dich-vu-thay-mat-kinh-theo-yeu-cau

Mặt kính đồng hồ là bộ phận quan trọng và không thể thiếu, với chức năng chính là bảo vệ mặt số của đồng hồ. Nếu một ngày thiếu may mắn nào đó, chiếc đồng hồ của bạn bị vỡ kính thì chắn chắn chúng ta phải tìm ngay giải pháp thay mặt kính đồng hồ. Hãy trải nghiệm ngay “Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ chuẩn quốc tế” tại Đồng Hồ Hải Triều.

Thay mặt kính đồng hồ ngay
Nếu mặt kính bị rơi vỡ

Thứ nhất, về vấn đề thẩm mỹ một chiếc đồng hồ bị vỡ kính khiến người đeo cảm giác thiếu tự tin.

Thứ hai, bụi kính hoặc bụi bẩn bên ngoài có thể lẻn vào mặt kính, sau đó vào mặt số và bộ máy của đồng hồ. Gây hư hỏng cho chiếc đồng hồ của bạn.

Thứ ba, nước hoặc các chất lượng khác trong quá trình sinh hoạt của bạn sẽ vào đồng hồ và gây hại.

thay-mat-kinh-dong-ho

THỜI GIAN BẢO HÀNH DỊCH VỤ THAY KÍNH

BẢO HÀNH
ĐỘ CHỐNG NƯỚC

6

THÁNG

Tất cả đồng hồ thay mặt kính tại Đồng Hồ Hải Triều đều được thay ron đáy và núm miễn phí. Và đặc biệt sẽ được bảo hành độ kháng nước của đồng hồ lên đến 6 tháng.

Lưu Ý:

– Không bảo hành các trường hợp vô nước nếu lỗi do người dùng cố tình: mở nắp đáy, núm điều chỉnh không đóng khi xuống nước,…

– Việc bảo hành cũng không được chấp nhận nếu đồng hồ bị sửa chữa bởi những nơi không uy tín hoặc các trung tâm sửa chữa khác.

icon tu van thay mat kinh dong ho

icon sua-chua-dong-ho
icon lau-dau-dong-ho
icon danh-bong-dong-ho
icon thay-day-da-dong-ho
icon thay-mat-kinh-dong-ho
icon thay-pin-dong-ho

Bảng giá thay mặt kính đồng hồ

Thương hiệu Level A
300K
Thương hiệu áp dụng: Casio, OP, Daniel Wellington, Skagen, Fossil, Pulsar, Romanson, Anne Klein, Daniel Klein, Titan, Guess, Invicta,…
Kính cứng: 300K - 500K
Kính Sapphire: 400K - 700K
Thương hiệu Level B
600K
Thương hiệu áp dụng: Bulova, Citizen, Calvin Klein, Orient, Seiko, Michael Kors, Adriatica, Rotary, Candino,…
Kính cứng: 600K - 800K
Kính Sapphire: 600K - 1.300K
Thương hiệu Level C
2500K
Thương hiệu áp dụng: Doxa, Rado, Longines, Frederique Constant, Movado, Gucci, Tudor, Montblanc, Eterna, Raymond Weil, Nomos, Dior , Maurice Laroix,…
Kính cứng: 2.500K - 3.500K
Kính Sapphire: 3.500K - 4.500K
Thương hiệu Level D
Liên hệ báo giá
Thương hiệu áp dụng: Hublot, Rolex, Omega, Cartier, Tag Heuer, Iwc, Grand Seiko, Panerai, Credor, Breitling, Corum, Glashutte, Baume&Mercier, Chopard,…
Kính cứng: Liên hệ báo giá
Kính Sapphire: Liên hệ báo giá
Thương hiệu Level E
Liên hệ báo giá
Thương hiệu áp dụng Patek Philippe, Jaeger Lecoultre, A.Lange & Sohne, Piguet, Vacheron Constaintin, Girard-Perre, Breguet, Blancpain, Zenith, Richard Mille,…
Kính cứng: Liên hệ báo giá
Kính Sapphire: Liên hệ báo giá

icon tu van thay mat kinh dong ho

QUY TRÌNH THAY MẶT KÍNH ĐỒNG HỒ CHUẨN THỤY SĨ

quy-trinh-thay-mat-kinh-dong-ho
quy-trinh-thay-mat-kinh-dong-ho-buoc-2

Trường hợp 1: Vết nứt nhẹ không có bụi kính rơi vào bên trong máy thì tiến hành bước 3.

Trường hợp 2: Vết nứt lớn, bụi kính có thể rơi vào bộ máy đồng hồ, thì bắt buộc phải trải qua Quy trình lau dầu đồng hồ rồi mới tiến hành qua bước 3.

dich-vu-lau-dau-dong-ho-chuan-quoc-te

Tại sao nên thay dây tại đồng hồ hải triều

CÁC LOẠI MẶT KÍNH ĐỒNG HỒ PHỔ BIẾN

Kính sapphire

Kính Sapphire Crystal: Loại kính đồng hồ nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay, thường được dùng cho các dòng đồng hồ Thụy Sĩ. Ưu điểm của kính Sapphire là khả năng chống trầy xước tốt. Điểm yếu là độ cứng không tốt lắm.

Kính Mineral Crystal: Loại kính thường dùng cho các thương hiệu đồng hồ Nhật. Nhược điểm kính Mineral Glass rất dễ trầy xước và gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho đồng hồ. Nhưng ưu điểm nổi bật của loại kính này là độ cứng cực tốt.

Kính mica

Kính Mica: Đây là loại kính hiện nay rất ít được sử dụng. Bời vì kính Mica dễ bị mờ, trầy xước và nhìn khá xấu. Nhìn về mặt thẩm mỹ thì kính Mica không thể sang trọng bằng kính cứng và kính Sapphire.

Kính cường lực Beetle Glass là trở thủ đắc lực, bảo vệ đồng hồ của bạn:

Hiện tại đã có kính cường lực đồng hồ Beetle Glass, mang đến giải pháp bảo vệ mặt kính đồng hồ cho người sử dụng đồng hồ đeo tay.

Một chiếc đồng hồ chính hãng hàng hiệu thì những linh kiện chính hãng luôn là thứ quý giá nhất, kể cả những chi tiết nhỏ như: núm vặn, khóa, mặt kính,… vì thế người dùng tốt nhất nên sử dụng lớp kính cường lực đồng hồ để bảo về và cứu vãn hết mức cho thể cho chiếc đồng hồ của mình.

icon tu van thay mat kinh dong ho