Hiển thị 1–40 của 43 kết quả

Doxa kim cương thật, khai thác hoàn toàn từ thiên nhiên


Doxa tiến vào ngành công nghiệp hào nhoáng một cách dễ dàng nhờ giá trị thương hiệu hơn 130 năm, sử dụng bộ máy đáng tin cậy từ Thụy Sỹ, đạt tiêu chuẩn Swiss Made. Đồng hồ Doxa của kim cương là biểu tượng của sự giàu có, cao quý và sang trọng. Đặc biệt, họa tiết guilloche trên mặt số càng tăng thêm vẻ đẹp tinh tế trên mỗi chiếc đồng hồ.

Tại sao nên chọn Doxa kim cương Doxa vàng 18k
Filter products Showing 1 - 40 of 43 results

Bộ lọc

filter Bộ lọc
Filter đã chọn
Thương Hiệu
Lọc Theo Giá
Giới Tính
Chất liệu dây
Chất Liệu Mặt Kính
Bộ Máy & Năng Lượng
Màu Mặt Số
Màu Vỏ
Hình Dạng Mặt Số
Kích Thước Mặt Số
Mức Chống Nước
Tính Năng
Bộ Sưu Tập
Phiên Bản Đặc Biệt
Thương Hiệu
Lọc Theo Giá
Giới Tính
Chất liệu dây
Chất Liệu Mặt Kính
Bộ Máy & Năng Lượng
Màu Mặt Số
Màu Vỏ
Hình Dạng Mặt Số
Kích Thước Mặt Số
Mức Chống Nước
Tính Năng
Bộ Sưu Tập
Phiên Bản Đặc Biệt
Thứ tự theo điểm đánh giá
Filter selected

Những sản phẩm lấp lánh đầy sang trọng trên kệ tủ Doxa, Chopard, Longines, Rolex,… ở thế kỷ 21 cho thấy nỗ lực thổi bùng giá trị của kim cương từ đế chế De Beers là không hề vô nghĩa trong suốt 2 thế kỷ 19 và 20.

MỤC LỤC

› Đeo đồng hồ Doxa kim cương, địa vị trong xã hội hiện hữu trên cổ tay

› Tại sao nên mua đồng hồ Doxa kim cương

1. Cỗ máy đáng tin cậy

2. Giá trị thương hiệu

3. Hiểu và phục vụ đúng nhu cầu

4. Có thẻ chứng nhận Genuine Diamonds

› Các bộ sưu tập đồng hồ Doxa kim cương có thiết kế sang trọng

1. Doxa Noble

2. Doxa Calex

3. Doxa Executive

› Doxa – Thương hiệu đồng hồ ghi dấu ấn với lịch sử hơn 130 năm

Đeo đồng hồ Doxa kim cương, địa vị trong xã hội hiện hữu trên cổ tay

Để những chiếc đồng hồ kim cương của Doxa, hay Chopard, Longines, Rolex,… lưu hành và được săn đón thì công lớn nhờ vào De Beers – Đế chế quyền lực nhất ngành công nghiệp hào nhoáng, nơi kiểm soát 90% thị phần sản xuất và phân phối kim cương trên thế giới vào thế kỷ 19 và 20 thông qua việc mua lại gần như tất cả các mỏ kim cương lớn nhất.

De Beers kiểm soát lượng cung và cầu bằng cách quan sát nền kinh tế, sức mua mà quyết định đến sản lượng kim cương đưa ra thị trường mỗi năm. Quá trình này là công cụ giúp De Beers thổi bùng giá trị kim cương, cùng với những chiến dịch Marketing rầm rộ của De Beers đã khiến tâm trí người tiêu dùng gắn liền kim cương với 4 yếu tố:

  • Biểu tượng tình yêu mãnh liệt
  • Địa vị cao quý trong xã hội
  • Thước đo kinh tế và thể hiện tầm vóc
  • Đẳng cấp trong phong cách

Bốn yếu tố này hiện hữu trong bất kỳ sản phẩm nào nếu sử dụng kim cương làm vật liệu chính, nổi bật nhất là ngành trang sức và đồng hồ.

Trụ sở chính của De Beers

De Beers "gom" hết tất cả các mỏ kim cương lớn nhất thế giới

Vào thời kỳ hoàng kim, 90% sản lượng kim cương trên toàn cầu được di chuyển đến trụ sở chính của De Beers tại London nước Anh

De Beers nổi tiếng nhờ vào quá trình kiểm soát cung cầu và quảng cáo đỉnh nhất ngành công nghiệp hào nhoáng khi thổi phồng giá trị kim cương và thuyết phục được nhóm khách hàng giàu có liên tục mua vào

Giới trung lưu đang gia tăng nhanh chóng là nhóm khách hàng sử dụng thường xuyên vì kim cương cung cấp nhiều giá trị vô hình lẫn hữu hình, kể cả khi ở hiện tại, quyền lực của đế chế De Beers đã “chảy” sang nhiều tập đoàn khác.

Giá trị hữu hình:

Kim cương có độ cứng tuyệt đối 10 điểm trên thang đo Mohs, dễ dàng vượt qua rào cản khi bị va đập, rơi rớt, tiếp xúc chất hóa học, tẩy rửa.

Nhờ tính chất vật lý hoàn hảo giúp kim cương duy trì độ sáng bóng mãi theo thời gian, và mang đến khả năng khúc xạ ánh sáng đẹp mắt.

Giá kim cương khai thác từ thiên nhiên được niêm yết khá cao, nhất là kim cương có độ trong suốt mà các hãng thời trang cao cấp như Doxa, Longines, Rolex đang dùng, giúp đồng hồ giá trị hơn và giữ giá qua thời gian.

Tìm hiểu từ A-Z: Thông số kỹ thuật, tính chất vật lý của kim cương


Giá trị vô hình:

Kim cương hình thành trong điều kiện siêu khắc nghiệt ở sâu lòng đất, có độ sâu từ 150 km so với mặt đất, áp suất 5 gigapascal, nhiệt độ 1200 độ C. Để một viên kim cương tạo ra sẽ mất từ 1 tỷ đến 3,5 tỷ năm. Do đó, kim cương là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ và vượt qua nghịch cảnh, trở thành sản phẩm ghi dấu ấn bản thân tại những cột mốc quan trọng của sự nghiệp.

Vượt lên tất thảy các loại đá quý để đứng đầu trong ngũ đại bảo thạch gồm: Kim cương, Ruby, Sapphire, Ngọc lục bảo, Opal. Trong văn hóa Á Đông, kim cương có năng lực tẩy uế và mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân. Với một vật dụng mang hằng ngày như đồng hồ, thì điều này rất cần thiết.

 

Vẻ đẹp tuyệt hảo trên những viên kim cương

Sự miệt mài quảng bá và điều khiển cung cầu của đế chế De Beers qua 2 thế kỷ, sự sụt giảm về sản lượng kim cương thiên nhiên, điều kiện khai thác khắc nghiệt hơn, các tổ chức kiểm định khắt khe hơn về xuất xứ,… là động lực thúc đẩy giá trị kim cương tăng vọt. Những sản phẩm sử dụng kim cương giữ giá tốt hơn, là biểu tượng của sự giàu có, quyền quý và sang trọng.

Đeo đồng hồ Doxa kim cương, địa vị xã hội hiện hữu ngay trên cổ tay!

Tại sao nên mua đồng hồ Doxa kim cương

Những chiếc đồng hồ Doxa kim cương lấp lánh đều niêm yết ở mức từ 14 triệu đến 250 triệu, phân khúc được ưa chuộng dao động khoảng 20 đến 50 triệu.

Cũng cùng mức giá này, đồng hồ đính kim cương của các nhà sản xuất Thụy Sỹ sang trọng Frederique Constant, Certina, Longines, Tissot hiện lên đầy hấp dẫn. Vậy tại sao Doxa thuyết phục được phần lớn người tiêu dùng?

1. Cỗ máy đáng tin cậy

Doxa sử dụng cỗ máy đáng tin cậy, từ 3 nhà cung cấp bộ máy lớn và uy tín nhất tại Thụy Sỹ là ETA, Ronda và Sellita.

Với đồng hồ Quartz: Tuổi thọ pin đạt từ 1-3 năm.

Khi hết pin, quý khách hàng mang đồng hồ đến chi nhánh Hải Triều gần nhất. Đồng hồ sẽ được kỹ thuật viên có chứng nhận kiểm tra và thay pin theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Khám phá: Trung tâm bảo hành đồng hồ Hải Triều theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại Việt Nam.

Cỗ máy đồng hồ Doxa kim cương

Với đồng hồ Automatic: Hãng trang bị thông số kỹ thuật ấn tượng như 23 – 25 chân kính, thời gian trữ cót khoảng 40 giờ, tần số dao động 28.800vph.

Ngoài ra, tất cả đồng hồ đều sản xuất theo tiêu chuẩn Swiss Made cho Chính phủ ban hành lên ngành đồng hồ.

  • Hơn 60 quá trình sản xuất thực hiện tại Thụy Sỹ
  • Khâu kiểm định cuối cùng thực hiện tại Thụy Sỹ
  • Sử dụng bộ máy Thụy Sỹ, do hãng Thụy Sỹ lắp ráp

Đồng hồ Doxa kim cương được gắn nhãn Swiss Made

Nhãn Swiss Made gắn lên các mẫu đồng hồ Doxa sang trọng cho biết nguồn gốc xuất xứ và tiêu chuẩn chất lượng cao

2. Giá trị thương hiệu

Tương tự như Rolex và Patek Philippe, Doxa là một trong những công ty đồng hồ tư nhân có lịch sử lâu đời nhất thế giới. Doxa tự mình vượt qua nhiều cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, chiến tranh và khủng hoảng thạch anh ngành đồng hồ để trở thành thương hiệu dẫn đầu.

  • Doxa len lỏi vào đời sống giới trung lưu đang gia tăng nhanh chóng, và trở thành món phụ kiện thiết yếu khi ký kết các hợp đồng làm ăn.
  • Doxa âm thầm phục vụ giới tinh hoa thông qua các mẫu đồng hồ Limited Edition không mở bán công khai, thuộc bộ sưu tập Doxa Grandemetre.
  • Hoặc thậm chí, Doxa đảm bảo an toàn cho thợ lặn chuyên nghiệp nhờ tính năng độc quyền có trên Doxa SUB – đồng hồ lặn tốt nhất thế giới.

Nhà máy sản xuất đồng hồ Rolex

Nhà máy sản xuất đồng hồ Doxa

Những công ty gia đình mang đến những cỗ máy chất lượng cao được kế thừa qua hàng trăm năm

3. Hiểu và phục vụ đúng nhu cầu

Sự đa dạng sản phẩm, Frederique Constant, Certina, Longines, Tissot dễ dàng vượt mặt Doxa, nhưng hiểu và phục vụ đúng nhu cầu, Doxa là nhà sản xuất làm tốt nhất và trở thành thương hiệu dẫn đầu về đồng hồ kim cương.

Cụ thể,

Doxa chia sản phẩm của mình thành 2 dòng với 2 thị trường riêng biệt và làm cho nó trở nên tốt nhất.

Ở thị trường Âu - Mỹ

Doxa sử dụng chiến lược tạo nên những chiếc đồng hồ lặn tốt nhất, kích cỡ lớn phù hợp thị hiếu và cổ tay người phương Tây. Và Doxa đã làm được thông qua việc cung cấp các sản phẩm đồng hồ lặn Doxa SUB tốt nhất thế giớ

Đồng hồ lặn tốt nhất thế giới - Doxa SUB


Ở thị trường châu Á

Người Á Đông luôn tìm sự may mắn cho những vật dụng gắn liền bản thân (đồng hồ), hãng khai thác yếu tố tâm linh và thẩm mỹ thông qua sử dụng liệu may mắn như kim cương, vàng 18k, đá quý lên sản phẩm của mình.

Đồng hồ Doxa kim cương hòa mình vào văn hóa Á Đông

Kết quả là Doxa cung cấp ra thị trường những bộ sưu tập đồng hồ đính kim cương cỡ lớn, kim cương thật khai thác từ thiên nhiên. Hiệu ứng lấp lánh từ kim cương là vẻ đẹp không bao giờ lỗi thời kể từ khi lần đầu tiên kim cương được phát hiện và sử dụng cách đây 2.500 năm.

So với đồng hồ đính kim cương của Frederique Constant, Certina, Longines, Tissot thì Doxa vượt lên tất cả về số lượng và trọng lượng kim cương sử dụng trên đồng hồ. Doxa thuyết phục giới mộ điệu với vẻ đẹp đầy sang trọng.

4. Có thẻ chứng nhận Genuine Diamonds

Nói không với kim cương nhân tạo hoặc kim cương không có nguồn gốc rõ ràng, các thương hiệu thời trang cao cấp luôn nỗ lực cung cấp nguồn gốc, tính xác thực của kim cương. Trên đồng hồ Doxa được thể hiện qua thẻ Genuine Diamonds đi kèm khi mua sắm tại các đại lý ủy quyền Doxa trên toàn cầu.

Genuine Diamonds trên đồng hồ Doxa

 

Các bộ sưu tập đồng hồ Doxa kim cương có thiết kế sang trọng

Doxa cung cấp nhiều lựa chọn về mức giá và kiểu dáng, chúng được phân bổ thành 3 bộ sưu tập phổ biến và dễ lựa chọn.

1. Doxa Noble

Noble, tạm dịch là “cao quý”. Doxa Noble là bộ sưu tập mang phong cách hoàng gia với thiết kế sang trọng, tập trung khai thác những gam màu vàng / vàng hồng và đính nhiều viên kim cương thiên nhiên.

Sự tinh tế của những chiếc đồng hồ Doxa Noble còn thể hiện qua kỹ năng xử lý mặt số bằng kỹ thuật guilloche (họa tiết nhỏ lặp đi, lặp lại) tạo nên góc nhìn đa chiều, đẹp mắt khi nhìn đồng hồ ở bất kỳ góc cạnh nào.

Doxa Noble Flute Precious Metal Bezel

Các mẫu có Bezel khía (hay còn gọi là Flute Precious Metal Bezel) hình răng cưa – Kiểu thiết kế này gắn liền với hình tượng sang trọng, được Rolex ưu ái sử dụng thường xuyên trên những sản phẩm của mình.

Mặt đồng hồ đính 8 viên kim cương cỡ lớn thay cho cọc số chỉ giờ.

Tìm hiểu: Ý nghĩa đằng sau của 8 viên kim cương trên đồng hồ

Doxa Noble Flute Precious Metal Bezel đính kim cương

Doxa Noble Classic

Các mẫu có thiết kế tối giản hơn, tập trung gia tăng số lượng (hoặc kích cỡ) của những viên kim cương trên đồng hồ. Một số phiên bản đính tới 23 viên kim cương, biểu tượng của sự giàu có và cao quý cho người sở hữu.

Công nghệ đánh bóng dây đeo tạo nên bề mặt nhẵn mịn, mạ vàng sang trọng.

Doxa Noble Classic đính kim cương

Doxa Noble Deluxe / Super Deluxe

Các mẫu đồng hồ có giá bán cao nhất trong bộ sưu tập Doxa Noble (khoảng 150 triệu) với sự thống trị về số lượng kim cương trên đồng hồ. Trong đó, mẫu Deluxe D105SWH đính 163 viên kim tự nhiên, mẫu Super Deluxe D106SMW có 227 viên đính khắp mặt số và dây đeo.

Đeo Doxa Noble Deluxe thể hiện tầm vóc và địa vị cao quý trong xã hội.

Doxa Noble Deluxe / Super Deluxe đính kim cương

Mặt sau ấn tượng của đồng hồ Doxa Noble Deluxe / Super Deluxe

Doxa Noble Deluxe / Super Deluxe đính kim cương ở mặt trước, còn mặt sau lộ cơ hoàn toàn

2. Doxa Calex

Bộ sưu tập đồng hồ đương đại với nhiều mảnh ghép không tuân thủ quy tắc nhưng lại không bị lỗi thời. Ở Doxa Calex, bạn có thể tìm cho mình chiếc đồng hồ mặt vuông chữ số La Mã, hoặc đồng hồ mặt tròn chữ số học trò, hoặc ngược lại. Một số phiên bản có phần cơ lộ máy độc đáo.

Doxa Calex tạo ra nhiều cung bậc, phù hợp cho khách hàng đang tìm sự độc bản bên cạnh tính cao cấp của một chiếc đồng hồ kim cương.

Đồng hồ Doxa Calex đính kim cương thật số lượng lớn

3. Doxa Executive

Bộ sưu tập hướng đến nhà quản lý và điều hành thông qua ý nghĩa chữ Executive (nghĩa là điều hành, quản lý). Thiết kế tô đậm quyền lực bằng gam màu nóng như đỏ, vàng, vàng hồng,… và sự linh hoạt, sáng tạo nhờ lớp xà cừ đầy màu sắc và hiệu ứng lấp lánh từ những viên kim cương.

Đồng hồ Doxa Executive đính kim cương thiên nhiên

Doxa – Thương hiệu đồng hồ ghi dấu ấn với lịch sử hơn 130 năm

Jura không chỉ biết đến là một cao nguyên đẹp như tranh vẽ các thung lũng thông xanh rì rào vào mùa xuân, cánh đồng tuyết dài bất tận vào mùa đông mà Jura còn là quê hương của nhiều thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất hành tinh như Audemars Piguet, Jaeger LeCoultre, Breguet hay Blancpain.

Cũng tại thung lũng xinh đẹp này, vào năm 1889, Doxa ra đời dựa trên niềm đam mê những cỗ máy cơ khí của thợ đồng hồ Georges Ducommun. Từ cửa tiệm nhỏ chuyên phục vụ khách hàng lẻ, một tay ông gầy dựng Doxa trở thành đế chế và xếp hạng thứ 4 về mức độ xa xỉ trên đồng hồ.

Jura, cùng với Neuchâtel và Le Locle trở thành 3 trung tâm công nghiệp đồng hồ sang trọng và sáng tạo nhất thế giới

Jura, cùng với Neuchâtel và Le Locle trở thành 3 trung tâm công nghiệp đồng hồ sang trọng và sáng tạo nhất thế giới. Nơi đây là trụ sở chính của hầu hết các hãng đồng hồ xa xỉ bậc nhất thế giới, thợ đồng hồ giỏi khắp nơi quy tụ về để làm việc hàng giờ liền chỉ để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao

Trụ sở chính các thương hiệu đồng hồ xa xỉ Thụy Sỹ tại dãy Jura - Ảnh: 1

Trụ sở chính các thương hiệu đồng hồ xa xỉ Thụy Sỹ tại dãy Jura - Ảnh: 2

Các nhà máy sản xuất đồng hồ của Audemars Piguet, Jaeger LeCoultre, Breguet tại dãy núi Jura – Ảnh: Nhà máy Audemars Piguet

Nhà máy sản xuất đồng hồ Doxa từ những năm 1889

Doxa sớm gia nhập vào ngành sản xuất đồng hồ đeo tay với cỗ máy đáng tin cậy, Doxa tạo ra tiêu chuẩn cao tại dãy núi Jura kể từ năm 1889

Bảng xếp hạng đồng hồ Doxa - Ảnh: 1

Bảng xếp hạng đồng hồ Doxa - Ảnh: 2

Doxa cùng với Tudor, MontBlanc, Hermes, Baume & Mercier và TAG Heuer xếp hạng thứ 4 về mức độ xa xỉ trên đồng hồ đeo tay