và Chân Váy Công Sở Như Thế Nào?

?Cả hai món đồ áo sơ mi và chân váy công sở đều là 2 món đồ riêng lẻ dùng để kết hợp với một món khác mới ra được một set đồ thời trang. Áo sơ mi có thể kết hợp với váy, quần tây, quần jeans… Chân váy có thể kết hợp với áo sơ mi, áo thun, áo hai dây…

 

cách mặt đẹp áo sơ mi và chân váy công sở 1Set áo sơ mi và chân váy công sở sẽ không bao giờ lỗi mốt

 

Một chiếc đồng hồ Saga đính đá Swarovski là sự kết hợp hoàn hảo với set áo sơ mi và chân váy công sở

Tuy nhiên nếu xét  riêng về môi trường công sở thì 2 món đồ áo sơ mi và chân váy công sở luôn là một sự kết hợp mang đến nhiều ưu điểm. Muốn trang trọng có trang trọng, muốn trẻ trung có trẻ trung, muốn thời trang như fashionista thì cũng dễ dàng…

?Những quy tắc sau sẽ khiến cho áo sơ mi và chân váy công sở luôn hài hòa với nhau ?

 

cách mặt đẹp áo sơ mi và chân váy công sở 2Nếu chân váy tông màu khác thì áo nên tông màu khác

 

?Quan tâm đến các phối màu

— Màu sắc là thứ bạn phải quan tâm đến đầu tiên vì màu sắc sẽ quyết định bộ đồ đó có thu hút hay không.

1– Phối đối lập màu sắc của cả hai: Một cách rất hữu dụng để có set áo sơ mi và chân váy công sở đẹp là cho 2 tông màu của 2 món này đối lập nhau, cứ hễ váy nhạt thì áo tông đậm, áo màu nóng thì váy màu lạnh…

 

cách mặt đẹp áo sơ mi và chân váy công sở 4Sự đối lập của màu sắc áo sơ mi và chân váy tạo hiệu ứng rất tốt

 

2– Phối 1 màu đồng bộ: Cách đơn giản nhất trong phối màu tức là chọn cho áo sơ mi và chân váy công sở một màu duy nhất đồng bộ. Vừa hay đây là xu hướng thời thượng trong năm nay.

3– Phối trích một màu của cái này từ các kia: Gợi ý một cách gây ấn tượng màu sắc. Nếu chân váy của bạn đa sắc hãy phối với một chiếc áo trơn màu, nhưng màu của chiếc áo sơ mi là một trong các màu của váy đa sắc, tương tự bạn có thể làm ngược lại.

 

cách mặt đẹp áo sơ mi và chân váy công sở 6Sự sáng tạo của thời trang áo sơ mi + chân váy vô cùng đa dạng

 

?Quan tâm đến sự đa dạng của thời trang

Đừng đóng bộ trong duy nhất 1 kiểu áo sơ mi và chân váy công sở duy nhất. Sự phát triển của thời trang khiến bạn có rất nhiều kiểu sơ mi và chân váy công sở để lựa chọn. Nếu bạn quan tâm tới bạn sẽ có cơ hội gặp nhiều thiết kế đẹp hơn và tự khắc bạn sẽ có cách phối thẩm mỹ hơn.

 

cách mặt đẹp áo sơ mi và chân váy công sở 3Không ngại thể hiện những màu sắc đa dạng

?Không ngại màu sắc thoáng hơn

Đừng cứ nghĩ công sở thì không nên phối áo sơ mi và chân váy công sở nhiều màu, đa sắc. Nếu thông minh trong cách phối hợp, biết cần bằng sao cho hài hòa thì các món đồ đa sắc vẫn thích hợp môi trường công sở. Ví dụ như nếu bạn có chân váy đa sắc thì phối với chiếc áo sơ mi tông trầm và trơn.

 

cách mặt đẹp áo sơ mi và chân váy công sở 5Quan tâm đến phụ kiện thời trang cũng là cách phối hợp rất tốt

 

?Quan tâm đến phụ kiện kèm theo

Bạn nên quan tâm đến phụ kiện kèm theo trong set đồ công sở thì bạn sẽ cảm thấy mình đẳng cấp và sang trọng hơn thấy rõ. Quan tâm màu của túi xách, đôi giày có hợp với chân váy hay chiếc áo mình đang mặc không. Không quên kết hợp một vài loại trang sức thanh lịch, không cần quá nổi bật

 

Ví du trang sức thanh lịch, nhẹ nhàng cho môi trường công sở: ●●● đồng hồ đeo tay ●●●

 

? Phối Áo Sơ Mi Và Chân Váy Công Sở Mang Lại Vẻ Thời Thượng ?

phối áo sơ mi và chân váy công sở 1

Áo sơ mi và chân váy công sở đồng bộ

● Hiện tại thời trang đồng bộ đang ngày càng lên ngôi, chúng ta không cần đau đầu khi phải suy nghĩ phải phối áo sơ mi và chân váy công sở như thế nào nữa. Các mẫu thời trang thời thượng của các thương hiệu, shop thời trang nổi tiếng nhất đều có các mẫu áo sơ mi và chân váy đồng bộ để bạn có thể ứng dụng đi làm.

 

phối áo sơ mi và chân váy công sở 2

Chiếc áo sơ mi trắng và tất cả các loại chân váy

● Ở tiếp chia sẻ này, các bạn sẽ được giới thiệu chiếc áo sơ mi trắng luôn là vũ khí tối thượng cho các nàng fashionista. Vì thế các cô nàng cứ ứng dụng chiếc áo sơ mi trắng cho bất kỳ chiếc váy nào mà bạn muốn, trăm trận trăm thắng. Chiếc áo sơ mi và chân váy công sở hàng hiệu đẳng cấp lại càng làm cho set đồ của bạn đẹp hơn nữa.

 

phối áo sơ mi và chân váy công sở 3

Áo sơ mi oversize và chân váy bó (chân váy bút chì)

● Gợi ý một xu hướng thời trang khác – chân váy bút chì có dáng ôm quyến rũ lại được kết hợp với chiếc áo sơ mi oversize phom rộng. Đây là cách phối đồ mang phong cách hiện đại, các fashionista cũng thường hay áp dụng, trùng hợp nó cũng vô cùng thanh lịch cho môi trường công sở.

 

phối áo sơ mi và chân váy công sở 4

Chân váy hoa và áo sơ mi đen

● Một item thời trang mà bạn cũng nên thử ứng dụng trong môi trường công sở: chân váy hoa và áo sơ mi công sở màu đen. Màu váy hoa đa sắc và nhiều họa tiết sẽ đối lập lại với màu trơn đen. Sự sôi nổi trẻ trung sẽ đối đối lập với sự lạnh lùng huyền bí, làm cho bạn càng nổi bật và đặc biệt hơn.

 

phối áo sơ mi và chân váy công sở 5

Chân váy – áo sơ mi trắng đen đối lập

● Sự phối hợp tưởng chừng như đơn giản nhất lại là phong cách không bao giờ lỗi mốt, sống theo năm tháng. Với màu sắc trắng và đen kết hợp qua lại giữa áo sơ mi và chân váy công sở sẽ luôn mang lại vẻ đẹp cho bạn. Cứ đơn giản là áo sơ mi trắng chân váy đen hoặc áo sơ mi đen chân váy trắng.

 

phối áo sơ mi và chân váy công sở 6

Chân váy trắng – áo sơ mi chấm bi

● Một cách phối khác mang lại vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch cho người đẹp công sở: hãy phối chiếc áo sơ mi chấm bi bất cứ màu nào bạn thích với chân váy màu trắng nhẹ nhàng. Chân váy trắng có vẻ thanh lịch vốn tự có kết hợp với chấm bi nữ tính sẽ giúp phụ nữ luôn đẹp.

 

phối áo sơ mi và chân váy công sở 7

Chân váy lụa xếp li – áo sơ mi cách điệu

● Một sự kết hợp mang đến đầy sự nữ tính cho cô nàng công sở. Bạn hãy chọn kết hợp chân váy lụa nhẹ nhàng, rũ, còn được xếp li nếp nhỏ thời thượng với chiếc áo sơ mi voan (lụa) được cách điệu thành những kiểu dáng nữ tính ví dụ như phần cổ thắt nơ. Với set áo sơ mi và chân váy công sở như thế này tự nhiên sẽ bộc lộ sự nữ tính.

 

phối áo sơ mi và chân váy công sở 8

Áo sơ mi jeans và chân váy ren

● Cách kết hợp áo sơ mi jeans và chân váy ren là một set đồ khiến bạn trở thành một fashionista chính hiệu. Vừa hay phong cách thời trang này cũng vô cùng sang chảnh thích hợp cho môi trường công sở.

 

Tư Vấn Áo Sơ Mi Và Chân Váy Công Sở Theo Từng Dáng Người

tư vấn áo sơ mi và chân váy công sở cho từng dáng người 1Phom dáng váy xòe tay phồng che khuyết điểm cho bạn gầy

 

? Nếu bạn khá gầy và mỏng người, bạn nên chọn một chiếc áo sơ mi dáng phồng ở tay, cổ, ngực và mặc với chân váy xòe hoặc các kiểu chân váy có lớp vải dày dặn, đứng phom. Không nên mặc những thiết kế áo sơ mi và chân váy công sở vải rũ hoặc bó sát cơ thể.

 

tư vấn áo sơ mi và chân váy công sở cho từng dáng người 2Chân váy dài và áo kín sẽ che khuyết điểm cho người tròn

 

? Nếu bạn tròn người, nên chọn những loại vải có màu tối, hoặc họa tiết sọc dọc. Nên mặc áo sơ mi kín cổ, áo sơ mi tay dài mới có thể che đi được phần da thịt hơi thừa. Nên mặc chân váy dài để che luôn cả phần thân dưới hơi mập.

 

tư vấn áo sơ mi và chân váy công sở cho từng dáng người 3Người thấp nên chọn chân váy ngắn trên đùi và ôm

 

? Người thấp nên chọn chân váy ôm và cao trên đầu gối một tý, lưng cao. Với kiểu dáng chân váy này sẽ giúp hiệu ứng kéo dài đôi chân hơn.

 

Thời trang công sở sẽ không ngừng phát triển, quan trọng là bạn có quan tâm để thay đổi diện mạo của mình hay không. Vào mục bên dưới để tìm hiểu thế giới thời trang công sở

Đâu Là Xu Hướng Thời Trang Công Sở Đẹp Nhất Năm Nay?

 

JINTAM

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *