Điểm Mặt Thương Hiệu Thời Trang Công Sở Cao Cấp Tại Việt Nam

Nhu cầu về thời trang công sở cao cấp đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Tại các thành phố lớn thì nhu cầu thời trang nói chung và thời trang công sở cao cấp nói riêng đang ngày một gia tăng bởi lao động tại đây có tri thức và làm việc trong môi trường công sở đông nhất cả nước. Thị trường thời trang cao cấp đang rất còn nhiều cơ hội để phát triển.

 

Bùng Nổ Thương Hiệu Thời Trang Công Sở Cao Cấp Tại Việt Nam

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 1Nhu cầu thời trang công sở cao cấp ngày càng cao

 

Nhìn chung cả nước Việt Nam có hàng trăm thương hiệu thời trang công sở nam nữ khác nhau bao chưa kể đến các nhà may nhỏ lẻ không thể đếm hết. Nhu cầu về thời trang công sở cao cấp đến từ những người đi làm ở các công ty nước ngoài, cơ quan hành chính, những người làm ở các cao ốc, văn phòng công ty.

Số lượng các thương hiệu thời trang công sở cao cấp sẽ còn tiếp tục phát triển bởi dân số ngày càng gia tăng và cả thu nhập bình quân đầu người cũng gia tăng.

Cập nhật kiến thức nhanh: GDP bình quân đầu người năm 2016 ước tính đạt 48,6 triệu đồng, tương đương 2.215 USD, tăng 106 USD so với năm 2015. Tương tự như thế tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, thu nhập bình quân có chỉ số nhiều hơn bình quân cả nước rất nhiều.

 

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 2Thời trang công sở cao cấp không còn đơn giản như xưa, người ta cần sự sáng tạo hơn để nổi bật

 

Đã từng có nhưng quan niệm trang phục thời trang công sở nam chỉ là áo sơ mi, quần tây âu, giày tây. Còn đối với thời trang công sơ nữ chỉ là những chân váy chữ A, áo sơ mi, quần tây chất liệu vải, màu sắc tương tự như thời trang công sở nam.

Tuy nhiên giờ đây nhắc đến thời trang công sở người ta đã có cái nhìn rộng mở hơn. Các kiểu dáng mẫu mã không dừng lại ở những phong cách truyền thống. Thời trang công sở cao cấp nam và nữ không ngừng sáng tạo bởi các nhà thiết kế của các thương hiệu thời trang công sở trong và ngoài nước.

 

▶▶Chuyên mục về tin tức thời trang công sở đang chờ bạn theo dõi từng ngày◀◀

 

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 3Cửa hàng thời trang công sở cao cấp tại nước ngoài

 

Nói về các thương hiệu thời trang công sở thì không thể chỉ phân biệt bằng cách chia ra xuất xứ trong và ngoài nước. Người ta còn chia ra phân khúc thời trang công sở cao cấp và thời trang công sở bình dân.

Thông thường các thương hiệu thời trang công sở cao cấp nam nữ sẽ là những thương hiệu rất nổi tiếng trong và ngoài nước. Còn các thương hiệu thời trang giá rẻ hay bình dân đều sẽ là các tiệm may nhỏ lẻ, các thương hiệu thời trang trong nước nhỏ lẻ chưa có danh tiếng khác. Tuy nhiên có một số trường hợp ngoại lệ là các thương hiệu thời trang công sở bình dân, giá rẻ lại vô cùng nổi tiếng.

 

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 4Cửa hàng thời trang cao cấp Chanel tại TPHCM

 

Sẽ có rất ít thương hiệu thời trang chỉ tập trung chuyên sâu vào duy nhất mặt hàng thời trang công sở cao cấp nam nữ. Thông thường các thương hiệu thời trang có đa dạng mặt hàng thời trang, sau đó sẽ có những sản phẩm dành riêng cho nhu cầu thời trang công sở cao cấp cho người tiêu dùng.

 

Điểm Mặt Thương Hiệu Thời Trang Công Sở Cao Cấp Tại Việt Nam

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 5Giờ đây những người làm trong môi trường công sở càng cáo thu nhập cao thì càng quan tâm đến thời trang công sở cao cấp

 

Những người làm việc trong môi trường văn phòng công sở là những người có thu nhập thuộc hàng cao và ổn định nhất cả nước. Bao gồm cả giới doanh nhân, nhà quản lý, các nhân viên cấp cao. Vì thế đối với họ nhu cầu ăn mặc nói chung và thời trang công sở cao cấp nam nữ vô cùng quan trọng. Họ cũng chính là những đối tượng khách hàng chính của các thương hiệu thời trang công sở.

Chúng ta không thể chỉ nghĩ thời trang công sở cao cấp nữ và nam chỉ là những mẫu trang phục, quần áo. Thời trang công sở cao cấp nam nữ còn bao gồm cả túi xách, giày, các phụ kiện khác như trang sức, đồng hồ, cà vạt, dây nịch…

 

Bạn đã có suy nghĩ gì về phong cách thời trang công sở cao cấp cho mình chưa? << Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin để có hướng chọn đúng nhé!

 

 

 

 

 

Nhắc đến thời trang công sở nữ cao cấp thì người ta lập tức nghĩ đến ngay một thị trường thời trang vô cùng đa dạng mẫu mã, chủng loại, màu sắc. Vì thế đương nhiên các thương hiệu và mẫu mã của các mẫu thời trang công sở cao cấp nữ chắc chắn sẽ nhiều hơn các mẫu danh cho nam.

Đối với thời trang công sở nam cao cấp đương nhiên sẽ ít mẫu mã hơn nữ. Nhưng nhìn chung so với ngày xưa, mẫu mã thời trang công sở cao cấp nam đã và đang đa dạng hơn rất nhiều, phái mạnh đã có nhiều sự lựa chọn hơn.

 

▼▼ Sau đây sẽ là Top các thương hiệu thời trang công sở cao cấp nước ngoài ▼▼

Top Thương Hiệu Thời Trang Công Sở Cao Cấp Thế Giới

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 6HERMÈS danh giá và siêu cao cấp

 

HERMÈS

Hãng thời trang của Pháp – HERMÈS được thành lập vào năm 1837 và cho đến nay đã có tuổi đời là 178 năm. Thời trang của HERMÈS được ứng dụng vào thời trang công sở cao cấp khiến người ta ngất ngây bởi những bộ trang sức quá đổi sang trọng, đẳng cấp.

HERMÈS chú trọng vào việc thiết kế sản phẩm có giới hạn, không chú trọng vào chuyện có số lượng đại trà. Vì thế mỗi một thiết kế của HERMÈS là tinh hoa của từng đường kim mũi chỉ bởi những người nghệ nhân làm ra sản phẩm. HERMÈS còn nổi tiếng nhất qua những chiếc túi xách được đánh giá là đắt tiền nhất thế giới, chắc chắn những cô nàng đam mê thời trang công sở cao cấp nữ sẽ bị mê hoặc bởi những chiếc túi này.

 

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 7GUCCI chú trọng thiết kế trang trọng thích hợp cho những người doanh nhân thượng lưu

 

GUCCI

Tên tuổi đầy đủ của thương hiệu là The House of Gucci, sau này mới được gọi tắt là Gucci, được thành lập chính thức vào năm 1921 tại Italy bởi nhà sáng lập Guccio Gucci. Tuy nhiên khi được giao lại cho con trai của ông thì mới biến thành thương hiệu thời trang cao cấp.

Hiện tại Gucci đã kếp hợp với công ty của Pháp Kering trở thành thương hiệu thời trang hùng mạnh, có các thiết kế trang phục và túi xách đẳng cấp và được ưa chuộng trên thế giới. Rất nhiều cô nàng công sở mơ ước sở hữu những sản phẩm thời trang công sở cao cấp của Gucci.

 

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 8BURBERRY danh giá và đẳng cấp chú trọng thiết kế sang trọng

 

BURBERRY

Thương hiệu BURBERRY là thương hiệu thời trang của Anh Quốc. Đây là thương hiệu theo phân khúc cao cấp và sang trọng. Người sáng lập nên thương hiệu là Thomas Burberry, thành lập vào năm 1856 tại Basingstoke, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. BURBERRY nổi tiếng về trang phục cả nam và nữ, thiết kế theo phong cách thanh lịch sang trọng vì thế ứng dụng trong thời trang công sở cao cấp vô cùng phù hợp.

Burberry London chính là thương hiệu con chuyên tập trung và dòng thời trang công sở cao cấp nam nữ.

 

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 9Thiết kế đẳng cấp của DOLCE & GABBANA

 

Có thể bạn quan tâm:

10 đôi giày Sneaker nam, nữ bán chạy nhiều nhất mọi thời đại

10 đôi giày Sneaker nam, nữ bán chạy nhiều nhất mọi thời đại

= = = = = = = = = = = = = = =

 

DOLCE & GABBANA

Thêm một thương hiệu danh giá của Ý – DOLCE & GABBANA xuất hiện vào năm 1982 ngay tại Ý. Điều đáng nói là thương hiệu được chú ý bởi giới ngôi ở Hollywood và chính tầng lớp này đã đưa thương hiệu thời trang DOLCE & GABBANA có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới.

Phụ nữ văn phòng nếu sở hữu những thiết kế của DOLCE & GABBANA sẽ có được phong cách thời trang công sở quyến rũ, tôn lên nét nữ tính, điệu đà. Cánh mày râu sẽ trông bóng bẩy và đỏm dáng hơn hẳn.

 

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 10Những quý cô thời trang CHANEL luôn luôn đẳng cấp

 

CHANEL

Thương hiệu Chanel luôn có một sức hút không thể tả đối với phụ nữ. Vì thế nếu bạn là một người phụ nữ sành điệu và có điều kiện, chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua những thiết kế mang tính dẫn đầu xu hướng và có nhiều sự cách điệu cho phụ nữ. Những mẫu thiết kế của Chanel chắc chắn sẽ làm cho thời trang công sở nữ cao cấp của bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng nhất.

Thương hiệu được thành lập vào năm 1920 bởi Coco Chanel – một nhà thiết kế nữ người Pháp đầy sự sáng tạo và thiên hướng nghệ thuật.

 

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 11HUGO BOSS – thương hiệu cao cấp danh tiếng trên thế giới

 

HUGO BOSS

Là thương hiệu thời trang được thành lập vào năm 1924 có trụ sở chính tại Metzingen, Đức. HUGO BOSS nổi tiếng với y phục cao cấp dành cho nam giới. Thiết kế của HUGO BOSS cực kỳ thanh lịch, là lựa chọn thời trang công sở nam cao cấp cực kỳ phù hợp.

HUGO BOSS còn nổi tiếng với một số trang phục cho nữ với phong cách menswear – thiết kế cá tính như phái mạnh rất được yêu thích.

 

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 12RALPH LAUREN – thương thời trang Mỹ danh tiếng và được phái nam ưa chuộng

 

RALPH LAUREN

Đây là một tập đoàn của Mỹ, các sản phẩm của RALPH LAUREN chủ yếu là về quần áo sang trọng, giày dép và nước hoa, đồ trang sức… vì thế phong cách thiết kế của RALPH LAUREN rất thích hợp với giới văn phòng sang trọng.

Những chiếc áo thun Polo có cổ sang trọng chính là sản phẩm vô cùng nổi tiếng của công ty thời trang này. Tuy thương hiệu này được nam giới ưa chuộng hơn nhưng tập đoàn thời trang này cũng cung cấp những sản phẩm thời trang công sở cao cấp dành cho phụ nữ.

 

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 13TOMMY HILFIGER – thời trang cao cấp nam danh tiếng trên thế giới

 

TOMMY HILFIGER

TOMMY HILFIGER là một thương hiệu thuộc tập đoàn của Mỹ, chuyên sản xuất các quần áo thời trang nam nữ từ trang trọng đến thường phục. Giới doanh nhân, văn phòng rất ưa chuộng trang phục thời trang công sở nam nữ của thương hiệu này. Đặc biệt các mẫu thời trang công sở cao cấp nam là mặt hàng được phái mạnh cực kỳ ưa chuộng.

Phong cách thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung của TOMMY HILFIGER chinh phục được rất nhiều người. Đặc biệt dòng nước hoa của TOMMY HILFIGER rất được ưa chuộng.

 

Top Thương Hiệu Thời Trang Công Sở Cao Cấp Hot Ở Việt Nam

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 14NEM – thiết kế thời trang công sở cao cấp thanh lịch

 

NEM

Phong cách thời trang công sở nữ cao cấp của NEM từ khi đánh vào thị trường đã được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều khách hàng. Lối thiết kế sang trọng theo phong cách đa dạng mẫu mã thiết kế. Thị trường thời trang công sở nữ tưởng chừng như bảo hòa nhưng thật ra lúc nào cũng cần những thiết kế mang phong cách sang trọng mà giá cả hợp lý như NEM. Đó là bí quyết giúp thời trang công sở cao cấp nữ NEM thành công.

 

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 15G2000 được ưa chuộng tại Việt Nam

 

G2000

Đây là thương hiệu thời trang công sở của Hong Kong. G2000 có cả hai mặt hàng thời trang công sở nữ và thời trang công sở nam. Cả hai đều đi theo thiết kế sang trọng, chững chạc tuy nhiên rất thời trang và hợp thời. Giá cả của G2000 cũng không quá cao so với các thương hiệu danh tiếng thế giới vì thế nó cũng rất được giới ưa chuộng. Để có được thiết kế thời trang công sở cao cấp mà không phải tốn một khoảng tiền quá cao sẽ phù hợp với phần lớn thu nhập trung bình giới văn phòng tại Việt Nam.

 

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 16Việt Tiến mạnh về âu phục thời trang công sở cao cấp nam

 

VIỆT TIẾN

Tên gọi đầy đủ của thương hiệu Việt Tiến chính là Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến. Được ra đời vào khoảng thời gian 1975. Một doanh nghiệp Việt Nam vô cùng thành công trong lĩnh vực may mặc. Việt Tiến được liệt kê vào danh sách thời trang công sở cao cấp hot nhất là vì sản phẩm chủ đạo của thương hiệu là các mẫu thiết kế áo sơ mi nam công sở sang trọng được phần đông giới văn phòng nam lựa chọn.

Hầu như có một khoảng thời gian dài nếu nghĩ đến áo sơ mi văn phòng cao cấp nhất thì người ta nghĩ ngay đến Việt Tiến. Tuy nhiên hiện tại danh mục sản phẩm và các thương hiệu con của Việt Tiến đã phát triển hơn hẳn, đa dạng sản phẩm hơn: TT-up, San Sciaro, Manhattan, Smart Casual, Việt Long… Tuy nhiên đều theo phong cách thời trang công sở nam cao cấp thanh lịch.

 

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 17ELISE chuyên thiết kế cho thời trang công sở cao cấp nữ

 

ELISE

Các chuỗi cửa hàng của Elise xuất hiện dày đặc khắp cả nước chứng tỏ mức độ nổi tiếng và vị trí của thương hiệu này trong ngành thời trang vô cùng lớn. Các mẫu thiết kế của Elise chủ đạo là trang phục thời trang công sở nữ cao cấp dành cho giới doanh nhân nữ, nhân viên văn phòng, quý bà sang trọng. Mẫu mã vô cùng đa dạng là một điểm mạnh lớn của thương hiệu thời trang Elise. Trong đó các mẫu đầm, váy thiết kế thanh lịch, nhã nhặn, sang trọng phù hợp với phong cách thời trang công sở nữ được chú ý hơn hẳn.

Nếu quan tâm đến thời trang công sở cao cấp nữ thì các cô nàng không ai không biết đến Elise với những chuỗi cửa hàng dày đặc. Giá của Elise cao hơn nhiều so với thương hiệu bình dân nhưng lại rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu thời trang cao cấp nước ngoài. Và mức giá này cũng phù hợp với giới văn phòng thu nhập từ trung bình đến cao ở Việt Nam.

 

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 18AN PHƯỚC – PIERRE CARDIN – mẫu mã chuyên âu phục thời trang công sở cao cấp

 

AN PHƯỚC – PIERRE CARDIN

Một công ty may mặc Việt Nam có đối tác chiến lược với công ty Societe de Gestion Pierre Cardin của Pháp để sản xuất và phân phối các mặt hàng sản phẩm thời trang như áo sơ mi, áo thun, veston, jacket, phụ kiện đồ da, túi xách, vali, vớ nam, nữ, và legging. Với các mặt hàng chủ yếu như thế để phục vụ cho thị trường thời trang công sở cao cấp nam và nữ. Ăn khách và được yêu thích nhất là sản phẩm thời trang công sở nam cao cấp với áo sơ mi, veston, giày da, quần tây…

✔✔✔Thông Tin Hay✔✔✔

Mẹo Chọn Trang Phục Công Sở Đẹp Nhất Cho Cô Nàng Nấm Lùn

 

Công ty may mặc thời trang này quản lý hệ thống bán lẻ các thương hiệu An Phuoc, Pierre Cardin, Bonjour, Anamai tại thị trường Việt Nam – Lào – Campuchia, và thương hiệu G.Weis tại thị trường Cộng Hòa Liên Bang Đức. Quy mô và sức ảnh hưởng lớn tạo được lòng tin đối với người tiêu dùng Việt Nam nói chung và giới yêu thời trang công sở nói riêng.

 

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 19CANIFA – thời trang công sở cao cấp đa dạng mẫu mã

 

CANIFA

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Dương thành lập năm 1997 hoạt động trong ngành sản xuất thời trang xuất khẩu với các sản phẩm chủ yếu là len, sợi. Các sản phẩm của CANIFA nhìn chung đa dạng về chủng loại thiết kế, có cả thiết kế cho nam, nữ và trẻ em. Tuy nhiên các mặt hàng thời trang công sở của CANIFA được chú yếu vì đa dạng, có thiết kế thanh lịch mà giá thành lại vô cùng bình dân, hợp lý.

 

bùng nổ thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại việt nam 20Thương hiệu IVY Moda được phái nữ yêu thích vì sự sang trọng và thanh lịch

 

IVY Moda

Thiết kế của IVY Moda tập trung vào thời trang công sở cao cấp nữ vì thế mẫu mã của mặt hàng này rất đa dạng. Chủ yếu phong cách của IVY Moda cũng hướng đến sự thoải mái, nữ tính của phụ nữ. Các thiết kế thời trang công sở nữ cao cấp của IVY Moda không chỉ phù hợp với môi trường văn phòng mà khi giao tiếp ngoài xã hội, đi chơi, đi dạo phố cũng có thể sử dụng.

 

Tất cả những thương hiệu trên đều là thương hiệu thời trang công sở danh giá, nếu bạn biết thêm một cách phối hợp độc đáo nữa ví dụ như các món phụ kiện như đồng hồ, túi xách, giày… bạn thật sự có thể trở thành một người vô cùng sang trọng, tạo được sự chú ý nơi công sở!

Gợi Ý Tất Tần Tật về đồng hồ chính hãng 100%

 


Tỏa Sáng Với Chiếc Đồng Hồ Đeo Tay Đẹp Giá Rẻ Trên Tay

 

Đánh Giá Chung Về Thời Trang Công Sở Cao Cấp

Dù là thương hiệu thời trang nước ngoài hay trong nước thì đều có những thiết kế thời trang công sở cao cấp sang trọng dành cho nam nữ văn phòng. Tùy vào từng tình hình thu nhập, kinh tế, chức vụ, môi trường làm việc của từng người mà lựa chọn thương hiệu thời trang phù hợp nhất.

Các thương hiệu thời trang cao cấp danh giá nhất của nước ngoài đương nhiên có giá thành khá cao tuy nhiên một số vị trí giám đốc hay những chủ doanh nghiệp lớn cũng có nhu cầu sử dụng những thương hiệu này. Những showroom, cửa hàng bán lẻ một số thương hiệu thời trang cao cấp nhất trên thế giới đã kể trên cũng đã có mặt tại Việt Nam.

Với giá thành mềm hơn nhưng vẫn phục vụ cho thị trường thời trang công sở cao cấp nên các thương hiệu ở mục top thương hiệu thời trang công sở được ưa chuộng tại Việt Nam được lựa chọn nhiều hơn. Giới văn phòng có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng thời trang công sở nam nữ cho chính mình với các thương hiệu kể trên.

HJITAM

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *