banner-dich-vu-thay-day-da-dong-ho-theo-yeu-cau
dich-vu-thay-day-da-dong-ho-theo-yeu-cau

Sau một thời gian sử dụng dây da đồng hồ của bạn đã cũ, sờn, tróc vảy hoặc đồng hồ dây kim loại của bạn bị dãn, trầy xước không thể đánh bóng thêm được, hoặc đơn giản bạn chỉ muốn thay dây đồng hồ mới để thay đổi phong cách và đổi vận mệnh. Hãy tìm đến ngay Dịch vụ thay dây đồng hồ đeo tay tại Đồng Hồ Hải Triều để có trải nghiệm tốt nhất.

 

Khi nào cần thay dây đồng hồ?

Dây đồng hồ ngày nay khá đa dạng với rất nhiều chất liệu như: thép không gỉ, da, vải, bạch kim,… tuy nhiên sẽ không có chất liệu nào trường tồn mãi mãi. Sử dụng một thời gian sẽ xuất hiện nhiều nhược điểm cần phải xử lý. Vì thế, việc thay dây đồng hồ luôn là điều tất yếu trong quá trình sử dụng đồng hồ của người dùng.

Ngoài ra, nếu bạn có làn da nhạy cảm, bị dị ứng hoặc kim loại hoặc da động vật, thì đừng tiếc rẻ mà hãy thay ngay dây đồng hồ phù hợp nhất với bạn.

THỜI GIAN BẢO HÀNH DÂY DA TẠI HẢI TRIỀU

1 ĐỔI 1

3

THÁNG

Với những người yêu thích đồng hồ dây da thì điều lo lắng nhất đó chính là độ bền của dây da. Nhưng với các thương hiệu dây da đồng hồ mà Đồng Hồ Hải Triều đang phân phối như: Hirsch, Masamu, ZRC, Condor,… thì Quý khách hàng có thể yên tâm, với tuổi thọ luôn vượt ngưỡng 3-5 năm.

Điều đặc biệt, tất cả dây da được thay tại Hải Triều có chính xách bảo hành 1 ĐỔI 1 TRONG 3 THÁNG, nếu sản phẩm bất cứ lỗi lầm nào do nhà sản xuất hoặc hư hỏng vật lý.

Lưu Ý: Không bảo hành các trường hợp cố ý ngâm nước hoặc cố ý làm bong tróc da bên ngoài.

icon sua-chua-dong-ho
icon lau-dau-dong-ho
icon thay-day-da-dong-ho
icon thay-mat-kinh-dong-ho
icon thay-pin-dong-ho

QUY TRÌNH 5 BƯỚC THAY DÂY ĐỒNG HỒ

GIỚI THIỆU CÁC THƯƠNG HIỆU DÂY DA ĐỒNG HỒ PHỔ BIẾN

Dây da Masamu:

Masamu là thương hiệu dây da Handmade số 1 Việt Nam, điểm nổi bật của dây da Masamu là siêu bền bỉ, với kỹ thuật chế tác toàn dãi Full Range Stressed Technology.

Tất cả sản phẩm dây da Masamu đều được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân Việt Nam, tại Việt Nam, bằng những công cụ truyền thống và chất liệu nhập ở châu Âu.

Dây da Hirsch:

Hirsch là thương hiệu dây da nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, đến từ Áo. Không chỉ là thương hiệu có giá trị lâu đời, mà Hirsch được biết đến là thương hiệu dây da chất lượng hàng đầu thiện nay.

Sản phẩm Hirsch cực kỳ đa dạng, với hơn 1500 kiểu dáng, 70 bộ sưu tập cho 60 màu sắc, 45 chất liệu da da trên và 7 chất liệu lớp da lót.

Dây da ZRC:

ZRC là thương hiệu dây da đồng hồ đến từ Pháp. Thương hiệu ZRC có hơn 110 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp dây da đồng hồ.

Hiện tại, ZRC có hơn 15.000 cửa hàng trên toàn thế giới, hơn 4000 mẫu dây da khác nhau nằm trong 130 bộ sưu tập đặc biệt của hãng.

YouTube video

Bộ sưu tập dây da mới nhất

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THAY DÂY ĐỒNG HỒ TẠI HẢI TRIỀU?


Sẽ như thế nào khi bạn thay dây đồng hồ tại nơi không uy tín?

– Xước vỏ đồng hồ do thiếu kinh nghiệm

– Dây da không xác thực được thật giả

– Không được bảo hành sau dịch vụ

Liên hệ ngay

DÀN MÁY MÓC CHUẨN THỤY SĨ

Diabolic-E-399x479
antimag-2-399x479
Witschi-Chronoproof-399x479

button-dich-vu-thay-day-dong-ho