trung tâm bảo dưỡng đồng hồ chuẩn quốc tế

Giới Thiệu Trung Tâm Bảo Dưỡng Đồng Hồ Hải Triều

trung-tam-bao-hanh-dong-ho-chuan-quoc-te 1
trung-tam-bao-hanh-dong-ho-chuan-quoc-te
trung-tam-bao-hanh-dong-ho-chuan-quoc-te 2

Bạn Có Biết?

Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều tọa lạc tại 113 Đặng Dung, P. Tân Định, Q 1, TP Hồ Chí Minh.

100% Hệ thống máy móc và dụng cụ nhập châu Âu và tất cả các quy trình sửa chữa đồng hồ đều đạt chuẩn quốc tế.

Song song với việc bảo hành các sản phẩm do Đồng Hồ Hải Triều bán ra, trung tâm bảo dưỡng Hải Triều còn nhận đồng hồ do khách hàng mua từ nơi khác để bảo dưỡng, tân trang và sửa chữa.

Các dịch vụ sửa chữa, tân trang tại Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều như: Thay pin, lau dầu, cân chỉnh máy, đánh bóng đồng hồ, thay kính,…và một số dịch vụ khác.

cau-chuyen-phong-bao-hanh-dong-ho-hai-trieu

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM BẢO DƯỠNG ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

YouTube video
Hệ thống Showroom Đồng Hồ Hải Triều
bang-gia-dich-vu-sua-chua-mobi-3
icon sua-chua-dong-ho
icon lau-dau-dong-ho
icon danh-bong-dong-ho
icon thay-day-da-dong-ho
icon thay-mat-kinh-dong-ho
icon thay-pin-dong-ho

Dàn máy móc sửa chữa

may-kiem-tra-do-chinh-xac-witchi
Tên tiếng Anh Tên tiếng Việt Công Dụng Thương Hiệu Nguồn Gốc
Witschi New Tech Handy II Quartz Watch Testing Machine Máy đo độ chính xác (đồng hồ Quartz) Kiểm tra độ chính xác của đồng hồ Quartz Witschi Switzerland (Thụy Sĩ)

Máy đo độ chính xác Witschi New Tech Handy II Quartz Watch Testing Machine là dòng máy cao cấp và lâu đời nhất trong ngành được rất nhiều thương hiệu lớn như: Rolex, Rado, Tissot, Longines,.. sử dụng.

Hiện tại ở Việt Nam sẽ rất hiếm nơi sửa đồng hồ nào được trang bị máy đo độ chính xác đồng hồ Quart của thương hiệu Witschi như Hải Triều.

may-kiem-tra-do-chinh-xac
Tên tiếng Anh Tên tiếng Việt Công Dụng Thương Hiệu Nguồn Gốc
Witschi Watch Expert – Mechanical Watch Timing Machine Máy đo độ chính xác (đồng hồ automatic) Kiểm tra độ chính xác của đồng hồ Automatic Witschi

Switzerland (Thụy Sĩ)

 

Máy đo độ chính xác Witschi Watch Expert – Mechanical Watch Timing Machine là dòng máy cao cấp và lâu đời nhất trong ngành được rất nhiều thương hiệu lớn như: Rolex, Rado, Tissot, Longines,.. sử dụng.

Hiện tại ở Việt Nam hơn 90% nơi sửa đồng hồ không được trang bị máy đo độ chính xác đồng hồ Automatic của thương hiệu Witschi như Hải Triều.

may-khu-tu-duc
Tên tiếng Anh Tên tiếng Việt Công Dụng Thương Hiệu Nguồn Gốc
Greiner Magnomatic Máy khử từ Khử từ cho các đồng hồ bị nhiễm từ trường Greiner Germany (Đức)

Máy khử từ đồng hồ Greiner Magnomatic là một trong các dòng máy tốt nhất trong ngành. Loại máy này thường được lựa chọn tại trung tâm bảo hành của các thương hiệu danh tiếng đến từ Thụy Sỹ.

may-lam-sach-dong-ho-bang-song-s
Tên tiếng Anh Tên tiếng Việt Công Dụng Thương Hiệu Nguồn Gốc
Ultrasonic Cleaner –
ELMA 6975
Máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm Vệ sinh, làm sạch dây, vỏ, khóa cho đồng hồ ELMA Germany (Đức)

Máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm Ultrasonic Cleaner – ELMA 6975 là dòng máy tốt và hiện đại nhất trong ngành, chỉ được sử dụng bởi các thương hiệu đồng hồ danh tiếng như: Patek Philippe, Rolex, Omega,…

Hầu hết các trung tâm bảo hành hoặc nơi sửa chữa tại Việt Nam đều chưa được trang bị máy này.

Tên tiếng Anh Tên tiếng Việt Công Dụng Thương Hiệu Nguồn Gốc
ELMA RM90 REINIGUNGSMASCHINE Cleaning machine Máy vệ sinh linh kiện máy móc bên trong đồng hồ Làm sạch các linh kiện của bộ máy đồng hồ ELMA Germany (Đức)

Máy vệ sinh linh kiện Elma RM90 Reinigungsmaschine là dòng máy mới nhất thị trường và  tự động hoàn toàn 100% --> Tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất, chất lượng.

Tên tiếng Anh Tên tiếng Việt Công Dụng Thương Hiệu Nguồn Gốc
ProofMaster PRO Máy kiểm tra độ chống nước của đồng hồ Máy kiểm tra độ chống nước của đồng hồ Witschi Switzerland
(Thụy Sĩ)

 

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Hải Triều hiểu rằng độ ngũ kỹ thuật luôn là chìa khóa chủ chốt góp phần xây dựng nên một trung tâm bảo dưỡng đồng hồ đạt chuẩn quốc tế. Vì thế Hải Triều đã chiêu mộ thành công rất nhiều chuyên gia kỹ thuật lành nghề với các chứng chỉ của những hãng lớn.

kham-pha-trung-tam-bao-hanh-dong-ho-hai-trieuMr. Cao Văn Năm – Chuyên gia kỹ thuật hiếm hoi tại Việt Nam được chính thương hiệu Omega cấp chứng nhận sửa chữa mỗi năm cho các sản phẩm độc quyền của Omega tại Việt Nam.

kham-pha-trung-tam-bao-hanh-dong-ho-hai-trieu 1

Mr. Lê Thế Diệm – Tốt nghiệp trường Chuyên nghiệp công nghệ Minh Đức năm 1983

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Chủ quán Cafe: Quang Huy

“Trung tâm bảo dưỡng Đồng Hồ Hải Triều là nơi mà nhiều người yêu đồng hồ như tôi chờ đời rất lâu rồi. Tại Việt Nam, tìm kiếm được nơi sửa chữa đồng hồ đúng chuẩn quy trình quốc tế như của Hải Triều là không có. Đặc biệt, đội ngũ thợ của bên bạn cũng có tay nghề rất tốt. Chúc các bạn kinh doanh ngày càng phát triển”.

Manager: Thu Thủy

“Tôi có mua một chiếc đồng hồ ở nước ngoài và cần phải cắt mắt dây, đến trung tâm của các bạn vừa được cắt mắt dây miễn phí vừa được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ chuyên viên. Cảm ơn Hải Triều rất nhiều, dịch vụ và cách phục vụ của các bạn rất tốt”.

Manager: Nhật Võ

“Tôi ủng hộ Hải Triều vì các bạn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tôi đã từng mua đồng hồ ở các bạn rất nhiều, nhưng đây là lần đầu tiên tôi trải nghiệm dịch vụ bảo hành của các bạn. Các bạn làm cho tôi bất ngờ với dịch vụ nhận và bàn giao đồng hồ tại nhà”.

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

lien-he-voi-dong-ho-hai-trieu