Hiển thị tất cả 35 kết quả

Đồng hồ Titoni cao cấp, mẫu mới nhất, 1 đổi 1, góp 0%


Những nỗ lực của nhà sáng lập Fritz Schluep tại thị trấn Grenchen (Thụy Sỹ) vào năm 1919 giúp Titoni trở thành thương hiệu toàn cầu. Titoni gắn liền với lịch sử thăng trầm ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ. Trải qua 105 năm và có nhiều “chứng nhận khó đạt được” như COSC, Swiss Made,… Titoni hiện đang là biểu tượng của chất lượng, là món phụ kiện kết nối giữa những người đàn ông thành đạt. Đeo Titoni, địa vị xã hội và sự thành công hiện hữu trên cổ tay.

Tìm kiếm nhiều:
Đồng hồ cao cấpTitoni nữTitoni AirmasterTitoni Space StarTitoni CosmoTitoni ImpetusTitoni SeascoperĐồng hồ kim cươngĐồng hồ ChronometerĐồng hồ Limited EditionĐồng hồ Thụy Sỹ

Filter products Showing all 35 results

Bộ lọc

filter Bộ lọc
Filter đã chọn
Thương Hiệu
Lọc Theo Giá
Giới Tính
Chất liệu dây
Chất Liệu Mặt Kính
Bộ Máy & Năng Lượng
Màu Mặt Số
Màu Vỏ
Hình Dạng Mặt Số
Kích Thước Mặt Số
Mức Chống Nước
Phiên Bản Đặc Biệt
Thương Hiệu
Lọc Theo Giá
Giới Tính
Chất liệu dây
Chất Liệu Mặt Kính
Bộ Máy & Năng Lượng
Màu Mặt Số
Màu Vỏ
Hình Dạng Mặt Số
Kích Thước Mặt Số
Mức Chống Nước
Phiên Bản Đặc Biệt
Thứ tự theo điểm đánh giá
Filter selected

Chỉ với đội nhóm gồm 3 người vào những ngày đầu, một xưởng sản xuất đồng hồ nay đã trở thành thương hiệu Titoni có sức ảnh hưởng trên toàn cầu. Đồng hồ Titoni không chỉ đơn thuần là phụ kiện xem giờ, mà còn chứa đựng giá trị nghệ thuật to lớn, khiến nhiều người khao khát sở hữu.

MỤC LỤC

› Lịch sử phát triển 1 thế kỷ – 4 thế hệ của thương hiệu Titoni

1. Giai đoạn 1919 – 1959: Fritz Schluep

2. Giai đoạn 1959 – 1981: Bruno Schluep

3. Giai đoạn 1981 – 2022: Daniel Schluep

4. Giai đoạn 2022 – nay: Marc Schluep và Olivier Schluep

› Những bộ sưu tập đồng hồ Titoni nam, nữ bán chạy nhất mọi thời đại

1. Seascoper – Đồng hồ lặn chuyên nghiệp

2. Impetus Ceramtech – Dòng sản phẩm sử dụng gốm Ceramic

3. Impetus Classic – Dòng đồng với chi tiết mạ vàng 18k

4. Master Series – Dòng đồng hồ đạt chứng nhận COSC

5. Space Star – “Ngôi sao vũ trụ” của thương hiệu Thụy Sỹ

6. Cosmo – Dòng thiết kế đính đá sang trọng

7. Airmaster – Bộ sưu tập di sản của thương hiệu Thụy Sỹ

8. Slenderline – Bộ sưu tập đồng hồ Titoni siêu mỏng

9. Miss Lovely – Dòng thiết kế dành cho quý cô sành điệu

› Giải đáp thắc mắc thường gặp khi mua đồng hồ Titoni

1. Đồng hồ Titoni chính hãng giá bao nhiêu?

2. Mua đồng hồ Titoni theo phong thủy

3. Mua đồng hồ Titoni theo kích cỡ

› Thông tin thú vị về thương hiệu Titoni

1. Là một trong số ít công ty đồng hồ gia đình độc lập còn tồn tại ở Thụy Sĩ

2. Kỷ niệm 100 năm thành lập bằng cỗ máy T10 đạt chuẩn COSC

3. Sở hữu logo hình hoa mận độc đáo

4. Từng nhận đơn đặt hàng khủng từ quân đội Hoa Kỳ trong Thế chiến II

5. Đồng hồ cơ chiếm đến 95% tổng số sản phẩm của Titoni

6. Kế hoạch kinh doanh “Không tồn kho – Không gia công”

› Hải Triều là đại lý đồng hồ Titoni chính hãng tại Việt Nam

Lịch sử phát triển 1 thế kỷ – 4 thế hệ của thương hiệu Titoni

Năm 1919, một xưởng sản xuất nhỏ mang tên Felco đã được thành lập tại Grenchen – một khu đô thị nằm dưới chân dãy núi Jura, Thụy Sỹ. Felco cũng chính là tên gọi ban đầu của thương hiệu Titoni ngày nay.

Đến nay, hãng đã trải qua hơn 100 năm phát triển, trở thành một biểu tượng lừng lẫy trên thế giới. Titoni là một trong số ít công ty gia đình còn hoạt động vững mạnh trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ.

Trong hơn 1 thế kỷ qua, đã có 4 thế hệ tiếp nối quản lý thương hiệu Thụy Sỹ. Để dễ dàng theo dõi, chúng tôi đã phân tách lịch sử hình thành của hãng thành 4 giai đoạn tương ứng với thế hệ nhà Schluep như dưới đây.

1. Giai đoạn 1919 – 1959: Sự khởi đầu của Fritz Schluep 

Fritz Schluep là nhà sáng lập đầu tiên của Titoni, có xuất thân từ một người thợ đồng hồ được đào tạo bài bản, mong muốn phát triển một chiếc phụ kiện xem giờ mang thương hiệu của riêng mình.

Năm 1919, Felco ra đời dưới sự quản lý của Fritz Schluep và 2 cộng sự, đội nhóm của ông đã tăng lên 15 người chỉ sau 1 năm. Sau đó, nhà sáng lập đã hướng đến việc cung cấp sản phẩm ra ngoài biên giới Thụy Sỹ.

Từ năm 1920, Felco đã ghi nhận doanh số bán hàng đầu tiên tại thị trường Hoa Kỳ, Đức và Nhật Bản.

Nhà sáng lập thương hiệu Titoni

Thế hệ đầu tiên của Titoni – Nhà sáng lập Fritz Schluep

Trong những năm 1930, thương hiệu Thụy Sỹ lần lượt trình làng nhiều phiên bản mang đậm hơi thở của trường phái Art Deco. Đây là một phong cách thiết kế khởi sinh từ Paris và là xu hướng của toàn thế giới từ năm 1930.

Trong Thế chiến II, Felco từng là nhà cung cấp lớn của một số lực lượng quân đội trên thế giới. Sau khi chiến tranh kết thúc, Felco đã thay đổi logo sang Felca.

Năm 1944, Felca nhận được lá thư của ông Koh Mui Yew – một doanh nhân đến từ Singapore thể hiện mong muốn trở thành đại lý của hãng tại Đông Nam Á.

Năm 1952, bản thỏa thuận hợp tác chính thức ký kết, một thương hiệu mới mang tên Titoni tiến vào thị trường Trung Quốc, mở đầu cho sự thành công của gia tộc Schluep tại châu Á và toàn thế giới.

Ông Koh Mui Yew đã đề xuất thương hiệu Thụy Sỹ sử dụng hình ảnh hoa mận để làm logo cho đồng hồ Titoni. Biểu tượng này vẫn còn hiện hữu trên logo của hãng cho đến ngày nay.

Thời gian đầu, Titoni và Felca là hai thương hiệu hoạt động độc lập. Về sau, sự thành công của Titoni dần vượt mặt Felca và Titoni trở thành tên gọi chính thức của nhà sản xuất Thụy Sỹ.

Logo hình hoa mận đặc trưng của Titoni

Logo hình hoa mận cùng dòng chữ “TITONI” luôn hiện hữu trên mọi phiên bản Titoni

2. Giai đoạn 1959 – 1981: Bruno Schluep tiếp nối truyền thống gia tộc Schluep

Năm 1959, nhà sáng lập Fritz Schluep qua đời ngay sau khi hãng kỷ niệm 40 năm thành lập. Con trai ông – Bruno Schluep trở thành thế hệ thứ 2 tiếp nối việc quản lý thương hiệu Titoni.

Trên thực tế, Bruno Schluep đã gia nhập vào công ty của gia đình từ năm 1938. Trước đó, ông là một thợ chế tác đồng hồ bậc thầy tốt nghiệp từ trường cao đẳng kỹ thuật ở Le Locle, Thụy Sỹ.

Sau khi tiếp quản Titoni, Bruno đã cho phát triển nhiều dòng sản phẩm nổi bật như Seascoper, Airmaster,… giúp nâng tầm vị thế của thương hiệu Thụy Sỹ trên trường quốc tế.

Phiên bản Titoni Airmaster năm 1969

Bruno Schluep đã cho giới thiệu mẫu Titoni Airmaster tạo ra tiếng vang lớn vào năm 1969

3. Giai đoạn 1981 – 2022: Daniel Schluep đưa Titoni tiếp tục tỏa sáng

Năm 1981, Bruno Schluep mất sau khi Titoni vừa đạt cột mốc 62 năm thành lập, con trai ông là Daniel Schluep trở thành thế hệ thứ 3 tiếp quản công ty. Ông đã liên tục dẫn dắt thương hiệu Titoni trong 41 năm sau đó, ghi nhận nhiều thành tựu nổi bật như:

 • Tham dự triển lãm thế giới World Expo Shanghai năm 2010. Đây là hội chợ lớn nhất trong lịch sử với hơn 70 triệu lượt khách tham gia. Đặc biệt, hãng đã giới thiệu 3 chiếc đồng hồ Titoni khổng lồ, nhận được sự quan tâm của Tổng thống Liên bang Thụy Sỹ đương thời – Doris Leuthard.
 • Năm 2011, khai trương Phòng Trưng bày lớn nhất thế giới của Titoni tại Peace Hotel, Thượng Hải. Đây là một trong những khách sạn nổi tiếng nhất ở Bến Thượng Hải, nơi từng là “Phố Wall của châu Á”.
 • Năm 2012, mở cửa Phòng trưng bày thứ tư tại Trung Quốc, nằm trên đại lộ Tiền Môn. Đây là tuyến đường huyết mạch của Thủ đô Bắc Kinh, trung tâm kinh tế quan trọng của Trung Quốc từ thời đế quốc.

Daniel Schluep - Chủ tịch Hội đồng quản trị của Titoni hiện nay

Daniel Schluep hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Titoni

4. Giai đoạn 2022 – nay: Marc Schluep và Olivier Schluep là tương lai của Titoni

Năm 2022, Daniel Schluep trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị của Titoni. Hai người con trai của ông là Marc Schluep và Olivier Schluep bắt đầu tham gia việc kinh doanh của công ty gia đình ở cương vị Giám đốc điều hành (CEO).

Trước đó, Marc và Olivier đã được thừa hưởng truyền thống chế tạo đồng hồ của gia tộc, tốt nghiệp từ Đại học St. Gallen danh giá. Trong thời gian đi học, hai anh em vẫn cùng cha mình đi công tác đến nhiều thị trường khác nhau, trải nghiệm làm việc thực tế tại công ty.

Đến nay, họ chính thức trở thành người tiếp quản việc kinh doanh của gia đình, hứa hẹn mang đến những thành tựu mới cho thương hiệu Thụy Sỹ trong tương lai.

Daniel Schluep và 2 con trai - CEO của thương hiệu Titoni hiện nay

Daniel Chluep (giữa) cùng 2 người con trai – thế hệ thứ tư tiếp quản công ty Titoni

Những bộ sưu tập đồng hồ Titoni nam, nữ bán chạy nhất mọi thời đại

Từ hơn 100 năm nay, triết lý kinh doanh của thương hiệu Titoni là sản xuất đồng hồ cơ Thụy Sỹ có chất lượng cao nhất với mức giá phải chăng. Đây là giá trị mà cả 4 thế hệ nhà Schluep vẫn kiên trì theo đuổi và tiếp nối đến hiện tại.

Hiện tại, thương hiệu Thụy Sỹ đang sở hữu một kho tàng gồm nhiều tuyệt tác đích thực, chinh phục trái tim của mọi người hâm mộ. Hãy cùng Hải Triều điểm qua TOP 9 bộ sưu tập Titoni nổi tiếng nhất hiện nay.

1. Titoni Seascoper – Đồng hồ lặn chuyên nghiệp (chống nước 60ATM)

Đồng hồ Titoni Seascoper được biết đến là một viên ngọc trai quý báu của những người thợ lặn chuyên nghiệp ra mắt vào năm 1979. Điểm nổi bật nhất của các thiết kế này là khả năng kháng nước lên đến 60ATM, cho phép chủ nhân tham gia hoạt động lặn biển chuyên nghiệp như lặn bão hòa.

Đặc biệt, phiên bản Titoni Seascoper ra đời sau năm 2019 đều sở hữu bộ máy vận hành T10 độc quyền của hãng, đạt chuẩn COSC danh giá. Đây là tiêu chuẩn về độ chính xác do Viện Kiểm tra Chronometer Thụy Sĩ chính thức (COSC) cấp.

Hàng năm, chỉ có 3% đồng hồ Thụy Sỹ đạt COSC, cho thấy sự khác biệt của cỗ máy cao cấp so với phần còn lại, điển hình là T10 của Titoni. Các mẫu Titoni Seascoper đạt chuẩn COSC đều được in dòng ký tự “CHRONOMETER” trên mặt dial để khẳng định chất lượng.

Dòng chữ “CHRONOMETER” trên dòng Titoni Seascoper cao cấp

Cận cảnh dòng chữ trên mặt số Titoni Seascoper

Giới tính: Nam

Kích cỡ: ~42mm, phù hợp chu vi cổ tay từ 18,5cm.

Thiết kế đặc trưng: Vẻ đẹp riêng của Titoni Seascoper đến từ mặt số kích thước lớn, bộ vạch số và kim chỉ phủ dạ quang Super-LumiNova® nổi bật, giúp người đeo dễ dàng quan sát thời gian trong điều kiện thiếu sáng như dưới nước.

Toàn bộ mẫu Titoni Seascoper đều sở hữu viền bezel xoay hỗ trợ đo thời gian lặn, thiết kế dạng khía giúp người đeo thao tác nhanh chóng khi hoạt động dưới nước. Bộ phận này làm từ gốm ceramic có độ cứng gấp 3 – 4 lần thép không gỉ, trọng lượng siêu nhẹ chỉ bằng 1/4 thép.

Dòng chữ “SEASCOPER” và “CHRONOMETER” được trưng bày ngay vị trí 6 giờ, thể hiện sự khẳng định của thương hiệu Thụy Sỹ cho chất lượng của “đứa con cưng”. Titoni còn in chỉ số kháng nước lên mặt số giúp người dùng dễ nhận biết, cụ thể là 300m/1000ft (tương đương 30ATM) hoặc 1968ft/600m (tương đương 60ATM).

Vẻ đẹp thể thao của dòng đồng hồ Titoni Seascoper

Bảo vệ cho ngoại diện hoàn mỹ này là khung vỏ gia công từ thép không gỉ 316L kháng nước, chống ăn mòn, oxy hóa. Một số phiên bản sử dụng vật liệu carbon siêu nhẹ và cứng cáp để chế tạo khung vỏ.

Nhằm đáp ứng mục đích lặn sâu ở những khu vực có áp lực nước lớn, các mẫu chống nước 60ATM được bố trí một van thoát khí Heli tại góc 9 giờ. Chức năng của bộ phận này là giải phóng khí heli trong đồng hồ Titoni, giúp bảo vệ phụ kiện trước áp suất lớn dưới biển.

Bộ sưu tập này có bảng màu khá đa dạng từ tối giản như đen, xám, trắng đến màu nổi bật như vàng, xanh biển, cam,… Ngoài ra, Titoni còn mang đến cho người mua nhiều tùy chọn dây đeo khác nhau, cụ thể:

 • Dây kim loại làm từ thép không gỉ, ngoại diện sang trọng có thể đeo đi làm, dự tiệc,…
 • Dây vải nato có màu sắc nổi bật, trọng lượng nhẹ phù hợp đeo đi chơi, dạo phố,…
 • Dây cao su làm từ rác thải nhựa đại dương, có ưu điểm là mềm mại, dẻo dai, trọng lượng nhẹ giúp người đeo thoải mái hoạt động thể thao như bơi lội, lặn,… Đây cũng là sự đóng góp của Titoni vào các nỗ lực bảo vệ môi trường biển trên thế giới.

Phiên bản đồng hồ Titoni Seascoper dây cao su

Mẫu Titoni Seascoper dây cao su

Bộ máy: Phần lớn là đồng hồ Titoni automatic, sử dụng bộ chuyển động T10 độc quyền của hãng, dự trữ năng lượng 40 giờ, có 26 chân kính giúp giảm ma sát và tăng độ chuẩn xác cho máy, tối ưu hơn các dòng Tissot Seastar (23 – 25 chân kính), Certina (23 chân kính),…

Người dùng phù hợp: Đồng hồ Titoni Seascoper phù hợp với những quý ông yêu thích phong cách thể thao, sang trọng, tìm kiếm một thiết kế vừa phù hợp đeo hàng ngày, vừa đồng hành trong nhiều dịp đặc biệt như chơi thể thao, lặn biển chuyên nghiệp.

2. Titoni Impetus Ceramtech – Dòng sản phẩm sử dụng gốm Ceramic đặc biệt

Bộ sưu tập đồng hồ nam Titoni Impetus Ceramtech là lựa chọn lý tưởng cho phái mạnh tìm kiếm một chiếc phụ kiện nhẹ nhàng với ngoại diện độc đáo, nổi bật. Mới đây nhất vào năm 2023, thương hiệu Thụy Sỹ đã tung ra 6 mẫu Titoni Impetus Ceramtech ZrO2 có phần vỏ kết hợp giữa thép không gỉ và gốm sứ Ceramic.

Giới tính: Nam

Kích cỡ: 43mm, phù hợp chu vi cổ tay từ 18,5 – 19cm trở lên.

Thiết kế đặc trưng: Đặc điểm nổi bật nhất của đồng hồ Titoni Impetus Ceramtech nằm ở phần vỏ làm từ thép không gỉ phủ DLC kết hợp cùng vòng gốm sứ Ceramic ZrO2. Ưu điểm của gốm sứ là có độ cứng cao nhưng trọng lượng siêu nhẹ.

Tìm hiểu chi tiết về lớp phủ DLC tại đây!

Về ngoại hình, các phiên bản này có mặt số 12 cạnh được đánh bóng tỉ mỉ, bố trí viền bezel để tăng thêm vẻ đẹp thể thao, hiện đại. Bộ kim và cọc số to phủ dạ quang Super-LumiNova – vật liệu có nguồn gốc từ Thụy Sỹ 100%.

Một điểm cộng cho bộ sưu tập Titoni Impetus Ceramtech là người dùng có thể tự thay đổi dây đeo tại nhà một cách nhanh chóng, nhờ vào hệ thống thay đổi linh hoạt. Cụ thể, mỗi mẫu đều đi cùng dây cao su “tone sur tone” với vòng gốm, kèm theo đó là dây kim loại làm từ thép không gỉ cứng cáp.

Màu xanh độc đáo của mẫu Titoni Impetus Ceramtech

Bộ máy: Đồng hồ Titoni Impetus Ceramtech ZrO2 ra mắt năm 2023 sử dụng bộ chuyển động cơ automatic ETA 2892-A2 từ ETA – nhà sản xuất bộ máy lớn nhất Thụy Sỹ. Mã máy này sở hữu sai số chỉ khoảng +-5 đến +-15s/ngày (máy cơ thông thường: +-25s/ngày), thời gian trữ cót khoảng 44 giờ.

Người dùng phù hợp: Bộ sưu tập Titoni Impetus Ceramtech mang đến những thiết kế có tính ứng dụng cao, phù hợp để quý ông đeo đi làm, đi chơi đến tập luyện thể thao.

Mức chống nước tối ưu đến 30ATM cho phép người đeo thoải mái bơi lội, lướt ván, lặn sâu,… Khi chơi thể thao, phái mạnh có thể tận dụng hệ thống linh hoạt để thay đổi qua dây đeo cao su nhẹ nhàng, giúp dễ dàng hoạt động.

Mẫu Titoni Ceramtech trên cổ tay phái mạnh

3. Titoni Impetus Classic – Dòng đồng hồ cổ điển với chi tiết mạ vàng 18k

Không chỉ phát triển sản phẩm dành riêng cho nam và nữ, thương hiệu Thụy Sỹ còn trình làng dòng Titoni Impetus Classic với các thiết kế unisex cho cả hai giới. Ngoại diện thanh lịch, sang trọng giúp bộ sưu tập này được nhiều cặp đôi lựa chọn như một món phụ kiện chứng minh cho tình yêu đôi lứa.

Giới tính: Nam, nữ.

Kích cỡ: 28,5mm (phù hợp chu vi cổ tay nữ từ 13cm trở lên), 39,5mm (phù hợp chu vi cổ tay nam từ 17,5cm trở lên).

Thiết kế đặc trưng: Vì là bộ sưu tập dành cho 2 phái nên các mẫu đồng hồ Titoni Impetus Classic có ngoại diện mang đậm hơi thở unisex, pha chút cảm giác cổ điển và sang trọng.

Tất cả chi tiết đều được hoàn thiện tỉ mỉ, từ họa tiết Guilloché Clous de Paris hoài cổ, khung viền mạ PVD vàng sáng rực đến từng cọc số đính đá tinh xảo. Đặc biệt, Titoni còn sử dụng hai vạch số La Mã màu vàng sang trọng để tạo điểm nhấn tại vị trí 6 và 12 giờ.

Thiết kế độc đáo của dòng đồng hồ Titoni Impetus Classic

Bảo vệ cho vẻ đẹp hoàn mỹ này là mặt kính sapphire chống trầy xước cao cấp, phủ lớp chống lóa, giúp người đeo dễ dàng quan sát giờ giấc. Song hành là bộ vỏ chế tác từ thép không gỉ cao cấp, chống ăn mòn, oxy hóa tốt được chải xước và đánh bóng tinh tế.

Điểm nhấn nằm ở dây đeo Single-Link gồm các thanh thép không gỉ mảnh liên kết với nhau, mang đến ngoại diện thanh lịch và tinh gọn. Kiểu thiết kế này giúp phụ kiện ôm sát vào cổ tay chủ nhân, có thể thoải mái hoạt động mà không làm nặng tay.

Dây đeo dáng Single-Link trên thiết kế Titoni Impetus Classic

Dây Single-Link của Titoni Impetus Classic

Bộ máy: Phiên bản dành cho phái mạnh sử dụng cỗ máy automatic ETA 2892-A2, sai số +-5 đến +-15s/ngày, trữ cót 44 giờ. Mẫu Titoni Impetus Classic của phái đẹp trang bị mã máy ETA 2671 hoặc Sellita SW100, trữ cót 40 giờ, thiết kế có phần tinh gọn hơn.

Người đeo có thể quan sát sự chuyển động mượt mà của bộ máy thông qua mặt lưng bằng kính trong suốt. Phần rotor của máy được mạ vàng 18k tinh xảo, trở thành một điểm nhấn sang trọng.

Người dùng phù hợp: Bộ sưu tập này là lựa chọn lý tưởng cho những người tìm kiếm chiếc phụ kiện cổ điển, đơn giản có thể đeo trong nhiều tình huống khác nhau: đi làm, dạo phố, dự tiệc,… Đây cũng là một món quà hoàn hảo cho cặp đôi vào các dịp kỷ niệm đặc biệt như ngày yêu nhau, ngày cưới, lễ tình nhân, sinh nhật,…

Xem trọn bộ các mẫu đồng hồ Titoni Impetus mới cập nhật tại Hải Triều.

Phiên bản Titoni Impetus Classic trên cổ tay quý cô

4. Titoni Master Series – Dòng đồng hồ Titoni đạt chứng nhận COSC danh giá

Bộ sưu tập Titoni Master Series đại diện cho niềm kiêu hãnh của thương hiệu Thụy Sỹ giữa địa hạt cỗ máy thời gian cao cấp, thể hiện nỗ lực hướng đến đỉnh cao danh giá mang tên COSC.

Đây là tiêu chuẩn về độ chính xác mà chỉ 3% phụ kiện xem giờ ở Thụy Sỹ đạt được hàng năm. Để có dòng chữ chứng nhận “CHRONOMETER” cao quý trên mặt dial, sản phẩm phải trải qua quy trình kiểm định gắt gao trong nhiều ngày.

Ngoại diện hoàn mỹ và chất lượng cao cấp là điều khiến các phiên bản Titoni Master Series luôn được tín đồ sành sỏi săn đón.

Giới tính: Nam.

Kích cỡ: 41mm, phù hợp chu vi cổ tay từ 18cm.

Thiết kế đặc trưng: Mặt dial đi theo phong cách tối giản, thể hiện rõ qua việc hãng chọn lựa tone màu lạnh như nâu, đen, xanh đậm,… kết hợp kỹ thuật chải tia tinh xảo. Đi cùng là vạch số index và bộ kim phủ dạ quang Super-LumiNova®, giúp người đeo quan sát thời gian trong điều kiện thiếu sáng.

Mọi sự chú ý đổ dồn về dòng chữ “OFFICIAL CERTIFIED CHRONOMETER” hiện diện ngay vị trí 6 giờ. Đây là lời khẳng định dõng dạc về chất lượng của bộ chuyển động đạt tiêu chuẩn COSC đang vận hành bên dưới.

Dòng chữ “OFFICIAL CERTIFIED CHRONOMETER” khẳng định chất lượng của dòng đồng hồ Titoni Master Series

Dòng chữ chứng nhận đạt chuẩn COSC trên Titoni Master Series

Bộ máy: Dòng sản phẩm ứng dụng cỗ máy ETA 2824-2 hoặc Sellita SW200-1 đạt chuẩn COSC, sai số cực thấp chỉ từ -4 đến +6s/ngày, mức dự trữ năng lượng khoảng 40 giờ.

Người dùng phù hợp: Tín đồ sành sỏi yêu thích sự chính xác của cỗ máy COSC, tìm kiếm một thiết kế thanh lịch nhưng vẫn đủ sang trọng để đeo đi làm hay trong các dịp đặc biệt như hội nghị, gặp gỡ đối tác,…

5. Titoni Space Star – “Ngôi sao vũ trụ” trong kho tàng của thương hiệu Thụy Sỹ

Năm 1983, phiên bản Titoni Space Star đầu tiên được trình làng, mang ngoại hình sang trọng và tinh thần thời trang cổ điển trong những thập niên 1980. Đến nay, trải qua nhiều lần cải tiến, đồng hồ Titoni Space Star đã trở thành dòng sản phẩm chủ lực, truyền tải giá trị cốt lõi thương hiệu Thụy Sỹ.

Giới tính: Nam, nữ.

Kích cỡ: 28mm (phù hợp chu vi cổ tay nữ từ 13cm trở lên), 40mm (phù hợp chu vi cổ tay nam từ 18cm trở lên).

Thiết kế đặc trưng: Điểm nhấn nổi bật nhất của bộ sưu tập Titoni Space Star nằm ở mặt dial hoàn thiện tinh xảo, chia thành 2 phần riêng biệt. Vòng tròn bên ngoài có cọc số đính đá quý nổi bật trên nền chải tia, nhấn mạnh 4 vị trí 3, 6, 9 và 12 giờ bằng chữ số La Mã.

Vòng tròn lớn bên trong khắc các vạch số mỏng hơn, giúp người dùng xác nhận thời gian nhanh chóng. Hãng còn trang bị ô cửa sổ lịch ngày ở góc 3 giờ, hỗ trợ chủ nhân sắp xếp lịch trình hiệu quả.

Song hành là dây da chính hãng dập vân hoặc dây kim loại gia công từ thép không gỉ bền bỉ. Kiểu dây 5 hay 7 hàng mắt xích giúp phụ kiện ôm sát vào cổ tay người dùng mà vẫn đảm bảo không gây nặng nề, khó chịu.

Chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của dòng đồng hồ Titoni Space Star

Bộ máy: Toàn bộ đồng hồ Titoni Space Star đều sử dụng cỗ máy cơ automatic hiện đại, cụ thể:

 • Dòng cho nam: ETA 2824-2 hoặc Sellita SW200-1, trữ cót đến 40 giờ.
 • Dòng cho nữ: ETA 2671 hoặc Sellita SW100, trữ cót 40 giờ.

Người dùng phù hợp: Đây là bộ sưu tập hoàn hảo cho những quý ông, quý cô yêu thích vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh của đá quý. Ngoài ra, ngoại diện pha đôi chút nét cổ điển giúp chiếc phụ kiện có thể đồng hành cùng chủ nhân trong nhiều hoạt động hàng ngày.

Đặc biệt, dòng sản phẩm này có các phiên bản dành cho cặp đôi, đa dạng màu sắc và chất liệu dây đeo đáp ứng mọi phong cách khác nhau.

Phiên bản Titoni trên cổ tay phái đẹp

6. Titoni Cosmo – Dòng thiết kế sở hữu khung viền khía, đính đá sang trọng

Bộ sưu tập đồng hồ Titoni Cosmo tập hợp những phiên bản xa hoa bậc nhất của thương hiệu Thụy Sỹ. Đây là lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt và cả tín đồ sưu tầm trên thế giới.

Giới tính: Nam, nữ.

Kích cỡ: 28mm (phù hợp chu vi cổ tay nữ từ 13cm trở lên), 40mm (phù hợp chu vi cổ tay nam từ 18cm trở lên).

Thiết kế đặc trưng: Viền bezel dạng khía hoặc đính đá lấp lánh là điều làm nên sự khác biệt của Titoni Cosmo. Tùy vào từng mẫu, cọc số có thể được ấn định bằng các vạch mỏng, ký tự La Mã hoặc đính đá, thậm chí là kết hợp 2 trong 3 kiểu trong cùng 1 phiên bản.

Nắp lưng của Titoni Cosmo có hình ảnh quả địa cầu chạm khắc tinh xảo, làm nổi bật thông điệp của hãng về một thế giới hòa bình và thịnh vượng. Toàn bộ sản phẩm đều sở hữu ô lịch ngày tiện lợi, một số mẫu dành cho nam mở rộng ra cửa sổ lịch thứ tại vị trí 12 giờ.

Hầu hết phụ kiện Titoni Cosmo đi cùng dây đeo thép không gỉ mạ PVD vàng/bạc “tone sur tone” nền mặt dial, phần còn lại có vẻ đẹp thanh lịch, cổ điển hơn với dây da dập nổi vân.

Hình ảnh quả địa cầu trên nắp lưng phiên bản Titoni Cosmo

Nắp lưng khắc hình quả địa cầu của Titoni Cosmo

Bộ máy: Toàn bộ dòng đồng hồ Titoni Cosmo đều sử dụng cỗ máy cơ automatic, cụ thể là mã máy ETA 2834-2, ETA 2824-2, Sellita SW100, Sellita SW200-1,… thời gian trữ cót trung bình ở mức 40 giờ.

Người dùng phù hợp: Bộ sưu tập nhận được sự đón nhận nhiệt tình của giới doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, giới thượng lưu và nhiều cặp đôi vì sở hữu ngoại diện sang trọng không thua kém các thương hiệu xa xỉ.

Dòng đồng hồ Titoni Cosmo đính đá pha lê sang trọng

7. Titoni Airmaster – Bộ sưu tập di sản của thương hiệu Thụy Sỹ

Đồng hồ Titoni Airmaster là dòng sản phẩm lâu đời bật nhất của Titoni, trình làng lần đầu vào năm 1969. Màn ra mắt này lấy cảm hứng từ sự kiện tàu Apollo hạ cánh lên mặt trăng lần đầu tiên, mở đầu cho hành trình chinh phục vũ trụ của con người.

Giới tính: Nam, nữ.

Kích cỡ: 29mm (phù hợp chu vi cổ tay nữ từ 13cm trở lên), 40mm (phù hợp chu vi cổ tay nam từ 18cm trở lên).

Thiết kế đặc trưng: Điều đặc biệt của Titoni Airmaster là sở hữu bảng màu và ngoại diện vô cùng đa dạng, cho phép người dùng thoải mái lựa chọn theo phong cách cá nhân. Một số kiểu dáng nổi bật như:

 • Mặt số chải tia màu bạc, xanh dương, xanh lá,… đi kèm cọc số đính đá pha lê, kim giây xanh độc đáo.
 • Vạch số hình tam giác nhọn cổ điển lấy cảm hứng từ Kim Tự Tháp, song hành cùng dây demi được đánh bóng và chải xước tinh xảo.
 • Kết hợp cọc số index và nhấn mạnh vị trí 3, 6, 9 và 12 giờ bằng ký tự La Mã, mặt lưng chạm khắc hình ảnh chiếc thuyền buồm đang trong hải trình. Đi cùng là dây đeo kim loại kiểu dáng demi sang trọng.

Đồng hồ Titoni Airmaster có vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng

Bộ máy: Đồng hồ Titoni Airmaster sử dụng đa dạng mã máy cơ automatic từ ETA và Sellita như Sellita SW200-1, Sellita SW100,  ETA 2671,… thời gian trữ cót khoảng 40 giờ.

Người dùng phù hợp: Dòng sản phẩm này là lựa chọn hàng đầu cho các quý ông, quý cô tìm kiếm một thiết kế để đeo đi làm hàng ngày, gặp gỡ đối tác, đi chơi, dạo phố,…

Phiên bản mặt số chải tia, đính đá lấp lánh là món phụ kiện hoàn hảo để đồng hành cùng chủ nhân trong những buổi tiệc tối sang trọng. Bộ sưu tập Titoni Airmaster còn mang đến nhiều mẫu có ngoại diện tương đồng dành cho cặp đôi đang yêu.

Phiên bản Titoni Airmaster có dây demi sang trọng

8. Titoni Slenderline – Bộ sưu tập đồng hồ Titoni siêu mỏng

Đúng như tên gọi (Slender: “mỏng, mảnh”), Titoni Slenderline là tập hợp những thiết kế siêu mỏng, trọng lượng nhẹ nhàng. Cụ thể, các phiên bản này có mặt số chỉ 6mm (máy quartz) và 7,5mm (máy cơ), trong khi dòng máy cơ khác như Seascoper hay Miss Lovely độ dày phải trên 9mm.

Mặt dial mỏng mang lại vẻ đẹp thanh lịch và sự nhẹ nhàng nơi cổ tay chủ nhân. Đây là ưu điểm giúp Titoni Slenderline được người dùng lựa chọn đồng hành trong mọi hoạt động hàng ngày, đến đi làm, dạo phố, dự tiệc,…

Giới tính: Nam, nữ.

Kích cỡ: 25,5mm (phù hợp chu vi cổ tay nữ từ 13cm trở lên), 38 – 39mm (phù hợp chu vi cổ tay nam từ 17cm trở lên).

Thiết kế đặc trưng: Tối giản là phong cách chủ đạo của đồng hồ Titoni Slenderline. Điều này thể hiện rõ qua việc hãng lược bỏ hết chi tiết rườm rà trên mặt dial, sử dụng vạch số mảnh hoặc cọc số La Mã cổ điển trên nền trắng đơn sắc.

Đặc biệt, các phiên bản này chỉ có 2 chiếc kim phút và giờ vót nhọn, giúp tổng thể thêm phần thanh lịch. Song hành là dây đeo thép không gỉ 316L bền bỉ, chống ăn mòn, oxy hóa,…

Hãng lựa chọn kiểu dây demi gồm 7 hoặc 9 mắt xích, liên kết chặt chẽ giúp phụ kiện ôm sát cổ tay nhưng không gây ra cảm giác nặng như mẫu thông thường. Ngoài ra, người dùng yêu thích vẻ đẹp cổ điển có thể chọn dây da mềm mại, dập nổi vân tinh tế.

Mặt số siêu mỏng của dòng Titoni Slenderline

Mặt số siêu mỏng của Titoni Slenderline

Bộ máy: Dòng đồng hồ Titoni Slenderline sử dụng nhiều bộ chuyển động đa dạng gồm quartz và automatic. Cụ thể:

 • Automatic: Mã máy Sellita SW300-1 trữ cót khoảng 44 giờ cho các phiên bản dành cho quý ông.
 • Quartz: Ronda 782 hoặc ETA 280.002, sai số khoảng -10 đến +20s/tháng.

Người dùng phù hợp: Titoni Slenderline là lựa chọn lý tưởng cho những quý ông, quý cô đi theo phong cách thanh lịch và cổ điển. Các phiên bản này vừa là món phụ kiện xem giờ đeo đi làm hàng ngày, vừa như một món quà minh chứng cho tình cảm của cặp đôi yêu nhau.

Phần lớn đồng hồ Titoni Slenderline sở hữu mức chống nước cơ bản 3ATM, cho phép chủ nhân thoải mái rửa tay, đi mưa nhỏ. Đặc biệt, chỉ số kháng nước thấp giúp tinh giản lớp ron chống nước, giảm độ dày và trọng lượng đáng kể.

9. Titoni Miss Lovely – Dòng thiết kế dành cho những quý cô sành điệu

“Đa màu sắc” và “Nữ tính” là 2 mỹ từ hoàn hảo để miêu tả vẻ đẹp của đồng hồ Titoni Miss Lovely. Đây là một món quà thời gian đặc biệt của thương hiệu Thụy Sỹ dành riêng cho quý cô.

Giới tính: Nữ

Kích cỡ: 33,5mm, phù hợp chu vi cổ tay từ 14,5cm trở lên.

Thiết kế đặc trưng: Titoni Miss Lovely có thể “đốn gục” tim của mọi cô nàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi nét đẹp kiêu sa, lấp lánh đan xen các chi tiết tinh nghịch. Nổi bật nhất là 12 cọc số đính đá sang trọng, được sắp đặt tinh tế trong khung viền tròn mạ vàng hồng.

Nền mặt dial khảm một lớp xà cừ óng ánh, tạo hiệu ứng chuyển sắc bắt mắt. Xà cừ là một loại vật liệu thiên nhiên, lấy từ động vật thân mềm như trai, ốc, xà cừ,… Lớp vân xà cừ là độc nhất vô nhị, tùy thuộc vào môi trường sống nên mỗi mẫu Titoni Miss Lovely cũng có nét đẹp độc bản trên cổ tay quý cô.

Vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ của Titoni Miss Lovely

Đến hệ thống kim chỉ cũng được hãng hoàn thiện đầy tinh tế với bộ 2 kim giây và phút vót nhọn, thêm phần thanh tú để cân bằng lại sự lộng lẫy của đá quý và xà cừ. Đặc biệt, kim chỉ giờ có hình bầu dục rỗng là điểm nhấn cá tính, duyên dáng trên mặt dial.

Thương hiệu Thụy Sỹ mang đến cho phái đẹp các phiên bản dây da nhiều màu sắc phong phú như: đỏ, xanh lá, hồng, xanh dương,… Hệ thống thay thế linh hoạt giúp quý cô dễ dàng đổi từ dây da thanh lịch sang kiểu dây kim loại sang trọng.

Mặt lưng của đồng hồ Titoni Miss Lovely thiết kế bằng kính trong suốt, cho phép nàng quan sát sự chuyển động của cỗ máy cơ khí bên trong. Phần rotor của cỗ máy được mạ vàng 18k tinh xảo, thêm phần sang trọng cho phụ kiện.

Mẫu Titoni Miss Lovely nơi cổ tay quý cô

Bộ máy: Bộ sưu tập Titoni Miss Lovely sử dụng 2 cỗ máy automatic chính là ETA 2671 và Sellita SW100. Cả 2 đều sở hữu 25 chân kính, trữ cót đến 40 giờ.

Người dùng phù hợp: Dòng thiết kế này là người bạn đồng hành lý tưởng cùng quý cô trong mọi tình huống, từ đi làm hàng ngày, dạo phố đến họp mặt, tiệc tùng,… Nàng có thể thay đổi dây đeo nhanh chóng để chiếc phụ kiện phù hợp với từng bộ trang phục.

Xem thêm những mẫu đồng hồ Titoni nữ dẫn đầu xu hướng năm nay!

Giải đáp thắc mắc thường gặp khi mua đồng hồ Titoni

Dưới đây là lời giải đáp của Hải Triều cho một số câu hỏi phổ biến của người mua khi chọn lựa phụ kiện xem giờ của nhà Titoni.

1. Đồng hồ Titoni chính hãng giá bao nhiêu?

Giá đồng hồ Titoni chính hãng tại Hải Triều dao động từ 16,7 đến 90,9 triệu đồng, tùy thuộc từng phiên bản. Cụ thể:

 • Titoni Seascoper: 59 đến 74,1 triệu đồng.
 • Titoni Impetus Ceramtech: ~91 triệu đồng.
 • Titoni Impetus Classic: 37,7 đến 39,4 triệu đồng.
 • Titoni Master Series: 54,9 đến 56,6 triệu đồng.
 • Titoni Space Star: 35,2 đến 42,3 triệu đồng.
 • Titoni Cosmo: 36,9 đến 45,5 triệu đồng.
 • Titoni Airmaster: 34,7 đến 38,9 triệu đồng.
 • Titoni Slenderline: ~16,7 triệu đồng.
 • Titoni Miss Lovely: ~40,8 triệu đồng.

2. Mua đồng hồ Titoni theo phong thủy

Lựa chọn một chiếc phụ kiện xem giờ phù hợp không chỉ giúp khẳng định địa vị, phong cách cá nhân của chủ nhân, mà còn có tác dụng thu hút nhiều may mắn, tài lộc. Để tìm được phiên bản Titoni có màu sắc thích hợp với bản mệnh, người đọc có thể tham khảo hình ảnh dưới đây.

Lựa chọn màu sắc đồng hồ theo phong thủy

3. Mua đồng hồ Titoni theo kích cỡ

Đầu tiên, người mua cần áp dụng 1 trong 2 cách dưới đây để xác định kích thước cổ tay.

Cách đo chu vi cổ tay

Tiếp đó, hãy căn cứ vào bảng size dưới đây để lựa chọn phiên bản có đường kính mặt số vừa vặn với cổ tay.

Hướng dẫn chọn size đồng hồ cho cổ tay 13 - 15,5cmHướng dẫn chọn size đồng hồ cho cổ tay 16 - 18,5cmHướng dẫn chọn size đồng hồ cho cổ tay 19 - 21,5cm

Thông tin thú vị về thương hiệu Titoni

Đối với tín đồ sành sỏi, sở hữu đồng hồ Titoni không chỉ đơn thuần là phụ kiện xem giờ, mà còn như bước vào thế giới của một thương hiệu có phả hệ hơn trăm năm. Không cần làm truyền thông quá mạnh mẽ, nhà sản xuất Thụy Sỹ vẫn được giới mộ điệu nhớ đến qua những nét đặc trưng có 1 không 2.

1. Là một trong số ít công ty đồng hồ gia đình độc lập còn tồn tại ở Thụy Sĩ

Lịch sử của Titoni gắn liền với nhiều biến động thăng trầm của ngành công nghiệp xa xỉ Thụy Sỹ, nổi bật nhất là “Khủng hoảng thạch anh” trong giai đoạn 1970 – 1980. Khi đó, các thương hiệu Thụy Sỹ phải gia nhập vào tập đoàn lớn, điển hình như Swatch Group để ổn định hoạt động.

Titoni lại lựa chọn lối đi riêng và đến hiện tại, đây cũng là một trong số ít công ty đồng hồ gia đình độc lập tại Thụy Sỹ. Trong một buổi phỏng vấn, Chủ tịch Daniel Schluep đã chia sẻ: “Tôi nhận ra rằng công ty chỉ có thể tiếp tục hoạt động thành công nếu nó nằm trong tay gia đình Schluep”.

Đây cũng là tôn chỉ mà các thế hệ tiếp theo của nhà Schluep quyết tâm theo đuổi, giữ vững và phát triển thương hiệu Titoni của gia đình.

2. Kỷ niệm 100 năm thành lập bằng cỗ máy T10 đạt chuẩn COSC

Năm 2019, sinh nhật đón tuổi 100 trở thành một khoảnh khắc hoàn hảo để nhà sản xuất Thụy Sỹ giới thiệu bộ chuyển động T10 được phát triển độc quyền. Đây là thành quả của đội ngũ kỹ thuật viên sau 16 năm ròng nghiên cứu.

Bộ máy này gồm 168 bộ phận riêng lẻ, thời gian trữ cót ấn tượng lên đến 72 giờ. Tháng 11/2020, T10 chính thức có chứng nhận COSC, như một đền đáp xứng đáng cho mọi nỗ lực của Titoni. Đến nay, cỗ máy này chỉ xuất hiện trong một số phiên bản cao cấp hoặc trong các mẫu kỷ niệm đặc biệt của hãng.

Cỗ máy T10 huyền thoại của Titoni

3. Sở hữu logo hình hoa mận độc đáo

Giới hâm mộ của Titoni đều biết logo của thương hiệu là hình ảnh bông hoa mận – quốc hoa của Trung Hoa Dân Quốc thời kỳ Tôn Trung Sơn, đại diện cho sự khởi đầu mới và phát triển mạnh mẽ, thịnh vượng.

Ý tưởng về logo hoa mận là đề xuất của ông Koh Mui Yew – người mở đường cho thành công của Titoni tại thị trường Trung Quốc. Ông đã chia sẻ rằng: “Nếu người Trung Quốc không thể nhận ra tên gọi Titoni thì ít nhất họ cũng có thể ghi nhớ hình ảnh bông hoa mận”.

Đây là hướng đi thông minh của thương hiệu Thụy Sỹ khi logo hoa mận dần trở nên phổ biến giúp Titoni bắt đầu có chỗ đứng tại thị trường Trung Quốc và toàn cầu. Logo này đã trở thành biểu tượng và vẫn được giữ nguyên vẹn trên các thiết kế của hãng đến ngày nay.

Logo Titoni lấy cảm hứng từ hoa mận Trung Quốc

4. Từng nhận đơn đặt hàng khủng từ quân đội Hoa Kỳ trong Thế chiến II

Đây là một thông tin bất ngờ ít người biết. Năm 1945, quân đội Hoa Kỳ đã gửi 1 đơn đặt hàng khủng đến Titoni với số lượng sản xuất khoảng 30.000 chiếc phụ kiện xem giờ.

Hàng chục ngàn thiết kế của nhà Titoni đã đồng hành cùng những người lính Mỹ trong Thế chiến II. Điều này cũng góp phần đưa danh tiếng của thương hiệu Thụy Sỹ vang danh toàn cầu.

5. Đồng hồ cơ chiếm đến 95% tổng số sản phẩm của Titoni

Chỉ có 5% phụ kiện xem giờ của Titoni sử dụng bộ máy quartz, hầu hết là các phiên bản dành cho phái nữ. Hãng đang lựa chọn cỗ máy từ 2 nhà cung cấp lớn là ETA trực thuộc Swatch Group và Sellita.

Bộ chuyển động vận hành bền bỉ, mượt mà ẩn bên trong một ngoại hình hoàn mỹ, đồng hồ Titoni trở thành thiết kế được nhiều nhà sưu tầm khao khát sở hữu.

6. Kế hoạch kinh doanh “Không tồn kho – Không gia công”

Từ hơn 100 năm nay, Titoni vẫn luôn đi theo phương châm này, thậm chí chủ tịch Daniel Schluep còn từng chia sẻ: “Chúng tôi phải từ chối đến 90% đơn đặt mua và phân phối dù vẫn giữ mối quan hệ tốt với nhà cung cấp bộ máy.”

Một người thợ đồng hồ có thâm niên 45 năm tại Titoni đã nói: “Nhà máy sản xuất khoảng 30.000 đến 120.000 sản phẩm mỗi năm và sẽ không mở rộng sản xuất. Nguyên nhân là vì số lượng thợ thủ công có giới hạn và cũng chưa đến lúc phải mở rộng.”

Kế hoạch kinh doanh này xuất phát từ phương châm của hãng: “Thành công không nằm ở việc chạy theo số lượng và lợi nhuận, mà nó nằm trong chất lượng và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết.”

Ông Daniel Schluep cũng từng nói: “Tôi cho rằng tăng trưởng nhanh mà không được kiểm soát cũng rất nguy hiểm, chúng tôi đi theo triết lý tiến về phía trước một cách cẩn trọng và phát triển ổn định.”

Toàn cảnh trụ sở chính của thương hiệu Titoni tại Thụy Sỹ

Trụ sở chính của Titoni – nơi cho ra đời những cỗ máy thời gian đẳng cấp

Hải Triều là đại lý đồng hồ Titoni chính hãng tại Việt Nam

Những thiết kế mới nhất của thương hiệu Thụy Sỹ vừa được lên kệ tại Đồng Hồ Hải Triều vào tháng 6/2024. Tại Việt Nam, Hải Triều là đại lý đồng hồ Titoni chính hãng đã xác thực, cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng 100%.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành RED GUARANTEE đặc biệt dành riêng cho các thiết kế Thụy Sỹ như Titoni, thời gian lên đến 4 năm, cụ thể:

Đối với dòng sử dụng bộ máy T10 hoặc có chứng nhận COSC:

 • Titoni bảo hành quốc tế 3 năm về máy, Hải Triều hỗ trợ tăng thêm bảo hành 1 năm.
 • Lau dầu miễn phí trong 4 năm.

Đối với dòng máy khác:

 • Titoni bảo hành quốc tế 2 năm về máy, Hải Triều hỗ trợ tăng thêm bảo hành 2 năm.
 • Thay pin máy quartz miễn phí trọn đời.

Ngoài ra còn có các điều khoản khác, gồm:

 • 4 năm đánh bóng đồng hồ miễn phí.
 • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu người mua không hài lòng hoặc có lỗi do sản xuất.
 • Miễn phí vận chuyển, COD.
 • Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.
 • Được ưu tiên bảo dưỡng tại trung tâm của Hải Triều.
 • Tư vấn và cập nhật tình trạng bảo hành sản phẩm nhanh chóng qua điện thoại cho khách hàng.

10 lý do nên mua tại Đồng Hồ Hải Triều 10 lý do nên mua tại Đồng Hồ Hải Triều 10 lý do nên mua tại Đồng Hồ Hải Triều