chien-dich-bo-suu-tap-citizen-nj01-masterbanner
chien-dich-bo-suu-tap-citizen-nj01

Đồng hồ xà cừ

Đồng hồ phiên bản giới hạn

Đồng hồ siêu mỏng

Skeleton (chạm rỗng)

Đồng hồ vàng 18k

Đồng hồ vật liệu hiếm

Dây da Hirsch

Đồng hồ kim cương

Mắt kính hàng hiệu

Ví da thật

Dây da đồng hồ

Trang sức

Citizen Tsuyosa NJ01 – Tái hiện dòng đồng hồ cơ bán chạy mọi thời đại của Citizen. Đây là dòng đồng hồ có vẻ ngoài quen thuộc và tương đồng với những dòng sản phẩm nổi tiếng như: Rolex Oyster Perpetual, Audemars Piguet Royal Oak hay Tissot PRX. Hãy cùng khám phá bộ sưu tập Citizen NJ01 ngay nhé!

Citizen Tsuyosa – Tái hiện dòng đồng hồ cơ bán chạy mọi thời đại của Citizen

Citizen mạo hiểm khi ra mắt bộ sưu tập Citizen Tsuyosa với mặt số “dạng thùng”, nơi mà những cái tên như Rolex Oyster Perpetual, Tissot PRX hay Audemars Piguet Royal Oak đang cạnh tranh khốc liệt trên thị trường đồng hồ.

Thiết kế mặt số tròn truyền thống, gói gọn trong kích thước 40mm, độ dày 11.7mm, phù hợp với đa số cổ tay nam giới Châu Á. Cọc giờ dạ quang, thiết kế vuông vức tạo nên vẻ ngoài cứng cáp, mạnh mẽ.

Điểm chung của Citizen NJ01 với Oysterquartz chính là chiếc kính Cyclops phóng đại lịch ngày tại vị trí 3h. Phải thừa nhận rằng có nhiều màu sắc mặt số được bổ sung trong bộ sưu tập. Và đây chính là điều thành công của Citizen khi tạo ra thiết kế dễ tiếp cận với nhiều phong cách.

Trái tim của Citizen NJ01 là Miyota Calibre 8210 với cơ chế lên dây cót tự động, 21 chân kính, tần số dao động 21600 vph và có thời gian dự trữ khoảng 40 giờ.

Đồng hồ chống nước 5ATM giúp cỗ máy an toàn hơn khi tiếp xúc với nước như rửa tay, đi mưa nhẹ và tắm rửa.

Sắc tố phát quang được đánh dấu trong bộ kim mang đến tầm nhìn sáng hơn trông thấy khi ở điều kiện tối.

HÌNH ẢNH VỀ CITIZEN NJ01

TIN MỚI VỀ CITIZEN NJ01

he-thong-chi-nhanh-dong-ho-hai-trieu